Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

กระทู้นี้อยู่ในคลังกระทู้ คุณไม่สามารถโพสต์หรือแก้ไขข้อความใดๆ ได้
สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ไร้สังกัด  > กำลังสนใจ BMW เพื่อนก็เลยชวนไปดู BMW เปิดโลกกันที่โชว์รูมอมรเพรสทิจรังสิต
ผู้ดูแล: withyaw
พิมพ์
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กำลังสนใจ BMW เพื่อนก็เลยชวนไปดู BMW เปิดโลกกันที่โชว์รูมอมรเพรสทิจรังสิต  (อ่าน 32 ครั้ง)
add

กำลังสนใจ BMW เพื่อนก็เลยชวนไปดู BMW เปิดโลกกันที่โชว์รูมอมรเพรสทิจรังสิต

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 21 ก.พ. 23, 21:52 น

ตอนนี้และมีแผนว่าจะเปลี่ยนรถ เพื่อนสนิทสาวก BMW จากที่พยายามป้ายยามานานเลยได้โอกาสเหมาะลากเรามาดูรถจริงที่ศูนย์ประจำของนางซะเลยที่BMW Amorn Prestige Rangsit ที่มาที่นี่เพราะเพื่อนซื้อรถและแนะนำเพื่อนๆมาที่ศูนย์นี้ประจำนางบอกบริการหลังการขายดีเว่อร์ จีเนียสรอบรู้ น้องเซลล์ดูแลดี ที่สำคัญมีที่นั่งทำงาน อาหาร ขนม เครื่องดื่มเพียบพร้อมแบบไม่ต้องเดินเข้าห้างให้เสียเวลาเลย ดูสิบิ๊วเรื่องบริการก่อนจะได้เห็นรถจริงซะอีก! แต่เพื่อนก็ย้ำตลอดนะว่าเวลาเลือกรถซักคันมันไม่ใช่แค่การซื้อของทั่วไป มันแทบจะเหมือนการซื้อเพื่อนซี้ที่ต้องใช้ชีวิตไปกับเราทุกที่เลย ยิ่งคนทำงานที่ต้องขับรถเป็นหลักนางแนะนำว่าให้เลือกที่ศูนย์บริการและบริการหลังการขายมาก่อนเลยอันดับแรกซึ่งเราเห็นด้วยจากประสบการณ์ส่วนตัวเลยถ้าเจอศูนย์ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

 


โชว์รูมนี้จะอยู่ทางเข้าเดียวกับห้างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตเลยเข้ามาครั้งแรกก็จะงงนิดๆ แต่เลี้ยวมาปุ๊บก็เห็นศูนย์บริการชัดเจนเลย

 
รุ่นที่เราเล็งไว้วันนี้คือ  รุ่น  220i  Series Gran Coupé ส่วนตัวเป็นคนชอบ รถ 5 ประตูและโมเดลเล็กหน่อย พอไปถึงเซลล์สาวสวยก็เข้ามาต้อนรับพร้อมกาแฟครบทุกหน่วยแล้วก็อธิบายให้ข้อมูลมากมาย แต่แนะนำว่าถ้าจะคุยแบบเชิงลึกทางเทคนิคด้วยควรนัดล่วงหน้าเพราะจะมี BMW Genius มาคอยให้ข้อมูลด้วย วันนี้เรากับเพื่อนมาแบบไม่ได้นัดเลยได้เจอแค่น้องเซลล์  และนั่นก็ไม่ใช่ปัญหาหรอกเพราะมีเพื่อนเป็นสาวก BMW  อยู่นี่ไงนางช่วยเซลล์ขายสุดฤทธิ์เหมือนจะได้ค่าคอมด้วย 555

 
 

 ·      ข้อมูลเบื้องต้นสำหรับ รุ่น  220i  

·      รุ่นนี้เครื่อง 2000  

·      ใช้น้ำมัน 100% ไม่มีระบบไฟฟ้า ส

·      อัตราสิ้นเปลือง 15.4 กิโล/ลิตร(อันนี้ที่เขียนไว้ในเอกสาร)

·      ประตูท้ายตอนปิดใช้พลังงานมือ ไม่มีระบบออโต้ในการปิด

·      ราคารุ่นที่เราสนใจ 2,239,000 บาท พร้อมBSI

·      สีที่มีคือ ขาว ดำและสีฟ้า สีฟ้านี้แหละค่ะที่เราแอบชอบ เปรี้ยวดี แต่สิ่งที่สะดุดตาไปอีกอย่างคือโลโก้ BMW บนตัวรถมีการเปลี่ยนแปลงเป็นแบบใหม่หมดเลยค่ะ

 

หลังจากที่ดูรถและพูดคุยกันไปแล้ว น้องเซลล์ก็มาบอกว่าวันนี้โชคดีมาก 220i มีคิวว่างอยู่พอดีสนใจไปTest drive กันเลยมั้ยค้าแหม่ชวนมาขนาดนี้ก็ไปเลยสิคะ ทางศูนย์บริการขอใบขับขี่ไปใส่ข้อมูลและเซนต์เอกสารนิดหน่อยก็เอารถออกไปลองกันได้เลย อ่อ อย่างที่บอกว่าเราไม่ได้จองไว้ล่วงหน้าวันนี้เลยไม่มีพี่จีเนียสมีแต่น้องเซลล์นั่งไปด้วยค่ะ นอกจากน้องเซลล์จะไปกับเรา คอยอธิบายเรื่องรถแล้วเรายังใช้ให้น้องถ่ายรูปให้ได้ด้วย เนี่ยบริการประทับใจ ^^

 

  

เราขับออกไปเส้นหน้าโชว์รูมแต่เราให้เพื่อนขับนะ เพราะฝนตกและไม่ชินเส้นทางบวกกับนางบอกก่อนเลยว่าอยากลองรุ่นนี้มานานแล้วยังไม่เคยลอง (ตกลงมาป้ายยาตัวเอง?) ออกไปเทสวนไปถึงธรรมศาสตร์นู่นแต่ว่าเพราะฝนตกรถติดเลยไม่ได้


ลองอัตราการเร่งและความเร็วอะไรมาก แต่เพื่อนบอกความนุ่มนี่ซีรีย์ 3 ไฮบริดของนางจะนุ่มกว่า 220iตัวนี้นิดหน่อย แต่พูดถึงรถขนาดกะทัดรัดแบบนี้กลับมีวิสัยทัศน์การมองเห็นที่ดีเกินคาดและอัตราเร่งดี ออกจะขับสนุกแนวสปอร์ตหน่อยๆด้วย

 

ระหว่างเทสไปเลยถามเพื่อนเลยว่าทำไมนางถึงได้เป็นสาวก BMW  ขนาดนี้ขนาดที่ลากเพื่อนๆมาซื้อตามไปหลายคนแล้ว เพื่อนตอบสั้นๆ แต่น่าคิดอยู่ว่าหลายคนใช้รถแบบอยู่ในรถวันๆนึงมากกว่าบ้านด้วยซ้ำ ดังนั้นที่เลือกอันดับแรกเลยคือเรื่องการบริการหลังการขายซึ่งที่ BMW Amorn Prestige ผ่านความเยอะของนางมาได้ดีสุด รองลงมากับพวกสมรรถนะ อัตราเร่ง สเปคต่างๆแล้วแต่คนชอบ ที่สำคัญคือมี BSI ที่ทำให้ซื้อไปแล้วไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายอื่นๆอีกเลย เพื่อนบอกด้วยความที่เป็นคนใช้รถเยอะมากๆ เวลารถมีปัญหาหรือต้องส่งซ่อมทาง BMW ก็จะส่งรถสำรองมาให้ใช้และบริการดีมากจนคิดว่าไม่น่าจะมีที่ไหนดูแลลูกค้าหลังการขายได้เท่านี้ เลยเป็นที่มาที่นางไล่ป้ายยาเพื่อนและคนรู้จักไปทั่ว

 

 

หลังกลับจาก  Test drive น้องเซลล์ก็เตรียมเอกสาร ราคาโปร ของแถม ข้อเสนอต่างๆ รอไว้เพียบเลยค่าแต่น้องเซลล์บอกพี่ไม่ต้องรีบจะเที่ยงแล้วไปนั่งสบายๆ ทานกลางวันกันก่อนนะคะ น้องเซลล์พาขึ้นไปชั้น 2 เป็นที่นั่งแบบกึ่ง ๆ co-working space สวยงามมากเรียก THAN SPACE

 

หลังจากที่ตกลงใจแล้วว่าโอเคถ้าจะมาเป็นครอบครัว BMW เราคงเลือกที่ อมร เพลสทิจ นี่แหล่ะประทับใจสุดละ ดังนั้นก็ขอกินแบบไม่เกรงใจเลยแล้วกัน ฮา... เราชอบพื้นที่นั่งเล่นชั้น2 นะมันรู้สึกส่วนตัวดีค่ะ มีอินเตอร์เน็ตให้ใช้ทำงานได้เลยปลั๊กเสียบชาร์จต่างๆมีให้ทุกโต๊ะ และชอบที่มีโต๊ะทั้งแบบโซฟาและโต๊ะสูง โต๊ะสูงนี่เวลานั่งทำงานสะดวกดีค่ะ ส่วนโซฟา น่าจะนอนหลับสบายดีเวลามารอรถเข้าศูนย์ 5555

 

อาหาร ขนม เครื่องดื่มมีให้ทานไม่อั้นสามารถสั่งขึ้นมาได้เลย มีปุ่มกดที่โต๊ะกดเรียกพนักงานด้วยทันสมัยสุดๆ แต่กดแล้วต้องให้ไฟขึ้นนะคะ กดไฟไม่ขึ้นพนักงานข้างล่างจะไม่ได้ยิน จากที่เห็นจะมีอาหารประมาณ 3- 4 เมนูอาจจะสลับเปลี่ยนในแต่ละเดือนอันนี้ไม่แน่ใจ เรากับเพื่อนสั่งมา 3 อย่าง

·      สปาเกตตีคาโบนาร่า

·      สเปเกตตี้เซลมอลเพสโต

·      ข้าวพะแนง

แนะนำเลยว่า ถ้าจะมาดูรถไม่ต้องกินอะไรมาก่อนเพราะว่ามาที่นี่ฝากท้องได้มื้อใหญ่ๆ เลย รสชาติอาหารใช้ได้เลยค่ะ ต่อจากของคาวมาของหวานกันต่อ ที่นี่จะมีเมนูขนมชื่อดังจากที่ต่างๆ มาเป็นไฮไลท์ในแต่เดือนละ เดือนนี้เป็นขนมไทย 4 แบบ 4 สัปดาห์ส่งตรงมาจากร้านดังที่ปกติต้องเข้าคิวซื้อมาเสิร์ฟถึงที่นี่เลยค่ะ ส่วนใครมาวันอื่นๆก็มีขนมเค้ก คุ้กกี้ปกติ อ๋อ อย่าลืมลองไอศครีมมะพร้าวอันนี้เราว่าเด็ดจนต้องขอเบิ้ล

กิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

 
add
Re : กำลังสนใจ BMW เพื่อนก็เลยชวนไปดู BMW เปิดโลกกันที่โชว์รูมอมรเพรสทิจรังสิต
        ความคิดเห็นที่ #1: 28 ก.พ. 23, 02:27 น

แนะนำศูนย์นี้เลยถ้าจะซื้อ BMW ไม่ต้องคิดไปไหนแล้ว เพราะศูนย์นี้เค้าดูแลดี ทุกอย่างจบครบในศูนย์เดียว

Tags:  Amornprestige ศูนย์เบนซ์ ศูนย์บริการBMW ศูนย์เบนซ์อมร เทสไดร์ฟ BMW X1 test drive 

พิมพ์
หน้า: 1
  ย้ายข้อความ  |  ลบกระทู้  |  ล็อกกระทู้  |  ติดหมุดให้กระทู้นี้อยู่ด้านบน  |  รวมกระทู้  
  ย้ายข้อความ  |  ลบกระทู้  |  ล็อกกระทู้  |  ติดหมุดให้กระทู้นี้อยู่ด้านบน  |  รวมกระทู้  |  ลบสำรวจความคิดเห็น (โพลล์)  |  ลิ้งค์ไปยังปฏิทิน  |  ลบความคิดเห็นที่เลือก  
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้