หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ "ดิจิทัลคอมเมิร์ซ"  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 พ.ค. 23, 14:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ "ดิจิทัลคอมเมิร์ซ" ให้บริการลูกค้าครอบคลุมยิ่งขึ้น

เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ (Experlogix) ผู้จัดหาโซลูชันสร้างรายได้ที่ช่วยลดความซับซ้อนของกระบวนการทางธุรกิจ ประกาศดึง เอฟิกซ์ ซอฟต์แวร์ (Aphix Software) แพลตฟอร์มดิจิทัลคอมเมิร์ซระดับพรีเมียมสำหรับจัดการคำสั่งซื้อของลูกค้า เข้ามาเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่บริษัทนำเสนอให้แก่ลูกค้า

เอฟิกซ์และผลิตภัณฑ์ของเอฟิกซ์จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ภายใต้ชื่อ เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ ดิจิทัล คอมเมิร์ซ (Experlogix Digital Commerce) และจะเข้ามาเติมเต็มโซลูชันชั้นนำของอุตสาหกรรมที่บริษัทนำเสนอให้แก่ลูกค้าอยู่แล้ว ได้แก่ โซลูชันการกำหนดราคาและเสนอราคา เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ ซีพีคิว (Experlogix CPQ) และโซลูชันการจัดการเอกสารอัตโนมัติ เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ ด็อกคิวเมนต์ ออโตเมชัน (Experlogix Document Automation)

"เอฟิกซ์และเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ต่างมีเป้าหมายเดียวกัน นั่นคือ การจัดหาโซลูชันให้แก่ลูกค้าของเรา เพื่อให้ผู้บริโภคซื้อของจากลูกค้าของเราได้ง่ายกว่าเดิม" คุณบิลล์ ฟ็อกซ์ (Bill Fox) ซีอีโอของเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ กล่าว "เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ ดิจิทัล คอมเมิร์ซ ช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถทำธุรกิจออนไลน์ได้เต็มรูปแบบและรับคำสั่งซื้อได้แบบเรียลไทม์ ไม่ว่าผลิตภัณฑ์จะซับซ้อนมากเพียงใดก็ตาม และสามารถทำได้โดยใช้ระบบที่มีอยู่เดิม"

ในฐานะส่วนเสริมใหม่ล่าสุดของชุดโซลูชันสร้างรายได้ของเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ ในไม่ช้านี้ เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ ดิจิทัล คอมเมิร์ซ จะผสานรวมกับไมโครซอฟท์ ไดนามิกส์ (Microsoft Dynamics) และระบบวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP) ต่าง ๆ เช่น SAP, Sage, Intacct และอีกมากมาย เพื่อสร้างประสบการณ์ดิจิทัลคอมเมิร์ซที่เร็วที่สุดและเรียบง่ายที่สุดสำหรับผู้ประกอบธุรกิจและลูกค้า ทั้งนี้ เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ ดิจิทัล คอมเมิร์ซ ใช้ประโยชน์จากข้อมูลแบบเรียลไทม์ ทั้งข้อมูลผลิตภัณฑ์ การกำหนดราคา จำนวนสินค้าคงคลัง ข้อมูลบัญชีลูกค้า และอื่น ๆ เพื่อส่งเสริมการขายหลายช่องทางอย่างราบรื่น ผ่านร้านค้าบนเว็บอัตโนมัติและกระบวนการจัดซื้อที่คล่องตัว

คุณเกรแฮม โอโร้ค (Graham O'Rouke) ซีอีโอของเอฟิกซ์ ซอฟต์แวร์ กล่าวว่า "ธุรกิจต่าง ๆ กำลังพยายามตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าด้วยประสบการณ์การซื้อสินค้าแบบดิจิทัลที่ง่ายดายและเป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นความท้าทายที่มักต้องใช้โซลูชันหลายตัวร่วมกัน ทำให้เกิดช่องว่างของข้อมูลและกระทบถึงความต่อเนื่องทางธุรกิจ"

"เพื่อให้ธุรกิจดำเนินไปได้เร็วกว่าที่เคย บริษัทต่าง ๆ ต้องใช้โซลูชันดิจิทัลคอมเมิร์ซที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะเพื่อผสานรวมกับระบบเดิมอย่างราบรื่นและลดความซับซ้อนของคำสั่งซื้อ" คุณโอโร้ค กล่าว "เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ ดิจิทัล คอมเมิร์ซ เมื่อรวมเข้ากับเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ ซีพีคิว และเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ ด็อกคิวเมนต์ ออโตเมชัน จะนำเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญมาสู่ธุรกิจ ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการมากกว่าที่ลูกค้าคาดหวังได้อย่างราบรื่นและรวดเร็ว"

เกี่ยวกับเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์

ชุดแอปพลิเคชันทางธุรกิจของเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ (Experlogix) นำเสนอโซลูชันดิจิทัลที่สร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์ เพื่อช่วยให้ลูกค้าซื้อสินค้าจากคุณได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าธุรกิจหรือผลิตภัณฑ์ของคุณจะซับซ้อนเพียงใด การผสานรวมที่ราบรื่นและการตั้งค่าแบบ low-code/no-code ของเรา ก็สามารถสร้างประสบการณ์ดิจิทัลที่โดดเด่นสำหรับผู้ซื้อ ลูกค้า ผู้จัดจำหน่าย และตัวแทนจำหน่ายของคุณ

เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์มีสำนักงานใหญ่อยู่ในสหรัฐอเมริกาและเนเธอร์แลนด์ เราทำงานร่วมกับลูกค้าหลายพันรายในหลากหลายอุตสาหกรรมตลอดสองทศวรรษที่ผ่านมา เพื่อดึงดูดลูกค้าและสร้างการเติบโตทางธุรกิจด้วยโซลูชันการกำหนดราคาและเสนอราคา (CPQ) การจัดการเอกสารอัตโนมัติ (Document Automation) และดิจิทัลคอมเมิร์ซ (Digital Commerce)

เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ - ทำทุกอย่างให้เรียบง่ายไม่ซับซ้อน

ติดต่อ: แมทธิว ลี (Matthew Lee) อีเมล: matt.lee@thestarrconspiracy.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/2083610/Experlogix_Experlogix_Adds_Digital_Commerce_to_Its_Product_Suite.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม