หน้า: 1 2 3 4 5

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เกลียดพันธมิตร เกลียดอภิสิทธิ์ เกลียดประชาธิปปัตย์  (อ่าน 8967 ครั้ง)
Guest
Zard
เรทกระทู้
« ตอบ #45 เมื่อ: 15 เม.ย. 09, 20:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บอกได้คำเดียวว่า เกลียดอภิสิทธิ์ มากกกกกก!!!! จะรอดูวันที่ มาร์ครับกรรม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นา
เรทกระทู้
« ตอบ #46 เมื่อ: 16 เม.ย. 09, 10:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น่าจะลองใช้สมองที่มีคิดดูน๊ะ ตอนทักษิณอยู่เศรษฐกิจเป็นยังงัย ตอนชวนกับอภิสทธิ์อยู่เศรษฐกิจเป็นยังงัย ต่อไปลูกหลานเด็กจบใหม่เรียนจบออกมาก็ไม่มีงานจะทำ สมัยทักษิณอยู่เปิดสอบรับราชการแทบทุกจังหวัด แถมคนใหญ่ก็ไม่กล้ารับฝากเด็กเส้นทำงานด้วย สอบแบบใส ๆ ต่อไปคอยดูระบบอุปภัมภ์มันจะกลับมา ลูกเรียนจบแล้วก็ต้องเตรียมหาเงินเป็นแสนสำหรับฝากงานอีก หรืออาจจะไม่มีงานให้ทำเลยก็ได้ ถ้าอภิสิทธิ์แน่จริง ทำไมไม่ยุบสภาหรือลาออก ให้มีการเลือกตั้งใหม่ เรียกแกนนำทั้งสองฝ่ายมาแถลงการณ์ต่อหน้าสื่อ ให้ประชาชนเป็นพยาน ว่าหากเลือกตั้งใหม่ถ้าใครแพ้ก็ห้ามก่อม๊อบ จะดีกว่ามั้ย แต่ที่อภิสทธิ์ไม่กล้าเพราะรู้ว่ายังงัย พรรคเพื่อไทยจะชนะอีกงัย อ้อ ฝากถามด้วยเงินเบี้ยยังชีพคนชราไหนว่าวันที่ 1 เมษา และต้นกล้าอาชีพล่ะทำไมเลื่อนบ่อยจัง หรือไม่มีเงิน มีแต่นโยบาย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นา
เรทกระทู้
« ตอบ #47 เมื่อ: 16 เม.ย. 09, 10:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อ้อ ที่จริงแล้วในเมื่อรัฐบาลมีอำนาจในมือขนาดนี้ ก็ไม่เห็นจำเป็นที่จะต้องอธิบายอะไรให้ประชาชนรับรู้เลย ต่อให้รัฐบาลยิงคนตายและมีคนเห็นเป็นร้อยเป็นพัน ก็ไม่มีใครทำอะไรได้อยู่แล้ว อำนาจมันเบ็ดเสร็จขนาดนั้น จะทำอะไรก็ทำไมเถอะถ้าคิดว่าเวรกรรมมันไม่มีจริง แต่สิ่งที่พวกมันทำกับประชาชนคนเสื้อแดงนั้น พวกมันที่รู้อยู่แก่ใจ อายุคนมันไม่ถึงร้อยปีหรอก คนเรามันแกล้งคนมันทำอะไรไว้ สิ่งต่าง ๆ เหล่านั้นจะกลับมาถึงพวกมันเอง รอดูกันไปพี่น้อง แต่มันจะตายด้วยอะไร หรืออาจจะตายเหมือนหมาข้างถนนก็ได้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เบื่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #48 เมื่อ: 16 เม.ย. 09, 14:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่เห็นด้วยกับ กระทู้นี้เลย ทำไมไม่ลองเปิดโอกาส ให้เค้าทำงานกันบ้างล่ะ

เรื่องประชุม อาเซียน ก็อีก 1 เรื่อง พังกันหมด ไม่มีหัวสมองคิดกันบ้างเลยไง เสื้อแดงทำให้คนทั่วเอเซีย ประสบกับปัญหา

เค้าจะมาช่วยกันแก้ ศก. กลับไปทำลาย เค้าซะหมด หัดเป็นกลางกันบ้างซิ คิดกันซักนิด ถ้า ตอนนี้อภิสิทธิ์ ไม่เป็นนายก อยากรู้จิงๆ

ว่าใครจะเหมาะสม ตอบหน่อยดิ ประเทศชาติ พัง !!!!! คิดถึงคนที่ต่อสู้เพื่อประเทศไทยกันบ้าง บรรพบุรุษ น่ะ อีกทั้ง (ขออภัยค่ะ! คำนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ)ฯ รัชกาลปัจจุบัน

ลองกลับไปคิดกันดูใหม่ป่ะ ว่ามีที่ไหน ให้ชาวบ้านยืนต้อนรับ แล้วชูธง ทรงพระเจริญ นั่งแทนที่(ขออภัยค่ะ! คำนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ)ในวัดพระแก้ว พวกคุณ รับกันได้หรือไง

อีกเรื่อง พวกคุณเสียภาษี กันทั้งนั้น มีเจ้าหน้าที่สรรพากร บอกพวกคุณหรือป่าวว่า ไม่ต้องเสียภาษี คิดกันเอาเอง มีสมองกันทั้งน้านนนนน

แต่ว่าใครจะมีรอยหยักมากกว่ากัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ประชาชน
เรทกระทู้
« ตอบ #49 เมื่อ: 16 เม.ย. 09, 17:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่ว่าแดงหรือเหลืองหรือกลางก็คือมนุษย์
ไม่ว่ารวย(รากแก้ว)หรือจน(รากหญ้า)ก็เลือดสีแดงเหมือนกัน
ความเห็นที่แตกต่างไม่ใช่ว่าโง่หรือฉลาด
แต่ทุกความเห็นแค่อยากได้คนที่จะเป็นนายกบริหารประเทศที่มาจากการเลือกโดยประชาชน
นายกควรบริหารประเทศและเศรษฐกิจให้อยู่รอดโดยที่ประชาชนไม่เดือนร้อนนัก โดยเฉพาะเรื่องปากท้อง ทำอย่างไรให้มีอาชีพเลี้ยงตัวเองและครอบครัวได้พอมีพอกิน ไม่ใช่เพียงเข้ามาแล้วใช้เงินคลังที่มีอยู่ไปวันๆ หมดก็กู้
เพราะไม่ใช่คนที่เป็นนายกเป็นหนี้ แต่เป็นประชาชนทุกคนต่างหากที่เป็นหนี้ นายกกู้เงินในนามประเทศไทยไม่ใช่นามส่วนตัว เมื่อเงินหมดคลังก็ขึ้นภาษีสินค้า ภาษีก็ประชาชนจ่าย
ภาษีชา-กาแฟ-เครื่องดื่ม ควรขึ้นหรือไม่ มันเป็นแค่น้ำที่ประชาชนพอหาซื้อได้และดื่มแล้วไม่มีการไปตีกันหรือก่อความเดือดร้อน ทำไมไม่ขึ้นภาษีเหล้า-เบียร์-บุหรี่
นายกควรเป็นบุคคลที่นานาประเทศให้ความนับถือและเชื่อถือ จึงจะทำการค้าต่อรองสินค้ากันได้ และนานาประเทศอยากเจรจาการค้าด้วย
เสียงเล็กๆน้อยๆที่ประชาชนเขียน-พูด-ตะโกน คงไม่ถึงนายกหรอก แต่เราประชาชนได้ยิน ได้เห็นกันเองต่างหาก มันเป็นกรรมของประเทศเป็นกรรมร่วมกันของคนไทย
และไม่ว่าคุณจะสนับสนุนนายกคนไหน ถ้ารัฐบาลขึ้นน้ำมันขึ้นภาษีอะไรก็แล้วแต่ กู้เงินมากแค่ไหนก็แล้วแต่ เราประชาชนนั่นแหละต้องรับกรรม ต้องจ่ายสถานเดียว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ปกกาว
เรทกระทู้
« ตอบ #50 เมื่อ: 16 เม.ย. 09, 22:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ความยุติธรรมไม่มีในประเทศนี้จิง ๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ประชาชน
เรทกระทู้
« ตอบ #51 เมื่อ: 17 เม.ย. 09, 19:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ของจริงจะค่อยๆโผล่
ที่มา ไทยรัฐ

ตราบใดที่บนโลกนี้ยังมีผืนแผ่นดินให้เหยียบ ล่ายังไงก็ยากจนมุม

โดยการหักหน้ากระทรวงการต่างประเทศของไทยที่โหมประโคมข่าวการถอนพาสปอร์ต เปิดปฏิบัติการไล่ล่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ข้ามโลก


ล่าสุด สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า รัฐบาลนิการากัวได้เปิดเผยในเอกสารแถลงข่าวว่า อดีตนายกฯทักษิณได้รับการแต่งตั้งจากประธานาธิบดีให้ดำรงตำแหน่งเอกอัครราชทูตพิเศษ เพื่อช่วยดึงดูดการลงทุนมายังนิการากัว โดยได้รับพาสปอร์ตจริง และสิทธิพิเศษทางการทูตในฐานะพลเมืองนิการากัว


“ทักษิณ” ฆ่าไม่ตาย แต่คนที่ส่อเค้าว่าจะตายก่อนกลับกลายเป็นอดีตเกลอเก่าอย่าง “เทพเทือก” นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกฯ ฝ่ายความมั่นคง


กับ “ข่าวตั้งใจปล่อย” ที่หลุดออกมาจากวงในพรรคประชาธิปัตย์ ทำนองหวั่นๆกันว่า “เทพเทือก” จะถอดใจไขก๊อกออกจากตำแหน่ง


เพื่อแสดงความรับผิดชอบกับการสั่งทหาร ตำรวจ คุมเกมม็อบเสื้อแดงไม่ได้


และก็ให้บังเอิญรับมุกกับข่าวทางลึกที่พลิกล็อกตาลปัตรจนไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นไปได้ กับเกมที่คนประชาธิปัตย์จับได้ว่า มี “เกลือเป็นหนอน” จับมือกับรัฐมนตรี ผู้ทรงพลัง ที่มีลูกน้องเป็นขุนทหารใหญ่ และมีน้องชายเป็นหัวแถวตำรวจ เดินหมากซ่อนเกมหลายชั้น


เปิดช่อง “เคลียร์” ให้อดีตนายกฯทักษิณ


แลกกับโบนัสมหาศาล ค่าหัวคิวจากขุมทรัพย์ที่ถูกแช่แข็งอยู่ในเมืองไทย


นัยหนึ่งก็เป็นเหตุที่แฉเบื้องหลังเบื้องลึกคิวตำรวจใส่เกียร์ว่าง ทหารเล่นบทยึกๆยักๆในช่วงแรก แต่อีกนัยก็เป็นการขยายภาพความเด็ดขาดของคนชื่อ “อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ” ที่กล้าทุบโต๊ะชี้นิ้วสั่งการบิ๊กทหาร ว้ากใส่ตำรวจ ให้ลุยหักดิบม็อบคนเสื้อแดง ในห้วงวินาทีหน้าสิ่วหน้าขวาน จนได้รับชัยชนะแบบสวยสดงดงาม


สลัดภาพ “ผู้นำฟันน้ำนม”


กระพือเสียงชื่นชม โหมกระแสสถานการณ์สร้างวีรบุรุษ ยกก้น “อภิสิทธิ์” เป็นผู้ใหญ่เต็มตัวจากสถานการณ์คุมเกมสลายม็อบเสื้อแดง


สังเวย “เทพเทือก” เพิ่มมูลค่าให้ “นายกฯเทพประทาน” ในสถานการณ์น้ำขึ้นรีบตัก


งานนี้คุ้มค่ากับการแลก


แต่จะปั่นกระแสกันได้นานขนาดไหน ในเมื่อทุกอย่างยังเป็นแค่การสร้างภาพ


ของจริงก็อย่างที่บทวิเคราะห์ของสำนักข่าวรอยเตอร์ระบุ แม้เหตุการณ์ทางการเมืองไทยจะคลี่คลายลงอย่างสงบ โดยนายกฯอภิสิทธิ์ที่ได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มคนเสื้อเหลืองที่บุกยึดสนามบินเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ยังสามารถครองอำนาจปกครองประเทศต่อไป


แต่น่าจะอยู่ในอำนาจได้อีกระยะหนึ่ง ท่ามกลางสภาพอ่อนเปลี้ย เนื่องจากต้องมุ่งแก้ปัญหาวิกฤติเศรษฐกิจที่กระทบทั่วโลก นอกเหนือจากยังต้องเผชิญเหตุประท้วงของกลุ่มคนเสื้อแดงต่อไป ซึ่งกลุ่มคนเหล่านั้นยังต้องการโค่นล้มรัฐบาลและต้องการให้มีการเลือกตั้งใหม่


และกับความจริงตรงหน้าที่ค่อยๆปรากฏออกมา


ล่าสุด เครือข่ายสันติประชาธรรมและเครือข่ายนักสิทธิมนุษยชน นำโดยนายชาญวิทย์ เกษตรศิริ นักวิชาการชื่อดัง ร่วมกันออกแถลงการณ์เรียกร้องให้ยกเลิกประกาศการบังคับใช้ พ.ร.ก.บริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉินร้ายแรง ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลในทันที


ในขณะที่มติของพรรคประชาธิปัตย์และทหารยังเสียงแข็ง จำเป็นต้องใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉินเป็นกระบอง กดหัวม็อบเสื้อแดงไม่ ให้ตั้งหลักกลับมาสู้ใหม่


และก็เป็นอะไรที่ยากจะกลบให้มิดได้ กับเบาะแสที่มีประชาชนแจ้งความผิดปกติที่วัดสาครสุ่นประชาสรรค์ ย่านเกษตร-นวมินทร์ สงสัยว่าอาจมีการนำศพนิรนามมาเผา


โดยพฤติกรรมลับๆล่อๆ ล้อกับข่าวลือแอบเผาศพคนเสื้อแดง


ที่แน่ๆกับการเริ่มขยับของนักศึกษาในเครือข่าย สนนท. จับมือกับเครือข่ายเดือนตุลา และองค์กรเอ็นจีโอ จัดตั้งศูนย์รับเรื่องราวข้อมูลคนหาย พร้อมกับโชว์ภาพทหารสลายการชุมนุมม็อบเสื้อแดง


นักศึกษากับทหาร ของ “แสลง” กันมาแต่ไหนแต่ไร


และในฐานะของผู้นำหนุ่มรุ่นใหม่ นายกฯอภิสิทธิ์ก็ไม่น่าพลาดที่จะศึกษาจากประวัติศาสตร์ในอดีต ไม่มีสักครั้งเดียวที่ความขัดแย้งทางการเมืองจบลงด้วยวิธีการใช้กำลังทหารเข้าปราบปรามม็อบ ปืน รถถัง กดหัวฝ่ายตรงข้าม


เหนืออื่นใด ไม่เคยมีนายกรัฐมนตรีคนไหน ที่สั่งให้ทหารปราบปรามประชาชนแล้วจะลงจากตำแหน่งได้อย่างสวยสดงดงาม


ด้วยวัยแค่ 44 ปี “อภิสิทธิ์” ถึงจุดพลิกผันเร็วจริงๆ.


ทีมข่าวการเมือง รายงาน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ประชาชนที่มองดู
เรทกระทู้
« ตอบ #52 เมื่อ: 17 เม.ย. 09, 20:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกลียดอภิสิทธิ์จริงๆเกลียดจนไม่อยากเห็นหน้าไม่อยากฟังเสียง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ยุติธรรม
เรทกระทู้
« ตอบ #53 เมื่อ: 19 เม.ย. 09, 13:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ประชาธิปัติย์ได้เป็นรัฐบาลเพราะเหตุ ปล้นมา ใส่ร้ายป้ายสี ไม่เหลือความภูมิใจให้คนไทยยกย่องเลยอย่างนี้ก็อยากมาเป็นหรือโดนเป่าหูจากคนข้าง ๆ ที่ชื่อว่าเทพแต่รูปกาย รูปใจเป็นเปรตเป็นอสูร

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รักไทยมาก
เรทกระทู้
« ตอบ #54 เมื่อ: 19 เม.ย. 09, 13:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สิ่งที่ทำให้คนเกียรติประชาธิปัติย์มาก ๆ เพราะอะไร
1. เป็นนักปล้น
2. เป็นคนเลวระดับโลก
3. ใส่ร้ายป้ายสีเก่ง
4.สร้างสถานการณ์ได้ทุกรูปแบบ
5. เป็นลูกป๋า
6. ไม่กลัวบาปไม่ละอายใจ
7.ชอบดูถูกเหยียดหยามคนอื่น
8. ไม่จริงใจ
9. อิจฉาริษยา
10. ซ่องสุ่มโจรภาคใต้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ปปช.
เรทกระทู้
« ตอบ #55 เมื่อ: 20 เม.ย. 09, 10:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทักษิณ ชินวัตร สร้างชื่อเสียงให้ประเทศมากมาย ช่วยเหลือคนยากจนในถิ่นกันดารที่ไม่มีนายกคนไหนเคยทำ ไม่เอาใจพวกคนรวย ไม่เอาใจพวกมาเฟีย ไม่ตามใจพวกมีสีทุกองค์กรหรือพวกอำมาตย์นอกรีด ทำงานตรงไปตรงมา รักและเคารพ(ขออภัยค่ะ! คำนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ)อย่างที่สุดจัดงานเฉลิมพระเกียรติที่ยิ่งใหญ่ที่ยังไม่มีนายกคนไหนทำได้อีกเหมือนกัน
น่าแปลกที่ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ และพวกลูกก๊วนร่วมคณะ ทำไมถึงอยากให้ท่านตายนัก ตั้งแต่ปฏิวัติมากัดไม่ปล่อยเหมือนหมาบ้า บ้าจริงๆนะ
ท่านอยู่ที่ไหนต้องไปบอกไปสั่งให้ประเทศนั้นๆส่งตัวกลับ โดยใช้คำพูดว่าผู้ร้ายข้ามแดนบ้าง ไม่จงรักภักดีบ้าง โกงภาษีบ้าง สุดท้ายก็เหลือคำว่า โกงภาษีอย่างเดียว เพราะอย่างอื่นคนเขาไม่เชื่อ ประเทศเพื่อนบ้านก็ไม่เชื่อ เพราะได้เห็นและได้รับเชิญมาร่วมงานเฉลิมฉลองของ(ขออภัยค่ะ! คำนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ)ที่ยิ่งใหญ่มาแล้วทุกประเทศยังกล่าวขานถึง และการที่กล่าวหาว่าโกงภาษีที่ดินรัชดาก็ไม่มีหลักฐานมาชี้แจงที่ถูกต้อง ตั้งแต่ครั้งแรกที่กล่าวหาคุณทักษิณก็ออกมาชี้แจงและขึ้นศาลแล้วแต่ศาลก็ยกฟ้องเพราะไม่ผิด ก็เลยปฏิวัติปุ๊บเพื่อที่จะเอาคนของตัวเองมานั่งศาล และร่วมมือกับพวกมีสีที่เสียผลประโยชน์มาจัดการท่านแต่ก็ไม่สำเร็จ
ปฏิว้ติก็เอางบไปใช้ละเลงกันจนไม่เหลือแล้ว อภิสิทธิ์ ยังเอาเงินมาแจกในนามเช็คช่วยชาติ (มันเป็นการซื้อเสียงอย่างถูกกฎหมายต่างหาก)
เช็คช่วยชาติจะให้กี่ครั้งกี่เดือน ครั้งเดียวใช่ไหมแค่นี้ก็เอางบคลังไปเท่าไหร่แล้ว แล้วประชาชนจะเลิกจนกันไหม 2,000 จะใช้จะกินได้กี่วัน
โครงการต้นกล้าอาชีพก็ไปไม่ถึงฝัน ***ออกมาพูดว่าจังหวัดไหนมีโครงการอะไรดีๆก็เสนอมา ที่พูดแบบนี้เพราะไม่มีปัญญาคิดทำให้ประชาชนใช่ไหม
แก้ปัญหาแบบปัญญาอ่อนจริงๆ มันเทียบไม่ได้กับโครงการของรัฐบาลทักษิณ ที่พูดแล้วทำจริงและทำได้อย่างที่พูด คุณทักษิณถึงได้ใจประชาชนเป็นอย่างมากมาย
และที่อภิสิทธิ์กล้าเสี่ยงกับชื่อเสียง ที่เอาทหารมาปราบประชาชน (ที่งานนี้มีคนตายไม่น้อย คิดว่าปิดข่าวปิดสื่อแล้วประชาชนไม่รู้หรือไง)
และถูกตราหน้าว่าเป็นรัฐบาลเดียวที่ฆ่าประชาชน มีเสียงก่นด่ากันระงมแต่อภิสิทธิ์ ก็ไม่คิดคืนสิทธิ์ให้ประชาชน ยอมหน้าด้านโดนด่า
ก็อุตส่าห์โกงจนเข้ามาได้แล้วแต่ในคลังดันไม่มีเงินให้สูบเงินหมดตั้งแต่ปฏิวัติแล้ว
และ จุดประสงค์ที่แท้จริงที่หน้าด้านอยู่ต่อคือ ทรัพย์สินที่อายัดไว้ 7-8 หมื่นล้านของคุณทักษิณ ต่างหากที่อยากได้
ลองวิเคราะห์ดู สนธิ ลิ้ม กษิต ภักดีภิรมย์ มันปิดสนามบิน นี่ถือเป็นกบฏ แต่อภิสิทธิ์กลับปล่อยหน้าตายเฉย ทั้งๆที่มันก็อยู่ในประเทศไทยแต่ไม่จับดองเรื่องไว้ โดยการแก้ตัวของคุณพวกพันธมิตรว่า ผอ.สนามบินปิดสนามบินเอง (โคตรชั่วลิ้นเป็นแฉก) โดยเฉพาะ กษิตเป็นตัวแกนนำที่อยู่ที่สนามบิน ตอนนี้***เป็น รมว.ต่างประเทศ
มันทนไม่ได้ที่คุณพวก รฐบ.ปัญญาอ่อนมันรังแกคนคนเดียว แต่เป็นคนที่ทำประโยชน์ให้กับบ้านเมืองอย่างมากมาย (หนี้IMFใครปลด)
ลองเอาใจเค้ามาใส่ใจเราดูก็แล้วกัน ถ้าเราเป็นอย่างคุณทักษิณดีไม่ดีฆ่าตัวตายหรืออกแตกตายไปแล้ว (ทำดีไม่ได้ดี)
ขอประณามรัฐบาลอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะและพวกลูกก๊วนทั้งหลาย พวกคุณ โหดดด เลวววว ชั่วววว จริงๆ (ไม่พ้นกรรมที่ก่อแน่นอน)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Thailand lover
เรทกระทู้
« ตอบ #56 เมื่อ: 21 เม.ย. 09, 01:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

This is not by BBC but I will say that "Get out...Apisith" He is not only the youngest but weakest priminister of Thailand. Can' t say that he is 100% good man without corruption because he is the one who can support democrat party to earn their cash flow. How does he get it? Think and rethink again and again BBC...please

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ขอหน่อยเหอะอีพวกโง่
เรทกระทู้
« ตอบ #57 เมื่อ: 22 เม.ย. 09, 20:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ไม่เห็นด้วยกับ กระทู้นี้เลย ทำไมไม่ลองเปิดโอกาส ให้เค้าทำงานกันบ้างล่ะ

เรื่องประชุม อาเซียน ก็อีก 1 เรื่อง พังกันหมด ไม่มีหัวสมองคิดกันบ้างเลยไง เสื้อแดงทำให้คนทั่วเอเซีย ประสบกับปัญหา

เค้าจะมาช่วยกันแก้ ศก. กลับไปทำลาย เค้าซะหมด หัดเป็นกลางกันบ้างซิ คิดกันซักนิด ถ้า ตอนนี้อภิสิทธิ์ ไม่เป็นนายก อยากรู้จิงๆ

ว่าใครจะเหมาะสม ตอบหน่อยดิ ประเทศชาติ พัง !!!!! คิดถึงคนที่ต่อสู้เพื่อประเทศไทยกันบ้าง บรรพบุรุษ น่ะ อีกทั้ง (ขออภัยค่ะ! คำนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ)ฯ รัชกาลปัจจุบัน

ลองกลับไปคิดกันดูใหม่ป่ะ ว่ามีที่ไหน ให้ชาวบ้านยืนต้อนรับ แล้วชูธง ทรงพระเจริญ นั่งแทนที่(ขออภัยค่ะ! คำนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ)ในวัดพระแก้ว พวกคุณ รับกันได้หรือไง

อีกเรื่อง พวกคุณเสียภาษี กันทั้งนั้น มีเจ้าหน้าที่สรรพากร บอกพวกคุณหรือป่าวว่า ไม่ต้องเสียภาษี คิดกันเอาเอง มีสมองกันทั้งน้านนนนน

แต่ว่าใครจะมีรอยหยักมากกว่ากัน


เหอะๆแค่นี้ก้รู้แล้วว่าไคมีรอยหยักในสมองมากกว่ากัน
เอาเงินมาแจกประชาชนหวังเอาหน้า แล้วไปกู้เงินมากี้ร้อยล้าน ทั้งที่ทักษิณ ใช้หนี้ให้เราหมดแล้ว

ก็มีแต่อีพวกที่ชอบคนเอาหน้าเลียแข่งเลียขา ไม่มองคนที่คุนค่าความดี มองแต่ภายนอกเท่านั้นที่เข้าข้างมันอ่ะ

แล้วสักวันพวกคุณจะรู้ ว่าการที่เอาพวกมันมาบริหารประเทศจะเป็นยังงัย ก็คอยดูความล่มจมของประเทศต่อไปแล้วกันค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เซ็ง
เรทกระทู้
« ตอบ #58 เมื่อ: 24 เม.ย. 09, 04:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากตบกะโหลกคุณคนรอบยิงสนธิ

ยิงเป็น100เจือกไม่ตาย

ถ้าผมเป็นคนยิง100นัด ตายห่าทั้งคันแล้ว(ในกรณีที่ไม่ตาย เข้าไปซ้ำอีก2-3นัด กลางกบาล)
':(

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
m&m
เรทกระทู้
« ตอบ #59 เมื่อ: 24 เม.ย. 09, 12:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

100นัดไม่ตาย เป็นเกมส์ของพวกมันต่างหาก คอยดูต่อไป }(

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
m&m
เรทกระทู้
« ตอบ #60 เมื่อ: 27 เม.ย. 09, 19:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เว็บที่เกลียดอภิสิทธิ์ค่อยๆถูกปิดทีละเว็บๆแล้วคร้าบพี่น้อง
เว็บไหนชมมันก็ปล่อยให้ชมมัน เว็บไหนด่ามันมันปิดหมด
แบบนี้มันเรียกว่าโคตรประชาธิปไตยเลยคร้าบพี่น้องคร้าบ
ก็ได้ ก็ได้ ชมก็ได้
คุณ อภิสิทธิ์เก่งมาก
คุณ เป็นนักประชาธิปไตย
คุณ เป็นคนดีระดับโลก
คุณ เป็นคนที่ประชาชนต้องการ
คุณ เป็นคนโคตรซื่อสัตย์
คุณ เป็นคนที่เกรงกลัวต่อบาปอกุศล
คุณ เป็นคนที่มีความระอายใจเป็นที่สุด
คุณ เป็นคนที่รับผิดชอบต่อการกระทำของตัวเอง
คุณ เป็นคนชอบชื่นชมผู้อื่น เมื่อผู้อื่นได้ดีกว่าตน
คุณ คุณ คุณ โอยไม่หวายแหล่ว 'O' มันตรงกันข้ามทุกอย่างเลยอ่ะ

คุณ คุณ คุณ ไป ;--ซะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนฉลาด
เรทกระทู้
« ตอบ #61 เมื่อ: 28 เม.ย. 09, 03:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ซื้อขายในตลาดหุ้นต้องเสียภาษีด้วยหรอครับคุณโดนพวกพันธมิตรบอกข้อมูลผิดๆให้แล้วครับโง่แล้วอย่าอวดฉลาดซิครับผมทำงานอยู่ในตลาดหุ้นกิมเองครับเค้าต้องการกำจัดทักษิณตางหากอย่าไม่บอกใครนะครับว่าทักษิณไม่เสียภาษีเด๋วเค้าจะหาว่าเราควายครับบอกได้แต่พวกพันธมิตรเท่านั้นเพราะมันมีแต่ควายเหมือนกัน^/^43

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กำจริง
เรทกระทู้
« ตอบ #62 เมื่อ: 4 พ.ค. 09, 01:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อะไรวะ จะกู้อีก1.5ล้านล้านบาทอีกเหรอวะ
ตรูละปวดหัว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เงียบ
เรทกระทู้
« ตอบ #63 เมื่อ: 8 พ.ค. 09, 00:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอถามคำเดียว รัฐบาลอภิสิทธิ์เนี๊ยะ ทำไรเป็นบ้าง นอกจากเป็นหนี้กับขึ้นภาษี กู้มาสิเงินน่ะ ขึ้นไปสิภาษีอุปโภคบริโภคอ่ะ
ตอนแรกตูก็กลางหรอกนะ แต่ถ้ามีชุมนุมเกลียดอภิทธิ์ตูจะรีบไปเลย
*** เคยหันมามองไหม ว่าคนที่พรุ่งนี้ไม่มีจะกินแล้ว เค้าสนใจอะไร อนาคตอ่ะถ้าไม่มีกินวันนี้จะอยู่ไปถึงไหม
กู้เงินมา มีคนได้ใช้แค่หยิบมือ แต่ต้องร่วมเป็นหนี้กันทั้งประเทศ เกลียดจริงๆ เอาส่วนไหนคิด หรือคิดไม่เป็น ทำเป็นอย่างเดียวคือนั่งทับไข่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สมัคร
เรทกระทู้
« ตอบ #64 เมื่อ: 10 พ.ค. 09, 22:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แต่ผมเกลียดทักษิณโคตร ***หักหลังผม 5555+เรื่องการเมือง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ktubon
เรทกระทู้
« ตอบ #65 เมื่อ: 16 พ.ค. 09, 17:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รักเสื้อแดง รักทักษิณ รักพวกเผารถเมล์ รักพวกเผาบ้านเมือง

bye!
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หึๆๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #66 เมื่อ: 18 พ.ค. 09, 10:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อืม..กู้เยอะๆครับ กู้เยอะๆ ขึ้นภาษีมันทุกอย่างเลยครับ บริหารให้ประเทศจนและฉ.บหายเร็วๆ เรื่องแบบนี้พวกคุณเก่ง !!!@
พวกเสื้อเหลืองหรือพวกคนบางกลุ่มเค้าชอบ
จะรอดูวันนั้นที่พวกเข้าข้างคนแบบผิดๆมันฉ.บหายตาม แล้วก็ความชั่วที่ตัวก่อไว้ปิดให้มิดๆนะคนเค้ายังรู้ไม่หมด x: แต่ความลับไม่มีในโลกรู้ใช่มะ o_o'

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
น้องเเพรว
เรทกระทู้
« ตอบ #67 เมื่อ: 24 พ.ค. 09, 17:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถึงหนูจะเป็นเด็กเเต่หนูก้อรู้ว่าอะไรดีไม่ดี

คุณมาร์คไม่ได้ช่วยอะไรประเทศชาติเลย

อีกหน่อยก้อเก็บเงืนภาษีประชาชนเเพงขึ้นเชอะๆ!!

เเถมสร้างภาพดีเเบบส้นเท้านนน!!!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ชารุตะ
เรทกระทู้
« ตอบ #68 เมื่อ: 4 ก.ค. 09, 23:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมว่านะที่เค้าว่าทักษิณโกงกินบ้านเมือง ผมถามหน่อยพรรคประชาธิปัติย์ ตั้งพรรคมา 60 กว่าปีผลงานสู้ทักษิณเข้ามาทำงานแค่ห้าปีก็ไม่ได้ มันก็เหมือนคอมพิวเตอร์ ใช้เวลาในการโหลดน้อย กับ ใช้เวลาในการโหลดมาก เป็นคุณคุณจะเลือกใคร ถ้าทักษิณเลวแล้วประเทศเจริญผมยอม ถ้าจะไปเอาคนที่ดีเลิศประเสริฐศรี บริสุทธิ์ ทุกอย่างผมว่า ฝันเอาเถอะ
แค่มันกินแล้วมันแบ่งมากๆๆ ก็บุญหัวแล้ว จะไปคิดเอาอารายมาก เ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ประชาวิบัติ
เรทกระทู้
« ตอบ #69 เมื่อ: 13 ก.ค. 09, 03:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ยุบสภาเหอะประชาชนจะเป็นหวัด 209 ติดเชื้อกันทั้งประเทศแล้ว
แล้วพวกมันบริหารประเทศภาษาอะไรปล่อยให้ไทยติดหวัด 2009 ท็อปเท็นของโลก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
น้องแพม
เรทกระทู้
« ตอบ #70 เมื่อ: 25 ก.ค. 09, 15:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หนูว่าเราไม่ต้องแช่งเค้าหรอกค่ะเพราะฟ้าดินคงมีตาใครทำชั่วก็ได้ชั่วใครทำดีก็ได้ดีหนูอยากให้คุณทักษิณมาเปนนายกค่ะบ้านเมืองเราจะไม่ได้ติดหนี้ถ้วมหัวแล้วให้ประชาชนใช้หนีหนูเปนเด็กอายุ12ปียังมีใจรักชาติ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ยุคทักษิณดีกว่ายุคไหนๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #71 เมื่อ: 4 ส.ค. 09, 19:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เวรกรรมมันตาม นาย มาร์ค มาแล้ว และก้อพรรค ปชป พันธมิตร องค์มนตรีที่ไม่ดี ทำให้บ้านเมืองพังในเวลาไม่นาน
ได้แต่ไล่ด่า ทักษิณ ว่าเค้าโกงกิน ทุจริต ผม ว่าอดีตนายก ทักษิณ ยังดีกว่าพวกคุณๆข้างต้นอีก โกงกว่าเยอะ โกงทุกๆด้าน
ไม่งั้นบ้านเมืองจะเป็นแบบนี้หรอ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อยากรู้จริง ๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #72 เมื่อ: 20 ส.ค. 09, 12:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

-ผมอยากรู้ว่าการคอรัปชั่นนะเป็นยังไง
-บอกว่าทักษิณโกงน่ะ โกงยังไง
-ที่บอกว่าทักษิณน่ะโกงที่ดินน่ะ เขาซื้อมาหรือได้ฟรี
-แล้วที่บอกว่าเขาใช้หนี้ imf หมดเพราะว่ามันหมดพอดีกับที่เป็นนายก แล้วเงินส่วนตัวที่บริจาคไปล่ะ
-มาบอกว่าขายหุ้นขายชาติอย่างเดียว แต่ทำไมไม่ลองไปศึกษาดูข้อมูลว่าสร้างเงินเข้าประเทศมากกว่าเดิมตั้งเยอะ เพราะโครงสร้างแบบเก่ามันไม่ดี
-แล้วที่โดนตัดสินติดคุก 2 ปี เพราะว่ากฏหมายที่คุณพวกปฏิวัติมันแก้แล้วให้กฏหมายบังคับใช้ย้อนหลังป่าว
-แล้วที่ พธม. บริจาคเงินให้คุณพวกล้มละลายล่ะ เพราะอะไร เพื่ออะไร
-ที่กินข้าว astv ล่ะ ถุงนึง***โคตรแพง เพราะอะไร เพื่ออะไร
-พวก สนธิ มันกำลังหาผลประโยชน์จากคนล้มละลายกลายเป็นคนรวยไปแล้ว ใช่ไหม
-แล้ว บักจำลองมันจะตั้งพรรคการเมืองทำไม เพราะว่ามันอยากเล่นการเมืองป่าว
-ถ้าทักษิณโดนติดคุก 2 ปี แล้ว พธม ที่ปิดสนามบินน่ะเข้าข่ายผู้ก่อการร้ายทำไมไม่ติดคุกสัก 50 ปี
-มาบอกว่าผู้อำนวยการสั่งให้ปิดสนามบินน่ะ ถ้าไม่ใช่เพราะ พธม. เขาจะสั่งปิดให้เสียหายทำไม
-รู้รึป่าวว่าที่ขาขาดแขนขาดจากการสลายการชุมนุมน่ะ ถ้าเป็นระเบิดจริง ๆ น่ะ อยู่กันขนาดนั้นน่ะตายเป็น 10 แล้ว ลองศึกษาดูนะ
-ลองหาคลิปดูแล้วกัน แต่ผมดูแล้ว การสลายการชุมนุม ของ พธม. น่ะ ผมเห็นคนเสื้อเหลืองน่ะ เขวี้ยงระเบิดใส่กันเองตอนที่ ผู้นำของคุณ พธม. น่ะสั่งให้หมอบ เลยไม่มีใครเห็น(ผมมีอยู่นะแต่โพสต์ไม่เป็นถ้าใครอยากได้ก็โพสต์ไว้แล้วกัน)
-ถ้าสังเกตให้ดีนักการเมืองมันกินทุกคนแหละ แต่จะกินมากกินน้อยก็เท่านั้นเอง
*ผมขอถามแค่นี้ก็พอ ใครคิดว่าเจ๋งก็ช่วยหาคำตอบให้ด้วยนะ โดยเฉพาะพวกพันธมิตร อะ(โคตรเบื่อเลยนิสัยคุณพวกพันธมิตรอะ เสียงดังโวยวายใช้กำลัง)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ชมพู่
เรทกระทู้
« ตอบ #73 เมื่อ: 24 ส.ค. 09, 12:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกลียดมาก คนทำลายประเทศชาติ บริหารไม่ดีไม่มีอะไรดีเลย ดีแต่กู้เงินเอามาก็ไม่เห็นได้ผลประโยชน์อะไรเลยมีแต่แย่ลง บริหารไม่เป็นก็ลาออกไปซะเถอะ ให้คนดีๆเก่งๆอย่างท่านทักษิณกลับมาบริหาร ดีกว่าให้ประเทศชาติล่มจมอยู่อย่างนี้ โคตรเกลียดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลย q*051q*051q*051q*051q*051q*051q*051q*051q*051q*051q*051q*051q*051q*051q*051q*051q*051q*051q*051q*051คนหน้าเนื้อใจเสือ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ระรันรอน
เรทกระทู้
« ตอบ #74 เมื่อ: 25 ส.ค. 09, 12:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อภิสิทธิ์จะทำอะไรได้เล่า นอกจากปากยาวแล้วยังเน่าในอีกพึ่งจะรู้เหมือนกันว่า นายกมีหน้าที่ทำอะไรบ้างเห็นแต่อภิสิทธิ์ไป ปาถากกาถา อย่างเดียว อ้อมีดีแตใช้ปากใช่มั้ย แล้วปากอภิสิทธิ์ทำอะไรได้อีก อ้อ อมๆดูดๆ รึเปล่า เอาเป็นว่าถ้าอยากให้คนรักลองมาเดินตลาดโดยที่ไม่ต้องมีคนคุ้มกันดูซิถ้าเค้ารักจริงอภิสิทธิ์ก็จะกลับบ้านอย่างคนปกติ แต่ถ้อภิสิทธิ์ยังหน้าด้านไม่มีที่สิ้นสุดแบบนี้คงต้องใช้ความป่าเถื่อนขับไล่บ้างละ ถ้าไล่อภิสิทธิ์ไม่ออก ก็ไปไล่เมียและลูกมันที่หน้าจุฬาเลย แต่ถ้ายังหน้าด้านทั้งครอบครังอีกก็ไปไล่พ่อมันเลย จะได้รู้ว่าเลี้ยงลูกยังไงถึงเป็นไดขนาดนี้ ยังไม่รู้ตัวอีกว่าคนเค้าเกียดพวกแกแค่ไหนแล้วแถวสุขุมวิทหน้าบ้านมันรถติดโคตรๆเลิกเป็นนายกเถอะสร้าแตปัญหาตั้งแต่ปัญหารถติดจนถึงปัญหาของชาติเลยคุณพวกตัวซวย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
บูรจันทร์
เรทกระทู้
« ตอบ #75 เมื่อ: 31 ส.ค. 09, 23:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รักทักษิณทั้งบ้านเลย อย่างน้อยก็ทำงานดีกว่า อ้ายอภิสิทธิ์ รอเลือกตั้งใหม่นะ คนไทยทั้งประเทศจะทำให้คุณรู้ว่าเขาอยากได้คุณเป็นนายกไหมคุณอภิสิทธิ์ น่าอายแทนลูกเมียเขาเนอะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เข้าวัดทำใจดีกว่า
เรทกระทู้
« ตอบ #76 เมื่อ: 7 ก.ย. 09, 20:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ใครมาถามการเมืองพูดได้ประโยคเดียว "โคตระเกลียดประชาธิปัตย์มันทั้งก๊กเลย โดยเฉพาะหัวหน้าพรรคปัญญาอ่อน"

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รักเสื้อแดง
เรทกระทู้
« ตอบ #77 เมื่อ: 15 ก.ย. 09, 18:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โคด ของ โคด ของ โคด เกลียดเรย เกลียดทั้งโคดเง่าม่านนั้นแหละทามไง๊ด่ะแมร่งมีคนนุนหลัง แต่ตอนนี้ชั้นอยากจาบอกว้า แต่ร๊ากกคนเสื้อแดงงมากมายยยย


เด่ววแมร่งเอา q*051 ไปปาบ้านเรยยวุ้ยย q*020q*020q*020 แหม่ล่อเลงนิดเด่วววว เนอะ q*056 เด่ววววจาเอา q*059 ไปไห้งานครบ


รอบวัน........................................................... q*013 คิด q*031 หนักเรยยดิ๊

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
sound man
เรทกระทู้
« ตอบ #78 เมื่อ: 23 ก.ย. 09, 12:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ไม่เห็นด้วยกับ กระทู้นี้เลย ทำไมไม่ลองเปิดโอกาส ให้เค้าทำงานกันบ้างล่ะ

เรื่องประชุม อาเซียน ก็อีก 1 เรื่อง พังกันหมด ไม่มีหัวสมองคิดกันบ้างเลยไง เสื้อแดงทำให้คนทั่วเอเซีย ประสบกับปัญหา

เค้าจะมาช่วยกันแก้ ศก. กลับไปทำลาย เค้าซะหมด หัดเป็นกลางกันบ้างซิ คิดกันซักนิด ถ้า ตอนนี้อภิสิทธิ์ ไม่เป็นนายก อยากรู้จิงๆ

ว่าใครจะเหมาะสม ตอบหน่อยดิ ประเทศชาติ พัง !!!!! คิดถึงคนที่ต่อสู้เพื่อประเทศไทยกันบ้าง บรรพบุรุษ น่ะ อีกทั้ง ในหลวงฯ รัชกาลปัจจุบัน

ลองกลับไปคิดกันดูใหม่ป่ะ ว่ามีที่ไหน ให้ชาวบ้านยืนต้อนรับ แล้วชูธง ทรงพระเจริญ นั่งแทนที่ในหลวงในวัดพระแก้ว พวกคุณ รับกันได้หรือไง

อีกเรื่อง พวกคุณเสียภาษี กันทั้งนั้น มีเจ้าหน้าที่สรรพากร บอกพวกคุณหรือป่าวว่า ไม่ต้องเสียภาษี คิดกันเอาเอง มีสมองกันทั้งน้านนนนน

แต่ว่าใครจะมีรอยหยักมากกว่ากัน


ถามสั้นๆว่า "ช่วงที่ท่านสมัครกับท่านสมชายได้รับเลือกให้เป็นนายกทำไมไม่ให้โอกาสทำงานล่ะไล่เค้าให้ออกอย่างเดียว
แบบนี้เขาเรียกว่าผลกรรมตามทันมั้ย"
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เกลียดประชาธิปปัตย์
เรทกระทู้
« ตอบ #79 เมื่อ: 2 ต.ค. 09, 12:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อีกไม่นานคุณทักษิณก็คงกลับมา

เขาไม่ได้หนีแต่รอเวลาให้สังคม"เป็นธรรม"มากกว่านี้ ,,,
แล้วเขาจะกลับมาสู้คดี :]


ก็เขาไม่ได้ขี้ขลาดหนีเกณฑ์ทหารเหมือน "......." [ q*007 ] บางตัวนิ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #80 เมื่อ: 2 ต.ค. 09, 12:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกลียดแม้ว เกลียดแดงถ่อย และเกลียดเพื่อไทย โคตระเกลียดเหมือนกันเฟ้ย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เด็กประถม
เรทกระทู้
« ตอบ #81 เมื่อ: 19 ต.ค. 09, 22:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คือตอนแรกหนูก็ชอบคุณอภิสิทธิ์อยู่น่ะค่ะ ตอนที่มีการเลือกตั้งหนูยังเชียร์ให้แม่เลือกเค้าเลย แต่เค้าก็ไม่ได้เป็นนายกใช้มั้ยค่ะ หนูเองก็เสียใจแต่ ในปัจจุบันหนู
ยิ่งเสียใจค่ะ ที่เค้ามาเป็นนายก เพราะเค้าไม่ได้มาจากการเลือกตั้ง เค้าไม่มีคุณสมบัติที่จะเป็นนายกเลยแม้แต่นิดเดียว ถึงเค้าจะเป็นคนที่พูดจาดีอยู่หรอกค่ะ
แต่มันอาจเป็นเพียงแค่เปลือกนอกเท่านั้น คนเราน่ะค่ะถ้าจะมาเป็นนายกมันต้องฉลาดด้วยค่ะ แต่หนูไม่ได้ว่าเค้าโง่หรอก แต่หนูก็ลองมาเปรียบเทียบดูน่ะค่ะ
ระหว่าง คุณทักษิณ กับ คุณอภิสิทธิ์ หนูว่าคุณทักษิณเค้าเป็นคนที่ฉลาดหลักแหลม เค้าสามารถที่จะแก้ปัญหาเศรษฐกิจได้เป็นอย่างดี หนูและที่บ้านก็มีฐานะที่
ธรรมดาค่ะ ตัวหนูเองก็ยังหาเงินให้พ่อแม่ไม่ได้หรอกค่ะเพราะยังเรียนอยู่ประถมเอง แต่รู้สึกว่าตั้งแต่คุณอภิสิทธิ์ เค้ามาเป็นนายกเหมือนฐานะทางบ้านจะยิ่งจนลงค่ะไม่เหมือนแต่ก่อน และหนูก็รู้สึกสงสารเสื้อแดงมากค่ะที่เค้าต้องต่อสู้กับปัญหาแบบนี้ คือคนเรามันก็ต่างความคิดน่ะค่ะ แต่หนูคิดว่าคุณอภิสิทธิ์เค้ายิ่งจะทำ
ให้คนที่จนอยู่แล้วยิ่งจนลงน่ะค่ะ q*001

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
kukorkiet
เรทกระทู้
« ตอบ #82 เมื่อ: 8 พ.ย. 09, 23:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกลียด อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ และ โคตรเหง้าสักกะหลาด q*051

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เอค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #83 เมื่อ: 9 พ.ย. 09, 21:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ม่ะไหร่จายุบซักที

ในเมื่อคนเค้าไม่ต้องการ

ถ้าเป็นหนูโดนคนว่าอย่างนี้คงไม่หน้าหนาอยุหรอกนะคุณ

โห อำนาจวาสนาของคุณลุงน้ามาร์คหมดไปนานแร้ว

ยังมีแต่พวกหัวอ่อนปล่อยให้คุณน้าหลอกไปวันๆๆ

ถึงหนูจา16แต่หนูคิดว่าหนูรู้ดี

หวังว่าน้ามาร์คคงไม่ถือสาหนูหรอกนะ

แต่อยากให้เก็บเอาไปคิด


ขอบคุณค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
K.P.
เรทกระทู้
« ตอบ #84 เมื่อ: 13 พ.ย. 09, 18:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราเกลียดอภิสิทธิ์มาก ๆ ๆ ๆ ๆ เราเชียร์เสื้อแดง เรารักทักษิณ เราชอบทักษิณ แต่เราเกลียดอัญชลี สนธิ จำลองมากเราว่าอภิสิธิ์พูดอย่างเดียว โฆษณาตัวเองอย่างเดียว ว่าจะทำโน่นจะทำนี่ จะบริหารประเทศ แต่ดูสิ ไม่เห็นจะทำอะไรสักอย่างเลย แต่ยังไงซะ พวกเราชาวเสื้อแดงจะให้กำลังใจทักษิณ
q*002

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เบื่อ ปชป.
เรทกระทู้
« ตอบ #85 เมื่อ: 25 พ.ย. 09, 14:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ในช่วงที่บรรยากาศทางการเมืองกำลัง“ร้อนระอุ” ด้วยองศาร้อนแรงต่างๆที่ปรากฏขึ้น...ทำให้พรรครัฐบาลที่มาจาก“ประชาธิปัตย์” กำลังสับสนระแวดระวัง...มึนงง จนบางครั้งถึงกับ“โซซัดโซเซ” ยืนไม่ติดในฐานที่มั่นครั้นจะเอาหลังพิงเชือกเพียงอย่างเดียว

ก็ไม่ไหว...ครั้นจะตอบโต้อะไรออกไปแรงๆก็เกรงจะกระทบกับหลายสิ่งที่จะตามมาสัญญาณหลายๆ อย่างที่เริ่มเด่นชัดขึ้นกับรัฐบาลพรรคประชาธิปัตย์ยามนี้...เริ่มละม้ายคล้าย “เสือลำบาก” เข้าไปทุกขณะจิตเข้าใจว่า อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ บางครั้งก็คิดจะทำอะไรที่ให้ตรงกับเจตนาของตนอยู่บ้าง แต่ทำได้ไม่ถนัดเพราะหันซ้ายก็เพื่อน หันขวาก็พรรคพวก...ก้มหน้าก็โดนกลุ่มม็อบที่เชียร์ตนบีบเข้าที่กลางหว่างขา แหงนหน้าก็กลัวอะไรบางอย่างถ่มลงมารดหน้าตัวเอง

นี่แหละคือ “รสชาติ” ของการมีอำนาจแห่งการเป็นรัฐบาลที่ได้มาจาก วิธีพิเศษทุกอย่างจำเป็นต้องมีลูกอึดอัดเป็นธรรมดา...ซึ่งบางอย่างปฏิเสธไปบ้างก็หาว่าลืมตัว บางอย่างยอมทำตามก็ถูกครหาว่าเป็นแค่เพียง “กุมารทอง” ในคาถากำกับของใครบางคนคิดๆแล้วก็กลุ้ม ...หากความกลุ้มรุมเร้า้มากๆ เข้า “ยุบสภา” ไปว่ากันใหม่ก็หมดเรื่องแต่คงไม่ได้อีก...เพราะเมื่อดูจากสถิติในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา พรรคการเมืองอันนามว่า“ประชาธิปัตย์” ไม่เคยมีประวัติอันสง่างาม

แม้แต่สักครั้งเดียวเกี่ยวโยงถึง “การเลือกตั้ง”“ประชาธิปัตย์” ไม่เคยวัดผลกันที่“ชนะขาด” แล้วได้เป็นผู้นำจัดตั้งรัฐบาลอย่าว่าแต่การจัดตั้งรัฐบาลแบบพรรคเดียวเบ็ดเสร็จ แค่จัดตั้งรัฐบาลผสมก็ไม่เคยมีปรากฏในประวัติศาสตร์การเมืองไทยในรอบ 20 ปีที่ผ่านมาในยุค “พลเอกชายชาติ ชุณหะวัณ”ดำรงตำแหน่งเป็นนายกรัฐมนตรี แล้วถูกปฏิวัติรัฐประหารเลือกตั้งใหม่“ป๋าเหนาะ” เสนาะ เทียนทองก็ใส่เกียร์จนทำให้ “บรรหาร ศิลปอาชา”

ขึ้นเป็นนายกรัฐมนตรีกระทั่งสร้างรอยร้าวจากการ อภิปรายไม่ไว้วางใจ ด้วยการสาดสงครามนํ้าลายหลายรูปแบบ ชนิดงัดโคตรเหง้า มาเล่นกันท้ายที่สุดจึงเกิด “กลุ่มงูเห่า” แล้วยกมือให้พรรคประชาธิปัตย์เป็นรัฐบาลนั่นคือ ยุคชวน 1 และการได้มาซึ่งอำนาจของรัฐบาลประชาธิปัตย์ แต่สุดท้ายก็โดน ส.ป.ก. 4-01 กระหนํ่าจนต้องยุบสภาต่อมามีการเลือกตั้งครั้งใหม่เมื่อหมดสมัย“พลเอกชวลิต ยงใจยุทธ” ในนาม พรรคความหวังใหม่ เป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล

แต่โดนพิษ “ฟองสบู่แตก” ซึ่งต่อเนื่องมาจาก สัญญาบางฉบับ ที่บางพรรคการเมืองทำเอาไว้กับ ต่างชาติส่งผลให้ “บิ๊กจิ๋ว” ต้องประกาศลาออก...แล้วพรรคประชาธิปัตย์ก็ได้กลับมาครองอำนาจ อีกเป็นครั้งที่สอง ที่เรียกว่ารัฐบาลชวน 2แม้ว่าคราวนี้ไม่มีพรรคฝ่ายค้าน...แต่รัฐบาลพรรคประชาธิปัตย์ก็อยู่จนครบเทอม จนมีการเลือกตั้งครั้งใหม่ขึ้นด้วย “รัฐธรรมนูญฉบับใหม่” ที่มาจากประชาชนแท้ๆเรียกว่า รัฐธรรมนูญปี พ.ศ. 2540มาสู่ยุคพรรคการเมืองคลื่นลูกใหม่ที่มี

แนวคิดนโยบายเข้าถึงเข้าใจความต้องการของประชาชนอย่าง พรรคไทยรักไทยชนะการเลือกตั้งอย่างมหาศาล และก็ได้จัดตั้งรัฐบาลต่อมาเกิดปัญหาการเมืองขึ้นต่างๆนานา...กระทั่งต้องยุบสภามาเลือกตั้งใหม่และแนวโน้มของ พรรคไทยรักไทยได้มาทั้งหมด 19 ล้านเสียงจัดตั้งรัฐบาลพรรคเดียว!กระทั่งมาเกิดรัฐประหาร 19 กันยายน2549 และได้รัฐธรรมนูญปี พ.ศ. 2550ซึ่งการเลือกตั้งครั้งใหม่นี้หวยก็ยังออกที่“พรรคพลังประชาชน”ซึ่งเป็นชื่อใหม่ของพรรคไทยรักไทยที่ถูกยุบไป...แต่นายกรัฐมนตรีภายใต้ร่มเงา“พลังประชาชน” มิอาจรับไม้ต่อ เพราะโดนยึดทำเนียบ แล้วจากนั้นก็โดนให้ยุบ

พรรคฯ กลายมาเป็น พรรคเพื่อไทยในการเป็น พรรคเพื่อไทย มาถึงจุดไคลแม็กซ์ ซึ่งได้เกิดกลุ่มที่ตีใจออกห่างไปยกมือให้ พรรคประชาธิปัตย์ เป็นรัฐบาลภายใต้การนำของ นายกฯ มาร์คที่กล่าวมาทั้งหมดได้ทำให้เห็นซึ่งการได้มาของอำนาจแห่ง “พรรคประชาธิปัตย์” และเป็นการได้อำนาจมาด้วย “วิธีพิเศษ” ทั้งสิ้นฝากไปยังท่าน นายกฯ รูปงามว่าอยากจะสง่างามจริงๆ กับการเป็นนายกรัฐมนตรีหรือไม่...เพราะจริยธรรมของบุคคลที่เป็นนายกรัฐมนตรีนั้นต้องดูตั้งแต่เริ่มแรก

ว่า...ประชาชนเขาเลือกคุณมาเป็นนายกรัฐมนตรี เพราะเขาเห็น“คุณค่า” และ “สิ่งดีๆ”อะไรในตัวคุณอย่าได้อาศัยภาวการณ์ต่างๆ ของบ้านเมือง เพื่อทำให้ตนมีอำนาจในด้านการบริหาร เพราะมันหย่อนซึ่งความสง่างามเลิกเล่นเสียทีการเมืองนํ้าเน่าแบบเดิมๆ...ยิ่งกระแสการเมืองยามนี้ “กำลังเร่ง” ทำให้พวกตบะไม่กล้าแข็งถึงกับ“ตบะแตก” เอาง่ายๆรีบทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อให้ประชาชนยอมรับ...เพราะไม่แน่ว่า “หัวโขน”ที่ท่านสวม...วันหนึ่งวันใดมันอาจหลุดลอย!!

บางกอกทูเดย์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คัง คัง 7
เรทกระทู้
« ตอบ #86 เมื่อ: 25 พ.ย. 09, 15:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรื่องจริงที่คุณควรรู้ ขอบอกโคตรจริงและโคตรฮาเลย
http://www.cbnpress.com//component/hwdvideoshare/?task=viewvideo&video_id=2050

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนเป็นกลาง
เรทกระทู้
« ตอบ #87 เมื่อ: 2 ธ.ค. 09, 12:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ไม่เกลียดใคร แต่อยากได้ประชาธิปไตย อยากให้มีการเลือกตั้งใหม่ เพื่อพิสูจน์ความไว้วางใจของประชาชน เพื่อให้ประเทศเราเจริญได้รับการยอมรับในสายตาโลกอีกครั้งหนึ่ง เพราะอย่างน้อยการมีประชาธิปไตยที่แท้จริงจะนำไปสู่ทางแก้ปัญหาชาติ อย่างถูกต้อง และยุติธรรมที่สุดแล้ว q*060
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เสื้อแดงเชียงใหม่
เรทกระทู้
« ตอบ #88 เมื่อ: 11 ธ.ค. 09, 09:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สวัสดีคับพี่น้องชาวเสื้อแดง ความคิดเห็นส่วนใหญ่น่ะเกลียดคุณอภิสิทธิ์ แล้ว พธม. อย่างพวกคุณยังจะไปเข้าข้างอีกหรอครับ อย่างคุณ สนธิ คุณ เปรม อย่างนี้อะ พวก พธม. อย่างพวกคุณ ยังไปรักอีกหรอครับ รู้มั๊ยว่านายกคนปัจจุบรรณน่ะ มันไปปล้นเค้ามา ไม่ได้มาจากการเลือกตั้ง แล้วพวก พธม. อย่างพวกคุณยังไปเข้าข้างอีกหรอครับ มาเถอะ มาเป็นคนเสื้อแดงอย่างพวกผมเถอะครับ แล้วคุณจะรู้ความจริง ว่ารัฐบาลชุดนี้มันชั่วขนาดไหน ตอนท่าน ทักษิน ท่าน สมัคร หรือคุณ สมชาย เป็นนายกน่ะ ภาษี น้ำมัน เหล้า บุหรี่ และอื่น ๆ ขึ้นใหมครับ แล้วประเทศเป็นหนี้ หรือปล่าว พวกคุณทำไม่ไม่คิดไตร่ตรองดูล่ะครับ ถ้าพวกคุณฉลาดพอ คิดดูละกันนะครับว่า ฝ่ายไหนทำผิดทำถูก เดวนี้น่ะครับ เขามาเปนคนเสื้อแดงเยอะแล้วครับ เพราะเขารู้ความจริงหมดแล้วว่า รัฐบาลชุดนี้เปนยังงัย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มิกกี้
เรทกระทู้
« ตอบ #89 เมื่อ: 11 ธ.ค. 09, 22:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไปเกลียดเค้าทำมัยอ้า ก้ออภิสิทธิ์เค้าก้อทำหั้ยทุกอย่างอ้า

เหนมัยลางเปนนายกดูมั่งว่างานหนักแค่ไหน

บ้าป่าวเค้าทำหั้ยทุกอย่างเเระยังปัยเกลียดเค้าอีก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3 4 5

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม