Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ผลสำรวจ หมอดูแม่นๆ ในจังหวัดเชียงใหม่  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ม.ค. 23, 22:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เชื่อว่าในชีวิตของแต่ละท่าน อย่างน้อยคงต้องเคยได้ดูดวงกับหมอดูมาแล้วสักครั้งหนึ่งในชีวิต แต่จะมีสักกี่ครั้งที่มีโอกาสได้ดูดวงกับหมอดูแม่นๆ ที่ทายทักดวงชะตาเรา ได้อย่างถูกต้องชัดเจน วันนี้ดิฉันมีประสบการณ์เกี่ยวกับหมอดูแม่นๆ ที่จะมาบอกต่อคะ เผื่อเป็นประโยชน์ ให้กับพี่ๆ น้องๆ ที่สนใจเรื่องดูดวงหรือท่านที่กำลังมีปัญหา ความทุกข์ใจ ทุกข์กาย หรืออุปสรรคนานาประการ จนรู้สึกมืดแปดด้าน อยากหาใครสักคนมาให้คำปรึกษา เพื่อหาทางออก ลองไปปรึกษาเหล่าบรรดาหมอดูมากประสบการณ์ อาจช่วยท่านได้ เพราะดิฉันเองก็เคยเผชิญอุปสรรคในชีวิตมาก่อน โดยเมื่อก่อนดิฉันเป็นนักข่าว ให้กับสถานีโทรทัศน์ชื่อดังที่กรุงเทพฯ ซึ่งชีวิตนักข่าวอย่างดิฉัน ได้เห็นได้ฟัง ได้พบเหตุการณ์มานับไม่ถ้วน ได้เดินทางมาทั่วสารทิศ โดยเฉพาะเวลามาทำข่าวที่เชียงใหม่ บ้านเกิดของดิฉัน เรียกได้ว่าไปมาครบทุกอำเภอแล้ว ซึ่งตอนอยู่ที่กรุงเทพฯ เรื่องงานและเรื่องเงินถือว่าดีทีเดียว แต่พอมาช่วงโควิดสถานการณ์ต่างๆ เปลี่ยนไป เรื่องงานและเรื่องเงิน รายได้เริ่มมีปัญหา ภาระหนี้สินเริ่มหนักขึ้น ประกอบกับคุณแม่กับคุณยายที่อยู่บ้านที่เชียงใหม่ มีปัญหาสุขภาพกันมากขึ้น ทั้งคุณยายก็มาเป็น อัมพาตครึ่งซีก , คุณแม่ก็มีอาการโรคไทรอยด์กำเริบ และตัวดิฉันเองก็มีปัญหากระเพาะปัสสาวะอักเสบเรื้อรังและโรคนิ่ว เรียกว่าเจ็บป่วยกันทั้งบ้าน ทุกวันนี้อยู่กันแค่ 3 คน คือ ยาย+แม่+และดิฉัน ทำให้ดิฉันตัดสินใจครั้งใหญ่ ลาออกจากอาชีพนักข่าว แล้วกลับมาบ้านที่เชียงใหม่ เพื่อมาอยู่และจะได้มีเวลาดูแลท่านทั้งสอง ซึ่งตอนลาออกก็ได้มาเงินก้อนหนึ่ง แต่ไม่รู้จะทำอะไร เครียดมาก กังวลใจเรื่องรายจ่ายค่ารักษาพยาบาลของคุณยายกับคุณแม่ รวมทั้งจะทำยังไงให้มีรายได้มากพอที่จะสามารถครอบคลุมดูแลในสิ่งต่างๆ และนึกขึ้นได้ว่า ช่วงที่เป็นนักข่าว เวลาออกไปทำข่าวที่ไหน หากมีเวลาจะแวะไปดูดวงกับหมอดูในย่านแถวนั้นเสมอ ก็เลยมีเบอร์โทรของหมอดูแม่นๆ เก็บบันทึกไว้ในสมุดไดอารี่ส่วนตัว และโชคยังเข้าข้างดิฉันที่ได้มีโอกาสได้ดูดวงกับเหล่าหมอดูแม่นๆ หลายท่าน ซึ่งหมอดูหลายๆท่าน ได้แนะนำอาชีพที่ถูกโฉลกกับดิฉัน และทำให้เกิดความมั่นใจและตัดสินใจลงมือทำ จนตอนนี้สามารถตั้งตัวได้ มีรายได้และกำลังมากพอ ในการดูแลทุกคนในบ้าน ด้วยเหตุนี้ ก็เลยอยากจะมาแชร์เรื่องราว พร้อมเป็นกำลังใจให้พี่ๆ น้องๆ ทุกคนที่กำลังมีปัญหา ดิฉันเชื่อว่าทุกปัญหามีทางออก หากได้เจอผู้ที่รู้จริงมาบอกชี้แนะ ช่วยไขปัญหาสร้างความกระจ่าง ณ ตอนนี้ชีวิตดีขึ้นมาก อยากเห็นทุกๆ คน มีความสุขและหมดปัญหานะค่ะ ขอเป็นอีกหนึ่งพลังใจส่งให้พี่ๆ น้องๆ เจ้า !!! … ศิริลักษณ์ อดีตนักข่าว TVnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 1 ก.พ. 23, 18:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมทำอาชีพเป็น Sale ขายอุปกรณ์การแพทย์ ต้องเดินทางบ่อยมาก เมื่อกลางเดือน ม.ค. 66 ที่ผ่านมา ขึ้นมาพบลูกค้าที่เชียงใหม่ ซึ่ง Case ของผมยังไม่สามารถปิดการขายกับลูกค้าเจ้านี้ที่อยู่เชียงใหม่ได้ซักที หัวหน้าก็กดดันบังคับให้พยายามปิดการขายให้ได้ ช่วงที่เครียดอยากหาคนมาช่วยปรึกษาและอยากดูดวงกับหมอดูแม่นๆ ที่เชียงใหม่สักคน เผื่อจะแนะนำมีแนวทาง ทำให้ดวงปังๆ และปิดการขายได้กับเขาสักที โทรไปถามเพื่อนๆ ด้วยกัน เคยมาดูดวงที่เชียงใหม่บ้างมั้ย มีแนะนำหมอดูคนไหนบ้าง และเพื่อนก็แนะนำให้ไปดูดวงกับอาจารย์ อู๋ สมการ เพราะแกทายดวงแม่น เพื่อนที่แนะนำเคยดูดวงกับแกมาแล้ว ผมก็เลยรีบขอเบอร์อาจารย์ อู๋ กับเพื่อน แล้วโทรไปจองคิวดูดวงกับแก พอถึงคิวก็เดินทางไปพบอาจารย์ อู๋ โดยตรงถึงที่ มีหลายอย่างที่อาจารย์ อู๋ ทักได้ตรงจุด โดยเฉพาะเรื่องงาน อาจารย์แกแนะนำให้ไปทำบุญเสริมดวงแก้เคล็ด โดยให้บำเพ็ญตนเป็นจิตอาสาไปทำความสะอาดห้องน้ำที่วัดใดก็ได้ แล้วการงานที่สะดุดติดขัดจะไหลลื่นและลงตัวในไม่ช้า ผมก็ลองไปทำความสะอาดห้องน้ำวัดช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา ใจก็หวังอยากให้เห็นผลเร็วๆ และวันนี้ 1 ก.พ. 66 ลูกค้าที่เชียงใหม่ที่ยังปิดการขายไม่ได้ กลับตัดสินใจโทรมาหาผม และเลือกที่จะสั่งซื้อสินค้ากับบริษัทของผม ทำเอาผมดีใจสุดๆไปเลย เท่านั้นยังไม่พอ วันนี้ผมลองเสี่ยงโชค เพราะอาจารย์ อู๋ สมการ แกทักเอาไว้อีกด้วย ว่าดวงกำลังจะมีโชค และก็มีโชคจริงๆ ถูกรางวัลเลขท้าย ๒ ตัว 92 ครับ ตั้ง ๒ ใบเชียว งวดวันที่ 1 ก.พ. 66 อย่างที่เห็น ก็เลยถือโอกาสโทรศัพท์ไปขอบคุณ อาจารย์ อู๋ สมการ และบอกอาจารย์ว่า เดี๋ยวผมจะมา รีวิว ( Review ) ความแม่นของอาจารย์ อู๋ ให้นะครับ ตอนนี้มาทำตามคำพูดที่ให้ไว้กับอาจารย์ ก็เลยถือโอกาสมา POST ในกระทู้อันนี้แล้วกันนะครับnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ดูดวง หมอดูแม่น โหราศาสตร์ ฮวงจุ้ย ไพ่ยิปซี ลายมือ หมอดูเชียงใหม่ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม