หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ทีซีแอล” คว้ารางวัลนวัตกรรมซีอีเอสมาได้ 2 รายการ  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 พ.ย. 22, 10:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (TCL Electronics) ผู้เล่นหลักในอุตสาหกรรมโทรทัศน์และสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคทั่วโลผม้สึกเป็นเกียรติที่คว้ารางวัลนวัตกรรมซีอีเอส ประจำปี 2566 (CES(R) 2023 Innovation Award) มาได้ ไม่ใช่แค่หนึ่งแต่ถึง 2 รายการ อันเป็นผลจากนวัตกรรม TCL Mini LED 4K TV 75C935 และ TCL Mini LED 4K TV 75C835 (วางจำหน่ายในอเมริกาเหนือในชื่อรุ่นว่า 6-Series 75R655) ผลิตภัณฑ์ทั้งสองนี้มาพร้อมดีไซน์ล้ำยุคและฟีเจอร์วิศวกรรมอันโดดเด่น ซึ่งทำคะแนนได้อย่างน่าประทับใจเมื่อประเมินจากเกณฑ์อันเข้มงวดของคณะกรรมการตัดสินรางวัล ถือเป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดในบรรดาผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยกย่องเช่นนี้

รางวัลนวัตกรรมซีอีเอสเป็นการประกวดประจำปี ที่ยกย่องผลงานการออกแบบและวิศวกรรมอันโดดเด่นในแวดวงผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีผู้บริโภค การประกาศผู้ชนะการประกวดประจำปีนี้มีขึ้นที่งานซีอีเอส อันเวลด์ นิวยอร์ก (CES(R) Unveiled New York) ซึ่งเป็นงานที่มีสื่อทรงอิทธิพลในแวดวงเทคโนโลยีเข้าร่วมมากมาย เพื่อโชว์นวัตกรรมที่จะปรากฏให้เห็นในมหรรมซีอีเอส (CES(R)) ประจำปี 2566 ในเดือนมกราคมนี้

ประสบการณ์รับชมทีวีระดับ 4K ผ่านมินิแอลอีดีชั้นยอด

ทีซีแอลเป็นผู้คิดค้นนวัตกรรมเทคโนโลยีแบ็คไลท์มินิแอลอีดี (Mini LED) โดยขอตอกย้ำบทบาทผู้นำในแวดวงโทรทัศน์ด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่มซี-ซีรีส์ (C-Series) สำหรับรางวัลนวัตกรรมซีอีเอสประจำปี 2566 ครั้งแรกของสาขามินิแอลอีดีนั้นมอบให้แก่ TCL 75C935 ซึ่งเป็นทีวีแบ็คไลท์มินิแอลอีดีรุ่นล่าสุดของแบรนด์ มาพร้อมดีไซน์บางเฉียบและหรูหรา ผสานเข้ากับคุณภาพแสงเสียงอันยอดเยี่ยม ทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้โดดเด่นเตะตากรรมการในหมวดผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงภายในบ้าน

ทีวีขนาด 75 นิ้วรุ่นนี้เป็นสิ่งมหัศจรรย์ของการรวมเทคโนโลยีมินิแอลอีดีและคิวแอลอีดี (QLED) ที่ให้คุณภาพแสงระดับปฏิวัติวงการด้วยการจัดวางหลอดไฟแบบ Full Array Local Dimming Zones สูงสุด 1920 โซนในความละเอียด 4K พร้อมสีสันที่สมจริง และมีอัตรา VRR อยู่ที่ 144Hz นอกจากนี้ ทีวีรุ่น 75C935 ยังมอบประสบการณ์รับฟังเสียงสุดล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีดัดแปลงเสียงพลัง AI อันทรงพลัง ฟีเจอร์ติดตามเสียง และไดรเวอร์ที่ปรับแต่งอย่างละเอียด เพื่อสร้างเวทีเสียงระดับพรีเมียมด้วยการประมวลผลเสียงแบบดอลบี แอทโมส ทรีดี (Dolby Atmos(R) 3D) สำหรับเสียงรอบข้าง นอกจากนี้ ยังมาพร้อมประสบการณ์เฉพาะบุคคลจากกูเกิล ทีวี (Google TV) ด้วย

*คลิกที่ลิงก์นี้เพื่อดาวน์โหลดภาพความละเอียดสูง

ความบันเทิงภายในบ้านระดับพรีเมียม มาพร้อมทั้งกูเกิล ทีวี และโรคุ ทีวี

TCL Mini LED 4K TV 75C835 ตอกย้ำบทบาทความเป็นผู้นำของทีซีแอลในภาคส่วนนี้ โดยเทคโนโลยีแสดงผลขั้นสูงของทีซีแอล ประกอบกับดีไซน์อันโฉบเฉี่ยว และสมรรถนะโฮมเธียเตอร์ที่เข้าถึงได้ ทำให้ทีวีรุ่นนี้มีคอนทราสต์ที่เหนือชั้นด้วยโซนควบคุมคอนทราสต์ (Contrast Control Zone) ความเข้มของสีช่วงลึกด้วยเทคโนโลยีควอนตัม ดอท (Quantum Dot) และความชัดเจนอันทรงพลังด้วยเอชดีอาร์ โปร แพ็ค (HDR Pro Pack) พร้อมดอลบี วิชัน ไอคิว (Dolby Vision IQ(R)) เพื่อให้ได้ความสว่างมากขึ้นควบคู่ไปกับสีสันที่แสดงผลอย่างรุ่มรวย นอกจากนี้ C835 (R655) ยังรองรับกูเกิล ทีวี และโรคุ ทีวี (Roku TV) มอบอินเทอร์เฟซอัจฉริยะที่สร้างขึ้นตามความต้องการของผู้บริโภคและสิ่งที่ต้องการรับชม

อัตรารีเฟรชที่เร็วสุดขีดถึง 144Hz นั้นเข้ามาพลิกโฉมการแสดงผลภาพ ด้วยมินิแอลอีดีระดับไมโครมิเตอร์หลายพันจุด เพื่อยกระดับคอนทราสต์และความลื่นไหลของภาพ ขณะที่แบ็คไลท์มินิแอลอีดีของทีซีแอลทำหน้าที่สนับสนุนโซนควบคุมคอนทราสต์สูงถึง 360 โซน ส่วนกลไกเอไอพีคิว เอ็นจิน (AiPQ Engine(TM)) ใช้การเรียนรู้ของเครื่องเพื่อปรับปรุงคุณภาพของสี คอนทราสต์ และความชัดเจน

ทั้งนี้ ทีซีแอลเตรียมหวนคืนสู่เวทีซีอีเอส ประจำปี 2566 ซึ่งเป็นมหกรรมเทคโนโลยีที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก โดยจะจัดขึ้นที่ลาสเวกัสในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ ผู้เข้าร่วมงานจะมีโอกาสได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ของทีซีแอลที่คว้ารางวัลซีอีเอส ประจำปี 2566 มาได้ เช่นเดียวกับทีวีสมรรถนะสูงที่มีความล้ำหน้ารุ่นอื่น ๆ ในโซนจัดแสดง ซึ่งทีซีแอลจะคอยส่งข่าวสารอัปเดตเกี่ยวกับแผนงานจัดแสดงที่มหกรรมระดับโลกครั้งนี้ให้รับทราบอย่างต่อเนื่อง

เกี่ยวกับทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์

ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (TCL Electronics) (1070.HK) คือผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2524 และปัจจุบันดำเนินธุรกิจในตลาดกว่า 160 แห่งทั่วโลก ทีซีแอลมีความเชี่ยวชาญด้านการวิจัย การพัฒนา และการผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคหลากหลายประเภท ตั้งแต่ทีวี เครื่องเสียง ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โฮมเพจของทีซีแอล https://www.tcl.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1952061/image_1.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม