หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: NaRaYa จับมือ PChome ขยายตลาดออนไลน์ไต้หวัน  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 มี.ค. 23, 09:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพฯ ประเทศไทย - News Direct - 8 มีนาคม 2566 - แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำ 'นารายา'กระเป๋าและเครื่องประดับที่ผลิตและค้าปลีกให้กับลูกค้าทั่วโลก ได้ร่วมมือกับพีซีโฮมซึ่งเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่โดดเด่นที่สุดของไต้หวันในการนำเสนอผลิตภัณฑ์แก่ผู้บริโภคชาวไต้หวัน ความร่วมมือกับพีซีโฮมนี้จะช่วยให้ลูกค้าชาวไต้หวันสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของนารายาได้อย่างง่ายดายด้วยการขนส่งที่สะดวก รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษที่มีเฉพาะบนแพลตฟอร์มเท่านั้น

นารายาเป็นแบรนด์สัญชาติไทยชั้นนำที่มีสาขากว่า 15 สาขาทั่วโลก สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ของนารายาเป็นงานแฮนด์เมดและผลิตโดยช่างฝีมือท้องถิ่นที่มีความชำนาญจากประเทศไทย ซึ่งสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันโดยใช้วัสดุคุณภาพสูงเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นแบบอย่างในราคาที่เหมาะสม บริษัทพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของผู้บริโภค และยังสนับสนุนการเติบโตและการพัฒนาเศรษฐกิจในชุมชนท้องถิ่นผ่านโอกาสในการสร้างงาน

"เนื่องจากฐานลูกค้าของเราในไต้หวันเติบโตอย่างต่อเนื่อง เรามองเห็นศักยภาพที่ยิ่งใหญ่ในตลาดนี้ ความร่วมมือทางธุรกิจกับพีซีโฮมจะช่วยให้เราขยายการเข้าถึงไปยังตลาดไต้หวัน ทำให้ลูกค้ามีทางเลือกและความสะดวกสบายมากขึ้นในการช้อปปิ้ง นอกจากนี้ ความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้เรามีแพลตฟอร์มในการทำตลาดและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งช่วยเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ในหมู่ผู้บริโภคชาวไต้หวัน" คุณพศิน ลาทูรัส ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์องค์กรของนารายากล่าวและเสริมว่า "ด้วยพีซีโฮมในฐานะพันธมิตรที่เชื่อถือได้ของเรา โดยนารายามุ่งมั่นที่จะขยายสถานะของเราในตลาดแห่งนี้และนำเสนอผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า"

"เราตื่นเต้นมากกับการร่วมมือครั้งนี้ สินค้าไทยมีเสน่ห์น่าสนใจทั้งดีไซน์ คุณภาพ และราคา เป้าหมายของเราคือการนำสินค้าไทยไปสู่ผู้บริโภคชาวไต้หวัน และเรายินดีที่นารายาไว้วางใจให้เรานำเสนอสินค้าผ่านแพลตฟอร์มของเรา ด้วยชื่อเสียงและรากฐานทางเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งของเราในตลาดไต้หวัน เราเชื่อว่านารายาเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับเรา ซึ่งจะช่วยให้นารายาเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้นในไต้หวัน เป็นสถานการณ์ที่ต่างฝ่ายต่างก็ได้รับประโยชน์" คุณ Sam Tsai กรรมการผู้จัดการของพีซีโฮมไทยกล่าว

เหตุการณ์สำคัญของความร่วมมือ:
ผลิตภัณฑ์นารายามีวางจำหน่ายแล้วบนพีซีโฮมในไต้หวัน
การขยายธุรกิจของนารายาในตลาดไต้หวัน
การขนส่งและบริการชำระเงินที่ราบรื่นและนโยบายการคุ้มครองผู้ซื้อ
โปรโมชั่นพิเศษที่มีเฉพาะบนแพลตฟอร์มพีซีโฮม

หากต้องการสอบถามเกี่ยวกับความร่วมมือระหว่างประเทศกับนารายา โปรดติดต่อทีมส่งออกของเราได้ที่ export@naraya.com

เกี่ยวกับนารายา
นารายาเป็นแบรนด์สัญชาติไทยชั้นนำด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าถือ เสื้อผ้า และเครื่องประดับ นารายาก่อตั้งขึ้นในปี 2532 และเติบโตเป็นหนึ่งในแบรนด์สัญชาติไทยที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด โดยมีสาขามากกว่า 15 สาขาทั่วโลก นารายาและแบรนด์ย่อยมุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าคุณภาพสูงในราคาย่อมเยา พร้อมสนับสนุนกิจกรรมทางสังคมและชุมชนท้องถิ่นต่าง ๆ และดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนารายา โปรดไปที่ http://www.naraya.com/

เกี่ยวกับพีซีโฮมออนไลน์และพีซีโฮมไทย
กลุ่มอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวันซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2539 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ไต้หวันในปี 2548 (สัญลักษณ์ย่อหุ้น 8044.TWO) ให้บริการอีคอมเมิร์ซ โลจิสติกส์ และ ฟินเทค ที่ครอบคลุมในตลาดไต้หวัน บริหารคลังสินค้าขนาด 254,000 ตารางเมตร และให้บริการจัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากมีการสั่งซื้อทั่วทั้งเกาะ และจัดส่งภายใน 6 ชั่วโมงในเขตไทเปใหญ่ ในปี 2558 พีซีโฮมไทยก่อตั้งขึ้นโดยร่วมทุนกับแคล-คอมพ์ อีเล็คโทรนิคส์ ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในประเทศไทย ทั้งนี้ PChomeThai ThaiShopping Service เป็นบริการช้อปปิ้งในต่างประเทศที่ทุ่มเทในการจัดหาสินค้าไทยให้กับผู้บริโภคชาวไต้หวันด้วยอินเทอร์เฟซภาษาจีนเต็มรูปแบบ ฟรีค่าจัดส่งตรงจากไทยไปไต้หวันสำหรับคำสั่งซื้อมูลค่า 490 บาท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพีซีโฮม โปรดไปที่ https://www.pchome.co.th/twnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  NaRaYa จับมือ PChome ขยายตลาดออนไลน์ไต้หวัน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม