Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ตัวเลขประจำราศี มีติดตัวไว้เสริมดวงให้ปังกว่าเดิม โดยอาจารย์เอ จักรพรรดิ  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ก.พ. 23, 14:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ตัวเลขมงคลประจำราศี มีติดตัวไว้เสริมดวงให้ปังกว่าเดิม โดยอาจารย์เอ จักรพรรดิ
วันนี้จะมาบอกทริคเสริมดวงแบบปังปัง โดยใช้พลังเของศาสตร์ตัวเลขเข้ามาเกี่ยวข้อง เพื่อช่วยเรื่องการเสริมดวงของแต่ละราศี ด้วยวิธีการง่ายๆ แบบไม่ต้องเสียเงินอะไรเลย คือ แค่เตรียมปากกา และกระดาษหรือใครชอบความสวยความงาม สามารถหากระดาษที่มีลวดลาย หรือจะเป็นกระดาษหอมก็ได้เช่กันและเขียนตัวเลขแต่ละราศี พกติดกระเป๋าสตางค์ไว้ ก็สามารถช่วยเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้นได้แล้ว แต่ละราศีจะมีตัวเลขช่วยเสริมดวงเรื่องอะไรบ้างเราจะดูกันเลยค่ะ

ราศีเมษ 13 เมษายน-14 พฤษภาคม
ในปี2566 ราศีเมษเป็นราศีที่ดวงดีมาก มีโอกาสได้เงินทอง ผู้ใหญ่สนับสนุน เป็นช่วงที่ดวงดีที่สุดในรอบ12ปี จึงเน้นตัวเลขที่ช่วยเรื่องการเงินเข้ามา มีความสุขมากขึ้น เพิ่มสังคมใหม่ ให้ผู้ใหญ่รักและเอ็นดู เลขที่ควรมีติดตัว ได้แก่ 3615

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม-14มิถุนายน
เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างหลายอย่างมาก ความมั่งคั่งหลายๆอย่างที่คิดว่าดีอยู่แล้ว อาจเกิดการเปลี่ยนแปลง อาจได้ย้ายที่อยู่อาศัย เปลี่ยนงาน เปลี่ยนที่มาของรายได้ อาจารย์เอ จักรพรรดิ จึงเน้นให้มีเสน่ห์มากขึ้น เพิ่มโอกาสในชีวิตมากขึ้น การเงินเข้ามาแล้วเก็บเงินอยู่มากยิ่งขึ้น กระตุ้นการเงินให้มีโชคมีลาภมากขึ้นกว่าเดิม เลขที่ควรมีติดตัว ได้แก่ 4265

ราศีเมถุน 15 มิถุนายน-14 กรกฎาคม
ปีนี้เป็นราศีแห่งโชคลาภเงินทอง มาจากหลายช่องทาง มีโอกาสด้านธุรกิจ เจอคู่ค้าใหม่ หลังวันที่ 19 เมษายนเป็นต้นไป ดวงนี้จะชัดมากยิ่งขึ้น เลขที่ควรมีติดตัวจะช่วยกระตุ้นโชคลาภ ความขยัน หัวใจนักสู้ เพิ่มความเป็นผู้นำ ได้แก่ 3915

ราศีกรกฎ 15กรกฎาคม-15สิงหาคม
ปี2566นี้ เป็นปีฟ้าเปิดหลังจากที่อมทุกข์มากนาน ทุกอย่างจะค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ หลังวันที่ 1 มีนาคมเป็นต้นไป ทุกอย่างจะดีขึ้นสว่างขึ้น การงาน การเงิน จะดีขึ้นตามลำดับ เลขที่ช่วยกระตุ้นการลงทุน ทรัพย์ การงาน เสริมมีความน่าเชื่อถือ ให้เป็นที่รักของคนอื่น ได้แก่ 7824

ราศีสิงห์ 16 สิงหาคม-16 กันยายน
ปี2566 นี้ มีเรื่องที่ต้องสู้เยอะ ต้องเตรียมตัวให้ดี แต่ก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยปกปักอำนวยอวยพร มีโอกาสย้ายงานเปลี่ยนงาน เปลี่ยนวิธีการทำงานและการหาเงินค่อนข้างเยอะ และยังมีโอกาสที่ต้องใช้เงินค่อนข้างเยอะอีกด้วยตัวเลขที่ควรมีติดตัวที่จะส่งเสริมให้ดวงเหนือศัตรู ได้แก่ 7891

ราศีกันย์ 17 กันยายน-16 ตุลาคม
ปีที่ผ่านมา หรือในปีนี้มีโอกาสที่จะตัดสินใจครั้งสำคัญ และมีโอกาสผิดพลาดสูงเพราะเชื่อคนง่าย การเงินมีโอกาศโดนหลอกง่าย แต่ปี66มีเกณฑ์ที่จะได้กู้เงิน ทำให้มาพร้อมกับหนี้สิน ควรระวังเรื่องหนี้สิน อะไรที่ไม่สำคัญอย่ากู้ อย่าซื้อ อย่ายืมเงินคนหรืออย่าให้ใครยืม ตัวเลขที่จะช่วยส่งเสริมการงาน โชคลาภ ปิดประตูจนที่ควรมีติดตัว ได้แก่ 4265

ราศีตุลย์ 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน
เป็นหนึ่งในราศีที่ดวงดีมากๆในปีนี้ มีโอกาสรวยง่าย รวยซ้ำรวยซ้อน เป็นราชาโชค ผู้หลักผู้ใหญ่คุ้มครองและเอ็นดู เลขที่ช่วยส่งเสริมเรื่องการเงิน เพิ่มเสน่ห์ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์รัก ได้แก่ 6351


ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม
เป็นอีก1ราศี ที่เป็นเศรษฐีได้ง่ายมาก จำไว้ว่า ถ้าทำแบบเดิมเหมือนเดิมอยู่ ไม่เปลี่ยนแปลงจะไม่มีอะไรดีขึ้น ให้ทำสิ่งใหม่ๆ แล้วชีวิตจะดีขึ้น เน้นการแก้ไขปัญหาให้กับผู้คน เพื่อกระตุ้นสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต เลขที่ช่วยส่งเสริมสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต เสริมมีภาวะความผู้นำ ได้แก่ 3519

ราศีธนู 16 ธันวาคม-14 มกราคม
เป็นปีแห่งความร่ำรวย มั่งคั่ง บริวารดีช่วยหนุนดวง มักเอาโชคลาภมาให้ อยู่อย่างราชา อาจารย์เอ จักรพรรดิ แนะนำให้ขอพรกับพญานาค จะช่วยเสริมดวงได้ดีมาก ตัวเลขที่จะช่วยส่งเสริมด้สนการงาน กางเงินและโชคลาภ ได้แก่ 7895

ราศีมักร 14 มกราคม-12 กุมภาพันธ์
ปีแห่งการเปิดโลกใหม่ หมดสิ้นวิบากกรรม ของที่รอมาตลอดกำลังจะได้ ปัญหาทุกอย่าคลี่คลาย แต่จะค่อยๆดีขึ้นตามลำดับอยา่างมั่นคั่ง เลขที่จะช่วยส่งเสริมด้านการค้าขาย เพิ่มโอกาสและมีสังคมที่ดีขึ้น ได้แก่ 7829

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม
เป็นราศีที่ปี2566 ต้องสติมากที่สุด หมั่นทำบุญ มั่นใจในตัวเองให้มาก ปีนี้โดยรวมอาจจะรู้สึกว่ายากลำบากมากกว่าเดิม แต่ถ้าวางแผนดีๆก็ดีได้เหมือนกัน แต่อาจจะเหนื่อยหน่อย จึงอยากให้เน้นพัฒนาตนเอง ทิ้งสิ่งไม่ดีออกไปจากชีวิต อยู่กับตัวเองให้เยอะ แต่ใครที่ทำอาชีพด้านขายของมือสอง ทำอสังการิมทรัพย์จะดีมาก อาจารย์เอ จักรพรรดิจึงแนะนำให้ไหว้ปู่พญานาค ตัวเลขที่จะช่วยส่งเสริมด้านการงาน สติและการตัดสินใจ ได้แก่ 7895

ราศีมีน 15 มีนาคม-12 เมษยน
เป็นราศีที่ดวงดีติดอันดับ 1 ใน 3 ปีแห่ง เป็นช่วงที่ฟ้าเปิดแล้ว ด้านการงาน การเงินและมีวสานาดีมาก มีคนคอยสนับสนุน โชคลาภดี แต่ขอเตือนว่าอย่าชะล่าใจ อย่าขี้เกียจ เลขที่จะช่วยส่งเสริมด้านความละเอียดรอบคอบ ช่วยวางแผนชีวิตดีขึ้น ตระหนักรู้มากขึ้น เงินเข้ามาแล้วเก็บอยู่ ซึ่งราศีมีนมีเกณฑ์ที่ต้องใช้เงินเยอะ ตัวเลขที่ควรมีติดตัว ได้แก่ 5365

cr.อาจารย์เอ จักรพรรดิ นักโหราศาสตร์และผู้เชียวชาญด้านศาสตร์ตัวเลข
ช่องทางการติดตาม : https://www.facebook.com/wealthy.emperor?mibextid=ZbWKwLnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เอจักรพรรดิ   หยดน้ำ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม