Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เนื้อคู่ อกหักรักมีปัญหา แฟนมีชู้ แก้กรรมทำแท้ง โดนคุณไสย์ เทพคุ้มครอง มีบุตรยาก  (อ่าน 962 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ก.ค. 10, 11:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ดูดวงด้วยญาณทางโทรศัพท์ Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623
อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร q*060q*054
Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623

1. ดูดวงด้วยญาณ ดูลายมือ เสริมบารมีให้ทางโทรศัพท์
2.แก้ปัญหาความรัก แฟนมีกิ๊ก แก้ปัญหามีบุตรยาก แท้งบุตร
3.แก้โดนคุณไสย์ ป้องกันอุบัติเหตุ
4.เสริมบารมี ด้านการศึกษา การงาน การเดินทางต่างประเทศ
5.บอกเทพที่คุ้มครองประจำตัวท่านว่าเป็นองค์ใด
6.แก้ปัญหาการเงินติดขัด และช่วยให้โชคลาภ

ที่อยู่ บ้านเลขที่ 54/96 ซ.วุฒากาศ 40 ถ.วุฒากาศ เขตจอมทอง กทม.10150
Tel. 089-9945833, 02-4686623

สามารถโอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์
ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศ
ในนาม อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี 062-2-17671-6

ค่าดูดวงและเสริมบารมี 399 บาท (เฉพาะในประเทศ)
สำหรับ นักเรียน นักศึกษา 299 บาท
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 19 ก.ค. 10, 11:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เปิดบันทึกอ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เล่มที่ 17 โดยทีมงานลูกศิษย์ q*060q*054

ได้ มีสุภาพสตรี มาพบอาจารย์ได้บอกว่า เกิดปีชวด อาจารย์บอกเธอว่า เงินจะไหลออกไปประมาณ 3 ปี รั่วเหมือนน้ำไหลหมดไปเป็นล้าน ๆ หลายล้านบาท q*009q*036 ถามเธอว่า ได้หมดไปหรือไม่ เธอบอกว่า ไหลออกเป็นเงินไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท ไปลงทุนเสื้อผ้า ปรากฏว่า ไม่ดีเท่าที่ควรเลยขาดทุนไปเป็นเงิน 10 ล้านบาท ลงทุนแถวประตูน้ำเช่าร้านเสียอย่างดี ปรากฏว่า ล้มไม่เป็นท่า ขณะนี้เปิดร้านขายดอกไม้ประดิษฐ์ ดอกไม้ขายตอนเช้า ๆ มาพบอาจารย์ที่ศาลาแดง หน้าศาลเจ้าหลังเซ็นทรัลสีลมคอมเพล็ก มาครั้งนี้เป็นครั้งแรกในรอบหลายปีประมาณ 6 ปีที่ไม่ได้มา วันนี้มาเป็นวันแรก วันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2552 ลูกค้ามาพบกันมากมาย มาปรับทุกข์ถามเรื่องต่าง ๆ ที่เก็บอยู่ในใจมานานและไม่ได้พบกันมาเป็นเวลาหลายปี ขอให้มีความสุขกันทุกคน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 19 ก.ค. 10, 11:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ช่วงต้นเดือน เมษายน 2552 อาจารย์ได้มาที่ตลาดนัดพระราม 9 คุณพี่ศักดิ์ หรือ คุณอิศรศักดิ์ ธีระศักดิ์ ผู้บริหารของบริษัท อาม่ามารีน จำกัด ได้เดินมาพบอาจารย์ที่ร้านและบอกว่า ให้คุณแม่พาลูก ๆ ทั้ง 3 คนมารับทุนการศึกษา คนละ 10,000.- บาท และให้มารับในวันที่ 14 พฤษภาคม 2552 นี้ เพราะวันนั้นเป็นวันดี ท่านได้ดูวันฤกษ์ดีไว้แล้ว และยังทักว่า อาจารย์รู้สึกผอมลงนะ ผมต้องขอขอบคุณท่านอิศรศักดิ์เป็นอย่างสูง ท่านเป็นผู้มีน้ำใจงาม ท่านเป็นผู้ให้เปรียบเสมือนเป็นผู้มีบุญบารมีสูง มีจิตเป็นพระโพธิสัตว์ ให้ความช่วยเหลืออาจารย์มา 2 หนแล้ว ท่านทราบว่า อาจารย์คงจะมีภาระ จึงยื่นมือเข้าช่วยเหลือในทุกครั้งที่ผ่านมา ปัจจุบันนี้ หาผู้ที่มีความเมตตากรุณาเช่นท่านนั้น คงจะหายากมาก โชคดีที่ได้พบท่าน เบื้องบนคงจะส่งท่านมาให้ความช่วยเหลือครอบครัวของอาจารย์และสร้างบารมี จะได้สามารถไป “นิพพาน” เข้าเฝ้าพระพุทธองค์ได้ในบั้นปลายชีวิต เพราะท่านนั่งสมาธิสวดมนต์เป็นประจำ เป็นคนจิตใจดี และเป็นอภิชาตบุตร ลูกสาวท่านสอบได้ที่ 1 และได้เกียรตินิยมอันดับ 1 คณะบริหารธุรกิจของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และต่อปริญญาโทที่ประเทศอเมริกา เกี่ยวกับด้านการเงินการธนาคาร ส่วนลูกชายต่อโทอยู่ประเทศนิวซีแลนด์ เมื่อจบโท หรือปริญญาเอกก็ สามารถมาช่วยงานคุณพ่อได้ คุณพ่อเป็นผู้มีบุญบารมีสูงกลับชาติมาเกิด เบื้องบนจึงส่งอภิชาตบุตรมาเกิดกับท่าน มาเป็นกำลังใจให้ท่านทั้ง 2 คน และพี่ผู้หญิงก็เป็นผู้มีบุญบารมีผู้สูงศักดิ์กลับชาติมาเกิดเช่นกัน อาจารย์ขอให้ท่านพี่ทั้งสองและลูก ๆ ทุกคน มีความสุข ความเจริญ รุ่งเรือง ตลอดไป และให้ความเมตตา กรุณา ต่อครอบครัวของอาจารย์ตลอดไป ผมขอขอบคุณพี่ศักดิ์ พี่ผู้หญิง และลูก ๆ ทุกคน และขอมอบความรัก ความนับถือ มาถึงคุณพี่และลูก ๆ ทุกคนครับ .

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 19 ก.ค. 10, 11:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วันที่ 22 เมษายน 2522 คุณอมรรัตน์ จอมสง่า ได้มาพบและมาสรงน้ำอบไทยพร้อมดอกมะลิ มารดน้ำอวยพรให้กับอาจารย์ในวันสงกรานต์ปีใหม่ไทยและอวยพรให้อาจารย์เป็น มิ่งขวัญสำหรับสมาชิกทุก ๆ คนด้วย คุณอมรรัตน์ เป็นคนใจบุญ ชอบทำบุญทำกุศล เรื่องงานกฐิน ผ้าป่า ได้เป็นผู้นำคอยช่วยเหลือเป็นอุบาสกอุบาสิกาให้กับวัดต่าง ๆ ที่อยู่แถวศรีย่าน เธอรักและศรัทธาท่านอาจารย์จี้กงมาก ได้นำพวงมาลัยมาถวายองค์ท่านจี้กงทุกวันพุธเป็นประจำ และนำอาหาร เครื่องดื่ม มาให้อาจารย์ทานเป็นประจำ ชาติหน้าเธอจะได้ขึ้นสวรรค์เข้าเฝ้าพระพุทธเจ้าได้ หรือหากลงมาเกิดก็สามารถเกลือกเกิดมาเป็นเศรษฐีผู้มีฐานะดีได้ ทุกคนต้องสร้างบุญบารมีให้กับตนเองผละผู้อื่น หากสร้างบุญบารมีให้กับตนเองและผู้อื่นเป็นประจำ อาจารย์ดูแล้วมีหลายท่านสามารถขึ้นสวรรค์ไปแดนสุขาวดีหรือทางช้างเผือกได้ หลายคน ต้องดูที่ญาณของแต่ละท่านว่า มีบุญบารมีมากน้อยเท่าใด เป็นต้น ก็ขอให้มีความสุขกันทุก ๆ คนด้วยเทอญ ..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 19 ก.ค. 10, 11:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่านประวัติชีวิตอันน่าทึ่งและน่าตื่นเต้นของ อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ได้จากลิงค์ข้างล่างนี้ q*060q*054

คลิกเมาส์ที่ลิงค์ข้างล่างนี้

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3104370

รูปภาพอ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร และเพื่อนนักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ มสธ.


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 19 ก.ค. 10, 11:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วันที่ 24 เมษายน 2552ได้มีสุภาพสตรีได้มาพบอาจารย์ บอกว่า ได้เคยมาพบเมื่อตอนอายุ 18 ปี ขณะนี้ดิฉันอายุ 32 ปี ตอนนั้นที่ดูยังไม่มีอะไร ขณะนี้ดิฉันมีชีวิตที่ดีขึ้น จึงได้มาพบอาจารย์อีกครั้งหนึ่ง ขณะนี้ดิฉันก็ยังไม่มีแฟน อาจารย์ช่วยแนะนำให้ดิฉันด้วยนะค่ะ และดิฉันจะมาพบอาจารย์บ่อย ๆ ค่ะ จะไม่ห่างมากตั้ง 14 ปี วันนี้ได้แนะนำความรู้ให้ดิฉันมากมาย อาจารย์ช่วยจัดของเสริมดวงให้ด้วยค่ะ และขอทำบุญทำหนังสือกับอาจารย์อีก 1,000.- บาทค่ะ! ขอให้อาจารย์มีความสุขตลอดไปนะค่ะ! สวัสดีค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 19 ก.ค. 10, 11:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2552 คุณสุนันทา ธาราอิสระ ได้มาปรึกษาเรื่อง มีบุตรยาก แต่งงานมาหลายปียังไม่มี พอมาพบอาจารย์เมื่อปีก่อน ก็ได้ลูกชายอภิชาตบุตรมาเกิด ขณะนี้อายุ 1 ขวบ และห่างมาอีก 4 เดือน ดิฉันก็มีท้องคนที่ 2 มาเกิดอยู่ในดิฉันอีก 1 คน ทำไมนำผอบหยอดเหรียญใส่บาตรตามอายุ และลูกแก้วมังกรพร้อมของเสริมดวง ดิฉันทำไมมีลูกง่ายจังเลย อาจารย์ช่วยดูหน่อยว่า ลูกที่อยู่ในท้องดิฉันจะเป็นลูกสาวหรือไม่ อาจารย์บอกว่ามีสิทธิ์เป็นลูกชายอีกคน และยังมีลูกสาวอีกคนก็รอเกิดอยู่ ไม่แน่นะอาจจะมาแย่งเกิดก็ได้ ทั้ง 2 คนมีฤทธิ์มีเดชสามารถที่จะมาเกิดได้ทั้งคู่ ไม่แน่อาจจะมาเกิดเป็นลูกแฝดก็ได้นะ ดิฉันไม่เคยมีความสุขเช่นนี้มาก่อนเลย ตั้งแต่มาปรึกษาอาจารย์ ดิฉันเดินผ่านหน้าร้านอาจารย์ที่ ITF ครั้งใดจะยิ้มแฉ่งให้อาจารย์มาตลอดเลยค่ะ อีก 3 เดือน หากได้อุลตร้าซาวด์แล้วจะมาบอกให้อาจารย์ทราบนะค่ะ ช่วยนำมือมาเสริมบารมีที่ท้องดิฉันด้วยค่ะ เชิญอาจารย์ช่วยสัมผัสและเสริมบารมีให้กับดิฉันและลูกด้วยค่ะ สวัสดีค่ะ q*060q*054noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 19 ก.ค. 10, 11:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีสุภาพสตรี ชื่อ คุณรพีพรรณ ทองธีระ ได้มาพบอาจารย์ครั้งที่ 2 มาร่วมทำบุญ 200.- บาท และมาบอกว่า หลังจากที่ปรึกษาเรื่องมีบุตรยากได้ไม่นาน ก็ปรากฏว่า มีท้องแล้วเดือนครึ่ง ได้ซื้อน้ำยามาทดสอบการท้อง ปรากฏว่า ท้องเรียบร้อยแล้วค่ะ อาจารย์ทำไมรวดเร็วจังเลยค่ะ ไม่นึกว่าจะรวดเร็วเช่นนี้ อาจารย์บอกว่า อยู่ที่ความศรัทธา ความเชื่อในท่านอาจารย์จี้กง ตาที่แนะนำไปทำแล้วเราได้ปฏิบัติ นี่คงจะคลอดประมาณเดือนกุมภาพันธ์ – มีนาคม ปี 2553 ปีหน้า ไม่แน่นะอาจจะได้ลูกแฝดด้วยนะ ที่บ้านมีใครคลอดลูกแฝดหรือไม่ เธอบอกว่า คุณแม่เคยคลอดลูกแฝด แต่บังเอิญตอนคุณแม่ท้องได้หกล้ม ทำให้ลูกแฝดทั้งสองไม่แข็งแรง และเสียชีวิตไปในที่สุดทั้ง 2 คน หากท้องใหญ่แล้วจะมาพบอาจารย์อีกครั้งหนึ่ง แต่ช่วงนี้ก็มาให้อาจารย์ตรวจชีพจรเด็กและมาเสริมบารมีบ่อย ๆ ก็จะทำให้เด็กแข็งแรงขึ้น ไม่ถีบ ไม่ดื้อ ไม่ซน ดิฉันจะบอกเพื่อน ๆ ที่มีลูกยากมาพบมาปรึกษาอาจารย์จะได้ประสบความสำเร็จเช่นดิฉันค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ ...noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 19 ก.ค. 10, 11:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีลูกค้าได้มาพบ มาบอกว่า ได้มาปรึกษาอาจารย์เรื่องลูก เพราะมีบุตรยาก ก็ปรากฏว่า มีเรียบร้อยแล้วทั้ง 2 คน ได้ลูกสาวและลูกชายเป็นเด็กน่ารักมากได้ถ่ายรูปในมือถือและนำมาให้อาจารย์ดู และจะอุ้มมาให้อาจารย์เป่าหัวให้ในภายหลัง ก็ขอให้มีความสุขกันทั้ง 2 ท่าน เลี้ยงดูให้ดี หลังจากนั้นจะมาเลี้ยงดูเราตอนแก่ตอนเฒ่าได้ ก็ขอให้มีความสุขตลอดไปครับ ผู้ที่ยังไม่มีบุตรหรือมีบุตรยากก็มาปรึกษาอาจารย์ได้ครับnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 19 ก.ค. 10, 11:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณสุนันทา ธาราอิสระ ได้มาพบอาจารย์อีก เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2552 ที่ ITF ตอนเช้า 8 โมง ได้มาอบอกว่า ได้ไปอุลตร้าซาวด์มาแล้ว เป็นลูกผู้ชายตามที่อาจารย์บอกเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2552 ว่า จะได้ลูกชายอีกคนหนึ่ง ดิฉันจึงรีบมาบอกให้อาจารย์ทราบ ชายหรือหญิง ดิฉันก็รักเป็นอภิชาตบุตรทั้ง 2 คนใช่ไหมค่ะ แล้วคนที่สามจะเป็นลูกสาวใช่ไหมค่ะ ดิฉันจะมีลูกอีกคนหนึ่งค่ะ จะไม่รีบทำหมันค่ะ ดิฉันซื้อผลไม้มาฝากอาจารย์ค่ะ ขอให้อาจารย์มีความสุขนะค่ะ สวัสดีค่ะ ...noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 19 ก.ค. 10, 11:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีสุภาพสตรี มาพบมาบอกว่า ต้องการมีบุตรมาก รอมาหลายปี อยากให้ช่วยให้ดิฉันมีลูกชายหรือลูกสาวอภิชาตบุตรด้วยค่ะ อาจารย์ได้แนะนำไปหลายอย่างเพื่อจะได้นำไปปฏิบัติให้มีบุตรภายใน 3 เดือน และจะแจ้งให้อาจารย์ทราบเป็นระยะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ ... ดิฉันจะมีบุตรได้ในอีกไม่นานใช่ไหมค่ะ ดีใจจังเลยค่ะ ดิฉันจะทำตามที่อาจารย์แนะนำค่ะ สิ่งสำคัญต้องมีความเชื่อมั่น รักศรัทธาในตัวท่านอาจารย์จี้กง แล้วท่านก็จะสำเร็จได้ ท่านเป็นผู้นำอภิชาตบุตรมาให้ อาจารย์เป็นเพียงผู้แนะนำเท่านั้น และท่านเป็นผู้ปฎิบัติตามคำแนะนำทำด้วยความหวังความศรัทธาแล้วก็จะสำเร็จได้noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 19 ก.ค. 10, 11:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ยังมีอีกท่าน หนึ่ง คือ คุณอรปรียา หุ่นศาสตร์ นั้นก็อยากจะมีลูก ก็ต้องรอพบอาจารย์ดูว่า จะสามารถที่จะมีลูกได้หรือไม่ มีแม่เด็กมาพบอาจารย์ตอนอายุ 46 ปี ก็ยังสามารถมีลูกได้ แล้วแต่บุญกุศลที่ทำร่วมกันและอาจารย์จี้กงจะคัดเด็กอภิชาตบุตรมาเกิดกับ ท่านหรือไม่ ลูกค้าหลายท่านที่มีลูกแล้วที่มาปรึกษาทุกคน อาจารย์จะบอกให้งดการบริจาคเลือดเป็นการชั่วคราวก่อน เพราะจะต้องส่งเลือดให้กับลูกที่จะมาเกิด จะได้มีภูมิคุ้มกันแข็งแรง ต่อสู้กับสภาวะแวดล้อมได้ ผู้ที่ทำตามที่แนะนำอีกไม่นานก็ได้รับข่าวดีว่า มีบุตรมาเกิดกับตัวท่าน จะได้มีความสุขกันทุกครอบครัว มีอภิชาตบุตรเหมือนกับถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 ทุกคนที่มีครอบครัวแล้ว ย่อมต้องใฝ่ฝันถึงการมีบุตรจะได้เป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ สมหวังกันทุก ๆ คนครับnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 19 ก.ค. 10, 11:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
วันอังคารที่ 10 มีนาคม 2552 ได้มีลูกค้าชื่อ คุณสุชาติ ได้นำซุปไก่สก๊อต และ รังนก สก๊อตมามอบให้อาจารย์ 1 กระเช้าใหญ่ เพื่อจะให้อาจารย์บำรุงร่างกายให้แข็งแรง มาเล่าว่า เพิ่งไปเที่ยวเมืองจีน กลับมาคิดถึงอาจารย์จึงได้มาเยี่ยมและมาปรึกษาว่า ปีนี้จะได้พบสาว ๆ ที่เป็นเนื้อคู่ผมหรือไม่ อาจารย์บอกจะแนะนำให้ ก็อย่าลืมแนะนำให้ผมได้รู้จักด้วยครับ ผมรออยู่ อีกไม่นานผมก็คงสมความปรารถนาใช่ไหมครับ อาจารย์ช่วยผมด้วยนะครับ หาผู้หญิงดี ๆ และน่ารัก ๆ ให้ผมได้ยกย่องชมเชยว่า เป็นแม่ศรีเรือนของผม ผมจะรักเธอตลอดไปเลยครับ แค่พูดให้อาจารย์ฟังผมก็มีความสุขแล้วครับ อาจารย์พบแล้วอย่าลืมโทรหาผมนะครับ ผมจะรีบเดินมาจาก ITF มาพบเธออย่างรวดเร็ว เพราะผมทำงานอยู่บนตึก ITF ผมขอให้อาจารย์มีความสุข ความเจริญรุ่งเรืองตลอดไปครับ และจะมาเยี่ยมอาจารย์บ่อย ๆ นะครับ cocoq*054
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 19 ก.ค. 10, 11:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อีกท่านหนึ่งได้มาพบและเป็นพยาบาลของรัฐบาลแห่งหนึ่งในต่างจังหวัด ได้มาพบ อาจารย์ได้บอกว่า เป็นโรคเลือดจาง เลือดนั้นหายไปไหน มือเลยออกขาว ๆ เป็นคนนั้นอย่าคิดมาก ปีที่แล้วพ้นมาถือว่า เก่งมากแล้ว ปีที่แล้วเจออะไรที่แรง ๆ มาเกือบจะเสียชีวิตหรือเปล่าล่ะ! อาจารย์ทำไมรู้ว่า หนูเป็นโรคเลือดจาง ปีที่แล้วเกือบตายมาแล้วครั้งหนึ่งแต่หนูไม่ขอเล่าได้ไหมค่ะ! หนูดีใจมากที่ได้พบพูดคุยกับอาจารย์ หนูเคยได้อ่านหนังสือของอาจารย์หลายปี และเพิ่งจะได้มาพบตัวจริง เสียงจริงเป็นครั้งแรก หนูรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง อาจารย์ช่วยจัดของเสริมดวงและเสริมบารมีให้กับหนูด้วยค่ะ! แล้วหนูจะมาพบอาจารย์บ่อย ๆ หากหนูมีเวลาว่างนะค่ะ! สวัสดีค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 19 ก.ค. 10, 11:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรี ได้มาพบอาจารย์แต่เช้ามืด มาบอกว่า ดิฉันปวดสันหลังไปหาหมอ หมอบอกว่า ต้องผ่าตัดเพราะกระดูกสันหลังทับเส้นประสาท ไม่ทราบว่า อาจารย์จะรักษาดิฉันได้ไหมค่ะ ได้รักษานวดให้ 3 ครั้ง มาบอกว่า หายดีเป็นปกติแล้วค่ะ ต้องขอบคุณมากค่ะ และได้พาน้องชายมาพบอาจารย์ช่วยเสริมบารมีดูดวงว่า จะได้งานทำอีกเมื่อไหร่ เพราะตอนนี้ตกงานอยู่และหลังจากดูไปแล้ว ประมาณ 1 เดือนก็ได้งานทำสมความปรารถนา q*021q*054 ขอให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรงตลอดไปครับ .
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 19 ก.ค. 10, 11:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีคืนหนึ่ง ประมาณ 5 ทุ่ม ได้มีลูกค้าสุภาพสตรีได้โทรเข้ามามือถืออาจารย์ บอกว่า สามีกำลังจะออกจากบ้าน เพราะทะเลาะกันจะทำอย่างไรดี อาจารย์บอกว่า คุณยังรักสามีคุณอยู่หรือเปล่า เธอบอกว่า ยังรักอยู่ ฉะนั้น ก็ให้รีบไปงอนง้อและขอโทษเขา คุยกันแบบใจเย็น ห้ามใจร้อนเป็นอันขาด หากใจร้อนก็จะเลิกกันอย่างถาวร q*007 ต้องระมัดระวังให้ดี เธอจึงรีบไปขอโทษและพูดจากับสามีด้วยดี q*056q*054 ปรากฏว่า สามีไม่ขนของออกจากบ้านและให้อภัยเธอ และอยู่ด้วยกันมาอย่างมีความสุขจนถึงปัจจุบัน เธอบอกว่า หากอาจารย์ไม่ห้ามไว้ ตอนนี้หนูเป็นหม้ายอย่างถาวร พูดออดอ้อนอยู่นานจนใจอ่อน ขอขอบคุณอาจารย์มาก วันนี้ หนูเลยซื้อผลไม้มาฝากอาจารย์ ขอให้อาจารย์มีความสุขนะค่ะ! สวัสดีค่ะ ไว้คราวหน้าหนูจะพาสามีมาเยี่ยมอาจารย์อีกค่ะ หนูขอลาอาจารย์เลยนะค่ะ! สวัสดีค่ะ ..
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 19 ก.ค. 10, 16:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ขอแสดงความยินดีกับคุณสรัลชนา ไทสงค์

คุณสรัลชนา มาพบอ.เทวฤทธิ์ เพียง 2 หน มาปรึกษาเรื่องการมีลูก ไม่นานก็ได้ลูกชายสมปรารถนา รูปหล่อ จมูกโด่ง น่ารัก จึงได้โทรมาบอกข่าวดี

จากทีมงานลูกศิษย์
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 19 ก.ค. 10, 16:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ขอแสดงความยินดีกับคุณพรนภัส จ.ปทุมธานี ที่ได้บุตรสมใจ ขณะนี้อายุ 7 เดือน และคุณเยาวเรศ ได้โทรมาปรึกษาอ.เรื่องการมีบุตร หลังจากนั้นเพียง 3 สัปดาห์ รอบเดือนไม่มา เมื่อไปเช็คกับคุณหมอ ก็ปรากฎว่าท้องแล้ว ขอแสดงความยินดีกับทั้งสองท่าน

อ.และทีมงานลูกศิษย์
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 19 ก.ค. 10, 16:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ทักทายสมาชิกผู้อ่านทุกท่าน q*060q*054

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณสำหรับการต้อนรับอ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร และทีมงานลูกศิษย์กันอย่างมากมาย เปิดกระทู้ครั้งใด ก็มีคนเข้ามาอ่านกันตลอด ทำให้ทีมงานมีกำลังใจทำต่อไป ช่วงนี้จะมีผู้ปกครองจากโรงเรียนนานาชาติ หลายแห่งมาดูดวงกับ อ.เทวฤทธิ์ กันค่อนข้างเยอะ อย่างวันก่อน มีคุณแม่ีซึ่งลูกชายเรียนอยู่ที่โรงเรียนเซนต์คาเบรียล ห้องมาสเตอร์คะนองพจน์ที่เพิ่งจะนำเด็กนักเรียนออกรายการทีวีกับศรรามไปเมื่อไม่นานมานี้ และมีลูกสาวเรียนอยู่ที่เซนต์โยเซฟคอนแวนต์ ได้มาดูดวง ได้ให้ลูกทั้งสองคนมาเสริมบารมีให้อ.เป่าหัวให้ ท่านเป็นคุณแม่ที่มีน้ำใจดีมาก เคยดูดวงกับอ.เมื่อ 4 ปีก่อน และเคยช่วยนำหนังสือไปถ่ายเอกสารแจกจ่ายให้สมาชิกยืมไปอ่านกัน ดวงชะตาจึงได้ดีขึ้นเรื่อยๆ และเมื่อเข้าดูในเวบสนุกดูดวง จึงได้โทรศัพท์ติดต่อมาหาอ.อีกครั้ง เพื่อปรึกษาดูดวง คุณแม่ได้ช่วยนำหนังสือเล่มที่ 17 และ 18 ไปถ่ายเอกสารชุดละ 40 เล่ม รวมเป็นจำนวนทั้งสิ้น 80 เล่ม เพื่อแจกจ่ายให้สมาชิกได้ยืมไปอ่าน เกิดบุญกุศลกับท่านผู้อ่านและครอบครัว ให้มีแต่ความสุขความเจริญต่อไป และทางทีมงานก็ช่วยเผยแพร่ทางเว็บออกไปด้วยเช่นกัน ก็ขอให้ทุกท่านประสบความสุขความเจริญ ได้รับแต่สิ่งที่ดีงามด้วยเทอญ

อ.ฝากมาบอกว่า ท่านที่ปีนี้ตรงกับปีชง โดยเฉพาะปีวอก และปีงูเล็ก ช่วงนี้มีปัญหากันเยอะมาก q*010q*011 ได้โทรเข้ามาปรึกษา สามีภรรยาทะเลาะกัน จะเลิกกันมีมากกว่าปีอื่นๆ ก็ขอเอาใจช่วยให้ผ่านพ้นปัญหาไปได้ และหากมีปัญหาที่แก้ไม่ตก ก็ลองมาปรึกษาอ.กันได้ ท่านยินดีให้คำแนะนำที่ดี

คุณนกยูงและทีมงาน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 19 ก.ค. 10, 16:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ขอแสดงความยินดีกับคุณมณทิชาอีกครั้ง

คุณมณทิชาเป็นผู้ที่มีนำใจดีงาม เคยนำข้อมูลในกระทู้นี้ไปถ่ายเอกสารแจกจ่ายให้เพื่อนร่วมงานอ่านกัน คราวก่อนถูกล็อตเตอรี่ไป 8 หมื่น มาช่วยทำบุญกับอ. 4,000 บาท มาคราวนี้ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 34 อีก 35,000 บาท ช่วยทำบุญมาอีก 1,000 บาท ขอขอบพระคุณอย่างยิ่ง และขอให้ถูกล็อตเตอรี่ ถูกหวยบ่อยๆ ทุกงวดเลยนะคะ q*020q*060q*054

ทีมงาน


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ก.ค. 10, 17:30 น โดย cuteeinstein » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 17:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
วันตรุษจีนที่ 11 กุมภาพันธ์ 2545 ได้มีสมาชิกได้มาปรึกษา บอกว่า คุณพ่อไม่สบายมีองค์ท่านกวนอูและองค์ท่านเห้งเจียมาเข้าพูดคุยอยู่คนเดียวและมีอาการนี้มาถึง 4 เดือนแล้วไปหาทุกแห่งที่มีชื่อเสียงแล้วก็ยังรักษาไม่หาย จึงได้มาปรึกษาท่านอาจารย์เทวฤทธิ์ ผมได้บอกว่า อาการนี้จะเหมือนกับอาการของลูกค้าท่านหนึ่งที่บอกว่า มีเทพทานเหล้ามาเข้าตัวมาครั้งหนึ่งก็ทานเหล้า 7 วัน 7 คืนจนลูก ๆ ต้องพาเข้าโรงพยาบาลรักษาโรคตับแข็งและมีอาการนี้เป็นเวลาหลายปีแล้ว ผมได้รักษาแกจนหายดีเป็นปกติ ปัจจุบันเหล้าไม่ดื่มและทำงานเป็นปกติทุกวันและเหตุการณ์นี้มีลงในหนังสือเล่มสีฟ้า เล่ม 4 ส่วนของคุณพ่อคุณนั้น อาจารย์จะทำน้ำมนต์ 2 ขวด 1 ขวดให้ดื่มและ 1 ขวดให้พรมน้ำมนต์ทั่วบ้านและที่เหลือให้ใช้อาบน้ำชำระสิ่งไม่ดีทั้งหลายและให้เป็นสิริมงคล หากทำแล้วผลเป็นอย่างไรแล้วช่วยมาบอกให้อาจารย์ได้ทราบด้วย ขอให้คุณพ่อและคุณจงมีความสุขตลอดไป สาธุ...สาธุ...สาธุ... อาจารย์จี้กงจงช่วยเหลือคุณพ่อของลูกค้าด้วยเทอญ
อีก 2 วันได้แจ้งกลับมาว่า คุณพ่อหายดีแล้วและเป็นปกติมา 3 วันแล้ว ต้องขอขบคุณอาจารย์เป็นอย่างมากแล้วผมจะนำน้ำโพลาลิส 4 ขวดมาให้อาจารย์ทำน้ำมนต์อีกครับ! ก็ขอดีใจกับครอบครัวของท่าน ขอให้มีความสุขตลอดไป และนำล๊อกเก็ตของท่านอาจารย์จี้กงไปคล้องคอท่านจะได้หายดีเป็นปกติตลอดไป อาจารย์ครับตอนที่องค์จะออกจากคุณพ่อ เทพท่านบอกว่า ไปหาอาจารย์ที่เก่ง ๆ มาใช่ไหม ขอยอมแพ้คราวนี้ไปแน่ ๆ และจะไม่กลับมาอีกแล้ว จะไปจริง ๆ แล้วก็ไปเลยออกจากร่างของคุณพ่อหายดีเป็นปกติมา 3 วันแล้วครับ ผมเลยรีบโทรศัพท์มารายงานให้อาจารย์ได้ทราบครับอาจารย์ก็ขอให้ครอบครัวจงอยู่เย็นเป็นสุขตลอดไป q*060q*054
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 17:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

(ต่อ)
อีก 1 เดือนได้โทรมาแจ้งบอกว่า จะพาคุณพ่อมาให้อาจารย์เสริมบารมีให้เป็นครั้งแรก ก็ได้มาพบกันที่บ้านอาจารย์ก็ได้เสริมบารมีให้และทำน้ำมนต์ให้ไปดื่มอีก 2 ขวด อาจารย์ได้บอกว่า ได้ตัดกรรมของคุณลุงเรียบร้อยแล้วตั้งแต่วันแรกที่ฝากน้ำมนต์ไปทานและอาบโดยให้ลูกชายเป็นตัวแทนของอาจารย์ได้เสริมบารมีจนแกร่งสามารถขับไล่องค์เทพที่ไม่ต้องการนั้นออกจากร่างได้ ขอให้ทำบุญเสริมบารมีให้กับท่านอาจารย์จี้กง ท่านจะได้มีพลังที่คุ้มครองตัวเองมากขึ้น สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่แปลกหากไม่เจอเข้ากับตนเองก็จะไม่รู้ว่าเป็นเช่นไร ทรมานแค่ไหน คุณลุงบอกว่าเป็นมา 4 เดือนรักษามาทุกอย่างโรงพยาบาลก็ไป คุณหมอลงมติว่า ผมเป็นบ้า q*026q*027 แต่ผมไม่ได้บ้าไปเข้าทรงดัง ๆ ที่ไหนก็รักษาไม่หาย โชคดีที่ลูกชายมาพบอาจารย์แล้วเอาหนังสือมาอ่าน จึงขอร้องลูกชายให้มาหาและปรึกษาอาจารย์จนรักษาจนหายดีแล้ว ถือว่า โชคดีที่ได้พบกันบุญบารมีกุศลขอให้หมั่นทำ อาจารย์จี้กงท่านช่วยตัดวิบากกรรมให้ท่านแล้ว ถือว่า หมดเคราะห์หมดโศกแล้ว ขอให้สบายใจได้ ครั้งแรกดูจากในหนังสือนึกว่า อาจารย์จะมีอายุมากประมาณ 50-60 ปี แต่พอเจอตัวจริงยังเป็นหนุ่มไม่แก่เหมือนในรูปภาพ ผมก็ขอขอบคุณที่คุณลุงได้ชมอาจารย์มาและขอให้ท่านจงโชคดีมีความสุขตลอดไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 17:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสมาชิกมาหาอาจารย์ได้มาให้อาจารย์ดูลายมือและเสริมบารมีมันเป็นกลุ่ม มาทีเดียว 4 คนและทั้ง 4 คนก็ได้ดูกันหมด มีท่านหนึ่งมีปัญหากับสะใภ้ด้วยกัน คือ งานบ้านงานเรือนเธอเป็นผู้ทำหมด ส่วนสะใภ้อีกคนไม่ต้องทำอะไร เธอมาปรึกษาว่า จะลุยดีหรือไม่ อาจารย์แนะว่าให้ใจเย็นไม่ต้องลุย ลุยไปแม่สามีจะเข้าข้างใคร เธอตอบว่า แม่สามีจะเข้าข้างสะใภ้อีกคนไม่ใช่หนู หนูทำงานบ้านแทบตายแม่สามีไม่เคยชม ผมขอให้เธอนั่งสมาธิสวดมนต์ ไหว้พระ ขอพรจากพระพุทธองค์ขอให้มีสติสัมปชัญญะจะได้เดินทางในสิ่งที่ถูกต้องและถามอาจารย์ว่า หนูจะมีโชคลาภหรือไม่ เลยขอจับเลขกับท่านอาจารย์จี้กงไป 3 ใบ ท่านให้ 789 q*054 เธอก็ไปซื้อเลขออมสินก็ถูกเลขท้าย 2 ตัวและหวยใหญ่ 987 q*054 ก็ปรากฏว่า แกถูกทั้ง 2 งวดเป็นเงินร่วมแสนบาทก็เลยนำเงินที่ถูกมาแบ่งให้คุณแม่สามีใช้ รวมทั้งเพื่อน ๆ ทั้ง 3 คน เธอก็แบ่งเงินให้ไปใช้จ่ายและได้มาทำบุญกับอาจารย์ 500 บาท เพื่อช่วยกันสร้างหนังสือเล่มต่อไป อาจารย์ก็ขอให้เธอทั้ง 4 คน จงโชคดีมีสุขขอให้ผ่านพ้นวิบากกรรมนี้ไปได้ทั้งหมดทุกคนด้วยเทอญ ขอให้ทุกคนทำดีก็ได้ดีเป็นสิ่งตอบแทนทุก ๆ คน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 22 ก.ค. 10, 11:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ช่วงนี้อาจารย์ได้รับข่าวดีจากเพื่อนสมาชิกทุกคนที่มาปรึกษาเรื่องลูก เมื่อสำเร็จแล้วก็มาบอกข่าวดีให้อาจารย์ทราบมีเป็นร้อยคู่แล้ว ก็มีที่ ITF สีลมซอย 10 ก็มีสมาชิกมาบอกข่าวดี ที่เสริมมิตรก็มีหลายคนที่มาปรึกษาก็มีเรียบร้อยเช่นกัน ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สำนักงานใหญ่ ซอยครูหวีก็มาแจ้งข่าวดี ที่ศรีย่าน ที่หลังสวนซอย 5 และที่อื่น ๆ ที่แจ้งเข้ามาและบอกจะแนะนำเพื่อนที่มีลูกยากมาปรึกษากับอาจารย์ในภายหลัง ก็ขอแสดงความยินดีกับทุก ๆ ท่านดังสุภาษิตโบราณ บอกว่า มีลูกมาเกิดก็เท่ากับถูกหวยรางวัลที่ 1 และขอให้อภิชาตบุตรมาเกิดกับทุก ๆ ท่านด้วยเทอญ q*060

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 26 ก.ค. 10, 14:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีมาปรึกษาเรื่องตกงานมาเป็นเวลา 2 เดือน อยากทราบว่า จะได้งานทำอีกเมื่อไหร่ อาจารย์ได้บอกว่า อีกไม่นานก็จะมีงานทำแล้ว อย่าคิดมาก คงจะไม่เกินเดือนนี้ เพราะดวงคุณเริ่มดีขึ้นแล้วในเดือนนี้มีข่าวดีก็มาบอกอาจารย์ก็แล้วกัน หลังจากนั้นอีก 1 อาทิตย์ เธอก็บอกว่า หลังจากมาหาอาจารย์เพียง 2 วันก็ได้งานเลย ตอนนี้เป็นเลขากรรมการผู้จัดการ มีตำแหน่งงานดีมีเงินเดือนพอสมควร q*021 วันนี้จะมาขอบคุณอาจารย์และซื้อผลไม้มาฝากขอบคุณอาจารย์ด้วยค่ะ ก็ขอให้คุณทำบุญใส่บาตรให้กับองค์เทพของตัวเองแล้วชีวิตก็จะมีความสุขตลอดไปครับ บุญใครจะได้รับก่อนหลังแล้วแต่เบื้องบนท่านจะประทานให้ ขอให้ทุกคนจงอดทนรอแล้วท่านก็จะได้รับกันทุก ๆ คนไม่ช้าก็เร็วขอให้อดใจรอนะครับ!...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 26 ก.ค. 10, 14:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีลูกค้า 2 ท่านเป็นพี่น้องกันมาจาก จ.เชียงราย ชื่อ คุณดาราวรรณ และคุณกัณพงศ์ พี่สาวและน้องชาย มาเยี่ยมอาจารย์ ไม่ได้พบกันมาเป็นเวลา 1 ปี คุณดาราวรรณเป็นหัวหน้าพยาบาลโรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน ได้ลาออกจากการเป็นพยาบาล และจะไปทำการค้าที่จังหวัดเชียงราย และได้นำสิงโตคาบดาบมาให้อาจารย์ปลุกเสกให้ อาจารย์ได้ปลุกเสกเรียบร้อยและเธอได้ทำบุญทำหนังสือกับอาจารย์ 500 บาท และได้เช่าลูกแก้วใหญ่ เพื่อไปปฏิบัติธรรมนั่งสมาธิ ชาตินี้เธอต้องการไปนิพพาน ก็ขอให้เธอสำเร็จได้สมดังปรารถนา เธอเป็นเจ้าคุณนายคุณของอาจารย์ตลอดมา ตั้งแต่อาจารย์มาทำงานด้านนี้ เธอก็ติดตามอาจารย์มาเป็นเวลานานหลายปี หากคิดถึงกันก็มาเยี่ยมอาจารย์ได้ และขอให้เธอจงโชคดีมีความสุขตลอดไป และค้าขายพืชผลด้านการเกษตร ก็ขอให้เจริญก้าวหน้าตลอดไปครับ และยังมีสมาชิกอีกหลายท่าน ที่มีความรักความเข้าใจเช่นเธอที่เสียสละ เพื่อช่วยเหลืออาจารย์และเป็นเจ้าคุณนายคุณของอาจารย์ตลอดมา ขอให้สมาชิกจงโชคดีมีสุขกันทุกคนด้วยเทอญ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม