หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คาปิลลารี่ได้รับเลือกเป็นผู้นำในรายงานโซลูชันเทคโนโลยีความภักดี  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 มี.ค. 23, 14:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คาปิลลารี่ เทคโนโลยีส์ (Capillary Technologies) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบริการซอฟต์แวร์ (SaaS) ด้านความภักดีของลูกค้า ได้รับเลือกเป็นผู้นำในรายงานประเมินโซลูชันด้านความภักดีของเดอะ ฟอร์เรสเตอร์ เวฟ (The Forrester Wave(TM): Loyalty Technology Solutions, Q1 2023) ประจำไตรมาสที่ 1 ปี 2566 โดยโซลูชันลอยัลตี้พลัส (Loyalty+) ของคาปิลลารี่ กวาดคะแนน 5/5 ไปถึง 13 เกณฑ์ จาก 28 เกณฑ์ที่ประเมินโดยบริษัทฟอเรสเตอร์ (Forrester)

รายงานดังกล่าวเขียนโดยแมรี่ ปิเลคกิ (Mary Pilecki) และโคล วอลช์ (Cole Walsh) โดยมีเนื้อหาว่า แบรนด์ยังคงเดินหน้าลงทุนในโปรแกรมด้านความภักดีและโซลูชันเทคโนโลยีด้านความภักดี เพื่อช่วยให้แบรนด์มีส่วนร่วมและรักษาผู้บริโภคที่กำลังลดการใช้จ่ายและมองหาข้อเสนอเพิ่มเติมเพื่อรับมือกับราคาที่สูงขึ้น โดยการสำรวจด้านการตลาดประจำปี 2566 ของฟอเรสเตอร์ระบุว่า "53% ของผู้มีอำนาจตัดสินใจด้านการตลาดแบบ B2C วางแผนที่จะเพิ่มการใช้จ่ายด้านเทคโนโลยีด้านความภักดีในปี 2566 อีกทั้งความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจและการพิจารณางบประมาณด้านการตลาดทำให้นักการตลาดหันมามุ่งเน้นที่ความสามารถในการทำกำไรของกลยุทธ์ด้านความภักดีของตนอีกครั้ง"

รายงานดังกล่าวยกย่องคาปิลลารี่เป็นผู้นำ โดยระบุว่า "คาปิลลารี่ เทคโนโลยีส์ มีความเป็นเลิศด้านขีดความสามารถของเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งและฟีเจอร์ที่ขับเคลื่อนด้วย AI คาปิลลารี่ เทคโนโลยีส์ นำเสนอโซลูชันการค้า แพลตฟอร์มข้อมูลลูกค้า (CDP) และแพลตฟอร์มความภักดี พร้อมขยับขยายบริการความภักดีที่ว่านี้ผ่านการเข้าซื้อกิจการเพอร์ซูเอด (Persuade) ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีด้านประสบการณ์ลูกค้า (CX) ในปี 2564 นับตั้งแต่นั้นมา คาปิลลารี่ได้ยกระดับขีดความสามารถสำหรับบริการลอยัลตี้พลัส ซึ่งส่งมอบบริการแก่ลูกค้าทั่วโลกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และอเมริกาเหนือ"

ในการประเมินของเวฟ ซึ่งประเมินผู้ขายที่มีบทบาทมากที่สุด 12 ราย คาปิลลารี่ได้รับการประเมินให้เป็นหนึ่งในสามผู้นำ โดยคุณซาเมียร์ การ์ด (Sameer Garde) ซีอีโอของคาปิลลารี่ เทคโนโลยีส์ กล่าวว่า "สำหรับเราแล้ว การได้รับการยอมรับจากฟอเรสเตอร์นั้นตอกย้ำคาปิลลารี่ในฐานะผู้นำแถวหน้าสำหรับโซลูชันด้านความภักดีทั่วโลก นับเป็นเวลากว่าทศวรรษแล้วที่เราได้ช่วยองค์กรขนาดใหญ่หลายร้อยแห่งตระหนักถึงพลังของเทคโนโลยี ในการส่งมอบโปรแกรมความภักดีที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อบรรลุผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ต้องการ ในความเห็นของเรา การประเมินของฟอร์เรสเตอร์ เวฟ เป็นเครื่องพิสูจน์การทำงานอย่างหนักที่ทีมงานได้ทุ่มเทอย่างไม่ลดละตลอดหลายปีที่ผ่านมา ในการช่วยให้นักการตลาดของแบรนด์บรรลุผลลัพธ์ที่ไม่ธรรมดาและบรรลุความภักดีของลูกค้าเป็นผลลัพธ์"

รายงานฉบับนี้เพิ่มเติมว่า "ลอยัลตี้พลัสแซงหน้าหลายเทคโนโลยีในกลุ่มการแข่งขันนี้ เนื่องจากฟังก์ชันการทำงานที่แข็งแกร่งและรูปแบบข้อมูลที่ยืดหยุ่น จึงเหนือกว่าทั้งด้านการจัดการโปรแกรมด้านความภักดีและการตลาด ตลอดจนสร้างข้อมูลเชิงลึกที่นำไปปฏิบัติได้จริงจากทั้งข้อมูลลูกค้าและธุรกิจ และฟีเจอร์ 'สะกิด' (nudge) ของแพลตฟอร์มนี้ใช้ประโยชน์จาก AI/ML เพื่อให้คำแนะนำแก่นักการตลาดในทุกเรื่อง ตั้งแต่การเพิ่มประสิทธิภาพของโปรแกรมจนถึงการจัดการแคมเปญ"

เกี่ยวกับคาปิลลารี่ เทคโนโลยีส์

คาปิลลารี่ เทคโนโลยีส์ (Capillary Technologies) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2555 และมีสำนักงานอยู่ในสหรัฐ อินเดีย ตะวันออกกลาง และเอเชีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คาปิลลารี่ เทคโนโลยีส์ ส่งมอบโปรแกรมความภักดีแบบครบวงจร มุมมองที่ครอบคลุมของผู้บริโภค และกลยุทธ์ข้ามแพลตฟอร์มที่มอบประสบการณ์ผสมผสานทุกช่องทาง เป็นส่วนตัว และต่อเนื่องกันแบบเรียลไทม์สำหรับลูกค้า คาปิลลารี่ เทคโนโลยีส์ ขับเคลื่อนชุดผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งประกอบด้วยโปรแกรมความภักดีแบบครบวงจรในกว่า 30 ประเทศ และทำงานร่วมกับแบรนด์มากกว่า 250 แบรนด์ ณ วันที่ 30 ตุลาคม 2564 ไม่ว่าจะเป็นเอสิกส์ (Asics), พูม่า (PUMA), เชลล์ (Shell), ทาทา (Tata), ฟอสซิล (Fossil), โฮยา (Hoya), แพนตาลูนส์ (Pantaloons), จีเคบี ออปติคัลส์ (GKB Opticals), อินเดียน เทอร์เรน (Indian Terrain), ฟอสซิล (Fossil), วิชาล เมกะมาร์ท (Vishal Megamart) และอีกมากมายจากธุรกิจประเภทต่าง ๆ เช่น เครื่องแต่งกาย รองเท้า ซูเปอร์มาร์เก็ต กลุ่มบริษัท การผลิตและอิเล็กทรอนิกส์ ร้านขายยาและสุขภาพ อาหารชั้นเลิศและ QSR สินค้าหรูและเครื่องประดับ ความบันเทิง น้ำมันและก๊าซ การเดินทางและโรงแรม ด้วยความสามารถในการเข้าถึงผู้บริโภคจำนวนมหาศาลกว่า 875 ล้านรายและประมวลผลธุรกรรมกว่า 1.97 พันล้านรายการในปีงบประมาณ 2564 ผู้สนับสนุนของคาปิลลารี่ เทคโนโลยีส์ เช่น คาปิลลารี่ เทคโนโลยีส์ อินเตอร์เนชันแนล (Capillary Technologies International) ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทสวอนแลนด์ อินเวสต์เมนต์ (Swanland Investment) ในเครือวอร์บวร์ก พินคัส (Warburg Pincus) รวมถึงซีคัวญ่า แคปิตอล อินเดีย โกรท ฟันด์ II (Sequoia Capital India Growth Fund II) อวาตาร์ เวนเจอร์ พาร์ทเนอร์ส I (Avataar Ventures Partners I) และฟิลเตอร์ แคปิตอล ฟันด์ I (Filter Capital Fund I) รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.capillarytech.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2033505/Capillary_Technologies.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม