Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เว่อร์มาก การ์ตูน เรื่องนี้ ผู้แต่งคง เอ๋อเหรอ สติเฟื่อง  (อ่าน 454 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 มิ.ย. 10, 21:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"ไฮโดรเจนเลดี้" มีอีเมล์ ผ่านซอฟท์แวร์ดิจิตอลเสียงจาก บอสใหญ่ของ นายท่าน **ฟิ๊ว***จุ๊ เข้ารหัสซอฟท์แวร์ดิจิตอลเสียง mp3 เปิดไฟล์ **ฟีส-ฟับ** "ไฮโดรเจนเลดี้ ข้า Sunเอง เธอหาจุดอ่อนของ อินโนเวชั่นแมน เจอหรือยัง ใยตัวดี อินโนเวทีฟเลดี้ ที่มันคิดจะทำลายล้าง มนุษย์ภิวัตกรรม สายมาร อย่างพวกเรา มันพัฒนามาไกลมากแล้ว จวน จะทันพวกเราแล้วนะ เริ่มจาก มีการพัฒนาระบบปฏิบัติการ dos โดยใช้ชิฟทำจากสารกิ่งตัวนำ NP เป็น IC แก้ระบบเลขฐาน 10 ของจำนวนนับของมนุษย์ ธรรมดา ให้เป็นเลขฐาน 2 ในแบบดิจิตอล เลข 0 กับเลข 1 ที่มนุษย์ภิวัตกรรมสายมาร อย่างพวกเราดำรงชีวิต แบบดิจิตอลอยู่ได้จน ตอนนี้ แต่ระบบพัฒนาของพวก มนุษย์ ก็เก่งมากขึ้นเป็น ระบบปฏิบัติการ ไมโครคอนโทรลเลอร์ และแสดงผล แอลอีดี 7 ส่วนหรือเซเว่นเซกเมนต์ จนได้มาเป็นระบบคอมพิวเตอร์ แบบ CPU โดยบู๊ชผ่านระบบ dos และเข้า ระบบ FAT32 ที่ในอดีตเครื่อง PC และ แมคอินทอช (Macintosh) เคยใช้มาเป็นระบบ NTFS จนเดียวนี้ อินโนเวทีฟเลดี้ พัฒนาร่างกายซอฟแวร์ดิจิตอลของหล่อนไปถึง 9 ขั้น โดยใช้ เมทริกซ์ คณิตศาสตร์ matrix ชั้นสูงของระบบซอฟแวร์ดิจิตอลแล้ว จนไกลถึง 9 ขั้นของระบบ ของพวกเราแล้วนะ *** มนุษย์ภิวัตกรรมสายเทพ *** ฮาร์ดแวร์ (Hardware) และ ซอฟต์แวร์ (software) ในร่างกายเดียวกัน อย่าง อินโนเวชั่นแมน นั้น มันยังอ่อนแออยู่มาก นี้ละ เป็นโอกาส อันดีที่สุด ที่คุณ ไฮโดรเจนเลดี้ ที่จะเข้าต่อสู้กับ มนุษย์ภิวัตกรรม สายเทพได้ "
ไฮโดรเจนเลดี้ *****เธอเป็นมนุษย์ภิวัตกรรมสายมาร ร่างกายของเธอเป็น ถังบรรจุก๊าซ รูปทรงกระบอก ด้านบนปิดต่อสายแรงดัน ด้านล่างมีลูกสูบเพื่อเคลื่อนที่ เมื่อต้องการอัดหรือคลายแรงดัน โดยบรรจุ ไฮโดรเจน ไว้ทั้งสองถัง ในลำตัวเธอ และที่สร้าง ไฮโดรเจน ได้ก็เพราะเธอกินน้ำ เพื่อ แยกน้ำออกและได้ ไฮโดรเจนเป็นพลังงานในตัวเธอ เพื่อการมีชีวิตในรูปแบบสิ่งมีชีวิตแบบซอฟท์แวร์ดิจิตอล ซึ่งต่างจากมนุษย์ บนดาวโลก สามามัญ โดยสินเชิง ซึ่ง มนุษย์ธรรมดา บริโภค พืชและสัตว์เป็นอาหาร ในเคมี ธาตุ กลูโคส , คาร์โบไฮเดรต ฯลฯ โดยเรียกรวม ว่า ธาตุคาร์บอน ในรูปแบบของอาหาร 5 หมู่ โดย เผาผลาญแคลอรี่ เป็นพลังงานให้กับร่างกาย ในขบวนการของกระเพาะอาหาร เป็นพลังงานแคลอรี่ ซึ่งมนุษย์บนดาวโลกใช้กัน และการสื่อสารใช้ซอฟแวร์อนาล็อกทั้งการพูดส่งเสียงและการได้ยินหรือกลิ่น,รส เป็นการับรู้โดยการควบคุมซอฟท์แวร์อนาล็อกโดยสมองเก็บข้อมูล และสั่งการผนวกกับไขสันหลังของมนุษย์ นั่นเอง และขาซ้ายกับขาขวาของเธอ เป็นถังบรรจุก๊าซ รูปทรงกระบอก ด้านบนปิดต่อสายแรงดัน ด้านล่างมีลูกสูบเพื่อเคลื่อนที่ เมื่อต้องการอัดหรือคลายแรงดัน โดยบรรจุ อ๊อกซิเจน ที่ผลิตได้และเก็บจากภายนอก แต่ ไฮโดรเจนเลดี้ เธอใช้ซอฟท์แวร์ดิจิตอลจาก CPU5 สมองอ่อน และ ฮาร์ดดิส เป็นที่เก็บข้อมูล แบบ ไบนารี่ binary เป็นการอ้างถึงแบบแผนของเลขฐานสอง ซึ่งมีค่าที่เป็นไปได้ 2 ค่า สำหรับแต่ละตัวเลข คือ 0 และ 1 เป็นความจำแบบคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าบนแบนจาน ฮาร์ดดิส และ เธอกินน้ำเพื่อเป็นพลังงานผลิตไฟฟ้าDC กระแสตรง กับร่างกายของเธอเพื่อการเคลื่อนไหวและระบบไฟฟ้าในร่างกายดิจิตอลของเธอ ด้วยเครื่องแยกน้ำ ให้ได้ ก๊าซไฮโดรเจน 2 อะตอม และ ออกซิเจน 1 อะตอม H2Oโดยใช้อุปกรณ์ที่พัฒนาขึ้นเรียกว่า "รีแอคเตอร์V" โดยใช้พลังงานไฟฟ้าเป็นตัวแยก โดยแบตเตอรี่ลิเทียมไอออน ในร่างกายของเธอที่เหมือนกับร่างกายของปลาไหลไฟฟ้า และตัวแผง รีแอคเตอร์V นั้น จะมีแยกเป็นเซล์ๆ ทำการแยก ไฮโดรเจน ออกจากน้ำได้ดีมากๆ พอแยกไฮโดรเจนได้ จะแยกเก็บเป็นสองส่วน ส่วนหนึ่งจะเก็บไว้ในถังกระบอกสูบแรงดันด้านซ้าย อีกส่วนจะเก็บไว้ในถังกระบอกสูบแรงดัน ด้านขวา โดยถังกระบอกสูบแรงดันด้านซ้ายนั้น เก็บสะสมไว้เพื่อ เป็นอาวุช แก็สติดไฟไฮโดรเจนแรงดันสูงที่ท่อทางแรงดันออกที่ตรงกลางฝามือของเธอ โดยมีวาล์วเปิดและแมกนีโตเป็นตัวจุดระเบิดประกายไฟ ระยะเป้าหมาย ห่างไม่เกิน 100 เมตร ส่วนกระบอกสูบด้านซ้ายนั้นจะเก็บไว้เพื่อเผาผลาญ พลังงานไฮโดรเจนให้เป็นไฟฟ้า กลับเข้าระบบในร่างกายของเธอ โดยมีเครื่องยนต์ ขนาดเล็ก เพื่อขับ Generator (เจนเนอร์เรเตอร์) เพื่อปั่นไฟฟ้ากระแสตรง DC เพื่อชารจ์ไฟเข้า แบตเตอรี่ลิเทียมไอออน ให้กับตัวเธอ

อินโนเวชั่นแมน ตอนนี้ร่างกายโดยรวมของคุณยังไม่พร้อม- - -
ข่าวซอฟท์แวร์ดิจิตอลสายเทพ อินโนเวทีฟเลดี้ รายงาน ข่าว คร่าวๆ มาว่า**
ไฮโดรเจนเลดี้ H มวลธาตุ Hydrogen เธอมีแผนจะทำลาย รวงผึ้ง เซฟเวอร์ หลักๆ
ของ อินโนเวทีฟเลดี้ ในทุกๆจุดที่เธอสามารถอาศัยใน ซอฟท์แวร์ ดิจิตอลสายเทพในดาวโลกใบนี้ได้ ซัน SUN ผู้บงการใหญ่ นิวเคลียร์ ของซอฟท์แวร์ดิจิตอลสายมาร ที่พัฒนา นิวเคลียร์ฟิวชั่น ซึ่งดีที่สุดและดีกว่า นิวเคลียร์ฟิชชั่น ที่มนุษย์ธรรมดา บนดาวโลกที่พัฒนาขึ้นมาได้ โดยการพัฒนา ของ Boss ซัน SUN อยู่ในดาวอันไกลโพ้น ซึ่ง ซัน เองมีแผนที่จะยึดครองโลก และพัฒนา ดาวโลก เป็นฐานทัพของ พวก
มนุษย์ภิวัตกรรมสายมาร ด้วยทรัพยากร บนดาวโลกที่มี แร่ธาตุ ยูเรเนียม H มวลธาตุ Uranium อยู่มาก และถ้ามันยึดดาวโลกได้ กลุ่มมนุษย์ภิวัตกรรมสายมาร ที่ใช้นิวเคลียร์ ในการดำรงชีวิตแบบ ซอฟแวร์ดิจิตอล จะพัฒนาการอย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น จนยากที่จะ โค้นล้มกองทัพของ ซัน ได้อีกต่อไป ดาวโลกจะตกอยู่ภายใต้โลกมืด ที่เต็มไปด้วย สารกัมมันตรังสี ที่มนุษย์ธรรมดา ไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้ ไฮโดรเจนเลดี้ เธอได้รับคำสั่งจาก ซัน แล้ว และในแผน เธอจะไปร่วมมือกับ อ๊อกซิเจนเลดี้ O มวลธาตุ Oxygen ถ้าทั้งสอง คนร่วมมือกันและทำร้าย รวงผึ้ง เซฟเวอร์ อินโนเวทีฟเลดี้ แล้วละก็มีหวังพังทะลายกันหมดแน่ๆ ซอฟแวร์ดิจิตอลในโลก" แต่ "อินโนเวทีฟเลดี้ เธอเอง ก็พัฒนาพื้นฐานของระบบปฎิบัตการของ ซอฟท์แวร์ดิจิตอล ในร่างกายของเธอสูงมากกว่า NTFS ถึง 3 เท่าแล้วนี้" อินโนเวชั่นแมน กล่าว แต่เธอต้องอาศัยอยู่ในรวงผึ้งของเซฟเวอร์ดิจิตอล และติดต่อสื่อสารผ่านอากาศได้ โดยผ่านคลื่น Bluetooth WiFi และ wiMAX เธอไม่เหมือนคุณ อินโนเวชั่นแมน ร่างกายของคุณ ครึ่งหนึ่งเป็น มนุษย์ธรรมดา ที่อาศัยซอฟท์แวร์อนาล็อกอยู่ได้แม้ในดาวโลกไม่มีซอฟท์แวร์ดิจิตอลก็ตาม และ อีกครึ่งหนึ่งของร่างกายคุณก็อาศัยซอฟท์แวร์ดิจิตอลอยู่ได้เช่นกัน แบบเดียวกับ อินโนเวทีฟเลดี้ แต่ถ้าคุณหาร่างกายที่เป็นอนาล็อกเธอพบก็จะมีทางทำให้เธอรอดบนดาวโลก แบบชีวิตมนุษย์ธรรมดาได้ แต่ยากเพราะ ท่านรักษ์ คงซ้อนร่างกายอนาล็อก เธอไว้ที่เราๆยากจะหาเจอ แต่เธอถูกสร้างมาเพื่อเป็น ที่รัก ของคุณ คุณต้องหาร่างเธอเจอแน่นอน อินโนเวชั่นแมน ผมน่านฟ้าขอจบการรายงานเพียงเท่านี้*********noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สุรีย์พร
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 25 ก.ค. 10, 10:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
kai3 kai3 coco kai2 kai1 q*093 q*056 q*058 q*058
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 6 ก.ย. 10, 21:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

YESnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ให้
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 12 พ.ย. 10, 10:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*009
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
Lyzbeth
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 10 ธ.ค. 11, 07:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

That addresses several of my concerns atacully.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
Lorene
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 11 ธ.ค. 11, 13:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

Cailnlg all cars, calling all cars, we're ready to make a deal.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1
 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม