หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บริษัท โอแอนด์พี ควอลิตี้เทรด จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม ร่  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 พ.ค. 23, 15:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
บริษัท โอแอนด์พี ควอลิตี้เทรด จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยมหิดล มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เพิ่มทางเลือกในการมีสุขภาพที่ดีแก่ผู้บริโภค

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย - Media OutReach - 23 พฤษภาคม 2566 - บริษัท โอแอนด์พี ควอลิตี้เทรด จำกัด (O&P QUALITY TRADE CO., LTD.) ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อดูแลสุขภาพเส้นผม ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมมือทางวิชาการด้านโภชนาการกับสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ณ อาคารสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อยกระดับนวัตกรรมทางด้านโภชนาการ และร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์ "เครื่องดื่มสูตรครบถ้วนปรับเนื้อสัมผัสชนิดผง" ให้ผู้บริโภคมีทางเลือกในการมีสุขภาพที่ดีขึ้น

บริษัท โอแอนด์พี ควอลิตี้เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อดูแลสุขภาพเส้นผม ที่ดำเนินกิจการนับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 ซึ่งได้จัดตั้งบริษัทขึ้นขึ้นจากความตั้งใจที่จะส่งเสริมสุขภาพที่ดีขึ้นและความงามให้กับประชาชนชาวไทย ประกอบกับความทุ่มเทในการพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีมาตรฐานสากล ปัจจุบัน บริษัทฯ มีสินค้าในหลากหลายกลุ่ม เพื่อตอบสนองต่อโจทย์และปัญหาที่แตกต่างกันไปของผู้บริโภคในแต่ละกลุ่ม โดยแบ่งออกเป็นแบรนด์ย่อย ได้แก่ HERRMETTO และ HORSY แบรนด์ GLUCON และแบรนด์ Dee-Nize

แบรนด์ HERRMETTO และ HORSY จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะสำหรับผู้ชายและผู้หญิง มีสินค้าในกลุ่มของอาหารเสริมบำรุงสุขภาพเส้นผมจากภายใน ไปจนถึงผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ภายนอก อาทิ แชมพู เซรัม และโทนิก สำหรับป้องกันและบำรุงเส้นผมอย่างครบวงจร ส่วน GLUCON คือ แบรนด์ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสารสกัดจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับช่วยผู้ป่วยเบาหวานเพื่อคงระดับน้ำตาลในเลือด และ Dee-Nize ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ส่งเสริมคุณภาพการนอนหลับ ด้วยวิสัยทัศน์ในการเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม ความพร้อมในด้านของสินค้าที่มีนวัตกรรมก้าวหน้า มีทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังใช้ผลิตภัณฑ์ ระบบการบริหารจัดการที่รวดเร็วและแม่นยำ การรักษาข้อมูลของลูกค้าที่ปลอดภัยที่สุด ส่งผลให้บริษัท โอแอนด์พี ควอลิตี้เทรด จำกัด เป็นผู้ชำนาญที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมา

ในวันจันทร์ที่ 24 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา ณ อาคารสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล บริษัท โอแอนด์พี ควอลิตี้เทรด จำกัด และ สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ร่วมลงนามใน "บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการด้านโภชนาการ" มอบสิทธิ์หรือ Licensing ในการผลิตและจำหน่าย "เครื่องดื่มสูตรครบถ้วนปรับเนื้อสัมผัสชนิดผง" ผลิตภัณฑ์อาหารทดแทนทางการแพทย์ที่ได้มีการคำนวณปริมาณสารอาหารทั้ง 5 หมู่ ได้แก่ โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมันดี วิตามิน และเกลือแร่ที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งเป็นผลงานวิจัยของผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์ โดยการลงนามในครั้งนี้ ถือเป็นก้าวแรกในการร่วมมือระหว่างบริษัทฯ และสถาบันโภชนาการ เพื่อให้ผลงานการวิจัยด้านอาหารและโภชนาการสามารถเข้าถึงผู้บริโภคชาวไทยได้ง่ายขึ้น ทำเป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบผง ชงทานง่ายและสะดวก เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ผู้บริโภคได้มีสุขภาพที่ดีและได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน ประกอบกับช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคที่มีภาวะ "การกลืนลำบาก" ซึ่งเป็นภาวะที่พบได้ในประชากรทั่วไปตั้งแต่ 2-20% และพบได้มากถึง 60% ในกลุ่มผู้สูงอายุ นอกจากนี้ ยังได้มีการทำบันทึกข้อตกลงร่วมกันเพื่อผลิตภัณฑ์อาหารทดแทนทางการแพทย์ต่อในอนาคต สำหรับกลุ่มผู้สูงอายุและผู้ป่วย เช่น ผู้ป่วยเบาหวาน ผู้ป่วยมะเร็ง และกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก

การลงนามบันทึกข้อตกลงและการร่วมมือที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ เน้นย้ำถึงความไว้วางใจในบริษัท โอแอนด์พี ควอลิตี้เทรด จำกัด ในการพัฒนาความรู้และนวัตกรรม พร้อมนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ท้องตลาด เพื่อตอบสนองความต้องการและยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ผู้บริโภค ตรงกับวิสัยทัศน์ในการเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามด้วยเทคโนโลยีมาตรฐานสากล พร้อมพัฒนาบุคลากรและการบริการที่เป็นเลิศ ซึ่งบริษัทฯ ได้กล่าวว่ามีแผนที่จะจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดังกล่าวผ่านช่องทางต่างๆ ได้แก่ ทางสื่อออนไลน์ ทางร้านค้าชั้นนำ หรือทางทีวีช้อปปิ้งต่อไปในอนาคต


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  O&P Quality Trade Co.  Ltd. 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม