หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: EquitiesFirst ฉลองครบรอบ 20 ปี แห่งการบุกเบิกเงินทุนก้าวหน้า  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ก.พ. 23, 10:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

วันนี้ EquitiesFirst บริษัทด้านการให้สินเชื่อแบบมีสินทรัพย์ค้ำประกันระดับโลกฉลองครบรอบ 20 ปี ในฐานะผู้บุกเบิกเงินทุนก้าวหน้า (progressive capital) ซึ่งคุณอเล็กซานเดอร์ คริสตี้ จูเนียร์ ได้ก่อตั้งบริษัทขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2545 โดยเริ่มต้นด้วยการช่วยเหลือฟาร์มแอปเปิ้ลของครอบครัวรุ่นที่สามครอบครัวหนึ่งในมิชิแกน สหรัฐอเมริกา ให้สามารถดำเนินและสืบทอดธุรกิจต่อไปได้ นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา EquitiesFirst ก็ได้เดินหน้าเติบโตอย่างเข้มแข็งด้วยแนวทางการลงทุนแบบใหม่ที่ปลดล็อกข้อจำกัดการให้สินเชื่อแบบดั้งเดิม จนวันนี้ EquitiesFirst เป็นที่รู้จักในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อที่มีตราสารทุนเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยดำเนินกิจการทั่วโลกเพื่อมอบช่องทางในการเข้าถึงเงินทุนแก่พันธมิตรอย่างมีประสิทธิภาพในตลาดการเงินหลักทุกแห่ง

เพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จครั้งนี้ ล่าสุด EquitiesFirst จึงเปิดตัวโลโก้ครบรอบ 20 ปี ที่สื่อถึงความเป็นผู้นำและโซลูชันรูปแบบใหม่ซึ่งให้ความช่วยเหลือแก่พันธมิตรมาตลอดสองทศวรรษที่ผ่านมา โลโก้ดังกล่าวมาพร้อมแท็กไลน์ "20 Years of Progressive Capital" (20 ปี แห่งเงินทุนก้าวหน้า) ซึ่งเน้นย้ำถึงโมเดลธุรกิจอันเป็นเอกลักษณ์ ค่านิยมหลัก และผลการดำเนินงานที่สม่ำเสมอมาตลอดนับตั้งแต่ก่อตั้งกิจการ

ในปีที่ผ่านมา EquitiesFirst ยังได้ต่อขยายเรื่องราวความสำเร็จผ่านสองความร่วมมือที่สำคัญ โดยเมื่อเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2565 บริษัทมีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ นีร์มัล ปูร์จา ("นิมส์") ผู้ได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์เอ็มบีอี?แห่งจักรวรรดิอังกฤษ และมีชื่อเสียงในฐานะผู้พิชิต 14 ยอดเขา ภายใต้แรงใจที่มุ่งมั่นต่อกรกับยอดเขาเอเวอเรสต์ นิมส์ผ่านภารกิจการปีนเขาสู่จุดสูงสุดของโลกโดยสำเร็จและยังจารึกผลงานไว้ด้วยการสร้างสถิติโลกใหม่อีกสองรายการ ความร่วมมือร่วมกันครั้งดังกล่าวสอดคล้องอย่างลงตัวผ่านทัศนคติของนิมส์ที่เชื่อว่าทุกสิ่งในชีวิตล้วนเป็นไปได้บนเส้นทางแห่งความตั้งใจและกรอบความคิดเชิงบวกซึ่งใกล้เคียงกับปรัชญาทางธุรกิจอันมุ่งมั่นของ EquitiesFirst

นอกจากนี้ EquitiesFirst ยังได้ร่วมมือกับ Economist Impact เพื่อผลิตรายการพอดแคสต์ที่น่าติดตามโดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับประเด็นต่างๆ ที่นักลงทุนให้ความสนใจ ซีรีส์จำนวนห้าตอนดังกล่าวมีชื่อว่า "Shelter from the Storm: Investing in the Era of Uncertainty" (ที่พักพิงหลังมรสุม: การลงทุนในยุคแห่งความไม่แน่นอน) โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารความมั่งคั่งมาร่วมแบ่งปันข้อมูลและแนวคิดที่มีประโยชน์ต่อการลดทอนความเสี่ยงทางการเงินและวิธีที่ทำให้นักลงทุนสามารถวางตัวในตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อฝ่าฟันมรสุมได้โดยสำเร็จ พอดแคสต์ดังกล่าวได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ฟังทั่วโลก และช่วยให้ผู้ฟังสามารถจัดการและมองหาโอกาสต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้นภายใต้สภาวะที่เศรษฐกิจโลกกำลังเผชิญมรสุมที่สำคัญ

อีกทั้ง EquitiesFirst ยังได้จับมือกับ Institutional Investor ซึ่งเป็นนิตยสารที่จับกลุ่มการค้าขายระหว่างคู่ค้าธุรกิจ เพื่อจัดทำการสำรวจในวาระครบรอบ 20 ปี ที่เจาะลึกกลยุทธ์ตลาดตราสารทุนชั้นนำของสถาบันการเงินทั่วโลก รายงานระดับโลกชิ้นสำคัญที่เตรียมเผยแพร่ในช่วงครึ่งแรกของปี พ.ศ. 2566 จะมีทั้งแบบสำรวจเชิงปริมาณและบทสัมภาษณ์เชิงคุณภาพเพื่อกลั่นกรองภาพรวมอุตสาหกรรมผ่านมุมมองของสถาบันที่เป็นเจ้าของสินทรัพย์และผู้จัดการสินทรัพย์กว่า 300 คน งานวิจัยครั้งนี้อยู่ภายใต้หัวข้อ "Global Equity Markets: The Near-Term and Mid-Term Outlook Amid Inflation, Rising Rates, Global Conflict and Pandemic Recovery" หรือ "ตลาดตราสารทุนระดับโลก: ทัศนะระยะใกล้และระยกลางท่ามกลางภาวะเงินเฟ้อ อัตราดอกเบี้ยที่พุ่งทะยาน ความขัดแย้งทั่วโลก และการฟื้นตัวจากโรคระบาด" ถือเป็นความร่วมมือที่อาศัยทั้งความเป็นผู้นำทางความคิดของ EquitiesFirst ในด้านนวัตกรรมทางการเงิน และความสามารถด้านการศึกษาวิจัยที่ครอบคลุมของ Institutional Investor

คุณอเล็กซานเดอร์ คริสตี้ จูเนียร์ ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารรำลึกถึงความสำเร็จของ EquitiesFirst ว่า "20 ปีที่ผ่านมาถือเป็นบทพิสูจน์ที่ชัดเจนถึงความเป็นมืออาชีพและความทุ่มเทที่ทีมงานของเราได้ให้การสนับสนุนพันธมิตรอย่างสุดกำลังทั่วโลกให้สามารถบรรลุเป้าหมายด้านธุรกิจและสินเชื่อได้สำเร็จลุล่วง หลังจากที่ดำเนินกิจการมาถึงสองทศวรรษ เรายังคงมุ่งมั่นเดินหน้าเติบโตและขยายกิจการให้ยิ่งใหญ่ขึ้นในระดับโลกต่อไป เราจะอาศัยความสำเร็จของเราและทุ่มเทความตั้งใจเพื่อส่งมอบแนวทางสภาพคล่องที่ก้าวหน้าและเข้าถึงได้มากยิ่งขึ้นในอีก 20 ปีข้างหน้าและตลอดไป"

อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.thaipr.net/finance/3298535noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ธุรกิจ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม