หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เรปต์ แบตเตอโร อวดโฉมผลิตภัณฑ์ในมหกรรมแบตเตอรี่ อินโดนีเซีย ปี 66  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 มี.ค. 23, 10:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 เรปต์ แบตเตอโร ยกทัพผลิตภัณฑ์แบตเตอรี่พันธุ์ใหม่อวดโฉมในมหกรรมแบตเตอรี่ อินโดนีเซีย ประจำปี 2566

เรปต์ แบตเตอโร เอเนอจี (REPT BATTERO Energy Co., Ltd.) ("เรปต์" หรือ "บริษัทฯ") ผู้ให้บริการโซลูชันพลังงานชั้นนำรายใหม่ภายใต้การสนับสนุนของเครือบริษัทชิงชาน กรุ๊ป (Tsingshan Group) ผู้ผลิตเหล็กกล้าไร้สนิมและนิกเกิลยักษ์ใหญ่ของจีน ได้ยกทัพโซลูชันกักเก็บพลังงานด้วยแบตเตอรี่พันธุ์ใหม่มาอวดโฉมกันในมหกรรมแบตเตอรี่ แอนด์ เอเนอจี สตอเรจ อินโดนีเซีย ประจำปี 2566 (Battery & Energy Storage Indonesia 2023) โซลูชันดังกล่าวได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมสมรรถนะการทำงานของรถยนต์พลังงานใหม่และระบบกักเก็บพลังงานอัจฉริยะ โดยแบ่งออกเป็น 3 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ เซลล์แบตเตอรี่ แท่นรองรับแบตเตอรี่ (Battery Rack) และระบบแบบบูรณาการ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดถูกจัดแสดงอยู่ที่บูธหมายเลข A2I2-01 ซึ่งทุกคนสามารถเข้ามาร่วมรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ว่า ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ของเรปต์ แบตเตอโร จะช่วยเข้ามาผลักดันนวัตกรรมพลังงานหมุนเวียน และขับเคลื่อนการพัฒนาอุตสาหกรรมการกักเก็บพลังงานได้อย่างไร

มหกรรมแบตเตอรี่ อินโดนีเซีย จัดโดยโกลบอล เอ็กซ์โป เมเนจเมนต์ (จีอีเอ็ม อินโดนีเซีย) (Global Expo Management: GEM Indonesia) โดยเป็นหนึ่งในมหกรรมแสดงสินค้าด้านเทคโนโลยีกักเก็บพลังงานที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ มีบริษัทกว่า 200 แห่งมาร่วมอวดโฉมนวัตกรรม และสามารถดึงดูดผู้ชมได้ราว 15,000 คนตลอดระยะเวลา 3 วันของการจัดงาน

หนึ่งในไฮไลต์สำคัญที่พลาดไม่ได้เลยคือ ผลิตภัณฑ์กักเก็บพลังงานรุ่นใหม่ของเรปต์ แบตเตอโร ที่มาพร้อมเซลล์แบตเตอรี่ 72 แอมแปร์-ชั่วโมง (Ah) ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้สืบทอดประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมจากแบตเตอรี่รุ่นก่อนซึ่งมีเซลล์ 50 แอมแปร์-ชั่วโมง แต่ได้เพิ่มความจุมากขึ้น ตลอดจนอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นอย่างน่าทึ่ง นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มรอบการชาร์จได้สูงสุด 6,000-8,000 ครั้ง ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ช่วยยืดระยะการใช้งานได้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมอบประสิทธิภาพด้านการดำเนินงานที่สม่ำเสมอและดีขึ้นกว่าเดิม ถือเป็นทางเลือกที่ลงตัวสำหรับผู้บริโภคที่กำลังมองหาโซลูชันการกักเก็บพลังงานที่ใช้งานได้ยาวนานและมีประสิทธิภาพสูง

ส่วนแบตเตอรี่รุ่นยอดนิยมและมีการใช้งานกันอย่างแพร่หลายในสหรัฐอเมริกาและยุโรปอย่างรุ่น 50 แอมแปร์-ชั่วโมง ของเรปต์ แบตเตอโร นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายสูงสุดในปี 2565 ตามมาด้วยผลิตภัณฑ์กักเก็บพลังงานที่มีเซลล์แบตเตอรี่ 280 แอมแปร์-ชั่วโมง สำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่อย่างรุ่น 72 แอมแปร์-ชั่วโมงนั้น เรปต์ แบตเตอโร ตั้งเป้าที่จะแตกไลน์ผลิตภัณฑ์ด้วยการสร้างสรรค์ฟีเจอร์ขั้นสูงเพื่อเสริมความแข็งแกร่งในฐานะผู้นำตลาดระบบกักเก็บพลังงาน

นอกจากนี้ เรปต์ แบตเตอโร ยังได้จัดแสดงแบตเตอรี่ความจุสูง 320 แอมแปร์-ชั่วโมง ซึ่งขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยีเวนดิง (Wending) ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทฯ หลังจากที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนสิงหาคม 2565 เทคโนโลยีเวนดิงก็ได้กลายมาเป็นตัวเปลี่ยนเกมสำคัญซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มรอบชาร์จของผลิตภัณฑ์แบตเตอรี่ ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานกำลังสูงและโครงการสาธารณูปโภคขนาดใหญ่ โดยเตรียมจะวางจำหน่ายในท้องตลาดช่วงครึ่งหลังของปี 2566

เรปต์ แบตเตอโร ได้เปิดตัวระบบกักเก็บพลังงานชนิดระบายความร้อนด้วยของเหลว (Liquid-cooling ESS) ซึ่งมีความพิเศษด้วยการบูรณาการระบบที่สูงขึ้น และสามารถรองรับความหนาแน่นของพลังงานที่สูงขึ้น อาทิ ตู้คอนเทนเนอร์ความยาว 20 ฟุตที่มีพลังงาน 3.7 เมกะวัตต์ชั่วโมง (MWh)

เจีย ฮง (Jia Hong) ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำระบบกักเก็บพลังงานของเรปต์ แบตเตอโร กล่าวว่า "ในฐานะบริษัทพลังงานหมุนเวียนแห่งแรกที่ชิงชาน กรุ๊ป ทุ่มเงินลงทุน เรปต์ แบตเตอโร ได้รับประโยชน์จากทรัพยากรอุตสาหกรรมที่ไม่มีใครเสมอเหมือนของชิงชาน เพื่อสร้างห่วงโซ่อุปทานที่แข็งแกร่งและยกระดับความสามารถด้านเทคโนโลยีการกักเก็บพลังงานของเรา ซึ่งเรามั่นใจว่า เรปต์ แบตเตอโร จะเป็นพลังขับเคลื่อนสำคัญที่ช่วยให้อินโดนีเซียบรรลุเป้าหมายด้านสภาพภูมิอากาศ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ใช้โอกาสนี้ในการแสดงนวัตกรรมด้านพลังงานสีเขียวล่าสุดของเรา ณ มหกรรมแบตเตอรี่ อินโดนีเซีย ประจำปี 2566 ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางของเราที่จะเดินหน้าปฏิวัติวิธีการควบคุม กักเก็บ และใช้พลังงานหมุนเวียนในอินโดนีเซีย แบตเตอรี่ของเรปต์ แบตเตอโร ได้มอบพลังขับเคลื่อนให้กับรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแอร์ อีวี (Air EV) ของหวู่หลิง (Wuling) ค่ายรถยนต์สัญชาติจีน ซึ่งได้รับเลือกให้เป็นยานพาหนะอย่างเป็นทางการของการประชุมสุดยอด G20 ครั้งที่ 17 ในขณะเดียวกัน เรปต์ แบตเตอโร ยังคงมุ่งเน้นไปที่กลยุทธ์การพัฒนาทั้งโซลูชันรถยนต์ไฟฟ้า (EV) และการกักเก็บพลังงาน (ESS) เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับโซลูชันด้านพลังงานหมุนเวียน"

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://chinarept.com/en/

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2017622/1.jpg
คำบรรยายภาพ - เรปต์ แบตเตอโร อวดโฉมผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ และคว้ารางวัลอันทรงอิทธิพลจากงานโซลาร์เทค อินโดนีเซีย ประจำปี 2566 (Solartech Indonesia 2023)

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2017623/2.jpg
คำบรรยายภาพ - ยินดีต้อนรับเข้าสู่บูธของเรปต์ แบตเตอโร

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม