หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Everest Group ยก Xebia เป็นผู้นำปีนี้ใน PEAK Matrix® Assessment  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 พ.ค. 23, 10:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Xebia บริษัทที่ปรึกษาด้านไอทีชั้นนำระดับโลก ได้รับการยกย่องเป็นผู้นำในการประเมินบริการพัฒนาแอปพลิเคชันที่ใช้ทักษะการเขียนโปรแกรมต่ำหรือโลว์โค้ด (low-code) PEAK Matrix(R) Assessment ประจำปี 2566 ซึ่งจัดทำโดย Everest Group

Everest Group ยกย่องให้ Xebia เป็น "ผู้นำ" ใน PEAK Matrix สำหรับการประเมินบริการพัฒนาแอปพลิเคชันแบบโลว์โค้ด โดยในแผนภาพการจัดอันดับนี้ Xebia ถูกจัดอยู่ในกลุ่มที่มีตำแหน่งสูงสุดในแนวดิ่งในแง่ของ "ผลกระทบต่อตลาด" จากจำนวนและความหลากหลายของลูกค้า ประกอบกับคุณค่าที่ส่งมอบให้แก่ลูกค้าโดยอิงจากลูกค้า อีกทั้งยังมีตำแหน่งนำหน้าที่สุดในแนวนอนในแง่ของ "วิสัยทัศน์และขีดความสามารถ" จากชุดบริการที่มีหลากหลายเป็นจำนวนมาก การลงทุนด้านนวัตกรรม และวิสัยทัศน์สำหรับลูกค้า โดยวิธีปฏิบัติแบบโลว์โค้ดใน Appian และ OutSystems ของ Xebia ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ดำเนินโครงการการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลได้รวดเร็วขึ้น 5-10 เท่า

ในรายงานดังกล่าวนี้ Everest Group ประเมินผู้ให้บริการพัฒนาแอปพลิเคชันแบบโลว์โค้ด 31 รายใน PEAK Matrix สำหรับบริการพัฒนาแอปพลิเคชันแบบโลว์โค้ด การประเมินดังกล่าวนี้อิงจากกระบวนการ RFI ประจำปีของ Everest Group สำหรับปีปฏิทิน 2565 ซึ่งเป็นการวิเคราะห์ตลาดบริการพัฒนาแอปพลิเคชันแบบโลว์โค้ด การพูดคุยกับผู้ให้บริการพัฒนาแอปพลิเคชันแบบโลว์โค้ดระดับแนวหน้า และการตรวจสอบการอ้างอิงของลูกค้า

วิธีการพัฒนาแอปแบบโลว์โค้ดถูกนำไปใช้งานเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องเนื่องจากตลาดต้องการแอปพลิเคชันระดับองค์กร ด้วยแพลตฟอร์มแบบโลว์โค้ด ธุรกิจต่าง ๆ จะสามารถสร้าง ติดตั้งใช้งาน และบริหารจัดการแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ปรับแต่งเฉพาะได้มีประสิทธิภาพ และเร็วกว่าวิธีการพัฒนาแอปแบบดั้งเดิมถึง 10 เท่า แพลตฟอร์มการพัฒนาแอปพลิเคชันแบบโลว์โค้ดได้พัฒนาขึ้นจนมีขีดความสามารถขั้นสูง อย่างเช่นการบูรณาการปัญญาประดิษฐ์และแมชชีนเลิร์นนิง การทำงานที่เป็นอัตโนมัติยิ่งขึ้น และฟีเจอร์การทำงานร่วมกันที่ดีขึ้น ผู้เชี่ยวชาญระบุว่าโลว์โค้ดเป็นเทคโนโลยีพลิกวงการที่จะมีสัดส่วน 65% ของแวดวงการพัฒนาแอปพลิเคชันภายในปี 2567

Xebia เชี่ยวชาญด้านแนวทางมุ่งเน้นการเร่งการเติบโตที่ไม่เหมือนที่อื่นใดและประสบความสำเร็จ ซึ่งช่วยลดระยะเวลาการดำเนินการจากวันแรกและทำให้มีผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ที่สูงขึ้น โดยส่งเสริมลูกค้าระดับโลกในเส้นทางแบบโลว์โค้ดบน Appian และ OutSystems ตั้งแต่ขั้นการระดมความคิดหาไอเดียไปจนถึงการดำเนินการและขั้นหลังการส่งมอบ ด้วยประสบการณ์ที่กว้างขวางในทั้งโซลูชันแนวนอนและแนวดิ่ง ประกอบกับบทบาทที่แข็งแกร่งใน Appian และ OutSystems ทำให้ Xebia ได้ส่งมอบโซลูชันองค์กรกว่า 1,000 รายการและได้ให้บริการลูกค้าที่พึงพอใจกว่า 100 รายในหลายด้านโดยมีอัตราการรักษาลูกค้า 100% Xebia เป็นพันธมิตรที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในแง่ของความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมของโซลูชันของบริษัทฯ ใน AppMarket ของ Appian และเป็นพันธมิตรแห่งปีของ OutSystems ที่ได้รับรางวัลสูงสุดมา 5 สมัยติดต่อกัน

ในการแสดงความเห็นเกี่ยวกับการได้รับยกย่องครั้งนี้ คุณ Anand Sahay ซีอีโอระดับโลกของ Xebia กล่าวว่า "ถือเป็นช่วงเวลาที่น่าภาคภูมิใจสำหรับ Xebia การที่เราได้รับยกย่องเป็น "ผู้นำ" ตอกย้ำพลังของเราในแวดวงโลว์โค้ด และยืนยันความเชี่ยวชาญของเราในแพลตฟอร์ม Appian และ OutSystems ที่ผ่านมาเราพยายามที่จะยกระดับมาตรฐานด้านคุณภาพของเราอย่างสม่ำเสมอด้วยการพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง การส่งมอบที่รวดเร็วยิ่งขึ้น และสมรรถนะที่สูง เรายังได้บรรลุความเป็นเลิศในการผสมผสานกระบวนทัศน์อย่างช่ำชองระหว่างแบบโลว์โค้ดกับไฮโค้ด (High-code หรือที่ต้องใช้ทักษะการเขียนโปรแกรมสูง) เพื่อส่งมอบแอปพลิเคชันองค์กรที่สามารถขยายสเกลได้อย่างมหาศาล"

"แอปที่ทีมงานของเราได้สร้างขึ้นโดยใช้ Appian และ OutSystems นั้นทำได้ดีเกินความคาดหมายของลูกค้าและยกระดับพลวัตของธุรกิจ การที่เราได้รับยกย่องให้เป็นพันธมิตรระดับแนวหน้าสำหรับเทคโนโลยีทั้งสองประเภทนั้นตอกย้ำความจริงที่ว่าเราทำตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในระดับโลก และพัฒนาระบบนิเวศด้วยแนวทางที่ขับเคลื่อนโดยนวัตกรรมของเรา" คุณ Sahay กล่าวเสริม

คุณ Alisha Mittal รองประธานของ Everest Group กล่าวว่า "การพัฒนาแอปพลิเคชันแบบโลว์โค้ดได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากธุรกิจต่าง ๆ พยายามที่จะเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการพัฒนาซอฟต์แวร์และขับเคลื่อนนวัตกรรมอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ขณะที่องค์กรธุรกิจเผชิญกับความท้าทายในการเลือกและติดตั้งใช้งานแพลตฟอร์มโลว์โค้ดที่เหมาะสมที่สุด พวกเขาก็แสวงหาการสนับสนุนจากผู้วางระบบที่ให้บริการพัฒนาแอปพลิเคชันแบบโลว์โค้ด"

คุณ Mittal กล่าวต่อว่า "การลงทุนในด้านความสัมพันธ์ลูกค้าและความยืดหยุ่นในการปรับขนาดทรัพยากรตามความต้องการของลูกค้าได้ช่วยวางตำแหน่งของ Xebia ในฐานะผู้นำในการประเมิน PEAK Matrix(R) Assessment ด้านบริการพัฒนาแอปพลิเคชันแบบโลว์โค้ดสำหรับ Appian นอกจากนี้ Xebia ยังได้ดำเนินการลงทุนเชิงกลยุทธ์ อย่างเช่น การฝึกอบรมทรัพยากรบุคคลที่ได้รับการรับรอง รวมถึงผู้นำด้านการส่งมอบและผู้จัดการด้านความสำเร็จลูกค้า เพื่อทำให้เกิดการส่งมอบคุณค่าที่สูงขึ้น"

คุณ Alisha กล่าวเสริมว่า "ความเชี่ยวชาญเชิงเทคนิคที่ลึกซึ้งในแพลตฟอร์ม OutSystems ประกอบกับประสบการณ์การส่งมอบที่กว้างขวางได้ช่วยวางตำแหน่งของ Xebia ในฐานะผู้นำในการประเมิน PEAK Matrix(R) Assessment ด้านบริการพัฒนาแอปพลิเคชันแบบโลว์โค้ดสำหรับ OutSystems ลูกค้าของ Xebia ตระหนักถึงคุณค่าของการบริหารจัดการบุคลากรผู้มีความสามารถของบริษัทฯ ประกอบกับความสามารถในการปรับขนาดทรัพยากรอย่างรวดเร็วตามสถานการณ์ของลูกค้า"

เกี่ยวกับ Xebia

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขับเคลื่อนนวัตกรรมของ Xebia ได้ที่ www.xebia.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
Swati.srivastava@xebia.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1883841/Xebia_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม