Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อกหักรักอาภัพ ดูเนื้อคู่ แฟนมีชู้ แก้กรรมทำแท้ง โดนคุณไสย์ เทพคุ้มครอง มีบุตรยาก  (อ่าน 1282 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ก.ค. 10, 15:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ดูดวงด้วยญาณ Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623
อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร q*060q*054
Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623

1. ดูดวงด้วยญาณ ดูลายมือ เสริมบารมีให้ทางโทรศัพท์
2.แก้ปัญหาความรัก แฟนมีกิ๊ก แก้ปัญหามีบุตรยาก แท้งบุตร
3.แก้โดนคุณไสย์ ป้องกันอุบัติเหตุ
4.เสริมบารมี ด้านการศึกษา การงาน การเดินทางต่างประเทศ
5.บอกเทพที่คุ้มครองประจำตัวท่านว่าเป็นองค์ใด
6.แก้ปัญหาการเงินติดขัด และช่วยให้โชคลาภ

ที่อยู่ บ้านเลขที่ 54/96 ซ.วุฒากาศ 40 ถ.วุฒากาศ เขตจอมทอง กทม.10150
Tel. 089-9945833, 02-4686623

สามารถโอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์
ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศ
ในนาม อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี 062-2-17671-6

ค่าดูดวงและเสริมบารมี 399 บาท (เฉพาะในประเทศ)
สำหรับ นักเรียน นักศึกษา 299 บาท
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 22 ก.ค. 10, 15:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีลูกค้าสุภาพบุรุษมาหาอาจารย์ได้มาบอกว่า วันก่อนไปทำบุญที่วัดมาพร้อมกับครอบครัว อยู่ ๆ น้องสาวก็มีของเข้า มือไม้สั่นร้องตะโกนเสียงหลง ผมเลยรีบนำพระที่ห้อยคออยู่ รีบคล้องใส่คอน้องสาวในทันที ปรากฏว่า ดีขึ้นหายดีเป็นปกติและมีตนในที่กุฏิพระบอกว่า มีวิญญาณดวงหนึ่งได้เข้าน้องสาวและได้ออกมาแล้ว มาอยู่ที่ท้ายรถกระบะของคุณและนั่งอยู่ด้านหลังเบาะ
ทีแรกผมก็ไม่ค่อยเชื่อ และผมได้โทรศัพท์ไปหาคุณแม่ที่ต่างจังหวัด ปรากฏว่า คุยกับคุณแม่อยู่ดี ๆ ก็มีเสียงผีเข้ามาแทรกเข้ามาคุยด้วยในโทรศัพท์ q*037q*026 และบอกว่าต้องการบุญกุศลช่วยส่งมาให้ด้วย คุณแม่ตกใจจึงรีบกดทิ้งไป q*00 และผมได้ลองโทรศัพท์สาธารณะเครื่องอื่นดู ปรากฏว่า มีเสียงผีแทรกเข้ามาในสายอีกหลายครั้ง q*027 ซึ่งมันไม่น่าเป็นไปได้ และเป็นไปได้อย่างไร ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ผมบอกจะใส่บาตรส่งผลบุญไปให้เขาก็เลยไม่มารบกวนผมอีก ผมได้ใส่บาตร 3 วันอุทิศบุญให้กับสัมภเวสี ผีเร่ร่อนที่ติดตามผม ขอให้ได้รับผลบุญกุศลที่ส่งไป และให้กับเจ้าคุณนายคุณของผมด้วย ท่านจะได้เป็นเกราะคุ้มครอง โชคดีที่จิตผมแข็งก็เลยเข้าผมไม่ได้ ผมจึงได้รีบมาหาอาจารย์ว่า ผมทำเช่นนี้ถูกต้องหรือไม่ และผีได้ออกจากตัวผมจริงหรือไม่ อาจารย์ช่วยเสริมบารมีให้ผมหน่อย ผมจะได้มีชีวิตที่ดีขึ้นครับ ในชีวิตผมไม่เคยเจอเช่นนี้เลยครับ มันแปลกจริง ๆ และโอกาสหน้าจะมาเยี่ยมอาจารย์ใหม่ สวัสดีครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 22 ก.ค. 10, 15:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีมาหาอาจารย์เพื่อดูลายมือ อาจารย์ได้ทักว่า ให้ใจเย็นจะมีปากเสียงอกับคนรอบข้างหรือบริวารต้องระวังให้ดี เธอเล่าว่า เมื่อวานเพิ่งทะเลาะกับคุณแม่ตัวเองมา ทะเลาะรุนแรงมาก อาจารย์ได้บอกว่า ให้ใจเย็นและเป็นคุณแม่ของคุณเอง เธอบอกว่า คุณแม่ได้แช่งชักหักกระดูกดิฉันด้วย ดิฉันก็เลยแช่งกลับไปทะเลาะกันรุนแรงที่สุด ไม่เคยทะเลาะรุนแรงเช่นนี้เลย วันนี้เลยมาหาอาจารย์ให้ช่วยดูดวงและช่วยเสริมบารมีให้ หลังจากดูกับอาจารย์แล้วจะไปทะเลาะกับท่านใหม่ ดูสิใครจะแน่กว่ากัน คอยดูเย็นนี้คงได้เจอกันแน่
อาจารย์ได้ดูลายมือเธอต่อและบอกว่า คุณเป็นคนอารมณ์ร้อนเป็นไฟ q*010q*011 โมโหขึ้นมาแล้วเหมือนกับผู้ชายไม่ยอมคนจะต้องเอาชนะให้ได้ ชาตินี้เกิดเป็นหญิงต้องสำรวมพูดจานุ่มนวลไพเราะอ่อนหวาน หากคุณไม่ยอมอ่อนและแช่งคุณแม่กลับไปอีก ไม่นานท่านก็ต้องจากคุณไปและถึงตอนนั้นคุณจะต้องเสียคุณแม่และสามีก็ต้องจากคุณไปเช่นกัน คุณต้องเป็นคนใจเย็น และชาติที่แล้วคุณเกิดเป็นผู้ชาย มาชาตินี้เกิดเป็นหญิงจึงต้องใจเย็นที่สุดเชื่ออาจารย์แล้วคุณก็จะมีชีวิตที่ดีขึ้น คุณแม่ได้แช่งดิฉันและไล่ดิฉันให้ออกจากบ้าน คูณก็ไม่ต้องไปทะเลาะกับท่าน ไม่ต้องเถียงให้ใจเย็น ๆ เดินเข้าห้องหรือเดินเข้าห้องน้ำไป อย่าไปต่อล้อต่อเถียงท่าน เดี๋ยวหัวใจวายแล้วจะเกิดวิบากกรรมต่อกัน ขอให้คุณหยุดและอย่าไปแช่งท่าน เพราะลายมือคุณเป็นแผ่นยาวลึกเลย หากแช่งใครแล้วจะเป็นไปตามปากต้องระวังไว้ด้วย จึงขอให้คุณระวังปากไว้ให้ดี บุญเก่าในชาติก่อนทำไว้เยอะชาตินี้ต้องทำต่อเนื่องแล้วจะดีเอง ดิฉันต้องขอขอบคุณอาจารย์ค่ะ ที่แนะนำให้มีสติขึ้นมาไม่อย่างนั้นดิฉันก็จะทำตามอารมณ์เป็นใหญ่ และจะไม่ไปทะเลาะกับคุณแม่แล้วค่ะจะไม่แช่งใครด้วย วิบากกรรมจะไม่เกิด ชีวิตของดิฉันก็จะดีขึ้น อาจารย์ช่วยจัดของเสริมดวงดิฉัน สามีและลูก ๆ ดิฉันให้ด้วยค่ะ จะหยอดเหรียญให้เลยอายุเช่น 43 ก็ให้หยอด 49 บาทแล้วก็นำไปทำบุญใส่บาตรพระให้ได้ 9 หน ชีวิตก็จะดีขึ้น ดิฉันจะทำตามที่อาจารย์แนะนำค่ะ โอกาสหน้าจะพาสามีและเพื่อน ๆ มาดูกับอาจารย์ค่ะ ก็ขอให้คุณจงโชคดีมีความสุขตลอดไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 22 ก.ค. 10, 15:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อาจารย์ได้พบกับเจ้าแม่กวนอิม ตั้งแต่เกิดลืมตาดูโลก เพราะคุณยายท่านทานอาหารเจ และมีจิตใจฝักใฝ่พระธรรมมาตั้งแต่ยังสาว ท่านทานอาหารเจและถือศีลมาทั้งหมด 40 กว่าปี ท่านนับถือเจ้าแม่กวนอิม อาจารย์ก็นับถือตามไปด้วย ท่านต้องการไปไหว้เจ้าแม่กวนอิมที่ไหน อาจารย์ก็จะเป็นผู้พาท่านไปกราบไหว้บูชาเจ้าแม่ตามที่ต่าง ๆ เช่น จังหวัดชลบุรี และที่อยู่ในกรุงเทพฯ ทุกแห่งที่ท่านต้องการให้พาไป
อาจารย์จะเล่าเรื่อง ปาฎิหาริย์ให้ท่านสมาชิกทั้งหลายฟังว่า เมื่อตอนอายุ 15 ปี ตอนนั้นไม่สบายเป็นหวัดและรู้สึกปวดท้องเป็นอย่างมาก นอนบิดตัวอยู่บนเตียงนอน ทันใดนั้นก็ได้ยินเสียงผู้หญิงกลางคนอายุประมาณ 40 ปี เสียงดังและมีอำนาจมาก แต่แผ่ไปด้วยความเมตตา ท่านพูดว่า ไม่ต้องตกใจไม่ต้องกลัว พรุ่งนี้เช้าก็หายแล้วพยายามนอนให้หลับ แล้วพรุ่งนี้เช้าก็จะหายดี อาจารย์ได้ยินเสียงดังมาเช่นนี้และหลับไปตอนไหนไม่ทราบได้ เช้าตื่นขึ้นมาก็หายดีเป็นปลิดทิ้ง เป็นปกติเหมือนคนไม่เคยเป็นอะไรมาก่อน ต้องขอขอบพระคุณเจ้าแม่กวนอิมที่เป็นเจ้าของเสียงนั้นที่ได้ยินเมื่อคืนนี้ นั่นเป็นครั้งแรกที่ได้ยินเสียงท่านและรู้จักท่านก่อนที่จะมาพบอาจารย์จี้กง ในเวลาต่อมาได้ยินเสียงเจ้าแม่กวนอิมครั้งที่ 2 เมื่ออายุ 17 ปี หลังจากทานอาหารตัวกั้งแช่น้ำปลาไปหลายตัว ปรากฏว่า ตัวบวมไปหมด หน้าตาบวม จนจำตัวเองแทบไม่ได้และปวดแสบปวดร้อน q*026 ก็ไม่ทราบว่า ตัวกั้งนี้นำไปแช่น้ำยาฟอร์มาลีน (น้ำยาแช่ศพ) เพื่อให้สดดูแล้วน่ากินและกินเข้าไปหลายตัว ได้ยินเสียงท่านเจ้าแม่กวนอิม บอกว่า ให้ทานน้ำเยอะ ๆ จะได้ละลายน้ำยาที่ท่านเข้าไปในร่างกายให้หมดหรือเจือจาง ย้ำตลอดเวลาว่า ให้ท่านน้ำเยอะ ๆ อาจารย์ก็ทานน้ำมาก ๆ ตามที่ท่านมาบอก จากนั้นตัวที่บวม ๆ อยู่ก็ค่อย ๆ หดตัวลงเรื่อย ๆ และขับถ่ายบ่อย ๆ ก็เลยทำให้ร่างกายดีขึ้น พอวันรุ่งขึ้น ตัวที่บวมอยู่ก็หายดีเป็นปกติ นี่คือ พลานุภาพหรือพุทธานุภาพของท่านที่ได้ช่วยเหลืออาจารย์มาตลอดชีวิต ขอให้ท่านทั้งหลายมีจิตศรัทธาระลึกถึงพระองค์ท่าน หากท่านพบอุปสรรคหรือปัญหาชีวิตอยู่ก็จะสามารถผ่านพ้นอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ในทุก ๆ ครั้ง ขอให้สมาชิกทุกคนจงอดทน มีความศรัทธาต่อท่าน แล้วชีวิตของท่านก็จะดีขึ้นเอง เพราะมีองค์ท่านคอยปกปักรักษาอยู่เมื่อละสังขารไปท่านก็จะนำดวงจิตและวิญญาณสู่แดนสวรรค์ เช่น องค์พระเจ้าตากสินมหาราชโพธิสัตว์ก็เช่นกัน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 22 ก.ค. 10, 15:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีสุภาพสตรีท่านหนึ่ง ได้มาหาอาจารย์ที่ศรีย่าน อาจารย์บอกว่า ให้ระมัดระวังเรื่องปากให้ดี พูดอะไรแล้วจะเป็นไปตามปาก หรือเรียกว่า ปากพระร่วง q*056 ไม่ทราบว่า เคยไปว่าหรือแช่งใครไปบ้างไหม เธอบอกว่า เพิ่งแช่งสามีไปเมื่อ 5 เดือนก่อน และเมื่อ 3 เดือนที่แล้วปรากฏว่า สามีเพิ่งเสียชีวิตไป ดิฉันรู้สึกเสียใจไม่น่าแช่งเขาเลยแล้วก็ดันตายจริง ๆ พอดีมาดูลายมือกับอาจารย์ได้เตือนให้ระวังคำพูด ห้ามแช่งชักหักกระดูกใครผู้นั้นก็จะเป็นไปตามนั้น ดิฉันตกใจและขนลุกซู่เลย ต่อไปดิฉันต้องระมัดระวังคำพูดเป็นอย่างมาก หลังจากสามีเสียชีวิตแล้ว ดิฉันก็เข้าวัดอัมพวัน จังหวัดสิงห์บุรี มีหลวงพ่อจรัญ เป็นเจ้าอาวาส ได้อบรมสมาธิกรรมฐานเป็นเวลา 7 วัน 7 คืน ดิฉันก็รู้สึกดีขึ้นเป็นลำดับและได้พิมพ์หนังสือสวดมนต์มีรูปหลวงพ่อจรัญอยู่หน้าปก และพิมพ์ชื่อของสามีอยู่ด้านใน จะได้บุญกุศลส่งเขาไปสู่สุขคติ และเช้าวันพุธอาจารย์ได้ใส่บาตรพระ 5 องค์ที่อยู่บางกระบือ และสมาชิกได้ฝากซองมาให้อาจารย์ใส่บาตรให้ ก็ได้อุทิศบุญนี้ให้กับสามีคุณที่เสียชีวิตไป และในคืนนั้นก็เข้านิมิตบอกว่า เป็นห่วงและคิดถึงคุณมากและยังไม่ได้ไปเกิดใหม่ ก็ขอให้คุณใส่บาตรอุทิศบุญให้กับสามีคุณบ่อย ๆ ก็จะได้รับบุญที่คุณส่งไป มีสมาชิกของอาจารย์หลายคนที่เป็นปากพระร่วงที่ไปแช่งใครไว้แล้วก็เป็นไปตามนั้น บางคนก็เกิดขึ้นแล้ว บางคนก็ยังไม่เกิดขึ้น จึงขอให้ระมัดระวังให้จงดี พูดดีปากก็จะมีศรีมีบุญบารมีเกิดขึ้นกับตนเอง พูดไม่ดีสิ่งไม่ดีก็จะเข้าตนเองเช่นกัน ขอให้ระมัดระวังปากกันให้ดีด้วย อาจารย์ก็เล่าสู่กันฟัง เพื่อให้เป็นข้อคิดหรืออุทาหรณ์ต่าง ๆ สิ่งที่ดีก็นำไปปฏิบัติ สิ่งที่ไม่ดีเราก็ไม่นำไปปฏิบัติ ก็จะไม่บาปและกรรมเข้ามาเกี่ยวข้อง รวมทั้งบุญกุศลด้วยเช่นกัน ผู้ที่จะทำร้ายตนเองเป็นร้อยคนก็ช่วยให้เขาเลิกคิดเลิกทำร้ายตนเอง ให้เขาคิดให้เขามีสติและมุ่งสู่พระธรรมคำสอนของพระพุทธเจ้าต่อไป อาจารย์เคยบอกมาครั้งหนึ่งแล้วว่า พระพุทธองค์นั้นอยู่ในจิตของทุกคนที่รักและศรัทธาพระองค์ท่าน ท่านจะประทับอยู่ในจิตทุกดวงที่ระลึกถึงพระองค์ ท่านสมาชิกที่มีดวงจิตแกร่งกล้าถามคำถามสิ่งใดเข้าไปในจิต ก็จะได้ยินเสียงตอบกลับมาอย่างชัดเจน ขอให้ท่านทั้งหลายลองปฏิบัติดูแล้วท่านก็จะทราบว่าเป็นเช่นใด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 22 ก.ค. 10, 23:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีท่านหนึ่งมาหาอาจารย์ช่วยดูลายมือให้ เธอเกิดปีเถาะ อาจารย์ได้บอกว่า ปีที่แล้วไม่ดีเกี่ยวกับสุขภาพ มีเข้าหาหมอหรือไม่ในปีที่ผ่านมา เธอบอกว่า มีปีที่แล้วมารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหัวเฉียว พักรักษาตัวอยู่หลายวันและคุณแม่ของดิฉันก็เคยมาดูลายมือกับอาจารย์เทวฤทธิ์และมีหนังสือของอาจารย์ให้อ่านอยู่หลายเล่ม รู้จักอาจารย์มากขึ้นเรื่อย ๆ จนถึงวันนี้ ดิฉันจึงได้ตัดสินใจชวนคุณแม่มาหาอาจารย์ที่โรงพยาบาลหัวเฉียวด้วยกัน คุณแม่บอกว่า อาจารย์อยู่ชั้นล่างเดินเลยลิฟท์ไปหน่อยก็จะเจออาจารย์เทวฤทธิ์ เลยให้ดิฉันเดินลงมาหาอาจารย์ก่อน ท่านทำธุระแล้วก็จะเดินตามมาภายหลัง หลังจากดูดวงให้น้องคนนี้เรียบร้อยแล้ว คุณแม่ของเธอก็เดินมาหาถามอาจารย์ว่า จำดิฉันได้หรือไม่ค่ะ ผมได้ยกมือไหว้บอกชื่อเสร็จสรรพว่า ชื่อ อาจารย์เพ็ญพิศ ศิริวัลย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดดวงแข ใช่หรือไม่ ท่านบอกว่า ใช่ค่ะ นี่ผ่านมาปีกว่าแล้วอาจารย์ยังจำดิฉันได้หรือค่ะ ท่านได้ยื่นมือมาให้ดูลายมือให้อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งมีความประทับใจเป็นอย่างยิ่ง
ท่านได้เล่าว่า ปีนี้จะเกษียณแล้วและจะจัดงานเลี้ยงในวันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2546 นี้ เกษียณ อาจารย์โฉมสุดา อรรถกามานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดนางนอง (พิพัฒน์) และก็จัดงานคืนวันเดียวกันทั้ง 2 โรงเรียน จึงปลีกตัวมาร่วมงานกับอาจารย์โฉมสุดาไม่ได้ คิดถึงท่านมาตลอดเราสนิทกันมาก ส่วนหนังสือเมื่อคราวก่อนอาจารย์เทวฤทธิ์ให้มา ดิฉันได้จัดส่วนหนึ่งไว้ในห้องสมุดของโรงเรียนวัดดวงแขแล้ว และมีส่วนหนึ่งที่อาจารย์ส่งมาให้ทางไปรษณีย์ก็ขอนำไปอ่านที่บ้านด้วย ลูกสาวก็เลยชวนมาพบอาจารย์อีกครั้งหนึ่งหากมีอะไรให้ดิฉันช่วยเหลือในด้านทำหนังสือก็ติดต่อดิฉันมาได้นะค่ะ และได้ลาจากกันก็ขอให้มีความสุขทั้งคุณแม่ คุณลูกสาวตลอดไปด้วยครับ และปีต่อไปคงจะได้พบกันอีก
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 23 ก.ค. 10, 00:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
หนังสืออาจารย์ที่สมาชิกยืมไปอ่านร่วม 1,000 เล่ม ปรากฏว่า สมาชิกท่านเก็บไว้เองเป็นการส่วนตัวโดยไม่ได้มาคืนอาจารย์จะได้ให้สมาชิกคนอื่นได้อ่านกัน ปรากฏว่า หนังสือไม่มีเหลืออยู่ก็ขอให้สมาชิกช่วยนำมาคืนอาจารย์ด้วยหรือต้องการเก็บไว้เองก็ช่วยทำบุญทำหนังสือเล่มใหม่หนังสือจะได้ไม่หมด มีวนเวียนให้อ่านกันได้ตลอดเวลาครับ ขณะนี้เหลือหนังสือต้นฉบับอยู่อย่างละเล่ม หลวงพ่อวัดโบสถ์และหลวงพี่รวมทั้งสมาชิกหลายคนช่วยกันรวบรวมมาให้อาจารย์สิบกว่าเล่ม มีสสมาชิกใหม่มายืมอ่านปรากฏว่า สิบกว่าเล่มนี้ก็หมดไปอีก หลายท่านเอาไปอ่านแล้วดีก็เลยเก็บไว้เองไม่นำมาคืน หนังสือที่จะให้คนใหม่ยืมอ่านก็เลยไม่มี q*055
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 23 ก.ค. 10, 00:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ช่วงนี้อาจารย์ได้รับข่าวดีจากเพื่อนสมาชิกทุกคนที่มาปรึกษาเรื่องลูก เมื่อสำเร็จแล้วก็มาบอกข่าวดีให้อาจารย์ทราบมีเป็นร้อยคู่แล้ว ก็มีที่ ITF สีลมซอย 10 ก็มีสมาชิกมาบอกข่าวดี ที่เสริมมิตรก็มีหลายคนที่มาปรึกษาก็มีเรียบร้อยเช่นกัน ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สำนักงานใหญ่ ซอยครูหวีก็มาแจ้งข่าวดี ที่ศรีย่าน ที่หลังสวนซอย 5 และที่อื่น ๆ ที่แจ้งเข้ามาและบอกจะแนะนำเพื่อนที่มีลูกยากมาปรึกษากับอาจารย์ในภายหลัง ก็ขอแสดงความยินดีกับทุก ๆ ท่านดังสุภาษิตโบราณ บอกว่า มีลูกมาเกิดก็เท่ากับถูกหวยรางวัลที่ 1 และขอให้อภิชาตบุตรมาเกิดกับทุก ๆ ท่านด้วยเทอญ q*063q*039
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 23 ก.ค. 10, 00:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่านประวัติชีวิตอันน่าทึ่งและน่าตื่นเต้นของ อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ได้จากลิงค์ข้างล่างนี้ q*060q*054

คลิกเมาส์ที่ลิงค์ข้างล่างนี้

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3104370noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 23 ก.ค. 10, 00:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วันอาทิตย์ที่ 21/11/2546 อาจารย์ได้รับซองจดหมายขนาดใหญ่ จำนวน 1 ซอง ด้านในมีหนังสือเชิญร่วมเป็นกรรมการฝ่ายจัดสร้างวัตถุมงคลฯ จากท่านเจ้าอาวาสวัดโมลีโลกยาราม (วัดท้ายตลาด) ให้เป็นกรรมการโครงการบูรณพัฒนาอารามวัดโมลีโลกยาราม เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสที่ทรงเจริญพระชนมพรรษา 72 พรรษา พ.ศ. 2547 นี้

วัดโมลีโลกยาราม
เขตบางกอกใหญ่ กทม. 10600

1 ตุลาคม 2546

เจริญพร นายเทวฤทธิ์ อยู่สุนทร
สิ่งที่ส่งมาด้วย โครงการบูรณพัฒนาพระอารามวัดโมลีโลกยาราม

ได้จัดทำโครงการบูรณพัฒนาอารามวัดโมลีโลกยาราม เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสที่ทรงเจริญพระชนมพรรษา 72 พรรษา พ.ศ. 2547 นี้ แล้วได้ขอให้พระพรหม วชิรญาณ เจ้าอาวาสวัดยานนาวา กรรมการมหาเถรสมาคมดำเนินการ ฯลฯ โดยมีนายเสนาะ เทียนทอง ประธานที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี เป็นประธานกรรมการฯ ฝ่ายคฤหัสถ์
อาตมาภาพ ได้พิจารณาเห็นว่า โครงการนี้เป็นงานใหญ่และเป็นงานสำคัญของพระพุทธศาสนาและเกี่ยวกับองค์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ควรได้รับความร่วมมือจากหลายฝ่าย งานจึงจะดำเนินไปได้ด้วยดี และเห็นว่า ท่านเป็นผู้มีศรัทธาตั้งมั่นอุปถัมภ์บำรุงพระพุทธศาสนาและเห็นแก่ประโยชน์ของประเทศชาติส่วนรวมมาโดยตลอด ควรได้เชิญและขอประกาศนามท่านเป็นกรรมการฝ่ายจัดสร้างวัตถุมงคลในโครงการดังกล่าว ฯลฯ
ฉะนั้น จึงเจริญพรมาเพื่อเชิญท่านรับเป็น กรรมการฝ่ายจัดสร้างวัตถุมงคล ฯลฯ และขออนุโมทนามา ณ โอกาสนี้

ขอเจริญพร

( พระธรรมปริยัติโสภณ )
เจ้าอาวาสวัดโมลีโลกยาราม
ประธานกรรมการอำนวยการฯ

สำนักงานโครงการ 02-4725038, 02-4652265

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 23 ก.ค. 10, 01:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
โครงการนี้มีท่านที่ปรึกษาฝ่ายบรรพชิต (ฝ่ายสงฆ์) q*060q*054

1.สมเด็จพระพุฒาจารย์วัดสระเกศประธานฯ กิตติมศักดิ์
2.สมเด็จพระมหาธีรจารย์วัดชนะสงครามประธานกรรมการที่ปรึกษา
3.พระพรหมวชิรญาณวัดยานนาวากรรมการที่ปรึกษา
4.พระธรรมสิริชัยวัดอรุณราชวรารามกรรมการที่ปรึกษา
5. พระธรรมโมลีวัดพิชัยญาติการามกรรมการที่ปรึกษา
6.พระธรรมรัตนวิสุทธิ์วัดราชสิทธารามกรรมการที่ปรึกษา
7.พระเทพเมธีวัดมหาธาตุกรรมการที่ปรึกษา
8.พระราชวชิรโมลีวัดสวนพลูกรรมการที่ปรึกษา
9.พระราชโมลีวัดจักรวรรดิราชาวาสกรรมการที่ปรึกษา

และยังมีเจ้าอาวาสวัดต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดร่วมเป็นกรรมการที่ปรึกษา
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 23 ก.ค. 10, 01:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

(ต่อ)

ยังมีคณะรัฐมนตรีทั้งหมดร่วมเป็นกรรมการที่ปรึกษา สมาชิกสภาผู้แทนจังหวัดต่าง ๆ ท่านสมาชิกวุฒิสภาจังหวัดต่าง ๆ ร่วมเป็นกรรมการที่ปรึกษาฝ่ายต่าง ๆ ผู้อำนวยการสถานีวิทยุโทรทัศน์ ช่อง 3 ช่อง 5 ช่อง 7 ช่อง 9 ช่อง 11 และ ไอทีวี ทีวีเสรี รวมทั้งผู้บัญชาการทหาร 3 เหล่าทัพ และผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ร่วมเป็นกรรมการฝ่ายต่าง ๆ รวมทั้ง อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เป็นกรรมการฝ่ายสร้างวัตถุมงคล โดยอยู่ร่วมกับท่านพลเรือเอกชุมพล ปัจจุสานนท์ ผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานกรรมการ มีคุณยรรยง คูเกษมกิจ นายสุพจน์ สาธิตภิญโญ เป็นรองประธานกรรมการทั้ง 2 ท่าน มีคุณชัชวาลย์ คงอุดม สว.กรุงเทพฯ มีคุณอเนก หุตังคบดี สส.กรุงเทพฯ คุณแสวง ฤกษ์เจริญ คุณสุธา ชันแสง คุณจักรพันธ์ ยมจินดา คุณองอาจ คล้ามไพบูลย์ คุณวิลาศ จันทรพิทักษ์ สส.กรุงเทพฯ คุณชนินทร์ รุ่งแสง คุณสุพิน คล้ายนก คุณเทวฤทธิ์ อยู่สุนทร อยู่อันดับที่ 42 ร่วมเป็นกรรมการฝ่ายนี้ และยังมีผู้มีชื่อเสียงอีกหลายท่านที่ไม่ได้นำมาลงต้องขออภัยด้วย อ้อ ยังมีท่าน รศ.ญาณเดช ทองสิมา คุณธวัชชัย ทองสิมา ท่านเป็นรองประธานฝ่ายคฤหัสถ์ คู่กับท่านเสนาะ เทียนทอง เป็นประธานกรรมการฝ่ายคฤหัสถ์ และมีท่านเจ้าของธนาคารทุกแห่งเข้าร่วมเป็นประธานฝ่ายหาทุนทุกธนาคารฯ

คุณเจริญ – คุณหญิงวรรณา ศิริวัฒนภักดี
คุณเฉลียว อยู่วิทยาคุณธานินทร์ เจียรวรานนท์
คุณสุทธิพร – คุณเจียมจิตต์ จิราธิวัฒน์
คุณสมประสงค์ บุญยชัย คุณบรรค์ชัย บุญปาน

และยังมีท่านผู้มีเกียรติอีกหลายท่านเป็นกรรมการที่ปรึกษาฝ่ายหาทุน บริษัท บุญรอด บริวเวอร์รี่ จำกัด สมาพันธ์สมาคมตระกูลแซ่แห่งประเทศไทย ก็ขอให้ได้ผลบุญกันทุกท่านที่มาร่วมกุศลกันในครั้งนี้ ท่านปลัดกระทรวงฯ ต่าง ๆ ก็เข้าร่วม และทั้ง 3 เหล่าทัพ ก็เข้ามาร่วมโครงการบูรณพัฒนาพระอารามวัดโมลีโลกยาราม เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในวโรกาสที่ทรงเจริญพระชนมพรรษา 72 พรรษา พ.ศ. 2547 อาจารย์ก็ขอเชิญชวนท่านสมาชิก และท่านผู้อ่านร่วมทำบุญทำกุศลร่วมกันและร่วมบริจาคเงิน ผ่านคณะกรรมการฝ่ายการเงินและบัญชี โดยติดต่อคุณไพบูลย์ เสียงก้อง รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ท่านเป็นประธานกรรมการฝ่ายบัญชีและการเงิน หรือติดต่อผ่านทางเจ้าอาวาสวัดโมลีโลกยาราม เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ 10600 โทร. 02-4725038, 02-4652265 และท่านเจ้าอาวาสมีนามว่า “พระธรรมปริยัติโสภณ” ครับ ก็ขอเชิญติดต่อร่วมทำบุญร่วมกันจะได้กุศลที่ยิ่งใหญ่มหาศาล ขอให้ท่านทั้งหลายมาช่วยกันมีมากก็ทำมาก มีน้อยก็ทำน้อย แล้วแต่จิตศรัทธาของท่านครับ อาจารย์ก็ช่วยเป็นสื่อให้เท่าที่ทำได้ครับ ก็ตามกำลังศรัทธาของอาจารย์ด้วยเช่นกัน อาจารย์ก็เลยนำรายละเอียดต่าง ๆ มาบอกท่านสมาชิกและท่านผู้อ่านจะได้ร่วมด้วยช่วยกันตามน้ำพักน้ำแรงของทุก ๆ คน ใครมีความคิดเห็นเช่นไรก็ช่วยกันเสนอครับ จะได้บุญกุศลร่วมกัน

ด้วยความรักและคิดถึงทุกคน
อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 23 ก.ค. 10, 01:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีลูกค้าสุภาพสตรีท่านหนึ่งได้โทรศัพท์มาปรึกษาปัญหาชีวิต และหลังจากปรึกษาแล้วจะโอนเงินค่าครูไปให้อาจารย์ในภายหลัง เธอได้ปรึกษาว่า ได้พบผู้ชายท่านหนึ่งบนรถไฟไปเชียงใหม่และขึ้นจากต้นทาง คือ สถานีรถไฟหัวลำโพง เผอิญได้นั่งอยู่ในเบาะติดกันจึงชวนคุย ซึ่งผู้ชายคนนี้เหมือนกับรู้จักกันมานานแสนนาน ประทับใจเมื่อแรกเห็น เขาคุยอะไรเหมือนผู้ใหญ่ที่น่านับถือชวนคุยตั้งแต่อยู่กรุงเทพฯ จนถึงสถานีจังหวัดพิษณุโลกก็ได้ลาจากกันแต่ไม่ได้เขียนชื่อที่อยู่ให้แก่กัน เขาทำงานอยู่จังหวัดระยองแต่กลับมาเยี่ยมบ้านที่จังหวัดพิษณุโลก ดิฉันได้ตามหาเขาเป็นระยะเวลา 10 ปีแล้ว หาไปทุก ๆ จังหวัดที่เขาเคยเล่าให้ฟังเช่น ที่จังหวัดระยองดิฉันก็ตามหาเขาไปทั่ว ที่จังหวัดพิษณุโลกดิฉันก็หาเขาไปทั่วเช่นกันก็หาไม่เจอ ทำดิฉันแทบเป็นบ้าตายนับตั้งแต่เจอกับเขามาเป็นเวลาถึง 10 ปีแล้ว ผมบอกว่า คุณเกิดปีวอก วิบากกรรมคุณจะหมดลงไป ชีวิตคุณจะเหมือนลูกค้าผู้หนึ่งที่ปฏิบัติธรรมบนเขาคิชกูฎ พอลงจากเขาก็เจอผู้ชายท่านหนึ่งเหมือนรู้จักกันมานานแสนนาน และได้พาตัวเธอไปดูอดีตชาติ เช่น ปรากฏว่า ผู้ดูนั้นได้บอกว่า ทั้ง 2 คนนั้นเป็นสามีภรรยากันในอดีตชาติชื่อนี้นามสกุลนี้ และทั้งสองคนก็ยอมรับกันด้วยว่า เป็นสามีภรรยากันจริง ๆ ทั้ง ๆ ที่ปัจจุบันสุภาพสตรีนั้นมีสามีและลูก ๆ ที่น่ารักอีก 2 คนที่รออยู่ที่บ้าน ปรากฏว่า เธอได้พาสามีในอดีตชาติเข้าบ้านมาแนะนำให้สามีชาติปัจจุบันได้รู้จักกัน ปรากฏว่า บ้านแตกเป็นเสี่ยง ๆ สามีทั้ง 2 ได้ชกต่อยกัน สามีปัจจุบันก็ขอของขนเสื้อผ้าออกจากบ้านไป วิบากกรรมกำลังจะหมดไปเมื่อปฏิบัติธรรมบนเขาคิชกูฎ 7 วัน นุ่งขาวห่มขาว พอลงจากเขาก็สร้างวิบากกรรมที่หนักให้เกิดขึ้นมาใหม่อยู่ไปก็ร้อนเป็นไฟ ไม่น่านำเชื้อเพลิงเข้ามาในบ้าน และได้เจอหนังสืออาจารย์เล่มสีเหลืองที่ร้านหนังสือดอกหญ้า จึงได้มาปรึกษาอาจารย์และเรื่องนี้ได้ลงในหนังสือเล่มสีฟ้า ดิฉันมีหนังสือเล่มสีฟ้าของอาจารย์เทวฤทธิ์ เผอิญดิฉันได้อ่านเรื่องนี้เข้า ดิฉันจึงรีบโทรศัพท์มาหาอาจารย์และเล่าเรื่องต่าง ๆ มาให้อาจารย์ทราบ อยากจะถามอาจารย์ว่า ผู้ชายที่เจอกันบนรถไฟนั้น ปัจจุบันนี้มีชีวิตอยู่หรือไม่ อยากจะพบเขาอีกครั้งหนึ่งจะไปพบเขาได้ในจังหวัดใด ผมได้บอกเธอไปว่า วิบากกรรมคุณจะหมดแล้วจะไปพบเขาอีกทำไม ขณะนี้เขามีครอบครัวมีลูกมีภรรยาแล้ว จะไปรู้จักเขาอีกทำไมให้เราต้องร้อนลุ่มหลงเขาตลอดมาเป็นเวลาถึง 10 ปี คุณไปรับวิบากกรรมนี้มาทำให้ชีวิตคุณไม่เป็นสุขไปติดตามหาเขาในจังหวัดต่าง ๆ ที่เขาเคยเล่าให้คุณฟัง ผมขอให้คุณมีสติ เช่นเดียวกับสุภาพสตรีที่ปฏิบัติธรรมอยู่บนเขาคิชกูฎ ขอให้มีสติอยู่กับตัวก็จะแก้ปัญหาได้ทุกเมื่อ และให้ปฏิบัติอยู่ในศีล สมาธิและปัญญา หากคุณพบเขาและเขามีครอบครัวแล้ว ก็จะทำให้แตกแยก จึงต้องมีศีลธรรมอยู่ในใจ หากคุณนั่งสมาธิแล้วก็จะเกิดปัญญาว่าระยะ 10 ปีที่ผ่านมาจะต้องตามหาเขาไปทำไมและทุกข์ทรมานทำไม เขาก็ไม่ได้เป็นอะไรกับคุณ เพียงแต่บังเอิญพบกันบนรถไฟเท่านั้นเอง และวิบากกรรมคุณได้จบลงไปตั้งแต่อยู่บนรถไฟแล้ว หากไม่ชดใช้ในชาตินี้ ชาติหน้าก็ต้องมาชดใช้กันอีก ฉะนั้น ขอให้คุณมีสติปัญญาเกิดขึ้นในใจ อาจารย์บอกคุณเท่านี้ คุณเข้าใจแล้วหรือยัง ดิฉันได้รับแสงสว่างกระจ่างแล้วค่ะอาจารย์ หลงขาดสติมานานต้องขอขอบคุณอาจารย์
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 23 ก.ค. 10, 01:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีสุภาพสตรีอีกท่านหนึ่งมีชีวิตที่ลำบากมาก ได้มาหาอาจารย์บอกว่า ได้เปิดกิจการค้าขายอยู่ที่ต่างจังหวัด ลงทุนไป 20 ล้านบาท ขณะนี้เงินก็จมเป็นสินค้าหมด ได้ไปกู้เงินจากพ่อค้าคนหนึ่ง 5 ล้านบาท จะต้องจ่ายดอกเบี้ยทุกเดือนและจะต้องไปหลับนอนกับเขาทุกครั้ง ถ้าหากเขามีอารมณ์ ถ้าไม่หลับนอนก็จะทวงเงินต้นและดอกคืนทั้งหมด ดิฉันไม่รู้จะทำอย่างไรก็ได้ทำตามที่เขาบอกตลอดมา ลูกและภรรยาเขาก็มีแต่ทำไมเขาจึงใช้วิธีแบบนี้และมีผู้หญิงอื่นที่มีชีวิตเหมือนดิฉันเช่นกันอีกหลายคน (หากใครไม่เป็นหนี้จะเป็นลาภอันประเสริฐ)
อาจารย์ได้ดูลายมือและเสริมบารมีให้เธอและบอกว่า อีกไม่นานวิบากกรรมคุณจะหมดแล้ว เบื้องบนจะให้แสงสว่างแก่เธอในอีกไม่นานนี้ q*060q*054
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 23 ก.ค. 10, 01:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีอีกท่านหนึ่งก็มีชีวิตที่ไม่แตกต่างจากเธอ คือ เธอทำงานเอกชนแห่งหนึ่งอยู่ต่างจังหวัด เธอเป็นภรรยาน้อยของเจ้าของบริษัท ส่วนภรรยาหลวงทำงานอยู่ที่เดียวกันกับหนู ท่านเจ้าของบริษัทฯ ขอร้องหนูห้ามเปิดเผยพูดคุยให้ภรรยาหลวงท่านทราบ ถ้าทราบจะต้องถูกไล่ออกสถานเดียว หนูได้ดูลายมือกับอาจารย์ อาจารย์บอกว่า หนูจะเป็นภรรยาน้อยกับผู้ชายที่เขามีครอบครัวแล้ว น้ำตาหนูไหลออกมาทันทีว่า ทำไมชีวิตหนูจึงได้เป็นเช่นนี้ หนูเหมือนกับทาสหรือตกนรกทั้งเป็น ผมขอให้เธอเจริญภาวนานั่งสมาธิสวดมนต์ยอดพระกัณฑ์ไตรปิฏกแล้วชีวิตของเธอก็จะดีขึ้น หลังจากนั้นมาอีก 3 เดือน เธอได้มาหาอาจารย์อีกครั้งหนึ่งว่าตอนนี้ชีวิตของหนูเริ่มดีขึ้น สามีเธอซึ่งเป็นประธานบริษัทฯ ได้ซื้อบ้านพร้อมที่ดินให้หนูและให้เงินใช้ต่างหากนอกจากเงินเดือนอีกเดือนละ 3 หมื่นบาท และบอกว่า จะซื้อรถยนต์มือสองให้ขับอีกต่างหาก หนูได้นั่งภาวนาสวดมนต์มาตลอด 3 เดือน ที่อาจารย์แนะนำชีวิตของหนูก็เริ่มดีขึ้นมาตลอด ต้องขอขอบคุณท่านอาจารย์ที่แนะนำ เพราะหนูไม่รู้จะปรึกษาปัญหานี้กับใคร พ่อแม่ก็พูดไม่ได้ ก็นึกถึงแต่อาจารย์คนเดียวที่สามารถจะปรึกษาได้แล้วก็ได้รับคำแนะนำที่ดี และได้รับผลสำเร็จที่ปฏิบัติมา เมื่อก่อนท่านประธานห้ามหนูไม่ให้มีลูก แต่ขณะนี้เขาเองอยากจะให้หนูมีลูกกับท่าน ต่อไปหนูก็คงจะมีลูกไว้เลี้ยงดูตอนแก่ตอนเฒ่า หนูขอขอบคุณอาจารย์มากนะค่ะ หนูขอทำบุญกับอาจารย์ในการทำหนังสือและจะมาเยี่ยมอาจารย์ในโอกาสต่อไปค่ะ สวัสดีค่ะ...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 23 ก.ค. 10, 01:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีเรื่องแปลก ๆ มาเล่าอีกครั้งหนึ่ง มีสมาชิกท่านหนึ่ง ชื่อ คุณณัฐศจี วิริยะปรัชญา ได้มาพบอาจารย์และบอกว่า เพื่อนที่เคยนำหนังสือของคุณเจือจันทน์ อัชพรรณ ที่ได้แปลเรื่อง “ธรรมะของท่านเหลียนฝาน” และหนังสือชีวิตหนึ่งมีค่า... คุณอนันต์ ท่านจี้กงมหาเถระ” เล่ม 1 เล่ม 2 และเล่มที่ 3 และเรื่อง “แค่เอื้อม” และประวัติของคุณเจือจันทน์ อัชพรรณ ตั้งแต่เยาว์วัย จนถึงมรณภาพ เมื่ออายุ 78 ปี และพิมพ์หนังสือแจกในนาม “กลุ่มขันธ์ห้า” ได้นำหนังสือมามอบให้อาจารย์เทวฤทธิ์อย่างละหลายร้อยเล่ม เพื่อแจกให้กับสมาชิกและเพื่อนของคุณณัฐศจี ได้มาเล่าว่า เห็นอาจารย์เทวฤทธิ์ไปร่วมพิธีงานศพของคุณเจือจันทน์ที่วัดฯ และเพื่อนของเธอได้มาเล่าให้ฟังว่า มีคนหน้าเหมือนอาจารย์เทวฤทธิ์ไปร่วมงานในครั้งนี้ เธอจึงได้มาสอบถามอาจารย์ว่า ไปร่วมงานในครั้งนี้ด้วยหรือค่ะ ผมบอกว่า ไม่ได้ไปร่วมงานของคุณเจือจันทน์ อัชพรรณ เพราะอาจารย์ยังไม่เคยพบหน้าเธอเลยได้แต่อ่านผลงานของท่านในหนังสือ สงสัยคนไปร่วมงานหน้าคงจะเหมือนอาจารย์มาก และเรื่องเช่นนี้เกิดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 แล้ว ที่มีคนเห็นอาจารย์ที่ประตูน้ำพระอินทร์ จ.อยุธยา และช่วยตามตำรวจทางหลวงมาช่วยยกรถไปซ่อมที่อู่ให้ ครั้งที่ 2 ช่วยคนที่เป็นลมที่เขตจอมทอง เธอไปทำบัตรประชาชนเพื่อเลือกตั้ง ส.ว. (สมาชิกวุฒิสภา) แล้วนำส่งยังโรงพยาบาลนครธน ถนนพระราม 2 ซึ่งทั้ง 3 ครั้งนี้ อาจารย์ไม่ได้ไปแต่มีคนมาบอกว่า อาจารย์ได้ไป ซึ่งเป็นสิ่งที่แปลกทั้ง 3 ครั้งและระยะเวลาห่างกัน 1 ปี ก็จะเกิด 1 ครั้ง รวม 3 ครั้ง ก็เป็น 3 ปี อาจารย์เทวฤทธิ์ก็ขอให้เป็นผลงานของท่านอาจารย์จี้กงที่ท่านช่วยปัดเป่าทุกข์ภัยของทุกคนและขอให้ท่านนำดวงจิตและวิญญาณของคุณเจือจันทน์ อัชพรรณ นำไปสู่นิพพานยังแดนสวรรค์ไม่ต้องมาเวียนว่ายตายเกิดต่อไปตามที่ท่านต้องการและปฏิบัติธรรมตามรอยพระบาทของพระพุทธองค์มาโดยตลอดชีวิตของท่านด้วยเทอญ...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 26 ก.ค. 10, 14:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีท่านหนึ่งได้มาหาอาจารย์ดูลายมือ อาจารย์ได้ทักว่า ต้องระวังทั้งตัวเองและบริวารให้ดีจะเกิดอุบัติเหตุ เธอได้บอกว่า ลูกสาวได้เกิดอุบัติเหตุมาแล้ว ตอนนี้เป็นเจ้าหญิงนิทราไปเลย q*008 เนื่องจากว่า เธอได้นั่งรถไปกับเพื่อนผู้ชายและขับรถซิ่งแข่งกันร่วม 100 คัน ที่ถนนรัตนาธิเบศ จังหวัดนนทบุรี และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งด่านตรวจและจับได้ทั้งหมด ส่วนรถคันที่ลูกสาวนั่งไปด้วยเบรกไม่อยู่ รถจึงพุ่งชนคันอื่น จนทั้ง 2 กระเด็นออกไปตกนอกรถ เพื่อนผู้ชายและลูกสาวบาดเจ็บสาหัส เพราะความคึกคะนอง ดิฉันเสียเงินค่ารักษาไปหลายแสนบาทแล้ว ไม่น่าจะเกิดเรื่องเช่นนี้ขึ้นเลย q*036 อาจารย์ก็เลยทำน้ำมนต์ไปให้ลูกสาวดื่มและเช็ดตัว หากมีอาการอย่างไรแล้วค่อยมาบอกอาจารย์ได้ทราบด้วย หลังจากนั้นอีก 2 อาทิตย์ เธอได้กลับมาหาใหม่และนำน้ำโพลาสิสมาให้อาจารย์ทำน้ำมนต์ให้อีก 6 ขวด เธอบอกว่า ลูกสาวอาการดีขึ้นกว่าเก่า สามารถมีอาการรับรู้ได้ทางนิ้วมือ แต่ยังพูดไม่ได้และมีน้ำตาไหลตลอด และให้อาหารน้ำทางลำคอ คุณหมอต้องเจาะคอของลูกสาว อาจารย์ก็ขอให้ท่านอาจารย์จี้กงช่วยเหลือเธอให้หายดีในเร็ววันด้วยเถิด เธอคือ ผู้ที่น่าสงสารที่สุด อาจารย์จึงได้เสริมบารมีให้คุณแม่ของเธอมีสติและร่างกายที่แข็งแรง และสร้างกำลังใจให้เกิดขึ้นเพื่อต่อสู้ชีวิตได้ต่อไป ผู้ที่เป็นคุณพ่อคุณแม่ต้องมาใช้วิบากกรรมร่วมกับลูก ๆ ทุกคน จึงขอให้ลูกทุกคนระลึกถึงพระคุณของท่านที่ได้เลี้ยงดูเราช่วงหนึ่งและบางท่านต้องเลี้ยงดูตลอดชีวิต ดังเช่นเธอผู้น่าสงสารผู้นี้ เป็นต้น และขอให้เธอจงหายดีเป็นปกติในเร็ว ๆ นี้
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 28 ก.ค. 10, 11:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คนเคยเกือบตาย q*036q*009

ดิฉันได้พบหนังสือพระเจ้าตากสินมหาราช เล่มที่ 5 ของอาจารย์จากวัดแห่งหนึ่ง จึงได้ขอหลวงพ่อมาอ่าน รู้สึกมีคนที่ชีวิตเกือบตายมาหลายหนเหมือนดิฉัน ดิฉันจมน้ำเกือบตายก็ 3 หน รถชนกัน 1 หน บ้านเดิมดิฉันก็เคยอยู่เซ็นหลุยส์และอยู่ที่นั่นมาร่วม 20 ปี ดิฉันเคยลำบากตกงานมาหลายปีเกือบจะฆ่าตัว มีครั้งหนึ่งดิฉันได้ช่วยชีวิตเจ้าสัวคนหนึ่งที่มีชื่อเสียงบอกชื่อไป อาจารย์ก็ต้องรู้จักและดิฉันไม่ขอเอ่ยชื่อ ดิฉันได้ช่วยชีวิตของท่านไว้ไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ วันรุ่งขึ้นท่านมาขอบคุณถึงที่บ้านแล้วก็คบกันมาตลอด ช่วงที่ดิฉันมีปัญหาเรื่องการเงิน ดิฉันได้เอ่ยขอยืมเงินท่านแค่ 3 หมื่นบาท ท่านได้ปฏิเสธ จากนั้นก็เลิกคบกันไม่มาหาดิฉันอีกเลย ท่านเป็นคนใจแคบมาก ดิฉันได้ผ่านช่วงลำบากในชีวิตมามากแล้ว ปัจจุบันดิฉันมีชีวิตมีฐานะดีขึ้น ดิฉันชอบทำบุญที่โบสถ์ ดิฉันนับถือศาสนาคริสต์ และตั้งใจจะหันมานับถือศาสนาพุทธ ก็ได้ไปปรึกษาพระสงฆ์ 3 รูปว่า ต้องปฏิบัติอย่างไร พระ 2 รูปบอกว่า ต้องเข้าเป็นพุทธมามกะก่อน แล้วจึงมานับถือพุทธได้ ส่วนอีก 1 รูปบอกว่า ไม่ต้องอยู่ที่ใจ ใจนึกนับถือพุทธ ท่านก็ได้เป็นชาวพุทธแล้ว อย่าไปยึดติดและได้ถามอาจารย์ว่า จะเชื่อพระสงฆ์รูปใดดี อาจารย์ได้บอกว่า อยู่ที่จิตของเราว่า ต้องการสิ่งใด ต้องการเข้าถึงพระพุทธองค์ อยากไปนิพพาน ปล่อยวางหรือไม่ พุทธศาสนาให้ถือความเป็นกลาง ปล่อยวางไม่ยึดติด ไม่บังคับให้นับถือเป็นศาสนาที่ใครก็สามารถที่จะนับถือได้ มีชาวฝรั่งที่นับถือศาสนาคริสต์มาก่อน เมื่อมาพบหลวงพ่อชา วัดป่านานาชาติ ก่อนท่านมรณภาพก็มีชาวฝรั่งมาบวชกันมากมาย ปัจจุบันก็ยังเดินตามรอยพระพุทธองค์และเป็นเจ้าอาวาสวัดอยู่หลายองค์ อยู่ในที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศ หากคุณคิดว่า คุณถือพุทธ คุณก็เป็นชาวพุทธแล้ว อย่าไปคิดมากว่าพระ 3 รูปนี้ รูปไหนพูดถูกรูปไหนพูดผิด คุณโทรมาหาอาจารย์และฟังคำแนะนำก็ถือว่า คุณคิดถูกแล้วครับ อย่าไปยึดติดกับสิ่งใดและอย่าคิดมาก ดูคุณเป็นคนคิดมาก เจออุปสรรคในชีวิตมามากมายการตัดสินใจก็เลยกลัวผิดพลาด ดิฉันอ่านหนังสือของอาจารย์ได้กล่าวถึง พระโมคคัลลานะ พระสารีบุตร ดิฉันก็ทราบว่า เป็นเช่นใด อ่านแล้วเข้าใจพุทธศาสนามากขึ้น ดิฉันแน่ใจมั่นใจที่จะนับถือศาสนาพุทธแล้วค่ะ อาจารย์จะรับดิฉันเป็นลูกศิษย์ได้หรือไม่ค่ะ อาจารย์ก็บอกว่ายินดีเสมอและให้มาพบกันอีกครั้งหนึ่ง ก็ขอให้คุณจงโชคดีมีสุขครับ...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 29 ก.ค. 10, 10:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพบุรุษมาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ มีสมาชิกมาหามากมาย มีทั้งดารา นักร้อง นักธุรกิจ นักการเมือง ฯลฯ ได้มาหามากมาย ผู้ใดเดินผ่านมาหน้าร้านก็จะเข้ามาทักทายยกมือไหว้กัน ทักทายตามธรรมเนียมกันทั่วหน้า ยิ้มแย้มแจ่มใส อย่างมีความสุข สุภาพบุรุษคนที่กล่าวมานี้เป็นนักธุรกิจรูปร่างท้วม ผิวขาว ได้เดินเข้ามาบอกว่า เมื่อ 2 เดือนก่อน อาจารย์บอกว่า จะถูกหวยมีโชคลาภ ผมยังหัวเราะเยาะเลยว่า จะถูกได้อย่างไร ในชีวิตนี้ผมไม่เคยถูกหวยมาตลอดชีวิต มีอาจารย์คนแรกที่ทักว่า จะถูกรางวัลใหญ่ ใจผมไม่เคยเชื่อว่า จะถูก เป็นไปได้อย่างไร ในชีวิตนี้มีแต่ถูกกินมาตลอด หลังจากดูกับอาจารย์ไปแล้ว ผมได้ซื้อล็อตเตอร์รี่และเลขท้าย 3 ตัวของรัฐบาล ปรากฏว่า ถูก 3 ตัว ได้เงินมา 9 หมื่นบาทและมาถูกงวดที่ 2 อีกแสนกว่าบาท ถูกเลข 3 ตัว 2 หนแล้วและมาในงวดที่ผ่านมา ผมนึกว่าจะไม่ถูกแล้ว เพราะถูกมา 2 หนแล้ว ปรากฏว่า ถูกรางวัลที่ 4 มา 10 ใบ ใบละสี่หมื่นบาท รวมกันเป็นเงิน สี่แสนบาทและถูกรางวัลเลข 3 ตัวอีกร่วมแสนบาท งานนี้ผมได้มากกว่าทุก ๆ ครั้ง ผมยังแปลกใจว่า ผมถูกหลาย ๆ ครั้งได้เพราะอะไรมาช่วยหรือเป็นท่านอาจารย์จี้กงมาช่วยให้ผมถูกหลาย ๆ ครั้ง ทั้ง ๆ ที่ในชีวิตยังไม่เคยถูกในชีวิตสักครั้งเดียว วันนี้ผมรีบมาหาอาจารย์ให้ช่วยเสริมบารมีให้ผมด้วย ผมมาเดินหาอาจารย์มาหลายเสาร์แล้วไม่เจอ วันนี้ผมก็มาเดินหาอาจารย์อีกก็ได้เจอรู้สึกดีใจอย่างยิ่ง อาจารย์ช่วยจัดของเสริมดวงและขอเช่าอาจารย์จี้กงไปคล้องคอและขอทำบุญสร้างหนังสือร่วมกันเป็นเงิน 100 บาท และหากผมถูกรางวัลที่ 1 ผมจะทำบุญกับอาจารย์มากยิ่งขึ้น ผมจะมาหาอาจารย์ตลอดและให้อาจารย์เสริมบารมีให้แก่ผมในทุก ๆ ครั้ง ก็ขอให้โชคดีมีความสุข มีโชคลาภตลอดไป .... q*039q*054
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม