หน้า: 1 ... 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เกลียดเสื้อแดง พวกขายซาติทำลายซาติน๊อ  (อ่าน 33112 ครั้ง)
Guest
กูรักชาติ
เรทกระทู้
« ตอบ #630 เมื่อ: 28 เม.ย. 10, 17:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ขอระบายแกมด่าพวกมันหน่อยเถอะ
ไม่ได้เข้าข้างใครทั้งนั้น เข้าข้างคนดีเสมอ ทั้งเสื้อเหลืองเสื้อแดงเราเกีลยดหมด ถือว่าทำลายชาติทั้งนั้น เราไม่เครียดเรื่องที่เสื้อแดงต้องการความยุติธรรมเลยสักนิด เพราะถือว่าต่างคนมันต่างความคิด มันต่างอุดมณ์การณ์ แต่ที่มันทนไม่ได้ ก็คือเรื่องที่ฆ่าทหารนี่แหละ ทีคนเสื้อแดงตาย แกนนำออกมาเรียกร้องให้รัฐบาลรับผิดชอบ ออกมาโทษว่าทหารเป็นคนยิง ทั้งๆที่ไม่มีหลักฐานสักนิด แล้วที่ทหารโดนยิงตาย ทำไมคุฯแกนนำทั้งหลาย กลับออกมาบอกว่าเสื้อแดงไม่เกี่ยวข้อง ทำไมเสื้อแดงไม่รับผิดชอบบ้าง ทหารก็คน เสื้อแดงก็คน ทำไมถึงไม่ให้ความยุติธรรมทั้งสองฝ่าย ทำแบบนี้กลับบ้านไปนั่งกราบเด็กทารกเสียเถอะ บอกเด็กทารกซะว่า อนาคตที่ดีของชาติ จะต้องไม่เหมือนพวกคุณการกระทำแบบนี้มันทุเรศสิ้นดี เราไม่ได้เกลียดเสื้อแดงที่ออกมาชุมนุม เพราะไม่ใช่คนเสื้อเหลือง แต่เราเกลียดเสื้อแดงที่ทำร้ายทหาร เสื้อแดงทำเหมือนกับว่า พวกคุณไม่รักชาต ไม่รักประมุขของประเทศ ถามจริงๆเถอะ พวกคุณไม่เคยอ่านประวัติศาตร์ ไม่เคยเรียนหนังสือกันเลยหรือไง ถึงด้ไม่รู้ว่าบรรพบุรุษของพวกคุณที่ต่อสู้กับต่างชาติให้ได้แผ่นดินไทย ให้ลุกหลานชั่วช้าแบบพวกคุณได้ยืนอยู่กัน ว่ามันเหนื่อย มันต้องเสียเลือดเนื้อแค่ไหนกัน ถุย!!! แล้วคำบอกที่ว่า ทหารฆ่าประชาชน คุณเอาส้นเท้าคิดหรือไงไม่ทราบ ถ้าพวกคุณไม่ออกมาเคลื่อนไหว ขว้างปาเขา เขาก็คงไม่ทำร้ายอะไรคุณหรอก มีบ้างมั้ย ที่อยู่ๆทหารก็วิ่งเข้าไปยิงพวกคุณถึงที่ชุมนุมนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนรักแผ่นดิน
เรทกระทู้
« ตอบ #631 เมื่อ: 28 เม.ย. 10, 18:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ถ้าไม่ต้องการเป็นคนไทยก็บอกมา จะได้ไล่ให้ไปอยู่ที่อื่นจะไปสร้างรัฐใหม่ที่ไหนก็ไปแต่จะไม่ให้ประเทศไทยแม้แต่เศษเสี้ยว ถ้าจะตายก็ไปตายที่อื่น โน่นไปตายที่นายคุณอยู่ แผ่นดินไทยจะได้สูงขึ้นมากมาก มีคนอยากเป็นคนไทยอีกเยอะที่จงรักภักดีกับในหลวง พวกเสื้อแดงสมองกลวง เอะไม่ใช่ซิไม่มีสมองตากหาก [/b][/b]
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ความจิงวันนี้
เรทกระทู้
« ตอบ #632 เมื่อ: 28 เม.ย. 10, 18:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เกลียดคุณพวกเสื้อหลากสี เสื้อเหลืองเหนแก่เงินแค่ 500 คอยดูนะเม่งให้ตายเพราะเงิน 500 ซะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จิง
เรทกระทู้
« ตอบ #633 เมื่อ: 28 เม.ย. 10, 18:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เกลียดคุณพวกเสื้อหลากสี เสื้อเหลือง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เด็ก ประจวบ
เรทกระทู้
« ตอบ #634 เมื่อ: 28 เม.ย. 10, 20:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พวก เสื้อ แดง ทามไม ไม่ ใส่ เสื้อ แดง แร้ว ล่ะ
ไม่ มี คนคบ แร้ว อะดิ๊ ขอโทษ ที ล่ะ อย่า ทามประเทศหั้ย เสียหายไปมากกว่า นี้ เรยเสื้อ แดง อะ
รัทบาล ผิดตรงไหน อะ
เรียนฟรี15 ปีก้อได้ อาราย ก้อ ได้
อยากหั้ยพวกเสื้อ แดง เอา นิ้วหัวแม่ตีน คิดมั่ง
แม้ว ตัว เดียวขอโทษเหอะ เราทั้ง ประเทศไม่เสียว หรอก จะ บอกหั้ย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เด็ก3จ.ว
เรทกระทู้
« ตอบ #635 เมื่อ: 28 เม.ย. 10, 20:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เข้าไปอ่านเว็ปของเสื้อแดงแล้วแม้งอยากจะตื๊บชิหาย
พวกมันคงโง่จิงๆมันว่าทักษิณทำให้ชาวนาลืมตาอาปาก
แค่นี้มันก็ว่าทิกษินมีบุณคุณกับพวกมานและหารู้ไม่
หมาทักษินมานเอาเงินภาษีพวกมันนั้นแหละมาให้
แค่นี้มันยังไม่รู้เรื่องเลยมันยังว่าท่าไม่มีพวกมัน
เราก็จะไม่มีข้าวกิน ฮาวะ มันนึกว่าพวกมันทำนาเป็น
คนเดียวมานต้องเจอการสลายแบบที่ตากใบ ลากมาทืบที่ละคน
เอาไห้ทำนาไม่ได้เลยให้พ่อทักษินมันหาข้าวกิน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ดร.โกร่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #636 เมื่อ: 28 เม.ย. 10, 22:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดูพวกคุณด่ากันนี้มันส์อย่าบอกใคร..คุณรักชอบฝ่ายไหนคุณก็บอกว่าฝ่ายนั้นดี..แต่อย่าลืมว่าสังคมอินเตอร์เนตเช่นนี้เป็นสังคมที่โดยมากจะเป็นชนชั้นกลางถึงสูงหรือพวกพนักงานที่มีฐานนะกินเงินเดือน..พวกคุณมีความคิดเห็นที่มีความแตกต่างจากคนชนชั้นล่างหรือรากหญ้าอย่างชัดเจนเนื่องจากพวกคุณบริโภคข่าวสารเพียงด้านเดียวเนื่องจากการใช้ชีวิตของพวกคุณนั้นวันๆได้อยู่กับความเป็นข่าวสารหรือกระทบต่อปัญหาต่างๆนั้นน้อยมากเนื่องจากชีวิตพวกคุณนั้นต้องทำงานตั้งแต่ 8 โมงเช้าเลิก 6โมงเย็นวันๆวนอยู่กับที่ไม่ว่าฤดูกาลใดก็ตามก็เหมือนเดิม..แต่ชาวบ้านสิคับที่ประสบปัญหาไปตามฤดูกาลอย่างปัญหาราคาข้าวตกต่ำจากราคาปกติ 12000 บาท เดี๋ยวนี้รัฐบาลบอกประกันราคาที่ 10800 บาทแต่คุณมาร์คให้ชาวนาจริงแค่ 6800 บาท แล้วคุณคิดว่าส่วนต่างที่หายไปนั้นอยู่กับใครพวกคุณก็บอกว่าดีสิครับก็ในเมื่อพวกคุณบริโภคข้าวที่ราคาถูกแต่ชาวนาที่มีรายได้เพียง 1 ครั้งต่อปี ตายสนิทนะครับ นี้เป็นปัญหาของความแตกต่างทางสังคมที่นายกของพวกคุณนั้นตอบปัญหานี้ไม่ได้แล้วจะให้ชาวนาที่มาร่วมชุมนุมจะทำอย่างไรครับ ก็ในเมื่อตอนยุคคุณทักษิณ ข้าวราคา 12800 บาท แล้วคุณจะรักใครถ้าพวกคุณตอบได้นั้นก็แสดงว่าพวกคุณมีความรู้พอที่จะรับรู้ปัญหาเล็กๆแต่ยากที่จะแก้ไขความไม่เสมอภาคของสังคมนะครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
7863
เรทกระทู้
« ตอบ #637 เมื่อ: 28 เม.ย. 10, 23:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราก็ไม่ชอบเสื้อเหลืองเพราะทำให้บ้านเมืองวุ่นวายแต่อย่างไรก็ไม่ยืดเยื้อและเลวร้ายเท่าเสื้อแดงเสื้อแดงต้องการทำลายประเทศอาวุธสงครามมาพร้อมเสื้อแดงหมายความว่าไง...แล้วแกนนำปากหมาที่เห่าหอนอยู่บนเวทีปัดความรับผิดชอบตลอดเล่นนอกกติกาตลอดเถียงข้างๆคูๆถ้าบริสุทธิ์ใจจริงช่วยกันจับผู้ก่อการร้ายสิ..นอกเสียจากว่าเป็นพวกเดียวกับเสื้อแดง..ทุกวันนี้พฤติกรรมต่ำลงทุกวัน....เสื้อแดงเป็นใครมีอำนาจหน้าที่อะไรมากักรถประชาชน ตรวจสอบประชาชน สั่งคนนั้นสั่งคนนี้..ถ่อยสุดๆ...คุณmon.. ถ่างหูถ่างตาดูชาวบ้านมั้งอย่าใจแคบนัก...หรือคุณก็เป็นคนหนึ่งที่อยากให้มีการนองเลือด....ผู้ชุมนุมกับทหารเกณฑ์ที่เพิ่งไปรับราชการทหารยังไม่มีประสบการณ์ในการฆ่าเลยสักนิดดกธรแค้นอะไรกันจนต้องฆ่ากันให้ตาย...แล้วพวกเค้าก็มาเพราะหน้าที่ไม่ต้องการมาตายแต่พวกเสื้อแดงมันต้องการมาฆ่าและพร้อมที่จะตายให้มันตายให้หมดแผ่นดินจะได้สูง...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เบื่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #638 เมื่อ: 29 เม.ย. 10, 07:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราเคยชอบทักษิณฯ เพราะเห็นอะไรเป็นรูปธรรมดี ดูสมัยใหม่ แต่ต่อมาความจริงก็ปรากฎ ว่าเงินเค้าเอามาจากไหน แล้วประชาชนชาวไทยได้พัฒนาจริงเหรอ
เราเคยไม่พอใจเสื้อเหลืองเพราะปิดสนามบิน ทำให้เมืองไทยเสียหาย เศรษฐกิจแย่ เราเกือบเดือนทางกลับประเทศไทยไม่ได้ ฯลฯ
แต่ตอนนี้เราเกลียดเสื้อแดงมากๆๆ เพราะ 1. คุณอ้างว่าทำตามสิทธิ แต่ปิดถนน ทำให้คนอื่นลำบาก ประชาชนที่ไม่เกี่ยวข้องต้องตาย ละเมิดสิทธิคนอื่นอย่างหน้าด้านๆ 2. พี่ที่ทำงานเราแท้งลูก เสียเลือด เกือบตายเพราะมันปิดถนนแถวโรงพยาบาลจุฬาฯ 3. แน่จริงใส่เสื้อแดงต่อไปดิ กล้าทำแต่ไม่กล้ารับ กลัวอะไร อย่าทำเหมือน นช. สิ ดีแต่โฟนอิน แน่จริงเข้ามาสิ ประเทศที่คุณก้มกราบพื้นดินน่ะ ธรณีรอสูบอยู่ q*018

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เด็กดีของสังคม
เรทกระทู้
« ตอบ #639 เมื่อ: 29 เม.ย. 10, 11:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกลียดเสื้อแดง q*016

ที่สุดในโลกจักวาน q*011


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นางฟ้าเที่ยงคืน
เรทกระทู้
« ตอบ #640 เมื่อ: 29 เม.ย. 10, 11:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกลียดเสื้อแดงมาก คุณพวกไม่รู้จักทำมาหากิน คุณพวกโง่ไม่มีสมอง ให้เขาจูงจมูกเหมือนควายเลย ประชาชนเขาเดือดร้อนกันทั่วพวกคุณคิดกันบ้างไหม
น่าสงสารทหารนะที่ต้องเหน็ดเหนื่อยกับพวกเดนนรกพวกนี้ คุณทักษิณน่ะเหรอจะมาปกครองบ้านเมืองขนาดตัวมันยังเข้ามาเหยียบประเทศไทยไม่ได้เลย
อีพวกสมองหมาปัญญาตื้น น่าจะเอาระเบิดไปขว้างให้มันตายล้างโคตรเลย คุณพวกโง่ไม่มีที่ติ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
minigmini
เรทกระทู้
« ตอบ #641 เมื่อ: 29 เม.ย. 10, 12:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เกลียดเหมือนกัน
อยากรูจิงๆว่าการที่พวกเสื้อเเดงมาชุมนุมเนี๊ย เพื่อประชาธิปไตรจริงหรือ
การที่พวกคุณบอกให้รัฐบาลยุบสภามันคือหนทางแก้ไขปัญหาจริงหรือ???
การที่พวกคุณให้ยุบสภาเพื่อให้นายกอภิสิทธิ์ ออกจากตำแหน่ง ไม่มีพรรคประชาธิปัตย์
เพื่อให้การเลือกตั้งในคราวหน้า พรรคที่สนับสนุนทักษินได้เป็นรัฐบาล
ให้ทักษินได้กลับมาบริหารประเทศ พ้นจากความผิดทุกข้อกล่าวหา
นี่หรือ!!การชุมนุมประท้วงเพื่อประเทศ
นี่มันคือการวางเเผนที่จะให้ทักษินกลับมาชัดๆ
แล้วถ้ายุบสถาแล้วคนที่ได้มาเป็นนายกคนใหม่ไม่ใช่คนที่สนับสนุนทักษินหระ
การชุมนุนจะจบหรือเปล่า หรือว่าจะชุมนุมต่อไปจนกว่าทักษินจาพ้นผิด
ได้กลับมาโกงกินชาติต่อ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
minigmini
เรทกระทู้
« ตอบ #642 เมื่อ: 29 เม.ย. 10, 12:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณคิดว่าเสื้อเเดงคนนี้กล่าวถึงคัย

นี่คือคำพูดที่คุยกันในกลุ่มคนเสื้อแดงในบล๊อก บล๊อกหนึ่ง

" อมาตยัมฯ ถือดีอย่างไรที่จะเล่นแร่แปรธาตุให้อธิปไตยต้องตกไปอยู่ในเงื้อมมือของตน มาเป็นเวลานานกว่า ๗๘ ปี ด้วยการฉาบหน้าหลอกประชาชนว่าอยู่ในระบอบการปกครองแบบประชาธิปไตย โดยใช้วาทกรรมหลากหลายภายใต้บริบท "มือถือสาก ปากถือศีล" ซึ่งคนที่มีคุณธรรมจริงจะไม่มีวันที่จะกระทำการหลอกลวงประชาชนเยี่ยงอมาตยัมฯ

ขณะที่ตนนั้นสูบเลือดจากประชาชนจนเกิดความเหลื่อมล้ำทางเศรษฐกิจ ไม่ว่าจะวัดในรูปของ "ช่องว่างรายได้" หรือ "โอกาสในการทำมาหากิน" ระหว่าง "ประชาชนธรรมดาๆ" กับ "พ่อค้าวานิช" ภายใต้การบงการของอมาตยัมฯ อันสะท้อนให้เห็นถึงระบอบมาเฟียชนชั้น ที่บรรดาข้าราชการพลเรือน ข้าราชการทหาร ข้าราชการตุลาการ พ่อค้าวานิช และไม่เว้นแม้แต่รัฐบาล ที่จะต้องแสดงตนอยู่ใต้อำนาจมืดดังกล่าว

รู้ทั้งรู้ว่า ตนอยู่ในสถานะที่ไม่อาจยุ่งเกี่ยวทางการเมืองได้ แต่ก็ยังหมกเม็ดที่จะออกกฎหมาย และตีความเข้าข้างตัวเอง โดยคนของอมาตยัมฯ โดยเฉพาะหลังการทำรัฐประหารในแต่ละครั้ง

โดยที่อำนาจฝ่ายตุลาการ และอำนาจฝ่ายทหาร เป็นอำนาจแฝงเร้น ตราบที่ยังอยู่ในมืออมาตยัมฯ

อมาตยัมฯ ใช้อำนาจทั้งสองนั้น กำหนดความเป็นรัฐบาล ไม่ว่าจะโดยตรง หรือ โดยอ้อม และขัดขวางการเข้าถึง การได้มา และการรักษาประธิปไตยที่แท้จริงของปวงชน จนเกิดความไม่เป็นธรรมในสังคม ที่ไร้ขื่อแปในการบังคับใช้กฎหมาย

นี่เป็นความคนไม่ดีต่ำช้าอย่างที่สุดของอมาตยัมฯ ที่นอกจากจะทำนาบนหลังคนแล้ว ยังแทรกแซงอำนาจอธิปไตยของปวงชนที่ ร.๗ ทรงประทานให้ อันแสดงให้เห็นถึงการขัดพระราชประสงค์ และเนรคุณต่อพระองค์ท่าน

เป็นการใช้ปมด้อยที่มีในตน สร้างตัวเป็นอัจฉริยะ และกำเริบถึงขนาดที่จะลงโทษประชาชนอย่างรุนแรงที่ใช้สิทธิเสรีภาพในการวิพากษ์วิจารณ์หรือแสดงออกซึ่งความไม่เห็นชอบ สมกับเป็นยุค "กาขาว" ที่มีการบังคับให้เชื่อในสิ่งที่ไม่เป็นจริง หรือสิ่งที่ผิดธรรมชาติ

เหตุการณ์ในปัจจุบันนี้เปรียบได้เหมือน "วันเปิดโลก" ที่ประชาชนส่วนใหญ่ได้รับรู้ในพฤติกรรม "มือถือสาก ปากถือศีล" ของอมาตยัมฯ และไม่อาจทนให้ถูกกดขี่โดยอมาตยัมฯ อีกต่อไป

การสร้างเครือข่ายของอมาตยัมฯ จนกลายสภาพเป็นสังคมชนชั้น กำลังจะฉุดกระชากให้ระบอบมาเฟียชนชั้นต้องพังครืนลงมา อย่างช่วยไม่ได้ด้วยการลุกขึ้นมาของประชาชน เปรียบได้กับ "ก า ร ตื่ น ขึ้ น ข อ ง ยั ก ษ์"

จงหยุดกระทำการใดๆ ที่จะทำร้ายประชาชนในการทวงคืนประชาธิปไตย และจงยอมรับกับสภาพแท้จริงของตนเองว่าเป็น "จอมลวงโลก" ...... หรือมิฉะนั้น ก็จะต้องจมลงไปกับระบอบมาเฟียชนชั้นที่ตนสร้างขึ้นมา !!!! "

อ่านแร้วรู้สึกอย่างไร

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เกลียดเสื้อแดงสุดๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #643 เมื่อ: 29 เม.ย. 10, 13:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทำไมไม่รักนายหลวงบ้างเลย คุณพวกแกนนำนปช. สงสัยจะได้ค่าจ้าเยอะ ถึงได้บ้าไม่เลิก ดีแต่ว่าคนอื่นเขาไม่ดูตัวเองเลยใครกันแน่ที่ไม่มีแผ่นดินจะอยู่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
พ่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #644 เมื่อ: 29 เม.ย. 10, 18:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

http://www.youtube.com/watch?v=J8MMmtY2BhE

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
พ่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #645 เมื่อ: 29 เม.ย. 10, 18:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

http://www.youtube.com/watch?v=J8MMmtY2BhE

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
บัญชา
เรทกระทู้
« ตอบ #646 เมื่อ: 29 เม.ย. 10, 19:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถึงเขาหลอกแต่เต็มใจให้หลอก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ชี้แจง
เรทกระทู้
« ตอบ #647 เมื่อ: 30 เม.ย. 10, 01:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณทั้งหลายที่ชมว่าทักษิณเป็นคนดีของคุณน่ะ
ให้คุณได้เรียนจบ(เงินกู้ต้องคืนน่ะคับ ไม่ใช่แจกทำงานแล้วคืนหลวงด้วย)
ได้มีงานทำ(ทักษิณหางานให้คุณหรือคับ)
ได้มีบ้านอยู่(บ้านเอื้ออาทร ล้มไม่เป็นท่า สร้างไม่เสร็จ โกงคนซื้อผ่อนดาวน์แต่ไม่สร้างสักที)
ได้มีแท็กซี่ขับ(แจกอยู่ไม่ถึง10 คัน ที่เหลือก็เช่าอู่400-600 กันต่อไปน่ะ)
ได้กู้กองทุนหมู่บ้าน(กู้กันตรึม อ้างจะไปทำธุรกิจโน่น เกษตรนี่ แต่ไปซื้อมือถือ เอไอเอส)
ปลดหนี้ไอเอ็มเอส(เค้าผ่อนจ่ายกันมาหลายงวดแล้ว ตัวเองมาเป็นรัฐบาล ผ่อนงวดสุดท้าย อ้างว่าเป็นผลงานตัวเอง แน่จริงเอาเงินตัวเองมาจ่ายให้ชาติสิ จะนับถือ) และขอบอกว่าทั้งหมดน่ะว่าไม่ใช่เงินทักษิณ เงินงบประมาณของประเทศชาติทั้งนั้น คุณควรขอบคุณประเทศชาติและคนที่เสียภาษีสิคับ แต่ทักษิณเลี่ยงภาษี ไม่เคยควักเงินตัวเองมาให้พวกคุณ แถมเอางบประมาณของประเทศไปให้ประเทศอื่นกู้ โดยมีข้อแม้ต้องนำมาซื้อสินค้าของบริษัททักษิณด้วยน่ะคับ
เสื้อเหลืองทำธุรกิจการบินเสียหายแต่ผมก็นับถือที่มาไล่คุณตัวสูบเลือดชาติโดยให้ผลประโยชน์แก่คนที่ลำบาก เค้าจะได้มองว่ามีบุญคุณกับคนพวกนี้ ซึ่งผมรู้ว่าพวกเสื้อแดงเป็นพวกให้เงิน 50 บาท ก็รักจนตัวตายแทนได้ จึงสมควรแล้วที่เรียกพวกคุณว่าเป็นควายแดง กลับบ้านไปทำมาหากินดีกว่า เพื่อคุณจะได้เจริญขึ้น และแก้ปมด้อยของตัวเองที่เรียกตัวเองว่าชนชนรากหญ้า อยากเป็นยอดหญ้า ก็ทำงาน ทำงาน และทำงาน ส่งลูกเรียนสูงๆ เหมือนชาวบ้านเค้าสิ จะได้ไม่เที่ยวเรียกคนอื่นว่าพวกมีการศึกษา พวกผู้ดี คุณก็เป็นคนมีการศึกษาได้ รวย เป็นผู้ดีได้ ไปทำงานหารายได้สิ มานั่งบ้าอยู่ทำไม ประชาธิปไตยเพื่อทักษิณของคุณ มันไม่ช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้นมาหรอกน่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เดชา
เรทกระทู้
« ตอบ #648 เมื่อ: 30 เม.ย. 10, 10:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เสื้อแดงมันชั่วมากน่าจะฆ่ามันให้ตายเลือดติดดาบพวกบ้ากามทหารน่าจะฆ่ามันให้ตายไม่น่าจะใช้กระสุนยางน่าจะใชกระสุนจริง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มาม่อน
เรทกระทู้
« ตอบ #649 เมื่อ: 30 เม.ย. 10, 11:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เสื้อแดงรักทักกี้เหมือน q*051พอได้เงินก้อดีจัย
ทักกี้ตายแว้ว

ชัยโยกันหน่อย
q*046เป่าเค้กวันทักกี้ตาย
โฮๆๆๆๆๆๆๆๆ


อย่าบอกใครเลยทักกี้
มันอยู่ผับมาก่อน q*033

ประมาณ3-5ปีได้

จริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ไม่ได้โม้
ถ้ารัฐไม่ทำอะไร
จะมีกลุ่มคนที่ชื่อว่าวาเรีย(วอริเออร์)
ออกมา

1เบล เฟกอล
2เลวี่
3ลุซซูเรีย
4มาม่อน
5ฟราน
6สคอวโล่
7ซันซัด
8โกล่า มอสก้า

คนกลุ่มนี้จะเชือดเสื้อแดงเอง

ระวังเถอะเสื้องแดง
มาม่อนคนนี้จะฆ่าแกเอง


เสร็จงานเมื่อไหร
ขอใหซันซัดขึ้นเงินดีกว่า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นกน้อย
เรทกระทู้
« ตอบ #650 เมื่อ: 30 เม.ย. 10, 13:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบอกเกลียดเสื้อแดงยิ่งกว่า q*051อีกค่ะ คนได้รับบาดเจ็บ พวกนรกก็ไปใช้ไม้ดักตี คนนอนอยู่ รพ.ก็เข้าไปรบกวนเขา คนหรือเปล่าเนี่ย q*037ไม่สำนึก อย่างนี้มันน่าโดน q*048กลางวงที่สี่แยกราชประสงค์ พอลงเสร็จก็เอา q*049 ไปจิ้มๆๆๆมันดูซิจะเจ็บมั๊ยแล้ว q*038 เอาเลือดหัวโง่ๆออกมาดูว่าคิดอะไร ทำไมถึงเลวสนิทขนาดนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รักประเทศชาติ
เรทกระทู้
« ตอบ #651 เมื่อ: 30 เม.ย. 10, 15:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เมื่อไหร่มันจะตายไปจากโลกนี้ซะทีคับ...ไอพวกหางแดงเนี่ย...เบื่อแล้ว
ต้องมาทนฟังข่าวพวกมันตายทุกเช้าเลยอ่ะ..แต่ก้อดีมันจะได้ตายๆกันให้หมดไป
ถามจิงเหอะนะ..เห็นเก่งกันนักทำไมไม่ลงใต้ไปรักษาความสงบที่ภาคใต้บ้างอ่ะ
เก่งจิงๆๆกะเรื่องเลวๆเนี่ย...เรื่องดีๆที่ทำให้ประเทศชาติสงบอ่ะไม่ยอมทำกันหรอก
คุณพวกไม่มีความคิด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รักชาติ
เรทกระทู้
« ตอบ #652 เมื่อ: 30 เม.ย. 10, 15:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เกลียดคุณพวกเสื้อหลากสี เสื้อเหลืองเหนแก่เงินแค่ 500 คอยดูนะเม่งให้ตายเพราะเงิน 500 ซะ

แล้วเสื้อแดงละเงินตั้ง1000-2000 ไม่ใช่หรอ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รักสงบ
เรทกระทู้
« ตอบ #653 เมื่อ: 30 เม.ย. 10, 21:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*011q*011q*011q*011
วันนี้ได้ดูข่าวไหมคะ
เสื้อเเดงมันบุกไม่เว้นเเต่ รพ.
ทำให้คนไข้เค้าเกือบตายหลายคน

เบื่อมาก ทั้งเสื้อเเดง ทั้งเสื้อเหลือง คนที่ทำให้ชาติบาดเจ็บ เกลียดมันทุกคน
ทักษิณก็เหมือนกัน เเผ่นดิน บ้านเกิดตัวเองเเท้ๆ
เกลียดมากมายสุดบรรยายคะจอร์ช -*-

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
hate red shirt
เรทกระทู้
« ตอบ #654 เมื่อ: 30 เม.ย. 10, 21:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*011 คนเสื้อแดง สงสารคนไข้บ้างเหอะ ไปไล่ตีคนไข้ยันเข้าไป รพ.จุฬา กรุณา ช่วย เห็นใจคนไข้บ้าง ถ้าคน คนนั้นเป็นพ่อ แม่ พี่น้องคุณ คุณจะรู้สึกยังไง อย่าเห็นแก่ตัว เอาใจเขา มาใส่ใจเรา อย่า มัวแต่กินหญ้า มากินข้าวกับผู้อื่นได้แล้วครับ ขอบคุณ ที่อ่าน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
วิป
เรทกระทู้
« ตอบ #655 เมื่อ: 30 เม.ย. 10, 22:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกลียดพวกเสื้อแดงมาก...มันเปนอารัยนักหนา
ไปกันเองแร้วพอจาตายก้อให้รัฐรับ
ทุเรศ....ไปตายเพื่อพวกมันทำไมไม่ไปขอเงินมัน
แร้วเงินรัฐก้อเงินภาษีประชาชน.....
อยากรู้จิง..ๆ..ว่าเอาหัวอารัยคิด....ถึงได้ไปกัน
เพราะเงินแค่2000ก้อย่อมตายแร้วหรอออ
ไม่มีอุดมคติเปนของตนเองหรอออ
ให้คนอื่นเค้าเป่าหูอยู่ได้....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เกลียดเสื้อแดง
เรทกระทู้
« ตอบ #656 เมื่อ: 30 เม.ย. 10, 22:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอเกลียดเสื้อแดงด้วยคน

เลวไม่มีที่ติจริงๆ
เลวซะไม่น่าเกิดมาบนแผ่นดินนี้
เลวซะจนน่าตายๆไป


เสื้อแดงอ่ะ
กลับบ้านไปกินนมนอนเหอะ
ทำตัวเป็นเด็กเรียกร้องความสนใจอยู่ได้

พวกเลวไม่บันยะบันยัง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เรารักในหลวง
เรทกระทู้
« ตอบ #657 เมื่อ: 1 พ.ค. 10, 00:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก้านบัวบอกลึกตื้น ชลธาร
มารยาทส่อสันดาน ชาติเชื้อ
โฉดฉลาดเพราะคำขาน ควรทราบ
หย่อมหญ้าเหี่ยวแห้งเรื้อ บอกร้ายแสลงดิน

ที่มา:โคลงโลกนิติ

@~~~~@@~~~~@
ก้านบัวบอกลึกตื้นชลธาร กิริยาส่อสันดานไพร่ผู้ดี

มันสมองมีไว้เพื่อ การใด
คิดต่ำทำจัญไร หยาบช้า
วิกลจริตฤๅไฉน วานบอก
จึ่งกระทำอุบาทว์บ้า เพี้ยงไพร่ใจสถุนฯ

@~~~~@@~~~~@
วิจารณ์ด้วยใจซื่อสุจริต
มิได้คิดดูหมิ่นสถานไหน
ตัวอักษรซ่อนนัยยะประการใด?
จงใช้ใจพินิจคิดครวญดู

มีสมอง(??)จงตรองตรึกสำนึกคิด
ใครทำถูกทำผิดคิดอดสู
เวทีนี้สร้างมิตรใช่ศัตรู!!
จงกลั่นกรองตรองดูจะรู้ดี

ตีความผิดคิดต่ำช้าน่าหัวร่อ
ใครกันหนอแต่งจริตคิดบัดสี
ใครกันแน่ลวงล่อชวนต่อตี
ผิดวิสัยผู้ดีมีปัญญา

อันว่าบัวมีด้วยกันหลายวรรณะ
หลายเภทพันธุ์ปนคละจะสรรหา
บัวบางเหล่ามีค่าควรบูชา
ถวายเป็นเครื่องสักการ์พระรัตน์ตรัย

หากแต่บัวบางเหล่าน่าเศร้านัก
อัปลักษณ์รันทดบ่สดใส
ทุรชาติทั้งภายนอกและภายใน
เกิดแต่ตมจมอยู่ใต้ชลธาร

เปรียบบางคนขึ้นชื่อว่ามนุษย์
ประเสริฐสุดกว่าสัตว์เดรัจฉาน
แต่กระทำต่ำช้าสุดสาธารณ์
ส่อสันดานหยาบช้าปัญญาเบา

โบราณว่าหมาเห่าอย่าเห่าตอบ
ใครเขาคิดมิชอบก็ช่างเขา
อันไฟโกรธจะเกิดแก่ตัวเรา
ให้บรรเทากุศลแผ่ผลบุญ

ขอกรวดน้ำบำเพ็ญเป็นกุศล
เป็นทานให้ทรชนคนสถุน
จะสวดมนต์แผ่เมตตาด้วยการุณย์
เผื่อผลบุญจะช่วยล้างความจังไร

จิตโสมมจะได้ถูกชำระล้าง
มีพระธรรมนำทางสว่างไสว
บัวโสโครกได้โผล่รับแสงอุทัย
จิตอุบาทว์สะอาดใสไร้ราคี...

ที่มา: http://maprangoz.multiply.com/journal/item/4/4

@~~~~@@~~~~@
อ่านแล้วรู้สึกยังไงกันบ้างเอ่ย บอกกันหน่อยสิจ้ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แจม
เรทกระทู้
« ตอบ #658 เมื่อ: 1 พ.ค. 10, 12:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกลียดด้วยคน เสื้อแดงไร้หัวใจ ผู้ก่อการร้ายตัวฉกาจ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
jomza
เรทกระทู้
« ตอบ #659 เมื่อ: 1 พ.ค. 10, 13:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมอยากเป็นสายลับไปฆ่าทักษิณ กะแกนนำเสื้อแดงจังตายก็ไม่กลัว....คับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เกลียดเสื้อแดง
เรทกระทู้
« ตอบ #660 เมื่อ: 1 พ.ค. 10, 14:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แรกๆเราก้รู้สึกเฉยๆกะพวกเสื้อเหลืองเสื้อแดงนะ

แต่ตอนนี้ควานรู้สึกของเรามันได้เปลี่ยนไปแล้ว

เราเกลียดพวกเสื้อแดงที่สุด
พวกมันทำให้พ่อหลวงของเราต้องทุกข์ใจ
ที่เห็นลูกหลานต้องมานั่งฆ้ารบคนในชาติเดียวกัน

ถามหน่อยเถอะ
เสื้อแดงอะเคยทำให้บ้านเมื้องของเราสงบบ้างหรือเปล่า
เราอะแต่มันสร้างแต่ปัญหา เราบอกได้คำเดียวว่า
เสื้อแดงกำลังจะทำให้บ้านเมื้องเราไม่สงบ
ทั้งๆที่เปงคนไทยเหมือนกัน
เปงคนไทยทำไมไม่รักกันเข้าไว้หละ
พวกแกจะสร้างปัญหาอย่างนี้อีกนานไม
คุณ
พวก
เสื้อ
แดง
อยู่
ไป
ก็
หนัก
แผ่น
ดิน
พวกคุณคิดอย่างดิฉันไมหละ??
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อโยธยา
เรทกระทู้
« ตอบ #661 เมื่อ: 1 พ.ค. 10, 14:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เหอะ........เสื้อแดงค่ะ รองฟังข่าวสารหลายมุมนะค่ะ ไหนๆก็เข้ามาอยู่ใน เมืองหลวงแล้ว
คงได้รับข่าวสารได้ง่ายกว่าแถวบ้านนอกนะค่ะ (ไม่ได้ว่าคนบ้านโง่ทุกคนนะ) แต่ไหนๆ ก็ไหนแล้ว
สงสารประเทศ...รองถอยหลับกับมาดูสิค่ะว่า
สิงที่คุณทำมันให้คุณให้โทษอะไร....แค่รมปากขอกนักโทษหนีคุกคนึง มันไม่มีค่าอะไรหรอกค่ะ
ลูกเมียเข้าไม่เห็นจะมาโผ่หน้าเลย...แล้วคุณๆ เป็นใคร ขอร้องก็ได้ค่ะ พอกันซะทีหะ

q*006 โพสไปก็แค่นั้น คงไม่รู้จัก internet เซง q*013

เราไม่ได้เป็น ทั้งสีแดง แล้วก็ สีเหลื่องนะ แต่อุดมการของ คุณมันแต่งกัน เห็นได้ชัด


เอามาฝาก http://www.thailoveking.com/ ดูแล้วน้ำตาเล็ด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อโยธยา
เรทกระทู้
« ตอบ #662 เมื่อ: 1 พ.ค. 10, 14:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

http://www.thailoveking.com/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไม่มีสีเสื้อ
เรทกระทู้
« ตอบ #663 เมื่อ: 1 พ.ค. 10, 16:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ที่แน่ๆบ้านนอกได้ 5 วันสามพันเกณฑ์กันมาตายที่กรุงเทพ กรรมกรหาเช้ากินค่ำมากันเพียบบอกว่ารายไดดีกว่าทำงานอีก นี่คือเรื่องจริง พวกโง่ทั้งนั้น มีแต่พวกความรู้น้อย ไม่ใช่สิความรู้มากก้อยังตกอยู่ในอำนาจเงินของมัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนที่รักในหลวง
เรทกระทู้
« ตอบ #664 เมื่อ: 1 พ.ค. 10, 17:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นี่คือกระทู้สำหรับบุคคลที่ยังมีการศึกษาค่อนข้าง...... q*011
คุณยังไม่รู้อีกหรือว่า สามเกลอของพวกคุณ โกหก ตอ.... หน้า..... ความจริงมันก็เป็นความจริง ยังมาบิดเบือน ปิดหูปิดตา ประชาชนเค้าอีก
หาวา รัฐบาลใส่ร้าย ทั้งๆที่คนของคุณเองนั่นแหละที่เข้าไปก่อกวนก่อเรื่อง อีกอย่าง โปรดพิจารณาด้วย ว่าจริงหรือที่ ทีวีคนเสื้อแดงเป็นกลางที่สุด แค่นี่คุณน่าจะนึกได้แล้วนะ บอกว่าทีวีรัฐบาลไม่เป็นกลาง ฟังคนเสื้อแดงดีกว่า q*007 (พูดได้อย่างไร คุณแกนนำ) ทีวีช่องพวกคุณเนี่ย เข้าข้างตัวเองอย่างเดียว แล้วพวกคนที่ยังเชื่อกันอยู่เนี่ย ไม่มีสารอาหารที่ทำให้กระบวนการทางความคิด ได้เข้าไปทำงานบ้างเลยไง แค่นี้ก็รู้แล้วว่าใครกันแน่ที่กลาง
หนูจะเปรียบเทียบให้ดูนะ
ทั่วไปของบุคคลสีแดง
76.5 % การศึกษาต่ำกว่าปริญญาตรี
13.5 % อนุปริญญา
6 % ระดับปริญญาตรี
3 % ปริญญาโท
1 % ปริญญาเอก
อันนี้กลุ่มพวกหนูได้สอบถามบุคคลในม็อบมาแล้ว สองร้อยคน(อย่างหวุดหวิด)
เอาอันนี้ไปพิจารณาเอาเองแล้วกัน
หนูไม่ได้ว่า ว่าคุณ.... หรอกนะ แต่อาจจะทำให้คุณรู้ไม่ทันคุณ ทัก....
โปรดพิจารณาด้วย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เยาวชน รักชาติ
เรทกระทู้
« ตอบ #665 เมื่อ: 1 พ.ค. 10, 17:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห็นด้วยนะ กับ คนที่รักในหลวง q*002
แต่ละคนที่มามีแต่พ่อค้าแม่ขาย ชาวไร่ ชาวนาทั้งนั่น
แล้วที่บอกว่าเสื้อแดงไม่ได้โดนจ้าง ทำไมผมยังเห็นเพื่อนพ่อไปชุมนุม กลับมาได้มา พันห้า
มันไม่เรียกว่าไม่มีหลักฐานแล้ว q*018
มันเรียกว่าเห็นกันจะๆ
แล้วบางคนที่บอกว่า "มีหลักฐานไหม ที่เสื้อแดงโดนจ้าง" ถามหน่อย พวกคุณ ได้รู้ได้เห็นกับคนกรุงเทพบ้างไหม
ถ้าพวกคุณไปชุมนุม แล้วไม่ได้ตังค์เนี่ย โดยเฉพาะ เป็นคนรากหญ้า(ไม่มีกะตังค์อ่ะนะ) จะไปละลายทรัพย์เล่นหรอ งานการที่ต้องทำไม่มีไง
มันก็มีการจ้างกันนั่นแหละ เผลอรายได้ดีกว่างานที่ทำด้วยซ้ำ(ทั้งๆที่ทำลายชาติ) q*011

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นกพิราบ
เรทกระทู้
« ตอบ #666 เมื่อ: 2 พ.ค. 10, 10:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
โกงโครงการ ต้นกล้าอาชีพ คนตาบอดติดหนี้หลายหมื่น โกงโครงการชุมชนพอเพียง ล็อกสเปกเครื่องกรองน้ำพลังงานแสงอาทิตย์ จาก20.000 เป็น200.000 รถ rbtโครงการต้องแล้วเสร็จปี 2552 ตอนนี้ไม่เห็นเสร็จ ส่งฟ้องศาลนายสนธิไม่ได้นายสั่งไว้ เลือนแล้วๆๆๆๆๆๆๆ จ่าเพียรระงับสังย้าย ต้องสิ้นคนดีก่อน แต่ไม่มาสลายการชุมนุมสลาย ย้ายได้เลย ใครมาได้ขั้นเพิ่ม กรรม อองซานตำหนิดันว่าเขากลับแทนที่จะไปคิด ต่างชาติเป็นห่วงดันด่าเขา ว่าอย่ามายุ่ง ข้าวตกต่ำเคยเห็นใจเราบ้างไหมคนรวยยยยยย เคยคึดถึงเราไหม เคยเป็นห่วงเราไหม เพราะท่านๆๆไม่เคยทำนา จะรู้ได้ไง่ว่าเราลำบากแค่ไหน ขอใครทำอะไรได้กรรรรรมอย่างนั้น สาธุ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เกลียดหนังน่ามัน
เรทกระทู้
« ตอบ #667 เมื่อ: 2 พ.ค. 10, 14:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณพวกห่า เกรียนชัดๆกบฏบ้านเมือง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รักสงบ
เรทกระทู้
« ตอบ #668 เมื่อ: 2 พ.ค. 10, 15:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห็นการเมืองไทยแล้วน่าท้อใจ อยากจะย้อนอดีตกับไปสัก 20-30 ปี กลับมาสงบเหมือนเดิม
คนเสื้อแดงรักทักษิณ จนลืมชีวิตตนเองหรือป่าว ขณะที่ตัวเองสู้เพื่อทักษิณ
แล้วทักษิณ แกนนำ มันหายกันไปไหน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เสื้อแดงเลว
เรทกระทู้
« ตอบ #669 เมื่อ: 3 พ.ค. 10, 02:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พวกเสื้อแดง เป็นพวกไร้มนุษยธรรม พวกมันจะเอาคนป่วยเป็นตัวประกัน เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของพวกมัน

นปช. ย่อมาจาก แนวร่วมปล้นชาติ
นปช. ย่อมาจาก แนวร่วมเพื่อประธานาธิบดี ทักษิน ชินวัตร


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนเทพ
เรทกระทู้
« ตอบ #670 เมื่อ: 3 พ.ค. 10, 11:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น.ป.ช. ย่อมาจาก นรกป่วนชาติ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
bhufvtgi
เรทกระทู้
« ตอบ #671 เมื่อ: 3 พ.ค. 10, 14:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณพวกเสื้อแดงนี่มันเลวจริงๆ .. อยากให้มันไปตกนรกเร็วๆ


ปล.:เวปนี้ก็ดีนะคับ.เอาไว้ด่าคุณพวกเลวทั้งหลาย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เฉาก๋วย
เรทกระทู้
« ตอบ #672 เมื่อ: 3 พ.ค. 10, 17:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สว.จันทบุรี เป็นหนุ่มไฟแรงพูดไม่ต้องดูเอกสาร

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เกลียดเสื้อแดง
เรทกระทู้
« ตอบ #673 เมื่อ: 3 พ.ค. 10, 22:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เบื้อมาก เกลียดมากเสื้อแดงไม่รู้ว่าจะโง่ดักดานไปขนาดไหน ให้ทักษินมันจูงจมูกอยู่ได้ เกลียดที่ทำให้บ้านเมืองวุ่นวาย เกลียดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ รีบไปตายซะ ไปๆๆๆๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อั้มเอง
เรทกระทู้
« ตอบ #674 เมื่อ: 3 พ.ค. 10, 23:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่มีจิตสำนึก เหนแก่เงินที่เขาแจก พวกเนรคุนแผ่นดิน

ไปยึดโรงบาลทำให้คนป่วยเดืออดร้อน ถ้าพ่อแม่มานอยู่ในนั้นพ่อแม่พวกมานคงตายอะ

เกลียดพวก นี้โคตร ๆๆๆๆ งานการไม่มีทำมาสร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้าน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 ... 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม