หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: GWM เปิดตัวรถยนต์พลังงานใหม่ระดับโลกที่งานออโต้ เซี่ยงไฮ้ 2566  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 เม.ย. 23, 16:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

จีดับบลิวเอ็ม ผลักดันการเปลี่ยนแปลงสู่การใช้พลังงานไฟฟ้า ด้วยการเปิดตัวรถยนต์พลังงานใหม่ระดับโลกที่งาน ออโต้ เซี่ยงไฮ้ 2566

เมื่อวันที่ 18 เมษายน จีดับบลิวเอ็ม (GWM) ได้เปิดตัวแบรนด์รถยนต์ยักษ์ทั้ง 5 แบรนด์อันได้แก่ ฮาวาล (HAVAL), แทงก์ (TANK), โอรา (ORA), โพเออร์ (POER) และเวย์ (WEY) ที่งานมหกรรมอุตสาหกรรมยานยนต์นานาชาติเซี่ยงไฮ้ครั้งที่ 20 (20th Shanghai International Automobile Industry Exhibition) หรือ ออโต้ เซี่ยงไฮ้ ประจำปี 2566 ("Auto Shanghai 2023") พร้อมเปิดตัวรถยนต์พลังงานใหม่แบบจัดหนักจัดเต็ม

จีดับบลิวเอ็มได้เชิญสื่อและผู้จัดจำหน่าย 300 สำนักจากกว่า 60 ประเทศและภูมิภาคให้มาสัมผัสประสบการณ์รถยนต์พลังงานใหม่ (NEV) และเทคโนโลยีอัจฉริยะที่บูธของจีดับบลิวเอ็มในงานออโต เซี่ยงไฮ้ประจำปี 2566

ในช่วงพิธีการ คุณปาร์กเกอร์ ฉือ (Parker Shi) รองประธานและหัวหน้าแผนกต่างประเทศของจีดับบลิวเอ็ม แนะนำให้สื่อได้ทราบว่า การเปลี่ยนแปลงไปสู่พลังงานใหม่อย่างเต็มสูบของจีดับบลิวเอ็มนั้น พึ่งพาอาศัยแรงขับเคลื่อนจากระบบนิเวศแบบป่าไม้ (Forest Ecosystem) และงานออโต้ เซี่ยงไฮ้ เป็นเวทีที่ยอดเยี่ยมสำหรับจีดับบลิวเอ็มในการอวดโฉมความสำเร็จของความอัจฉริยะสู่สายตาชาวโลก ผ่านการเปิดตัวรถยนต์พลังงานใหม่มากกว่า 15 รุ่น

จีดับบลิวเอ็ม ฮาวาล ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดาวเด่นใหม่เอี่ยมอ่องและรถยนต์เอสยูวี (SUV) พลังงานใหม่ขนาดกลางรุ่นใหม่ล่าสุด (ที่มีชื่อ "เฟียส ดราก้อน แม็กซ์" (Fierce Dragon MAX) ในตลาดรถยนต์จีน) ในการเปิดตัวระดับโลก ซึ่งเป็นรถยนต์รุ่นแรกที่ติดตั้งเทคโนโลยีไฮบริดอัจฉริยะขับเคลื่อน 4 ล้อ (Hybrid Intelligent 4WD หรือ Hi4) ซึ่งมาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ที่ทันสมัย สอดรับกับภาพลักษณ์ยนตรกรรมแห่งอนาคตของคนรุ่นใหม่ นอกจากนี้ รถกระบะ 6x6 รุ่นใหม่ของจีดับบลิวเอ็ม โพเออร์ ก็ได้เปิดตัวพร้อมกับโพเออร์ ชานไห่ พีเอชอีวี/เอชอีวี (POER Shanhai PHEV/HEV) รถกระบะไฮบริดขนาดใหญ่สมรรถนะสูง ซึ่งมุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับรถกระบะพลังงานใหม่

จีดับบลิวเอ็ม แทงก์ ได้อวดโฉม 2 รถยนต์พลังงานใหม่ ทั้งแทงก์400 พีเอชอีวี (TANK400 PHEV) ซึ่งเฉลิมฉลองการเปิดตัวสู่สายตาชาวโลก และแทงก์500 พีเอชอีวี (TANK500 PHEV) รถเอสยูวีออฟโรดหรูที่มีขนาดใหญ่กว่ารถยนต์ขนาดกลางทั่วไปที่จะเปิดพรีเซลทั่วโลก นอกจากนี้ จีดับบลิวเอ็ม แทงก์ ยังได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ดาวเด่นต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงเทคโนโลยีออฟโรดพลังงานใหม่และความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์สู่สายตาผู้ชมในรูปแบบ "สถานการณ์จริง + การจำลองการโต้ตอบ" ซึ่งได้เสียงตอบรับที่ดีจากสื่อมวลชน

จีดับบลิวเอ็ม เวย์ ซึ่งมุ่งโฟกัสไปที่การมอบประสบการณ์ "การขับขี่รถยนต์ไฟฟ้าที่ไร้ซึ่งความกังวล" ได้เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้ารุ่น เวย์ เกาชาน พีเอชอีวี (WEY Gaoshan PHEV) รถยนต์อเนกประสงค์ (MPV) รุ่นแรกสู่สายตาชาวโลก ขณะเดียวกัน เวย์ยังได้อวดโฉมรถเอสยูวี หลานชาน พีเอชอีวี (SUV Lanshan PHEV) ขนาด 6 ที่นั่ง ซึ่งได้นำพาแบรนด์ให้ก้าวไปสู่ตลาดรถยนต์พลังงานใหม่อัจฉริยะระดับไฮเอนด์ นอกจากนี้ จีดับบลิวเอ็ม โอรา ยังเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบอีก 2 รุ่นอีกด้วย

จีดับบลิวเอ็มยังจัดแสดงเทคโนโลยีสำคัญต่าง ๆ อีกมากมาย เช่น เครื่องยนต์ 3.0T V6 + แพลตฟอร์ม 9HAT+P2, Hi4, แพลตฟอร์มแทงก์และแพลตฟอร์ม 6x6 ซูเปอร์ออฟโรด ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่ได้กระแสตอบรับเชิงบวกอย่างล้นหลามจากสื่อและบรรดาตัวแทนจำหน่าย

"ผลิตภัณฑ์พลังงานไฟฟ้าและเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าสะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพในการแข่งขันของจีดับบลิวเอ็ม เราตั้งตารอที่จะจัดจำหน่ายรถพลังงานใหม่ของจีดับบลิวเอ็มรุ่นต่าง ๆ ให้แก่ผู้บริโภคท้องถิ่นในอนาคต" ตัวแทนจำหน่ายจากบราซิลกล่าว

จีดับบลิวเอ็มยึดมั่นในแนวคิด "ยึดผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง" โดยใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อให้เข้าใจความต้องการของผู้บริโภคในยุคพลังงานใหม่ได้อย่างถ่องแท้

คุณปาร์กเกอร์ ฉือ ระบุว่า "ตามหลักปรัชญารถยนต์พลังงานใหม่ของจีดับบลิวเอ็มว่าด้วยการ "เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกว่า มาตรฐานสูงกว่า ปลอดภัยกว่า" (Greener, Higher, Safer) จีดับบลิวเอ็มจะอาศัยแรงขับเคลื่อนจากระบบนิเวศแบบป่าไม้ เพื่อเร่งการทำซ้ำเทคโนโลยีและการอัปเกรดผลิตภัณฑ์ ตลอดจนมอบผลิตภัณฑ์พลังงานใหม่ที่มีคุณภาพสูงและชาญฉลาดให้กับผู้ใช้งานทั่วโลก"


รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/2057084/GWM_Accelerates_Electrification__with_World_Premiere_of_New_Energy_Vehicles_at_Auto_Shanghai_2023.jpg
คำบรรยายภาพ: จีดับบลิวเอ็ม ผลักดันการเปลี่ยนแปลงสู่การใช้พลังงานไฟฟ้า ด้วยการเปิดตัวรถยนต์พลังงานใหม่ระดับโลกที่งาน ออโต้ เซี่ยงไฮ้ 2566

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม