หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น และมูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ร่วมกับ The Global FoodB  (อ่าน 1 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ธ.ค. 22, 16:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ทุนสนับสนุนมูลค่า 300,000 ดอลลาร์สหรัฐจะมอบให้กับโครงการ Food Bank Incubator ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
เขตบริหารพิเศษฮ่องกง - Media OutReach - 30 พฤศจิกายน 2022 - เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทด้านโภชนาการชั้นนำระดับโลก ร่วมกับมูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (HNF) ผ่านโครงการ Nutrition for Zero Hunger (NFZH) ร่วมมือกับ The Global FoodBanking Network (GFN) องค์กรไม่แสวงผลกำไรระดับนานาชาติที่ทำงานเพื่อบรรเทาความหิวโหยในเกือบ 50 ประเทศทั่วโลก โดยความร่วมมือครั้งใหม่นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อจัดการกับความท้าทายระดับโลกในด้านความอดอยาก ความไม่มั่นคงทางอาหาร และภาวะทุพโภชนาการ ซึ่งในช่วงระยะเวลาสองปีทางเครือข่ายธนาคารอาหารโลก (GFN) จะได้รับทุนสนับสนุนมูลค่า 300,000 ดอลลาร์สหรัฐจากโครงการ HNF เพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ในภูมิภาคที่มีความจำเป็นเร่งด่วนที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงการ Food Bank Incubator ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

จากข้อมูลขององค์การอนามัยโลก พบว่ากว่าครึ่งหนึ่งของผู้ที่ขาดสารอาหารทั้งหมดอาศัยอยู่ในภูมิภาคเอเชีย และจำนวนของผู้ที่เผชิญกับความหิวโหยทั่วโลกยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเลวร้ายยิ่งขึ้นจากผลกระทบที่ยาวนานของการระบาดครั้งใหญ่ ทั้งอัตราเงินเฟ้อในปัจจุบัน และความท้าทายด้านสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปัญหาระดับโลกนี้ไม่สามารถแก้ไขได้หากไม่มีแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืนและเครือข่ายขององค์กรท้องถิ่นและธนาคารอาหารเพื่อสนับสนุนช่วยเหลือชุมชนเหล่านี้

"ความร่วมมือของเรากับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น และมูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ริเริ่มจากความเข้าใจร่วมกันเกี่ยวกับความรุนแรงของวิกฤตความหิวโหยทั่วโลก โดยจุดประสงค์ร่วมกันคือการหล่อเลี้ยงชุมชนของเราและการบรรลุเป้าหมายที่ต้องการขจัดความหิวโหยให้เป็นศูนย์ หรือ Zero Hunger" Lisa Moon ประธานและซีอีโอของ The Global FoodBanking Network กล่าว

"ด้วยการสนับสนุนจากโครงการ Nutrition for Zero Hunger เรามั่นใจได้ว่าเรามีความสามารถ อาหาร พนักงาน และอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการสนับสนุนและขยายเครือข่ายที่สามารถให้ความช่วยเหลือในจำนวนมากต่อไปได้"

ความร่วมมือครั้งใหม่นี้อยู่ภายใต้โครงการระดับโลก Nutrition for Zero Hunger เพื่อสนับสนุนโครงการ Food Bank Incubator ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ขององค์กร GFN เป็นหลัก ซึ่งเป็นแคมเปญที่มุ่งเน้นการขจัดความหิวโหยและขยะอาหารในชุมชนท้องถิ่น ผ่านการพัฒนาธนาคารอาหารและการเสริมสร้างศักยภาพ โดยโครงการนี้จะแสดงให้เห็นว่าธนาคารอาหารเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในการแก้ปัญหาความหิวโหยที่มีรากฐานมาจากชุมชนที่พวกเขาให้ความช่วยเหลือ และจำเป็นต่อระบบอาหารที่มีความยืดหยุ่น ซึ่งโครงการนี้จะได้รับทุนสนับสนุนโดยเฉพาะในอินโดนีเซียและเวียดนาม

"การเป็นพันธมิตรกับ The Global FoodBanking Network ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับเราในการช่วยแก้ปัญหาความหิวโหยและภาวะทุพโภชนาการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งในปี 2020 ผู้คนราว 375.8 ล้านคนต้องเผชิญกับความอดอยาก" สตีเฟน คอนชี ประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและจีนของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น กล่าว

"โดยเงินช่วยเหลือและความร่วมมือในครั้งนี้ ไม่เพียงแต่จะช่วยผู้ที่ต้องการอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากที่สุดเท่านั้น แต่ยังจะเสริมสร้างขีดความสามารถของ The Global FoodBanking Network ในการตอบสนองต่อวิกฤตความหิวโหยในอีกหลายปีข้างหน้าได้อีกด้วย"

โครงการ Food Bank Incubator ขององค์กร GFN เริ่มต้นในปี 2562 และสร้างบทเรียนอันมีค่าที่องค์กรได้เรียนรู้ผ่านการดำเนินงานมากว่า 15 ปี ด้วยการให้การสนับสนุนด้านเทคนิค การให้คำปรึกษา แนวปฏิบัติที่ดีที่สุด และโอกาสในการเป็นพันธมิตรกับธนาคารอาหารแห่งใหม่ในพื้นที่ที่มีความต้องการสูง ซึ่งโครงการจัดตั้งธนาคารอาหารประสบความสำเร็จในขณะที่พวกเขาพยายามให้ความช่วยเหลือผู้คนที่หิวโหยอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ความร่วมมือนี้ถือเป็นความมุ่งมั่นของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นในการหล่อเลี้ยงชุมชนให้มีสุขภาพดีผ่านโครงการ Nutrition for Zero Hunger โดยเป็นความคิดริเริ่มระดับโลกที่สอดคล้องกับเป้าหมายของการพัฒนาที่ยั่งยืนข้อที่ 2 ขององค์การสหประชาชาติ ซึ่งพยายามที่จะยุติความอดอยากในทุกรูปแบบภายในปี 2573 และเพื่อให้บรรลุความมั่นคงด้านอาหาร และโภชนาการที่ดีขึ้น เพื่อขับเคลื่อนความก้าวหน้า ทางเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นได้ตั้งเป้าหมายที่จะบรรลุถึง 50 ล้านผลกระทบเชิงบวกในโครงการความรับผิดชอบทั่วโลกภายในปี 2573 ซึ่งเป็นวันครบรอบ 50 ปีของบริษัท

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความคืบหน้าความรับผิดชอบขององค์กรของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น โปรดไปที่ https://iamherbalifenutrition.com/global-responsibility/.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Herbalife Nutrition 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม