หน้า: 1 2 3 4

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทักษิณเคยทำอะไรมาบ้าง  (อ่าน 31885 ครั้ง)
Guest
555555+
เรทกระทู้
« ตอบ #135 เมื่อ: 3 ก.ค. 10, 17:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ทักษิน..มีทำดี..และทำเร็ว

อภิสิทธิ์มีอะไรบ้างช่วยบอกที่..พุดเก่งไม่ต้องบอกรุ้ดี

..เปรียบเทียบกันดูเอานะว่า

สมัยไหนไครดีกว่ากัน........เราลองไม่ต้องไปดุที่ตัวบุคคล

แต่ดุที่ว่าตั้งแต่..ทหารยึดอำนาจ..แล้วมีอะไรดีขึ้นบ้าง..ถ้า

เอามาเปรีบยเทียบกับที่ยังไม่มีการยึดอำนาจ

ดีมากไช้มั้ย..อภิสิทธิ์..เป็นนายก..และประเทศไทยโชคดีที่ไม่นายกชื่อ...อภิสิทธิ์...ถุ่ย... q*018

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
555555+
เรทกระทู้
« ตอบ #136 เมื่อ: 3 ก.ค. 10, 17:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เพือไทย.เป็นรัฐบาน

ต้องไล่ล่ามันบ้างนะ

ต้องทำกับมันบ้าง

ไห้มันรู้ใจเข้าใจเรา..พ่อแม่อภิสิทธิถูกยิงตายบ้างดิ

จะปองดองงงมัย..

อยากรุ้จิงๆๆถ้าเป็นพ่อแม่มันที่ตาย..จะทำยังไง...รัฐบานต้องมาจากการ..กากระขาบลงขะแนน

หรือมาจากกราเลือกตั้งนั้นเอ่ง..เข้าเลือกคุณมาเป็นรัฐบาลยัง..ปชป..

เข้าใจยัง...เลือกตั้งไหม่.ไครได้ก้จบ.เอางี้เลยดีกว่า.แฟๆๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิดดิ
เรทกระทู้
« ตอบ #137 เมื่อ: 3 ก.ค. 10, 20:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ถ้างั้น ลองคิดง่ายๆๆๆๆ แบบ ง่ายๆๆ เรย ถ้าเขาบริหารประเทศแร้วมันทำให้ ค้าง่าย ขายคล่อง (ดูที่จากบ้านผม อยุ่บ้านนอก เปนร้านขายของ ช่วงนั้น ขอบอกว่าคนเข้าร้านเยอะมาก ชาวนา ชาวสวน มีเิงินใช้ จับจ่ายใช้สอยได้ง่าย)แต่ปัจจุบัน จะใช้เงินแต่ล่ะครั้ง ไม่รุ้จะคิดนานไปไหน มันเปนเพราะอ่ะไรฤา ถ้าเค้าทำให้ประเทศเจริญ รุ่งเรื่องจนจะเปนเสือตัวที่11 แห่ง asia ถ้าคิดว่าสิ่งที่เค้าทำไม่ดี มันเปนค่าจ้างให้เค้าทำ แต่ก่อนอาจไม่ยอมรับ แต่ถ้าเปนปุจจุบันนี้ ปฏิเสธไม่ได้เรย ว่า่ ชุมชนรากหญ้าอย่างผม อยากจะให้เค้า อยากให้ผประเทศไทย กลับมา้เจริญ รุ่งเรืองอีกครั้งง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กรู
เรทกระทู้
« ตอบ #138 เมื่อ: 3 ก.ค. 10, 22:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ชั่วซะขนาดนี้.... มิน่าถึงรวยนัก....น้ำตา สายเลือดคนไทยทั้งนั้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
พักผ่อน
เรทกระทู้
« ตอบ #139 เมื่อ: 3 ก.ค. 10, 23:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

บ้ากันเป็นพักๆ...... q*042

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ธรรม กับ ทำ
เรทกระทู้
« ตอบ #140 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 11:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนดีไม่ดีไม่ได้ตัดสินที่ทำมากทำน้อย สักแต่ว่าสิ่งที่ทำเพื่ออะไร และหวังผลประโยชน์อันไดมากกว่า

คนสมัยนี้โง่ คิดตามไม่ค่อยทัน ดูจากที่ วิจารณ์ ข้างต้น คงรู้ว่า ใครฉลาดมากน้อยแค่ไหน

ทำดีได้ดี ทำชั่วย่อมได้ผลชั่ว ยิ่งทำกับประเทศชาติประชานชนเห็นผล ทันตา ทำดีได้ไว ทำชั่วก็ได้ไว

.........สุขใดไม่ยิ่งกว่าพระนิพพาน........

เจริญ..... q*043q*043

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ดิ่น ท่าราบ
เรทกระทู้
« ตอบ #141 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 12:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตั้งกระทู้ได้งั้งจริงๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
bo;wat
เรทกระทู้
« ตอบ #142 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 14:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าไม่ทำหลายโครงการ จะได้โกงเงินประเทศ เปน แสนล้าน ได้ยังไง


กรรมตามทันแร้วล่ะ ไม่มีแผ่นดินจะอยุ่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
winlisa
เรทกระทู้
« ตอบ #143 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 16:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q *032
แล้วผลงานท่านอภิสิทฐ ล่ะ มีอะไรบ้าง
1 ล่าทักษิน
2 ปราบเสื้อแดง
3 กู้
4 กู้
5 กู้
6 กู้แล้วแบ่งกันเอง เรียกว่า โกง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #144 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 17:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แกล้งทำเพื่อประเทศชาติ แต่ผลประโยชน์ทั้งหลายทั้งปวงก็ย้อนกลับไปหาตนเองและพวกพ้อง แล้วก็รวยไปตาม ๆ กัน


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #145 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 17:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ทุกคนก็คิดว่าตัวเองทำถูกแล้ว แม้จะเกิดความเสียหายกับบ้านเมืองประมาณค่าไม่ได้


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #146 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 17:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*051q*051q*051



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ฟรีคิ้ก
เรทกระทู้
« ตอบ #147 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 18:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เสื้อแดงน่าเหนใจ

สื่อโดนปิดหมดเรย .....
ไม่ได้รับความเปนธรรม มีแต่คนโท่นั้นที่ไม่รุ้อ่ะ บอกให้
-------------------------------------------------------------
โกงมันก้อโกงหมดทุกคน
อยู่ที่ว่าจะโกงเร็ว โกงช้า โกงมาก หรือโกงน้อย

แต่ผลมันอยู่ที่ว่าสิ่งที่เขาตอบแทนประเทศชาติ ด้วยโครงการ ด้วยการพัฒนาต่างๆ มันคุ้มกับที่เค้าโกงไปรึเปล่า

ตอนนี้อภิสิทธิ์ไม่โกง รอพวกคุนไว้ใจมันก่อน เด่วมันก็โกง คอยดูละกัน!!

แล้วมารอดูกันนะ คุณๆพวกที่มีเขาอยู่บนหัว หึหึหึ~

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #148 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 20:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ประชาชนต้องมาก่่อน สวยหรูเหลือเกิน สุดบรรยาย นโยบายขั้นเทพ
ทำแล้วหรือยัง ออกสปอร์ตโฆษณาอย่างสวยหรู ผลงานมีอะไรบ้าง
คิดไม่ออก ไม่ออก ไม่ออก คิดได้แต่คำว่ากู้ กู้ กู้ กู้ คือผลงานชิ้นโบแดง
นายกผู้อ่อนหัด แต่สื่อรักสื่อหลง คนกรุงรักคนกรุงหลง โอ้นายหล่อมากๆๆ ทำงานห่วยสุดๆตรงข้ามเลย
ผลงานด่วนที่เร่งทำ ปรองดอง ทำได้ีดีมากคือดองเค็มฝ่ายตรงข้าม ไล่ล่าทำลาย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
pong12345678
เรทกระทู้
« ตอบ #149 เมื่อ: 4 ก.ค. 10, 21:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

“เครือข่ายทวงคืนแผ่นดินแม่” พบหลักหมุดใหม่กินพื้นที่ไทย 25 กม.ติดปราสาทเขาพระวิหาร เผย รับดีวีดีจากอเมริกา คนไทยเมียนายทหารเขมร แฉ “วันแห่งความโกรธแค้น” รัฐบาลฮุนเซนหนุนเงิน โจมตีประเทศไทย เตรียมบินปารีสประท้วงเขมร
วันนี้ (4 ก.ค.) นายศรีเมือง วัฒนาชีพ ประธานเครือข่ายทวงคืนแผ่นดินแม่ เปิดเผยว่า ขณะนี้รัฐบาลกัมพูชาและภาคเอกชนกัมพูชาได้จัดทำข้อมูลเพื่อสร้างความเกลียดชังต่อประเทศไทยลงแผ่นดีวีดี เพื่อโจมตีประเทศไทยผ่านงานที่รัฐบาลกัมพูชาสนับสนุนให้มีการจัดงานรณรงค์ “วันแห่งความโกรธแค้น” (Day of Anger) เพื่อประท้วงและต่อต้านการรุกรานของไทย ที่ชายแดนด้านปราสาทพระวิหาร ในวันที่ 7 ก.ค.นี้ ซึ่งเป็นวันครบรอบ 2 ปี ของการขึ้นทะเบียนปราสาทพระวิหารเป็นมรดกโลก
“มีคนไทยซึ่งเป็นลูกหลานใน จ.ศรีสะเกษ ที่แต่งงานกับนายทหารระดับสูงของกองทัพกัมพูชา ส่งดีวีดีชุดนี้มาให้กับผม นายทหารคนนี้กำลังไปฝึกยุทธวิธีรบขั้นสูงที่สหรัฐอเมริกา และคนไทยคนนี้ก็ส่งตรงมาจากสหรัฐฯมาให้เรา เราเปิดดูแล้วพบว่าเป็นข้อมูลที่ปลุกระดม และปลุกกระแสหวังต่อต้านประเทศไทยโดยตรง และขณะนี้กำลังจะแปลความหมายที่เป็นภาษากัมพูชามาเป็นภาษาไทย เพื่อไปยื่นกับองค์กรต่างๆ ทั้งฝ่ายความมั่นคงและรัฐบาลให้ดำเนินการ”นายศรีเมือง กล่าว
ทั้งนี้ ตนสอบถามไปยังหน่วยความมั่นคงหลายหน่วย ต่างก็ยังไม่ทราบและได้รับดีวีดีชุดนี้ ขอยืนยันว่า ดีวีดีชุดนี้รัฐบาลกัมพูชา โดยสมเด็จฯฮุนเซน นายกรัฐมนตรีกัมพูชา อยู่เบื้องหลัง ภาคเอกชนนักธุรกิจกัมพูชา ต้องมีส่วนรู้เห็นในการสนับสนุนงบประมาณในการจัดทำอย่างแน่นอน เพราะเป็นภาพกว่า 2 ชั่วโมง ที่กองทัพกัมพูชา เคลื่อนไหวกองกำลังและยุทโธปกรณ์เข้ามาในพื้นที่จุดต่างๆ เช่น ปราสาทเขาพระวิหารและชายแดนที่ติดกับไทยในจังหวัดต่างๆ รวมทั้งภาพในอดีตที่กัมพูชา อ้างว่า ปราสาทเขาพระวิหารเป็นของเขา รวมทั้งพื้นที่บริเวณชายแดนที่เป็นข้อพิพาททั้งหมดก็เป็นของเขา ซึ่งเป็นภาพที่ชัดเจนมาก
“ภาพในดีวีดีเป็นการใส่ร้ายประเทศไทยอย่างชัดเจน กล่าวหาว่ามีการยึดถนนหวังเพียงเพื่อปลุกกระแสชาตินิยมกับกับคนกัมพูชา เกลียดชังประทศไทย ถามว่า รัฐบาลไทย นายกรัฐมนตรี หรือฝ่ายความมั่นคง ทำอะไรกันอยู่ จะปล่อยให้เป็นแบบนี้ได้อย่างไร เพราะในดีวีดีประกาศชัดว่า พื้นดินรอบปราสาทเขาพระวิหาร และบริเวณชายแดนเป็นของเขา และในดีวีดีเขาก็ประกาศว่า พร้อมที่จะสู้รบกับประเทศไทยอย่างเต็มที่”นายศรีเมือง ระบุ
นายศรีเมือง กล่าวว่า ขณะนี้ เครือข่ายทวงคืนแผ่นดินแม่ และเครือข่ายต่างๆ หวังเพียงสร้างความสัมพันธ์กับคนในพื้นที่ให้รักษาแผ่นดินของตัวเอง เขากำลังกำหนดยุทธศาสตร์ลงพื้นที่ให้ข้อมูลกับคนในพื้นที่ตามชายแดน เช่น หากมีการเคลื่อนไหวอะไนจากทั้งฝั่งไทยและกัมพูชา เราอาจจะส่งคนไปถ่ายรูปให้เห็นความจริง หรือมีการดำเนินการกับหลักหมุด หลักเขตต่างๆ อย่างไม่ชอบมาพากล เราก็จะส่งคนไปถ่ายรูปมาตีแผ่ให้คนไทยรับรู้ หรือหากมีการขยับหลักหมุดในเขตกัมพูชาเข้ามาในประเทศไทย เราก็จะสร้างชุมชนตามเขตแดนในรูปแบบของหมู่บ้านรักษาชายแดนโดยเชิญชวนประชาชนที่รักชาติ รักแผ่นดินมาร่วม เป็นต้น
พบหลักหมุดใหม่กินพื้นที่ไทย 25 กม.
นายศรีเมือง กล่าวว่า สำหรับแนวชายแดนไทย-กัมพูชา ที่มีชาวกัมพูชา และทหารกัมพูชารุกล้ำเข้ามาสร้างที่พักอาศัยในเขตไทยกว่า 1.8 ล้านไร่นั้น นอกจาก จีพีเอสหลักหมุด 9 แห่ง ที่เครือข่ายทวงคืนแผ่นดินแม่ พบตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2550 เป็นต้นมา ล่าสุด คาดว่า ใน 1-2 วันนี้เราได้ความชัดเจนว่า ยังมีอีก 1 หลักหมุดในเขต อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ใกล้กับปราสาทเขาพระวิหาร มีการขยับลึกเข้ามาในพื้นที่ประเทศไทย ระยะทางกว่า 25 กิโลเมตร นับจากเส้นรุ้งเส้นแวงเดิมของเขตแดนไทย-กัมพูชา ที่ไม่มีเสาหลักหมุด แต่กลับไปเขียนว่าเป็นหมุดวงรอบ หรือหมุดเชื่อมโยงไม่มีการระบุว่าเป็นของใคร
“ขยับเข้ามาจากจากจุดพิกัดเดิม ลากเส้นตรงเข้ามา กินระยะทางถึง 25 กม.แต่เป็นหลักหมุดที่ดีเส้นเขตแดนใหม่ หน่วยความมั่นคงก็ไม่สามารถตอบคำถามได้ชัดเจน เหมือนกับที่เราสอบถามไปยังกรมแผนที่ทหาร เมื่อเดือนมิถุยายน 2550 สมัย พล.ท.แดน มีชูอรรถ อดีตเจ้ากรม และท่านก็เสียชีวิตไปแล้ว ว่าบริเวณสันเขื่อนห้วยเมฆา อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ที่มีการปักหมุดเองนั้นเป็นข้อเท็จจริงอย่างไรก็ไม่มีคำตอบ”
เตรียม บินปารีสประท้วงเขมร
นายศรีเมือง กล่าวต่อว่า เชื่อว่า ข้อมูลในดีวีดีทางรัฐบาลกัมพูชา จะนำไปเป็นข้อมูลเพื่อสู้กับรัฐบาลไทยในเวทีมรดกโลกที่ ประเทศบราซิล อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 19 ก.ค.นี้ เครือข่ายทวงคืนแผ่นดินแม่ และองค์กรแนวร่วมอื่นๆ จะเดินทางไปยังสำนักงานใหญ่องค์การการศึกษาวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งสห ประชาชาติ (ยูเนสโก) ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อยื่นหนังสือคัดค้านต่อรัฐบาลกัมพูชาในการขึ้นทะเบียนปราสาทพระวิหาร เป็นมรดกโลก
เครือข่ายทวงคืนแผ่นดินแม่รักษา 1.8 ล้านไร่
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาชิกเครือข่ายทวงคืนแผ่นดินแม่ จาก จ.นครราชสีมา บุรีรัมย์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี และ จ.สุรินทร์ ได้ตั้งเวทีที่สนามโรงเรียนวิถีพุทธ ศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง ซึ่งอยู่ตรงข้ามวัดป่าเขาโต๊ะ อ.บักได อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปี การจัดตั้งเครือข่าย และเพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนร่วมเป็นสมาชิก เพื่อร่วมกันปกป้องรักษาแผ่นดินพ่อ และทวงคืนแผ่นดินแม่ เพราะตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชา มีชาวกัมพูชารุกล้ำเข้ามาสร้างที่พักอาศัยในเขตไทยกว่า 1.8 ล้านไร่
เผย 9 จุดขยับหมุดหวั่นไทยเสียดินแดน
รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับการขยับหลักหมุดที่ประชาชนเครือข่ายทวงคืนแผ่นดินแม่ พบนั้นประกอบด้วย
จุดที่ 1 พื้นที่รอบปราสาทพระวิหาร 3 พันไร่ มีการปักธงชาติเขมร และธงสหประชาชาติ โดยไม่มีธงชาติไทย ซึ่งปัจจุบันคนไทยเข้าไปไม่ได้ต้องขออนุญาตจากกัมพูชา ซึ่งมีการสร้างถนนคอนกรีตเสริมเหล็กจากเขาพระวิหารไปยังบ้านโกมุย ของกัมพูชาได้ในรัฐบาลชุดปัจจุบัน
จุดที่ 2 ช่องตาเฒ่า บ้านภูมิซรอล ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ
จุดที่ 3 ปราสาทโดนตวล บ้านภูมิซรอล ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ
จุดที่ 4 ภูมะเขือ บ้านภูมิซรอล ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ
จุดที่ 5 กลุ่มปราสาทตาเหมือน บ้านหนองคันนา ต.ตา เมียง อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์
จุดที่ 6 ปราสาทตาควาย บ้านไทยนิยม ต.บักได อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์
จุดที่ 7 สระสาม ต.หนองแวง อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์
จุดที่ 8 ถนนสรรศรีเพ็ญ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว
จุดที่ 9. บ้านเหล่าอ้อย ต.หนองสังข์ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #150 เมื่อ: 5 ก.ค. 10, 08:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สุดยอดครับ



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เบื่อหน่าย
เรทกระทู้
« ตอบ #151 เมื่อ: 5 ก.ค. 10, 09:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เก่ง แต่ โกง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
,,,,,
เรทกระทู้
« ตอบ #152 เมื่อ: 5 ก.ค. 10, 10:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เยี่ยม......ยังเหลืออีกข้อนะ

ขายชาติ q*003

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อภิสิทธิ์ดีทุกอย่าง
เรทกระทู้
« ตอบ #153 เมื่อ: 5 ก.ค. 10, 10:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีคัยบอกถึงความเลวระ-ยำ -ชิง dog -เกิด
หาความดีไม่เจอ ตั้งแต่ ก-ฮ
รอให้พ่อ-แม่-พวกสี -yellow ก่อน
จะรู้เช่น เห็นชาด ว่าไม่ควรเกิดมา
สมควรที่ลูกชาย มัน ..............เอ๋อ..........เหรอ.........

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #154 เมื่อ: 5 ก.ค. 10, 14:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*038



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #155 เมื่อ: 5 ก.ค. 10, 14:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ความเลวมีมากกว่าหลายเท่า..!


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #156 เมื่อ: 5 ก.ค. 10, 14:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คนที่หลงงมงายกับทักษิณ ไม่มีใครเห็ความเลวของเขา


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #157 เมื่อ: 5 ก.ค. 10, 15:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พวกเสื้อแดงมันเห็นq*051ของทักษิณ เป็นกองทองไปแล้วหรือ..?



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
cเเดง
เรทกระทู้
« ตอบ #158 เมื่อ: 5 ก.ค. 10, 15:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีรัฐชุดใหนบ้างไม่กินไม่โกงเเล้วมีรัฐชุดใหนบ้างกินแล้วพัฒนาไม่มีอะ เห็นกินอย่างเดียวไม่มีอะไรดีขึ้นเจริญขึ้นเลยทักษินกินเยอะก็จริงเเต่ถามหน่อยพัฒนาไม เจริญไม รัฐบาลชุดปัจจุบันถ้าเลือกตั้งไหม่ก็ไม่ได้เป็นอยู่ดีที่ได้เป็นก็ไม่ได้มาจากการเลือกของประชาชนขึ้นหลังเสือเเล้วก็ลงไม่ได้ถ้าลงก็กายเป็นหมาทันทีเดียวจะคอยดูวันที่เลือกตั้งไหม่เเต่ก็คงอีกนานเห็นหาข้ออ้างเยอะเหลือเกินที่เเท้ก็กลัวไม่ได้เป็น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #159 เมื่อ: 5 ก.ค. 10, 17:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนใจแคบ..คือนายอภิสิทธ์..ประชาธิปไตยเห็นต่างได้ แต่ไม่ใช่หรอกทหารมาฆ่าประชาชน และกล่าวหาว่าคนอื่นใช้ความรุนแรง ทั้งที่คุณสั่งให้ทหารบรรจุกระสุนจริง และสั่งยิงประชาชนจนเสียชีวิต90 กว่าศพ การให้ข้อมูลกับชาวต่างชาติ เป็นการให้2ฝ่ายขึ้นอยู่กับข้อมูล และหลักฐานของแต่ละฝ่าย การกล่าวหาวาคนอื่นบิดเบือน ทั่งๆที่ตัวเองก็ให้ข้อมูลเช่นกัน คนกลางคือชาวต่างชาติเขาไม่โง่ที่จะรับข้อของท่าน..ฝ่ายเดียว อย่าพูดเอาดีแต่ตัวเอง... q*013q*028q*051

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เอี้ยง
เรทกระทู้
« ตอบ #160 เมื่อ: 5 ก.ค. 10, 23:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

บ้านเกิดเรานะผ่านไปเป็น10ปีกว่าถนนราดยางจะเข้าถึง

เราเรียนอนุบาลจนจบป.ตรีโห...ถนนราดยางยังไม่ถึง

ประเทศไทยโน๊ะเจริญจริงๆผู้ว่ามัวปายทามรายอยู่คร๊าบ

ตู้โทรสับทั้งหมู่บ้านมีตู้เดียวโรงบาลก้อไกลแสนไกล

แจ้งมาให้ทราบคราบเจ้านายเผื่อจะมีเวลามาดูกันม่าง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #161 เมื่อ: 19 ก.ค. 10, 13:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนตั้งกระทู้คนนี่เก่ง ไปเอาข้อมูลมาจาก เพื่อไทย หรือเปล่า อยากให้ตั้งกระทู้ ต่อไปว่า ปชป.เคยทำอะไรบ้าง ด้วยครับ

มาเปรียบเทียบกัน ผมว่า ประชาชน หรือ แม้ตัว นายกอภิสิทธิ์ ทรราชเอง ก็คงคิดไม่ออกนะเหมือนกัน เพราะ ก็อปปี้ เพื่อไทยอย่างเดียว q*020

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รู้กันจิง
เรทกระทู้
« ตอบ #162 เมื่อ: 10 มี.ค. 11, 03:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เก่งกันจิงครับคนไม่เคยจนไม่รู้หรอกครับว่าคุณทักษิณทำให้คนจนมีกินส่วนนายยกคนปัจจุบันพูดเก่งอย่างเดี๋ยวไม่เห็นทำไรเป็นกุมากินอย่างเดี๋ยวมีที่ไหนให้เงินมาจ้างคนไปร้องเพลงชาติออกทีวีโกงกันเห็นๆยังบอกว่าไม่โกงอีกพอมีปัญหานักข่าวถามก็บอกผมไม่ทราบให้ไปถามคนนั้นบ้างคนนี้บ้างไม่รู้อะไรเลยแล้วเป็นนายยกได้ไงเอาตัวรอดตลอด.......ดีแต่ปากไม่เก่งจิงนี้หนา..ปล.ระวังน้ำมันปลามติดคอตายนะจ๊ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3 4

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม