หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "แพ็กเก็ตแฟบริก" และ "ยูนิทัส โกลบอล" ประกาศควบรวมกิจการ  (อ่าน 39 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ม.ค. 23, 16:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สร้างผู้นำเครือข่ายที่กำหนดด้วยซอฟต์แวร์และเขียนโปรแกรมได้โดยสมบูรณ์จากแพลตฟอร์มเอ็ดจ์ ทู เอฟวรีแวร์

แพ็กเก็ตแฟบริก (PacketFabric) และยูนิทัส โกลบอล (Unitas Global) สองผู้นำการให้บริการเครือข่ายสำหรับองค์กรธุรกิจ ประกาศเจตนารมณ์ที่จะควบรวมกิจการหากได้รับการอนุมัติตามกฎหมาย ซึ่งจะส่งผลให้มีการขยายกิจการของแพ็กเก็ตแฟบริก ผู้นำระดับโลกรายใหม่แห่งธุรกิจบริการเครือข่ายในรูปแบบ NaaS (Network as a Service) สำหรับการควบรวมกิจการของบริษัททั้งสองแห่งในครั้งนี้นำโดยบริษัทลงทุนหลักคือ ดิจิทัล อัลฟา แอดไวเซอร์ส แอลแอลซี (Digital Alpha Advisors, LLC.) โดยพิจารณาจากความคิดเห็นของตลาดและลูกค้า เพื่อสร้างแพลตฟอร์มชั้นนำของอุตสาหกรรม

การควบรวมกิจการดังกล่าวจะก่อให้เกิดบริษัทที่จะมาเปลี่ยนแปลงสถาปัตยกรรมอินเทอร์เน็ตสำหรับธุรกิจ ให้กลายเป็นสถาปัตยกรรมที่กำหนดด้วยซอฟต์แวร์และเขียนโปรแกรมได้โดยสมบูรณ์ เมื่อเปรียบเทียบกับระบบเดิม ๆ ที่ขาดความยืดหยุ่น และประสบปัญหาในการตอบสนองความต้องการด้านราคา ประสิทธิภาพ และความยืดหยุ่นของลูกค้าธุรกิจปัจจุบัน การผนึกกำลังแพลตฟอร์มและศักยภาพของระบบอัตโนมัติของบริษัททั้งสองแห่งจะทำให้บริษัทสามารถให้บริการระบบจากแพลตฟอร์มเอ็ดจ์ ทู เอฟวรีแวร์ (Edge to Everywhere) ที่มีคุณสมบัติควบคุมได้ตามความต้องการแบบเรียลไทม์ให้แก่ลูกค้า

แพ็กเก็ตแฟบริก คอนเวิร์จ (PacketFabric Converge) แพลตฟอร์มชั้นนำของอุตสาหกรรมที่ออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการเชื่อมต่อในโลกธุรกิจ เปิดโอกาสให้แพ็กเก็ตแฟบริกช่วยธุรกิจต่าง ๆ วางโครงสร้างเครือข่ายใหม่ที่มีความเป็นส่วนตัวและปลอดภัย เพื่อเชื่อมต่อกับไซต์หลักของตน ตลอดจนสินทรัพย์ในระบบคลาวด์ รวมถึงจัดการการเปลี่ยนแปลงแรงดึงดูดข้อมูล (data gravity) ได้ด้วยพื้นที่จัดเก็บข้อมูลในโครงสร้างเครือข่ายที่ไม่เหมือนใคร แพลตฟอร์มแพ็กเก็ตแฟบริก คอนเวิร์จ จะจัดการการเชื่อมต่อได้ตามความต้องการ ครอบคลุมเครื่องมือรับฝากร่วม (colocation) ผู้ให้บริการคลาวด์รายต่าง ๆ และการเชื่อมต่อผ่านเครือข่ายส่วนตัวได้ทั่วโลก แพ็กเก็ตแฟบริกมีการเชื่อมต่อที่คล่องตัว ช่วยให้ธุรกิจขับเคลื่อนด้วยความเร็วเทียบเท่าระบบคลาวด์ และเปลี่ยนแปลงสู่ความเป็นดิจิทัล พร้อมส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลเหนือระดับ

ยูนิทัส โกลบอล คือผู้นำระดับโลกด้านระบบอัตโนมัติอัจฉริยะเพื่อการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสำหรับธุรกิจ โดยให้บริการการออกแบบเครือข่ายตั้งแต่ต้นจนจบ รวมถึงการกำหนดราคา การจัดทำคำสั่งซื้อ ตลอดจนการมองเห็นและเข้าใจเครือข่าย ครอบคลุมเครือข่ายทั้งในระยะต้น ระยะกลาง และระยะสุดท้ายกว่า 1,000 เครือข่าย เข้าถึงผู้ให้บริการเชื่อมต่อแบบ Fiber Lit กว่า 50 ล้านแห่ง ระบบอัตโนมัติยูนิทัส เน็กซัส (Unitas Nexus) ช่วยให้ธุรกิจใช้ประโยชน์จากประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับธุรกิจจากเครือข่ายยูนิทัส รีช (Unitas Reach) บริการเชื่อมต่อระหว่างเครือข่ายอย่างกว้างขวาง และไอพีเครื่องมือบริหารเส้นทาง MIRO เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการเชื่อมต่อเครือข่ายสาธารณะ

"เราเป็นบริษัทเดียวที่ช่วยให้ธุรกิจเปลี่ยนการดำเนินงานระบบดิจิทัลเชิงรับเป็นเชิงรุกได้" เดฟ วอร์ด (Dave Ward) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารแพ็กเก็ตแฟบริก กล่าว "แพลตฟอร์มของเราช่วยให้เกิดการเปลี่ยนแปลงพื้นฐานในแนวทางการออกแบบและดำเนินธุรกิจสมัยใหม่ เรามีระบบอัตโนมัติเพื่อตอบสนองความต้องการแบบเรียลไทม์ พร้อมด้วยคุณสมบัติในการบริการตนเอง และสามารถใช้งานจากระยะไกลได้อย่างยืดหยุ่นโดยแท้จริง จึงนำมาใช้ในการเชื่อมต่อทางธุรกิจได้ทุกมิติ ทำให้สามารถออกแบบการดำเนินงานที่ง่ายดายยิ่งขึ้น สิ่งนี้เกิดจากคำสัญญาที่เราให้ไว้เกี่ยวกับบริการเครือข่ายที่กำหนดด้วยซอฟต์แวร์และปัญญาประดิษฐ์สำหรับปฏิบัติการ (AIOps) ผ่านแพลตฟอร์มคลาวด์ของเรา ไม่มีบริการเครือข่าย NaaS อื่นใดที่สามารถเปิดใช้งานเอ็ดจ์ ทู เอฟวรีแวร์ ผ่านแพลตฟอร์มได้ เราจึงเชื่อว่า ความสามารถนี้เองที่ทำให้เราเป็นบริการเครือข่าย NaaS ที่แท้จริงเพียงหนึ่งเดียว"


อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.thaipr.net/general/3290805

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม