Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แก้กรรมทำแท้งโดนคุณไสย์ อกหักรักอาภัพแฟนมีชู้ ดูเนื้อคู่ เทพคุ้มครอง มีบุตรยาก  (อ่าน 1647 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ก.ค. 10, 12:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ดูดวงด้วยญาณ Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623 q*060q*054
อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร
Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623

1. ดูดวงด้วยญาณ ดูลายมือ เสริมบารมีให้ทางโทรศัพท์
2.แก้ปัญหาความรัก แฟนมีกิ๊ก แก้ปัญหามีบุตรยาก แท้งบุตร
3.แก้โดนคุณไสย์ ป้องกันอุบัติเหตุ
4.เสริมบารมี ด้านการศึกษา การงาน การเดินทางต่างประเทศ
5.บอกเทพที่คุ้มครองประจำตัวท่านว่าเป็นองค์ใด
6.แก้ปัญหาการเงินติดขัด และช่วยให้โชคลาภ

ที่อยู่ บ้านเลขที่ 54/96 ซ.วุฒากาศ 40 ถ.วุฒากาศ เขตจอมทอง กทม.10150
Tel. 089-9945833, 02-4686623

สามารถโอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์
ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศ
ในนาม อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี 062-2-17671-6

ค่าดูดวงและเสริมบารมี 399 บาท (เฉพาะในประเทศ)
สำหรับ นักเรียน นักศึกษา 299 บาท
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 29 ก.ค. 10, 12:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เปิดบันทึก ของ อ.เทวฤทธฺ์ อยู่สุนทร โดยทีมงานลูกศิษย์
มีหลายท่านได้เคยมาปรึกษาเรื่องมีลูก มีคุณร้อยเอกหญิงและเพื่อนประมาณ 3 คนได้มาปรึกษาเรื่องการมีลูกกับอาจารย์เทวฤทธิ์ เพื่อนร้อยเอกทำงานอยู่สำนักปลัดกระทรวงกลาโหม ได้เดินมาพบอาจารย์ที่ศรีย่าน เธอยืนมองอาจารย์อยู่นาน อาจารย์ก็เลยถามว่า มีอะไรปรึกษาอาจารย์ไหมครับ เธอเล่าว่า เคยดูลายมือกับอาจารย์เมื่อปีก่อน อาจารย์บอกว่า จะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งในปีหน้า หากพ้นช่วงนี้ไปแล้วก็จะมีชีวิตที่ดีขึ้น เธอบอกว่า หลังจากดูจากอาจารย์ได้ไม่นาน เธอก็ได้เลื่อนตำแหน่งว่าที่ร้อยตรีหญิงและร้อยโทหญิงในปีนี้ และก็มีน้องจะมาเกิดอยู่ในท้องดิฉัน 6 เดือนแล้วค่ะ ส่วนร้อยเอกหญิงก็มีท้องด้วยเช่นกันก็คงจะคลอดในอีก 3 เดือนข้างหน้า และมีร้อยเอกหญิงอีกคนก็มีท้องด้วยเช่นกัน สรุปทั้ง 3 คนที่มาปรึกษาเรื่อง การมีลูกยากประสบความสำเร็จกันทั้งกลุ่มเลย สามีดิฉันและเพื่อน ๆ ก็ปรึกษากันว่า จะมาเยี่ยมอาจารย์กันที่ช่วยให้ครอบครัวสมความปรารถนากันทุก ๆ คนและจะมาทำบุญร่วมกับอาจารย์และสมนาคุณอาจารย์ด้วย อาจารย์ก็รู้สึกดีใจกับทั้งกลุ่มฯ ที่ได้รับความสำเร็จสมหวังดังที่ตั้งใจทุก ๆ คน ชีวิตทุกชีวิตกว่าจะได้เกิดมานั้นแสนลำบาก ต้องหมั่นสร้างบุญบารมีกุศลแล้ว ท่านต้องการอะไรเบื้องบนจะส่งมาให้ท่าน ที่มีลูกได้นั้นเพราะบุญบารมีกุศลที่ท่านทำและอาจารย์ลัดเส้นทางมาให้เร็วขึ้น อาจารย์ถึงบอกเสมอว่า จะถึงคิวของใครก่อนและหลังเท่านั้น ก็ขอให้สมาชิกอาจารย์ร่วมหมื่นคนจงประสบความสำเร็จกันทุกคน อย่าลืมนะ..ทำบุญเพื่อลัดคิวให้เร็วขึ้น....
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 29 ก.ค. 10, 13:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีลูกค้ามาหา อาจารย์ได้มาดูลายมือได้เตือนว่า ต้องระมัดระวังไว้หน่อยจะเสียเงินเป็นแสนเป็นล้าน เพราะปีนี้คุณเกิดปีวัวจะมีเรื่องให้เสียเงินพูดแล้ว เธอก็ร้องได้บอกว่า ได้รับการชักชวนกับเพื่อน ๆ ให้เปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ (หุ้น) ในตลาดหลักทรัพย์ ดิฉันลงทุนไปหลายล้านบาท พอดีเจอช่วงตึกเวิลด์เทรดถล่ม เลยทำให้หุ้นตกเป็นทิวแถว ซื้อไว้สิบกว่าตัว เป็นเงิน 10 ล้านบาท ปรากฏว่า เงินหดหายไปกว่า 3 ล้านบาท ซื้อไว้ 10 กว่าล้านบาท ปรากฏว่า ติดลบหมดมูลค่าลดต่ำกว่า 30% - 40% ดิฉันกลุ้มใจมากเกือบจะฆ่าตัวตายแล้ว จึงตัดสินใจขายออกไปหมดเหลืออยู่แค่ 6 ล้านบาท และขาดทุนไป 4 ล้านและดิฉันได้ให้สัญญากับตัวเองว่า จะไม่ขอยุ่งกับหุ้นอีก และเก็บส่วนที่เหลืออยู่นี้ไว้ใช้จ่ายและได้มาพบกับอาจารย์ที่ได้แนะนะชี้ทางสว่างให้แก่ดิฉันและสามารถอยู่มาถึงทุกวันนี้ ดิฉันเป็นคนประหยัดและมัธยัสถ์ สะสมเงินมาจนถึงวันนี้ก็ได้ร่วม 10 ล้าน อีกครั้งหนึ่งดิฉันได้เคยมาดูกับอาจารย์เมื่อปีก่อน และปีนี้ก็มาให้อาจารย์ช่วยดูให้อีผม้สึกดีใจที่ได้พบอาจารย์อีกครั้งหนึ่ง อาจารย์ดูแล้วไม่แก่ ผมขาวนิดหน่อยยังดูดีกว่าในหนังสืออีก และอาจารย์ช่วยจัดของเสริมดวงให้แก่ดิฉันด้วยนะค่ะ ขอขอบคุณอาจารย์ค่ะ และขอให้อาจารย์ทำงานด้านนี้ตลอดไปนะค่ะ สวัสดีค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 29 ก.ค. 10, 13:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีมาหาอาจารย์ ครั้งที่ 2 เธอบอกว่า ได้มาหาอาจารย์เมื่อ 3 เดือนก่อน อาจารย์บอกว่า จะได้พบเนื้อคู่ เจอผู้ชายที่ดีเข้ามาในชีวิต มีฐานะมีกิจการของตนเอง หลังจากที่ดูกับอาจารย์ไปไม่นานก็มีผู้ชายที่ดีเข้ามาจริง ๆ นี่คบกันมาหลายเดือนแล้ว เขาขอหนูแต่งงานและจะซื้อบ้านซื้อที่ซื้อรถยนต์ให้ ได้ร่วมกันวางแผนชีวิตกันไว้เรียบร้อยแล้ว ก็คงจะแต่งช่วงเดือนมีนาคม 47 ก่อน 13 เม.ย. 47 จะได้เป็นการแก้เคล็ดสิ่งที่เป็นมงคลจะได้เข้ามาและจะมีลูกในอันดับต่อไป เพื่อให้เกิดก่อน 13 เม.ย. 48 นี่คุณวางแผนไว้เรียบร้อยเลยช่างละเอียดรอบคอบจริง ๆ อาจารย์ช่วยดูวันแต่งให้หนูด้วยค่ะ อาจารย์ดูให้แล้ว ลูกสาวจะมาก่อนลูกชายจะตามหลังมา หนูดีใจมากที่จะได้ลูกสาวมาเกิดก่อน เพราะหนูรักเด็กผู้หญิงค่ะ หนูก็คงจะมาหามาปรึกษาอาจารย์เป็นระยะ วันนี้อาจารย์ช่วยเสริมบารมีและช่วยจัดของเสริมดวงให้กับหนูด้วยค่ะ ต้องขอขอบคุณอาจารย์มาก ๆ ที่ช่วยแนะนำทางที่ถูกต้องให้แก่หนูได้เดินไป หนูจะทำบุญกุศลใส่บาตรบ่อย ๆ ให้กับองค์เทพของหนู เจ้าคุณนายคุณ และลูก ๆ ของหนูทุก ๆ คน ตามที่อาจารย์แนะนำและชี้ทางสว่างให้กับหนูค่ะ...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 29 ก.ค. 10, 13:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ขอแสดงความยินดีกับทุกท่าน ดังนี้ (ในหนังสือเล่มที่ 3) q*060q*054

คุณนัยนา ผ่องแผ้ว มาปรึกษาเรื่องบุตรได้รับความสำเร็จมีน้องแล้ว 6 เดือน
คุณขนิษฐา ทัศวงษ์ มาปรึกษาเรื่องบุตรได้รับความสำเร็จมีน้องแล้ว 5 เดือน
คุณจิราภรณ์ อินทลักษ์ มาปรึกษาเรื่องบุตรได้รับความสำเร็จมีน้องแล้ว 7 เดือน
คุณพวงเพชร ทวีทรัพย์ มาปรึกษาเรื่องบุตรได้รับความสำเร็จมีน้องแล้ว 5 เดือน
คุณเจษฎา บุญยะโตพันธ์ ถูกล็อตเคอรี่รางวัลที่ 2 (สองแสนบาท)
คุณอุ้ม จันทรา มีโชคมา (หกหมื่นบาท)
คุณวีนัต นวนานนท์ ถูกรางวัลที่ 4 (แปดหมื่นบาท)
คุณจำเนียน ทองเงิน มีโชคมา (สองแสนห้าหมื่นบาท)
คุณพินิจ แซ่ลี้ มีโชคมา (เจ็ดแสนบาท)
คุณศิริวรรณ ทรงกิจทรัพย์ มีโชคมา (สองแสนห้าหมื่นบาท)
คุณดวงรักษ์ ตั้งเบญจสิริกุล ถูกสลากออกสินมาตลอด
คุณพิชญา สีลม, คุณรัตนา สีลม, คุณศักดิ์ชัย สีลม และพนักงานบริษัทฯ มีโชคมาทุกคน
พนักงานบบริษัทฯ ตึกสินสาธรธานี, พนักงาน ธกส. หลายท่าน และยังมีท่านอื่น ๆ อีกมากที่ยังไม่ได้แจ้งเข้ามา ฯลฯ

อ. ขอแสดงความยินดีกับท่านที่ได้รับความสำเร็จจากการอธิษฐานขอพร จากดวงแก้วเจ้าแม่กวนอิม และเสริมบารมีไปทุก ๆ ท่าน ให้มีความสุข สมความปรารถนากันทั่วหน้ากันทุก ๆ คน และผมขอให้ท่านอาจารย์จี้กงปกปักรักษาให้ท่านสมาชิกกลุ่มฯ และท่านผู้อ่านทุกท่านได้รับพรที่ขอจากท่านตามที่ได้อธิษฐานให้ท่านช่วยได้ รับความสำเร็จทุก ๆ คนครับ

ด้วยความปรารถนาดีจาก
อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 29 ก.ค. 10, 13:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่านประวัติชีวิตอันน่าทึ่งและน่าตื่นเต้นของ อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ได้จากลิงค์ข้างล่างนี้ q*060q*054

คลิกเมาส์ที่ลิงค์ข้างล่างนี้คะ

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3104370


รูปภาพอ.เทวฤทธิ์ ได้รับรางวัลพ่อดีเด่นในวันพ่อแห่งชาติ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 29 ก.ค. 10, 13:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
วันนี้มีเรื่องแปลก ๆ ของท่านสมาชิกท่านหนึ่งไม่ได้เจอกันเป็นเวลาหลายปี มาให้อาจารย์ดูลายมืออีกครั้งหนึ่ง อาจารย์ได้ทักว่า จะมีสามีถึง 3 คน คนแรกจะมีปัญหาเลิกล้างกันจะมีภรรยาคนที่สองเข้ามาในชีวิต เธอเล่า สามีคนแรกได้พาภรรยาน้อยมาเข้าบ้านมาอยู่กับหนู และอยู่ด้วยกัน 3 คนผัวเมีย อยู่ 3-4 เดือน จึงมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันตลอด และหนูได้ขอเลิกกับสามีคนแรกอย่างเด็ดขาด
และไม่นานหนูก็ได้มีสามีคนที่ 2 เข้ามาในชีวิต ชีวิตก็ราบรื่นอยู่ด้วยกันมา 1 ปีก็ออกลายพาผู้ชายคนที่สองเข้ามาอยู่ในบ้านและให้มาเป็นสามีของหนูอีกคนรวมเป็นสามี 2 คน เลยเป็น 3 คนผัวเมียให้หนูต้องกลุ้มใจตลอดมา ทำไมชีวิตของหนูจึงเป็นแบบนี้ค่ะ “หนีเสือมาปะกับจระเข้” q*009 มีชีวิตที่ลำบากมากต้องทำมาหากินเลี้ยงสามีทั้ง 2 คนและต้องมีอะไรกับสามีทั้ง 2 คนจนหนูเหนื่อยที่สุดในชีวิต และสามีทั้ง 2 คนก็ยังมีอะไรกันให้หนูได้เห็นอีกด้วย หนูเลยรับไม่ได้ต้องขอเลิกกับสามีทั้ง 2 คนอย่างเด็ดขาด
หนูน่าจะเลิกตั้งแต่แรก ไม่ต้องปล่อยเนิ่นนานมาถึง 6 เดือน อาจารย์ได้บอกว่า มันเป็นวิบากกรรมของหนูเองที่ต้องชดใช้ในชาตินี้ หากไม่ชดใช้ก็ต้องชดใช้ในชาติหน้า ก็ถือว่า วิบากกรรมได้ตัดขาดกันไปแล้ว ให้หมั่นนั่งสมาธิ สวดมนต์ คุณเป็นคนพิเศษที่ได้เจอเหตุการณ์ต่าง ๆ เหล่านี้ ซึ่งเรื่องแบบนี้มันไม่ใช่เจอกันง่าย ๆ ก็ขอให้คุณอดทนและสร้างกำลังใจขึ้นมาใหม่และหยุดร้องไห้ได้แล้ว ขอให้สบายใจ คุณเกิดปีมะเมีย-ม้า ปีนี้จะได้พบผู้ชายคนใหม่ในเร็ว ๆ นี้และเป็นคู่แท้ไม่เป็นเหมือนกับสามีทั้ง 3 คนที่ผ่านมา อาจารย์ก็ขอให้คุณนั่งสมาธิ สวดมนต์ท่องคาถาขององค์ท่านอาจารย์จี้กง เจ้าแม่กวนอิม พ่อตากสินมหาราช และพ่อปิยะมหาราช แล้วชีวิตก็จะดีขึ้นตลอดไป ขอให้คุณจงโชคดีและพบกันสิ่งดี ๆ ในชีวิต
ทุกชีวิตก็มีบุญและกรรมเป็นตัวกำหนด จึงขอให้มีสติและความไม่ประมาทในการดำเนินชีวิต ท่านก็จะพบกับความสุขตลอดไปและให้เดินทางสายกลาง อย่าไปยึดติดกับสิ่งใด ว่าเป็นของเรายึดมั่นถือมั่นกับลาภ ยศ สรรเสริญ เป็นต้น มีสติในการดำเนินชีวิตตลอดไป โดยมีศีล สมาธิและปัญญาเป็นที่ตั้ง ท่านก็จะปลอดภัยในชีวิต มีเกราะห่อหุ้มตัวเราให้ปลอดภัยจากอันตรายที่จะเข้ามาในชีวิตของเราได้ จะมีชีวิตซ้อนชีวิต ชีวิตหนึ่งรับไปอีกชีวิตหนึ่งปลอดภัย อีกชีวิตหนึ่งที่เป็นเกราะให้เรา ก็คือ เทพคุ้มครองนั่นเอง ท่านจะคอยปกปักรักษาให้ปลอดภัยจากสิ่งภยันอันตรายทั้งปวงนั่นเอง ขอให้หมั่นทำความดีสร้างบุญกุศลให้มาก ชีวิตท่านก็จะมีความสุขตลอดไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 29 ก.ค. 10, 15:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีท่านหนึ่งมาพร้อมกับหลานสาว มาหาอาจารย์ได้บอกว่า ได้อ่านหนังสือเล่มสีเหลืองกับเล่มสีฟ้ามาปีกว่า หนังสือ 2 เล่มนี้เก็บไว้ที่หิ้งพระเก็บไว้อย่างดี และนำมาสวดมนต์มาโดยตลอด คิดถึงแต่จะมาหาอาจารย์มาปีกว่าแล้ว และได้โทรศัพท์มาหาอาจารย์หลายครั้ง อยากจะพบอาจารย์ จะได้ดูลายมือและเสริมบารมีให้ เห็นอาจารย์ตัวจริงรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง หน้าหล่อกว่าในหนังสือเสียอีกนะ ต้องขอขอบคุณมากที่ชมอาจารย์ว่า ตัวจริงหล่อกว่าในหนังสือและได้ดูลายมือให้จนละเอียด เธอบอกว่า ให้อาจารย์ช่วยจัดของเสริมดวงให้แก่ดิฉันด้วยค่ะและขอเช่าล็อกเก็ตเจ้าแม่กวนอิมไว้ติดตัว ท่านจะได้ช่วยให้ชีวิตนี้ดีขึ้น ดิฉันเป็นคนธรรมดาทีแรกเกรงว่า อาจารย์จะไม่ดูให้ คิดว่า จะดูแต่พวกไฮโซ พวกชนชั้นสูง คนธรรมดาอย่างดิฉันอาจารย์จะไม่ดูให้เสียอีก แต่พอมาพบอาจารย์แล้วท่านไม่ถือตัวและบอกว่า ดิฉันฟังแล้วเข้าใจอาจารย์มากขึ้นค่ะ และจะแนะนำเพื่อน ๆ มาดูกับอาจารย์ค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 29 ก.ค. 10, 15:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีลูกค้าท่าหนึ่งมาจากจังหวัดอุบลราชธานี ได้มาหาอาจารย์ที่บ้าน อาจารย์ได้ทักว่า ระวังจะมีปัญหากับสามี ขอให้อดทนกับสิ่งที่เกิดขึ้น อย่ากดดันให้สามีออกจากบ้าน ห้ามมีปากเสียงกับสามีเป็นอันขาด พอพูดเท่านี้ท่านก็น้ำตาหลั่งออกมาเหมือนสายน้ำ q*009q*009q*078q*079 อาจารย์ต้องรีบเอากระดาษทิชชู่ให้เช็ดน้ำตาของลูกค้าหลายแผ่นจนกระดาษทิชชู่ของอาจารย์หมดไปหลายสิบม้วน ฉะนั้น อาจารย์เลยเตรียมกระดาษทิชชู่ไว้บริการท่านลุกค้าและสมาชิดของอาจารย์เสมอ ไม่ต้องกลัวว่า ขาด หากกระดาษทิชชู่ไม่พอซับน้ำตา อาจารย์ยังมีผ้าเช็ดหน้าอีก 2 ผืนสำรองไว้สำหรับท่านทุกคน เพราะทุกคนที่มาพบก็มีความทุกข์ ทุก ๆ คนจะมากหรือน้อยเท่านั้น...
เธอได้บอกว่า สามีรับราชการเป็นครูอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในภาคอีสาน มาขออนุญาตมีภรรยาอีกคน ซึ่งเป็นครูด้วยกันและเป็นลูกสาวของคหบดีท่านหนึ่งและมีฐานะดีมากในจังหวัดหนึ่ง และช่วยเหลือเรื่องการเงินให้กับสามีหนูทุกอย่าง เรื่องรถ เรื่องบ้าน เครื่องอำนวยความสะดวก เธอจัดการให้หมดทุกอย่าง ทีแรกหนูไม่ยอมก็ทะเลาะเบาะแว้งกันใหญ่เลย หนูเตรียมจะขนเสื้อผ้าของหนูทั้งหมดและหนีออกจากบ้าน โชคดีที่โทรมาปรึกษาอาจารย์ก่อนและอาจารย์ได้ห้ามหนูไว้ และบอกให้นำเสื้อผ้าเก็บไว้ที่เดิมห้ามมีปากเสียงกับสามี ขอให้คิดถึงลูก ๆ มีเวลาว่างแล้วค่อยมาหาอาจารย์อีกครั้งหนึ่งและดิฉันได้หาเวลาวันหยุดมาปรึกษาอาจารย์ ได้ให้ข้อคิดและเสนอแนะมากมายจนหนูเข้าใจชีวิตมากขึ้น ทำให้หนูเป็นคนใจเย็นมากขึ้นอีก ไม่ยึดติดกับชีวิต ปล่อยวางมากขึ้น มองความเป็นไปของชีวิต ค้นหาต้นเหตุแล้วแก้ไขจะไม่แก้ไขที่ปลายเหตุอีกต่อไป เพราะยิ่งแก้ปัญหายิ่งมากขึ้น หนูให้อภัยสามีเพราะเป็นวิบากกรรมของเขาเอง เขาเป็นผู้สร้างและต้องเป็นผู้แก้เอง โดยหนูจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยว ไม่อย่างนั้นเดี๋ยววิบากกรรมของเขาจะวิ่งเข้ามาหาตัวหนู แล้วจะเดือดเนื้อร้อนใจดีว่ามาพบกับอาจารย์ก่อน หนูจึงเข้าใจชีวิตมากขึ้น หนูมีปัญหาก็ไม่รู้จะปรึกษาใคร ปรึกษาคุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ได้ ไม่อยากให้ท่านรู้ต้องมาพลอยเป็นทุกข์เช่นเดียวกับเรา คุยกับเพื่อนสนิท เพื่อนก็คอยบอกให้ไปทำเสน่ห์ยาแฝด ซึ่งหนูเองก็ไม่ชอบทางด้านนี้ สอบถามอาจารย์ถึงเรื่องนี้ อาจารย์ก็ไม่ชอบและไม่สนับสนุนเช่นกัน แต่แนะนำให้เราเสริมเสน่ห์ให้กับตนเองโดยพูดจากับสามีเพราะ ๆ และเอาใจใส่สามีมากขึ้น ให้เขาเห็นความดีของเรา ที่อยู่ด้วยกันมา 8 ปีแล้วค่ะ หนูก็ทำตามอาจารย์แนะนำ จากนั้นสามีหนูก็กลับมาบ้านมากขึ้น เรื่องทะเลาะเบาะแว้งก็ไม่มีกลายเป็นความรักความเข้าใจมากขึ้น ทางบ้านที่ 2 โทรมาจะคุยกับสามี หนูก็บอกให้สามีมารับสายและคุยดี ๆ กับบ้านที่ 2 และวันหนึ่งก็ได้มาพบกันก็พูดคุยกันดีเหมือนพี่เหมือนน้อง สามีหนูรู้สึกดีใจและมีความสุขเป็นอย่างยิ่ง และหนูขอขอบคุณท่านอาจารย์ที่แนะนำให้หนูมีชีวิตใหม่ที่ดีขึ้น ซึ่งผิดกับครั้งแรก ๆ ที่คอยหึงหวงไม่มีเหตุผล เธอโทรมาก็วางสายทันทีไม่ยอมให้สามีรับ ความร้อนรุ่นเกาะกุมอยู่ในตัว คิดอะไรไม่ออก บางครั้งเกือบจะทำร้ายตัวเองไม่อยากอยู่ในโลกนี้อีกต่อไป หลังจากฟังอาจารย์สอนสั่งแล้วจึงเข้าใจ ก่อนนอนหนูได้สวดมนต์ภาวนาทุกคืน จิตว่าง จิตสงบ ไม่ร้อนรุ่มดั่งเช่นแต่ก่อน ใจกว้างไม่โมโหไม่พยาบาทใคร ใส่บาตรทุกเช้า เพื่ออุทิศบุญกุศลให้กับองค์เทพของข้าพเจ้าที่เป็นเกราะคุ้มครองอยู่ เพื่อให้ท่านได้รับบุญกุศลมากขึ้น ๆ ดังเช่น ความดีของมนุษย์ต้องหมั่นทำ หมั่นปฏิบัติ ความดีก็เป็นเกราะคุ้มครองเราไปตลอดชีวิต หนูขอนำหนังสือของอาจารย์ไปให้สามีและเพื่อน ๆ ได้อ่านร่วมกัน จะได้บุญกุศลร่วมกันตลอดไป ขอลาท่านอาจารย์ค่ะ สวัสดี....
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 29 ก.ค. 10, 15:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีท่านหนึ่งได้มาพบอาจารย์เทวฤทธิ์ ได้ทักว่า จะได้รับเงินในอีกไม่นานนี้ และเธอก็แปลกใจว่า จะได้มาจากทางไหน q*031 เพราะเธอก็ไม่ได้ซื้อหวยและล๊อตเตอรี่ เธอเป็นคนไม่ชอบเล่น ชอบทำงานประกอบอาชีพสุจริต และผ่านมาอีก 1 อาทิตย์ เธอได้มาหาอีกครั้งหนึ่งด้วยความดีใจสุด ๆ q*021q*056 มาบอกว่า ได้เจอเงินใส่ถุงมาก้อนหนึ่งและพบหน้าห้องน้ำในที่สาธารณะโดยบังเอิญ มีเงินอยู่หมื่นกว่าบาท ดิฉันดีใจเป็นที่สุดเลยในชีวิต kai2q*081และดิฉันได้พาเพื่อน ๆ มาดูกับอาจารย์และช่วยเสริมบารมีให้แก่ดิฉันด้วยค่ะ จะได้โชคดีอีก ก็ขอให้เธอจงมีความสุขและโชคดีตลอดไป
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 29 ก.ค. 10, 15:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีอีกท่านหนึ่งได้ถูกล๊อตเตอรี่ รางวัลที่ 5 เป็นเงินหลายหมื่นบาท ตามที่อาจารย์ได้บอกไปว่า ให้ไปซื้อกับคนพิการ ดิฉันได้ซื้อเลขที่ตัวเองชอบไว้หลายใบ ผลปรากฏว่า หลังจากหวยออกดิฉันถูกรางวัลที่ 5 จำนวน 4 ใบ เป็นเงินหลายหมื่นบาท และดิฉันได้นำเงินมาให้อาจารย์ทำหนังสือจำนวน 1,000 บาท และได้อุดหนุนของที่ร้านอาจารย์ไปลายอย่าง เช่น อาจารย์จี้กง พ่อตากสินมหาราช เจ้าแม่กวนอิมและอื่น ๆ อาจารย์ขอให้เธอมีความสุขและขอให้องค์เทพช่วยเหลือเธอตลอดไป และทุกครั้งที่เธอมาหาอาจารย์จะให้ช่วยเสริมบารมีให้ทุกครั้ง และขอให้เธอจงมีแต่ความสุขและหมั่นทำบุญใส่บาตรให้มาก ๆ ชีวิตเธอก็จะดีขึ้นเอง ตามบุญกุศลที่ได้ทำไป บางท่านทำบุญใส่บาตรก็ได้รับเลย บางท่านต้องรอสักระยะหนึ่งเพราะบุญกุศลในอดีตชาติและชาติปัจจุบัน หากส่งถึงกันหรืออยู่ในคลื่นเดียวกัน ทรัพย์สมบัติโชควาสนาก็ส่งข้ามภพข้ามชาติมาเลย จึงขอบอกว่า บุญกุศลมีจริงตามที่พระสังฆราชท่านได้เทศน์ให้ฟังอยู่เป็นประจำในเทศกาลวันพระต่าง ๆ แก่ประชาชนคนไทยทุก ๆ คนได้ทราบและดำเนินชีวิตในสายพุทธศาสตร์สืบทอดกันมากจากรุ่นหนึ่งมาสู่อีกรุ่นหนึ่งต่อไป
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 29 ก.ค. 10, 15:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีสมาชิกท่านหนึ่งถูกรางวัลที่ 1 เป็นคนชอบทำบุญ ธรรมะธรรมโม เงินจึงไหลเข้ามาเพิ่มพูนทวีมากขึ้น ๆ ส่วนอีกท่านหนึ่งก็ถูกรางวัลที่ 1 ไม่ค่อยชอบทำบุญทำกุศลปรากฏว่า อีกไม่นานไฟไหม้บ้านเงินที่เบื้องบนประทานมาก็ต้องหมดไป q*009q*036 กลายเป็นทุกขลาภไป อันนี้เป็นอุทาหรณ์ จึงขอให้หมั่นทำบุญใส่บาตรสร้างกุศลให้มากขึ้น ๆ แล้วท่านจะมีชีวิตที่ดีขึ้น หมั่นทำความดี มีศีล สมาธิและปัญญา ท่านก็จะมีสติในการดำเนินชีวิต โดยมีเข็มทิศนำทางให้ท่านไปสู่จุดมุ่งหมายได้ นั่นคือ บรรลุธรรมและไปนิพพานนั่นเอง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เสียเงิน
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 29 ก.ค. 10, 15:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีสุภาพบุรุษมาหาอาจารย์และดูลายมือได้บอกว่า ได้มาหาอาจารย์หลายหนแล้วหาไม่เจอ วันนี้วันศุกร์อาจารย์มาจึงได้พบกันในวันนี้ ผมรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะเดินหาอาจารย์มาหลายวันแล้ว ภรรยาผมได้มาให้อาจารย์ดูเมื่อคราวก่อน จึงได้บอกให้ผมมาหาอาจารย์ผมได้อ่านหนังสือเล่มสีแดง คือ ประวัติของอาจารย์จบแล้วจึงได้นำมาคืนและขอให้อาจารย์ช่วยดูลายมือและเสริมบารมีให้กับผมด้วยครับ คุณพี่เกิดปีมะโรง อายุ 62 ปี ปีนี้จะดีกว่าปีที่แล้ว ปีที่แล้วเจอเรื่องเสียเงินและอุบัติเหตุมาใช่ไหม โชคดีที่ไม่ถึงกับชีวิต แต่ต้องเสียเงินแทน วันนี้จึงได้มาพบกันได้ เพราะบุญกุศลที่ได้สร้างมาในชาตินี้
คุณผู้ชายได้เล่าว่า ปีก่อนได้ไปเที่ยวพัทยาและนำรถไปจอดยังถนนแห่งหนึ่งไม่ได้ล็อคเบรคและปล่อยเกียร์ว่างและไปธุระสักพักหนึ่ง ได้มีเด็กขี่มอเตอร์ไซด์ได้ขับมาบอกว่า ให้รีบกลับไปดูที่รถ ปรากฏว่า เดินไปถึงที่จอดรถแล้วรถไม่อยู่ ไม่รู้ไปไหน มีคนเดินมาบอกว่า รถคุณวิ่งไปเอง ห่างจากที่จอด 200-300 เมตร และไปชนฝรั่งต่างชาติบาดเจ็บไป 2 คน จึงได้รีบเดินไปที่เกิดเหตุปรากฏว่า ฝรั่งนอนบาดเจ็บที่พื้นถนนอยู่ 2 คน ร้องโอดโอย จึงรีบพาไปโรงพยาบาลให้หมอตรวจอาการดู และรักษาทั้ง 2 คนไปร่วมหมื่นบาทและต้องซ่อมรถตัวเองไปอีกหกหมื่นบาท ผมไม่ทราบว่า รถมันวิ่งไปเองได้อย่างไร คนไม่เจอกับตัวเองก็คงจะไม่เชื่อ และอาจารย์ช่วยจัดของเสริมดวงให้แก่ผมและช่วยเสริมบารมีแก่ผมด้วยครับ อาจารย์ก็ขอให้โชคดีมีสุขและร่ำรวยเสียให้เข็ด และหากคราวหน้าว่างจะมาให้อาจารย์เสริมบารมีให้อีกครับ สวัสดีครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 29 ก.ค. 10, 15:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีลูกค้ามากันพร้อมหน้า มาบอกว่า ถูกล๊อตเตอรี่กันทั้งตึก บางคนถูกมา 2-3 งวดแล้ว วันนี้จึงได้รีบมาให้อาจารย์ดู มาออกันแน่นอยู่หน้าร้าน แถมแต่ละคนที่มายิ้มแย้มแจ่มใสบอกว่า ถูกหวย ถูกล๊อตเตอรี่มา จึงมาให้อาจารย์เสริมบารมีให้และบอกว่า หากถูกแล้วจะมาเช่าเจ้าแม่กวนอิมไปบูชา บางท่านก็เช่าไปห้อยคอไว้คุ้มครองตนเองให้ปลอดภัย ก็ขอให้โชคดี มีความสุขกันทุก ๆ คนบุญบารมีต้องหมั่นสร้างแล้วชีวิตท่านก็จะดีขึ้นมาเอง และพบกับความสุขที่รอคอยกัน....


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 5 ส.ค. 10, 10:12 น โดย cuteeinstein » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 29 ก.ค. 10, 15:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีสุภาพสตรี ได้มาหาอาจารย์ได้ทักว่า ขณะนี้มีสามีและมีลูกชาย 1 คนใช่ไหม เธอตอบว่า ใช่ อาจารย์ได้บอกว่า ให้ระวังช่วงนี้จะมีผู้ชายอีกคนเข้ามาในชีวิต ต้องระวังห้ามปล่อยตามอารมณ์ ต้องควบคุมให้ดีที่สุด แม้จะฝืนความรู้สึกอยู่มาก ต้องมีสติและศีลธรรมอยู่ในใจแล้วความเดือนร้อนก็จะไม่เกิด q*00
เธอบอกว่า มีเพื่อนของสามีมาสนใจเห็นหน้ากันครั้งแรกก็ถูกชะตาเกือบปล่อยไปตามอารมณ์ของตนเองเสียแล้ว โชคดีว่า เมื่อ 2-3 เดือนก่อนมาหาอาจารย์ได้เตือนดิฉันให้ระมัดระวังอย่าปล่อยตัวปล่อยใจให้ใครที่ไม่ใช่สามีตัวเองเป็นอันขาด ไม่เช่นนั้นจะเดือดร้อนวิบากกกรมที่ไม่ดีจะขึ้นมาทันที และจะได้อย่างต้องเสียอีกอย่างและจะเสียมากกว่าได้และจะเสียความเป็นมนุษย์ไปด้วย มนุษย์นั้นเป็นสัตว์ประเสริฐและมีสติการรับรู้มีศีลธรรมประจำใจ คือ ศีล 5 สมาธิ คือ ความอดทน ความหนักแน่น ปัญญาทำให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง ปัญญาทำให้แก้ปัญหาและสามารถไปนิพพานได้ หวังว่า คุณคงจะเข้าใจที่อาจารย์พูดใช่ไหม เธอพยักหน้า ค่ะ! แล้วเธอก็เล่าต่อว่า ผู้ชายได้สารภาพรักกับเธอ เมื่อเธอได้ยินดังนั้นก็ได้ปฏิเสธไป และบอกว่า ดิฉันมีสามีที่ดีมีครอบครัวแล้ว จากนั้นก็หายไปเป็นเวลา 2 เดือน เขาโกรธดิฉันและได้ข่าวว่า เขากำลังจะแต่งงานกับผู้หญิงอื่น ดิฉันจึงได้มาพบอาจารย์มาเสริมบารมีอีกครั้งหนึ่งและมาเล่าให้อาจารย์ฟังว่า ดิฉันเข้าใจชีวิตแล้วและจะไม่สร้างวิบากกรรมเข้ามาในชีวิตอีกค่ะ ดิฉันได้รับแสงสว่างจากอาจารย์แล้วค่ะ ต้องขอขอบคุณมากนะค่ะ อาจารย์ก็ขอให้เธอและครอบครัวมีความสุขตลอดไป และเธอได้เช่าแหวนหยกเจ้าแม่กวนอิมใส่แล้วมีโชคลาภสุขภาพแข็งแรงตลอดไป....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 29 ก.ค. 10, 15:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีมาหาอาจารย์มาพร้อมกับเพื่อนรวมเป็น 2 คน ท่านหนึ่งเคยดูกับอาจารย์ไปแล้วและได้แนะนำเพื่อนเธอมาดู อาจารย์ได้บอกว่า ใน 3 ปีนี้ที่ผ่านมาจะเกิดอุบัติเหตุและจะเสียของรักมากที่สุดในชีวิต q*009 พอบอกไปแล้วเธอนั่งร้องไห้ น้ำตาไหลออกมาเลย อาจารย์ได้บอกว่า มีวิญญาณของเด็กรอเกิดและอยู่รอบตัวคุณ พอทักปุ๊บมือเธอสั่นขึ้น ๆ ลง ๆ ใหญ่เลย เธอห้ามมือเธอให้หยุดไม่ได้มันแกว่งขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่อย่างนั้นตั้งนาน ผมจึงสั่งให้หยุดแกว่งและเสริมบารมีให้เธอ และบอกให้เธอซื้อโพลาริสมาทำน้ำมนต์ 2 ขวด เพื่อไปดื่มและอาบที่บ้าน
เธอได้เล่าว่า เมื่อ 3 ปีก่อนได้เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน เธอและลูกสาวอายุ 7 ขวบนั่งไปด้วยกัน ปรากฏว่า ลูกสาวเธอเสียชีวิต ส่วนตัวเธอเองบาดเจ็บสาหัส ยังมีร่องรอยที่แขนที่ถูกกระจกบาดมือเธอเป็นหลักฐานให้อาจารย์ได้เห็น ตอนนั้นเกือบจะเสียชีวิตและเสียใจตลอดมาที่ทำให้ลูกต้องเสียชีวิตไปด้วย เธอถามอาจารย์ว่า วิญญาณลูกไปเกิดหรือยัง ยังอยู่รอบตัวเธอหรือไม่ อาจารย์ก็บอกว่า ก็อยู่รอบ ๆ ตัวคุณนี่แหละไม่เชื่อก็ให้มือคุณสั่นหรือแกว่งขึ้นลงอีกที ปรากฏว่า มือมันแกว่งอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเธอก็อุทานออกมาว่า ลูกยังอยู่กับแม่หรือจ๊ะ และได้ถามอาจารย์ว่า เมื่อไหร่ลูกจะไปเกิดเสียที อาจารย์ก็ได้ตอบว่า คงจะรอมาเกิดกับคุณอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งอีกไม่นานคุณก็จะมีข่าวดีอีกครั้งหนึ่ง มันเป็นไปได้หรือค่ะ ลูกเขารักคุณ เขารอเกิดจากคุณอยู่คงอีกไม่นานแล้วล่ะ จากนั้นอีก 2 เดือนได้มาหาอาจารย์ใหม่ มาบอกให้อาจารย์ทราบว่า ข่าวดีที่อาจารย์บอกนั้นเป็นความจริงแล้วค่ะ หนูกำลังจะมีลูกแล้วค่ะอาจารย์ ประจำเดือนหนูไม่มาเดือนครึ่งแล้วค่ะ ทำไมรวดเร็วจังเลยค่ะ อาจารย์ได้บอกว่า เพราะบุญบารมีและกุศลที่หมั่นทำเบื้องบนท่านเลยประทานมาให้ไม่ใช่อาจารย์ประทานให้ มันเป็นบุญกุศลและความดีที่คุณทำ ท่านเลยประทานมาให้ อาจารย์เป็นเพียงเรือแจวหรือผู้นำพาเท่านั้น หนูขอทำบุญทำหนังสือกับอาจารย์ 1,000 บาทค่ะ และขอขอบพระคุณอาจารย์ หนูจะพาเพื่อน ๆ มาดูกับอาจารย์ค่ะและเธอก็ได้พาเพื่อน ๆ มาดูลายมือมาตลอด และมีชีวิตที่ดีขึ้น อาจารย์ก็ขอให้เธอโชคดีและมีความสุขตลอดไปและเมื่อรู้ว่า อาจารย์มาเมื่อไหร่เธอก็จะมาหาอาจารย์ตลอดมา
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 5 ส.ค. 10, 10:23 น โดย perfectguys » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 29 ก.ค. 10, 15:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีสุภาพสตรีท่านหนึ่ง มีชีวิตที่น่าสงสาร เธอได้มาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ดูลายมือ บอกว่า ช่วง 3 เดือนที่แล้วมาจะมีปัญหาเกิดขึ้นต้องเสียของและทรัพย์สินไป ต้องระมัดระวังให้ดี เธอบอกว่า เพิ่งมีปัญหาผ่านมา 1 อาทิตย์นี้เอง คือ เรื่องมีอยู่ว่า วันหนึ่งดิฉันได้เลิกงานตอนเวลา 1 ทุ่ม ได้ว่าจ้างรถแท็กซี่ให้ช่วยไปส่งบ้าน ปรากฏว่า แท็กซี่กลับพาดิฉันเข้าโรงแรมฯและปล้ำดิฉัน ข่มขู่ต่าง ๆ นาๆ และยึดมือถือ สายสร้อยทองหนัก 1 บาท และเงินสดอีก 3,000 บาทไป ดิฉันรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่ง q*009 และแท็กซี่บอกว่า จะรับผิดชอบและให้เงินเดือนให้ใช้อีกเดือนละหนึ่งหมื่นห้าพันบาท และเธอก็ตกปากรับคำของแท็กซี่ ปรากฏว่า หลังจากส่งเธอกลับบ้านแล้ว ก็ไม่เคยพบหน้าแท็กซี่อีกเลย ดิฉันเสียใจอยากฆ่าตัวตายดีว่าอาจารย์ได้ห้ามไว้ ไม่อย่างนั้นก็คงจะไม่อยู่ในโลกนี้อีกต่อไป โขคดีที่มาหาอาจารย์ก่อนและได้ห้ามดิฉันไว้ ดิฉันจะภาวนาสวดมนต์นั่งสมาธิตลอดไปค่ะ อาจารย์ก็ขอให้เธอจงโชคดีมีความสุขตลอดไป อาจารย์ช่วยจัดของเสริมดวงให้กับดิฉันด้วยค่ะ ดิฉันจะได้มีความสุขมากขึ้นค่ะ เคราะห์กรรมที่ไม่ดีก็จะได้หมดกันไปเสียทีค่ะ...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 29 ก.ค. 10, 16:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ขอแสดงความยินดีกับท่านสมาชิกที่มีบุตรสมปรารถนา..

ผู้ที่มีบุตรยาก และอยากมีอภิชาตบุตร เชิญเข้าลิงค์นี้คะ!!!!!

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3144962.new#new

หรือ

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3147034

ลูกคือแก้วตาดวงใจของพ่อแม่ q*057q*063q*021


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 29 ก.ค. 10, 16:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่านเรื่องราวความรักของหนุ่มเกาหลีหล่อสุดๆ ขั้นเทพ เดนนิส โอนีล (นายแบบหนุ่ม ลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน) ลองติดตามอ่านดู q*013q*020q*062

คลิกเมาส์ที่ลิงค์ข้างล่างนี้คะ

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3143243

หมายเหตุ เรื่องราวในนี้ทางทีมงานลูกศิษย์ แต่งขึ้นมาเอง เพื่อความบันเทิง


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 29 ก.ค. 10, 16:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่านชีวิตรักสามเศร้าของดาราดัง Hollywood ได้จากลิงค์นี้

คลิกเมาส์ที่ลิงค์ข้างล่างนี้คะ

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3112494noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 30 ก.ค. 10, 10:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้ มีสุภาพสตรีมาพบได้ทักว่า 3 ปีที่ผ่านมานั้นเกือบเอาชีวิตไม่รอด ผ่านมาวันนี้ได้ก็ถือว่าดีแล้วล่ะ เธอก็น้ำตาไหลออกมาทันทีและเล่าว่า ปีที่แล้วมาคิดสั้นคิดฆ่าตัวตาย q*036 ดื่มน้ำยาพิษเข้าไป คือ ทานน้ำยา “ไฮเตอร์” q*00 เข้าไปเกือบครึ่งขวด นึกได้ว่า ทำไมเราต้องฆ่าตัวตายอายเขาแย่จึงเอานิ้วมือแหย่เข้าไปในลำคอให้อ้วกออกมา เกือบหมดรอดตายมาได้ ชีวิตฉันทำไมลำบากเสนสาหัส สามีไปมีภรรยาใหม่เลยเสียใจจะฆ่าตัวตาย อาจารย์ได้บอกว่า การฆ่าตัวตายนั้นเป็นบาปอย่างมหันต์ จะต้องตกนรกและไปเกิดเป็นสัตว์เดรัจฉาน โชคดีที่มีจิตสำนึกได้เลยถือเป็นบุญมหาศาลหมั่นทำความดีแล้วชีวิตก็จะมีความ สุขตลอดไป อาจารย์ขอเป็นกำลังใจให้คุณและผู้ที่ลำบากหรือรับเคราะห์กรรม วิบากกรรมในชีวิตอยู่ ขอให้พระพุทธองค์โปรดช่วยเหลือผู้ที่ทุกข์ยากเดือดร้อน ขอให้สามารถผ่านวิกฤตในชีวิตในภพนี้กันได้ทุกคน ...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 30 ก.ค. 10, 10:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ราศีที่ดีและไม่ดีในช่วง 2553-2554(ตั้งแต่เมษายนปี53 ถึงเมษายนปี54)

ปีดวงดี q*014q*021q*060q*054
1. กุน
2. ระกา
3. มะเมีย
4. มะแม
5. จอ
6. ชวด
ปีชง(ดวงไม่ดี) q*015q*001q*026q*055
1. วอก
2. งูใหญ่
3. งูเล็ก
4. กระต่าย
5. ฉลู
6. เสือ

ราศีที่ดวงดีที่สุดในปีหน้า คือปีกุน ดวงท่านจะดีมากประสบความสำเร็จในเรื่องต่างๆ ปีอื่นๆที่ดีอันดับต่อมาก็ดีลดหลั่นกันไป
แต่ ปีที่ไม่ดี โดยเฉพาะปีวอก ชงอันดับหนึ่ง ให้ระวังเพราะจะมีเรื่องที่เดือดร้อนเสียหายเข้ามา เช่น อุบัติเหตุ การเจ็บป่วย เสียของรัก เสียญาติผู้ใหญ่ เสียเงินทองโดยไม่ใช่เหตุ ต้องระวังตัวหน่อย ในเรื่องสุขภาพ การให้คนยืมเงิน การลงทุนเรื่องหุ้น ธุรกิจต่างๆ ส่วนราศีอื่นๆที่ตรงกับปีชง ก็คงต้องระมัดระวังตัวเช่นเดียวกัน
รู้ไว้ล่วงหน้าจะได้เตรียมตัวไว้ก่อน

โชคดีทุกคนคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 31 ก.ค. 10, 08:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เพื่อนร่วมสาบาน ส่งจิตมาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ q*056q*054

มี คืนหนึ่งอาจารย์ได้นิมิตไปหาเพื่อนเก่าคนหนึ่ง ไม่ได้พบกันเป็นเวลา 30 ปี เคยไปสาบานกันเป็นพี่น้องที่วัดพระแก้ว เมื่อ 30 ปีก่อนว่ามีสุขร่วมเสพ มีทุกข์ร่วมต้าน และดื่มน้ำสาบานซึ่งกันและกัน ว่าจะให้ความรัก ความช่วยเหลือซึ่งกันและกัน จากนั้นก็ได้พบกันอีกเลยเป็นเวลา 30 ปี มีชีวิตที่ต่างคนต่างทำมาหากินกันต่อไป ไม่ได้พบกันอีกเลย เขาเป็นคนชอบนั่งสมาธิ และไปเข้าเฝ้าหลวงปู่โลกอุดรอยู่บ่อยๆ มีคืนหนึ่งได้ส่งจิตมาหาอาจารย์ว่าอยากร่ำรวยเหมือนผมไหม ขณะนี้ผมมีเงินเป็นหลายพันล้านบาท คุณอยากร่ำรวยเหมือนผมไหม ผมบอกไปว่าผมมีเท่านี้ผมก็พอใจแล้วจะมีเงินร่ำรวยมากมายไปทำไม หากตายไปเงินเหล่านี้ก็นำพาไปไม่ได้ หากเป็นเงินที่ไม่สะอาด ทำงานในอาชีพที่ไม่สุจริต คุณจะขึ้นเบื้องบนไม่ได้ ดีไม่ดีอาจตกลงไปด้านล่างนะ ต้องระวัง เบื้องบนอาจไม่พอใจคุณก็ได้ จะไม่พอใจได้อย่างไร ถึงแม้มันจะเป็นงานที่ผิดกฎหมายแต่มันก็ให้ผลตอบแทนมหาศาล ผมมีเงินผมก็สามารถซื้อความพอใจจากเบื้องบนได้ เงินไม่มีไม่เป็นไร จิตจะได้ไม่หนัก เบาสบาย ไม่มีสิ่งใดยึดติด ไม่เป็นคนสะสมเงิน หกแสนบาทก็ไปทำเป็นหนังสือหมด บันดาศักดิ์ เงินทอง ได้มาตั้งอยู่แล้วก็ดับไป ไม่มีสิ่งใดจีรังยั่งยืน หนังสือเป็นสิ่งสำคัญที่ได้บันทึกสิ่งต่างๆที่เราทำไว้ ไปตลอดชีวิต ถึงตายไปหนังสือก็ยังจารึกถึงความดีให้คนรุ่นหลังได้เรียนรู้และปฏิบัติตาม ในสิ่งดี ได้สืบต่อไปอีก 10 ปี อีก 100 ปี ความดีที่บันทึกอยู่ในหนังสือก็ยังมีอยู่ตลอดไปไม่สูญหายไปไหน ขอให้คุณทำความดีเถิดนะครับ

เล่มที่ 14
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 31 ก.ค. 10, 08:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เพื่อนร่วมสาบาน(ต่อ) q*056q*063q*054

คุณ เทวฤทธิ์อยากร่วมงานกับผมไหม จะได้มีเงินมากมายเหมือนผม ขณะนี้ผมมีรถเบ็นซ์ขับอยู่หลายคัน มีคนขับรถ มีบ้านเดี่ยวที่ประเทศจีน เมืองเซี่ยงไฮ้ มีตึกหลายสิบชั้นเป็นของตนเอง มาช่วยผมดูแลกิจการอยู่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีนที่มีมากมาย นี่ผมส่งจิตมาหาคุณนะ ผมว่าคุณมาช่วยทำแทนผมได้นะ อาจารย์ตอบว่า ผมคงไปร่วมงานกับคุณไม่ได้หรอกนะ ทางเดินของใครผู้นั้นก็เดินไป ทางใครก็ทางมัน ผมขอเป็นของผมอย่างนี้ ผมก็พอใจแล้ว ขอให้คุณโชคดีอยู่บนกองเงินกองทองนะ ขอให้โชคดี อาจารย์ได้ตื่นจากนิมิตว่าไม่พบกันมานาน 30 ปี อุตส่าห์ส่งจิตมาหากันได้เหมือนกับมีรางบอกเหตุ หลังจากนั้นอีก 3 เดือนต่อมา หนังสือพิมพ์ทุกฉบับได้ลงข่าวว่ามหาเศรษฐีชื่อนี้ นามสกุลนี้ ซึ่งเป็นชื่อที่ตรงกับเพื่อนของอาจารย์ที่ส่งจิตมาหาจากประเทศจีน ได้หมดลมหายใจแล้ว และได้จากโลกนี้ไปอาจารย์นั่งคิดว่า มีเงินมากมายสุดท้าย ก็ไม่สามารถนำเงินเหล่านั้นไปได้ แม้แต่ร่างกายตนเองก็ไม่สามารถนำไปเช่นกัน นี่ก็เป็นอุทาหรณ์สอนใจ ให้ทุกคนได้รู้ว่าหากมีธรรมะอยู่ในใจจะเป็นเกราะคุ้มครองเราให้ปลอดภัยจาก สิ่งใดทั้งปวง ที่จริงเขาจะชวนอาจารย์อาจารย์ไปอยู่ด้วย แต่เพราะความดีและความไม่ดี จิตเราสามารถแยกแยะกันได้ เบื้องบนก็จะปกป้องคนดีตลอดไป ฉะนั้นขอให้สมาชิกทุกคนจงสั่งสมความดี ไม่ใช่สั่งสมเงินทองมันไม่ใช่ทางสายเอกที่แท้จริง ความจริงเป็นสิ่งที่เราสร้างได้ สร้างง่ายๆไม่ยากเลย สร้างแล้วมีแต่ความสุขกายสบายใจ ความไม่ดีเป็นสิ่งที่สร้างยากทำยากหากทำแล้วจะร้อนรน จิตใจไม่อยู่เป็นสุข เป็นทุกข์ร้อนตลอดไปตลอดชีวิต ทำแล้วได้ผลกรรมที่ตามมา อาจได้รับทุกข์เวทนาบนมนุษย์โลก และต้องทนทุกข์ในอเวจีอีกชั้นหนึ่ง เป็น 2 ชั้น หากทำความดี จะได้รับผลบุญชั้นที่ 1 บนโลกมนุษย์ และได้เสวยผลบุญชั้นที่ 2 ยังบนสวรรค์ ต่อไปเป็น 2 ชั้นเช่นกัน สมาชิกหลายๆท่านจิตใจดีเห็นอาจารย์มาแล้วก็ดีใจอยากยื่นมือมาช่วยอุดหนุน อาจารย์ จะได้นำไปเป็นค่าใช้จ่ายต่างๆ ยิ้มแย้มแจ่มใสตลอดเวลา ซื้อผลไม้ ข้าวผัด พวงมาลัย ดอกไม้มาบูชาท่านอาจารย์จี้กง ถามทุกข์สุขอาจารย์ตลอดเวลาเป็นเวลา 10 ปี บางท่านไม่มีก็มายืม มาขออาจารย์ไปใช้จ่าย ก็ช่วยเหลือกันตามอัตภาพซึ่งกันและกัน ใครจะเข้าใจเท่ากับเราที่เข้าใจกัน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 1 ส.ค. 10, 11:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีมาหา ได้เข้ามาบอกยิ้มแย้มแจ่มใส บอกว่า เคยมาให้อาจารย์ดูเมื่อเดือนก่อนและเสริมบารมีไป อาจารย์บอกว่า จะได้เงินก้อนใหญ่ ดิฉันได้นอนฝันเห็นเจ้าที่มาบอกเลข 3 ตัวบน ดิฉันก็เลยใส่เต็มที่เลยตัวละ 3 พันบาท ปรากฏว่า เลขที่ออกตรงเผงเลย ดิฉันได้เงินมา 2 แสนกว่าบาทใช้หนี้ที่มีอยู่แสนกว่าเรียบร้อย เหลือเงินหลายหมื่นไว้หมุนเวียน ส่วนเงินทำบุญกับอาจารย์ไว้รอถูกงวดหน้าอีกครั้งหนึ่งแล้วค่อยให้แล้วกันนะค่ะ วันนี้ขอให้อาจารย์ช่วยเสริมดวงให้อีกครั้งหนึ่ง และขอให้ถูกรางวัลที่ 1 หรือ 2 เลยยิ่งดีจะได้มาทำบุญกับอาจารย์ในครั้งหน้า อาจารย์ก็ให้คุณทำบุญใส่บาตรให้มาก แล้วเบื้องบนจะประทานสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต อาจารย์ก็เปรียบเหมือนกับเรือจ้าง ช่วยส่งบุญเสริมบารมี ขอให้ทุกคนประสบความสำเร็จในชีวิต ขอให้เงินทองไหลมาเข้ามาในชีวิต ก็อธิษฐานจิตส่งให้กับสมาชิกของอาจารย์ทุก ๆ คน บางคนก็ได้รับเร็ว บางท่านก็ได้รับช้าหน่อย แต่ก็จะได้รับกันทุกคนจะช้าหรือเร็วเท่านั้นเอง อาจารย์ขอให้ทุกคนจงโชคดีมีความสุขตลอดไปในภพนี้และภพหน้าทุก ๆ คนครับ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 1 ส.ค. 10, 11:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีลูกค้ามาหาอาจารย์มาบอกว่า ได้แนะเพื่อน ๆ มาให้อาจารย์ดูลายมือ และเสริมบารมีให้ ปรากฏว่า เพื่อนได้ไปดูงานที่ประเทศสิงคโปร์ ขณะนี้ได้กลับมาเมืองไทยแล้ว จะให้อาจารย์เสริมบารมีให้อีก กลับมาคราวนี้เจ้านายบอกว่า จะให้ไปดูงานที่ประเทศออสเตรเลียต่อเลย เขาทำไมโชคดีอย่างนี้ค่ะ อาจารย์ก็บอกว่า แล้วแต่บุญกุศลของแต่ละคน ของเราก็ทำของเรา ส่วนของเขาก็ทำของเขาเอง เบื้องบนท่านรู้หากใครใช้วิบากกรรมหมดแล้ว เบื้องบนก็จะประทานสิ่งดี ๆ มาให้ ฉะนั้น จึงมีคนถูกรางวัลที่ 1 ที่ 2 ที่ 3 ผลัดกันไปมา ใครถึงก่อนก็ได้รับก่อน ท่านจะจัดคิวให้แต่ละคน บางคนก็ได้รับเร็ว บางท่านก็ได้รับช้าหน่อย แล้วแต่บุญเก่าและวิบากกรรมของแต่ละคนที่ทำมา ฉะนั้น จงสร้างบุญใหม่เสริมบุญเก่าแล้วชีวิตของท่านก็จะดีขึ้นไป บุญกุศลจะได้หนุนส่งให้ได้รับความสำเร็จเร็วขึ้น เบื้องบนจะส่งมาให้ ท่านก็จะได้รับข่าวดีที่คาดไม่ถึง บุญบารมีและกุศลผลบุญของทุกคนเบื้องบนจะเป็นผู้กำหนดให้เรียบร้อยแล้วว่า จะให้ผู้ใดก่อนผู้ใดได้รับทีหลัง ขอให้ท่านหมั่นทำบุญและปฏิบัติตามเส้นทางที่เบื้องบนต้องการ แล้วท่านจะมั่นคงและปลอดภัยในชีวิต q*060q*054
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 2 ส.ค. 10, 09:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีบุตรยาก
คุณ แม่วัย 36 ปี เคยมาปรึกษาอาจารย์เรื่องมีบุตรยาก ได้มาบอกข่าวดีว่าได้ลูกชายแล้วตามที่อาจารย์แนะนำ ดีใจกันทุกคนในครอบครัว วันนี้จึงตั้งใจหยุด 1 วัน เพื่อมาพบอาจารย์ จะได้เช่าท่านจี้กงไปติดตัวไว้กับลูกชายจะได้ไม่ดื้อไม่ซน ต้องขอขอบคุณอาจารย์มากที่แนะนำให้ดิฉันมีบุตรได้ อาจารย์บอกว่าหากลูกชายครบปีครึ่ง หรือ 2 ปี ก็ให้มีต่อไปอีกจะได้มีลูกสาวคนที่ 2 ตามมา ดิฉันจะทำตามที่อาจารย์ได้แนะนำค่ะ ขอขอบคุณอาจารย์มากนะค่ะ ขอให้อาจารย์มีความสุข แล้วดิฉันจะแนะนำเพื่อนๆที่มีลูกยากมาปรึกษาอาจารย์นะค่ะ.......noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 2 ส.ค. 10, 09:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีส่วนร่วม

ได้ มีท่านอาจารย์ ดร.ชัยยันต์ ชิโนกุล ได้ส่งหนังสือมาให้อาจารย์ 2 เล่ม คือ ประวัติพระศรีอาริยเมตไตร และ ประวัติสมเด็จพระสังฆราช (สุก ไก่เถื่อน) และอีกเล่มหนึ่ง คือ ประวัติหลวงพ่อทวดเหยียบน้ำทะเลจืด วัดช้างไห้ โดยท่านอาจารย์ ดร.ชัยยันต์ ชิโนกุล เป็นผู้เรียบเรียง ท่านบอกว่า อยากให้อาจารย์เทวฤทธิ์อ่านและช่วยกรุณาเผยแพร่ลงในหนังสือเล่มที่ 6 ว่า อาจารย์อยากลงเรื่องใดก็เชิญลงได้เลย ดีใจที่ได้พบอาจารย์ได้อ่านหนังสือชีวิตต้องสู้นั้นสนุกมาก มีชีวิตที่ตื่นเต้นอ่านแล้ววางไม่ลงก็ขอให้ทำหนังสือเช่นนี้ออกมาเรื่อย ๆ ผมขอให้กำลังใจและขอชมเชยในผลงานที่ผ่านมาของอาจารย์เทวฤทธิ์ได้ให้กำลังใจ บุคคลทั่วไปและผู้ตกทุกข์ได้ยาก ได้ห้ามมิให้คนฆ่าตัวตาย ให้เขาต่อสู้ชีวิตช่วยเสริมบารมีให้คนที่ยากจน ช่วยทำน้ำมนต์รักษาคนไข้ ดูหมอคิดค่าครูไม่แพง เป็นที่พึ่งของคนยากไร้ ผมเห็นว่า อาจารย์เทวฤทธิ์เป็นผู้สร้างบารมีตามแนวโพธิสัตว์ผู้มีบารมีมากโดยแท้
ปัจจุบันสังคมไทยขาดธรรมะ ขาดที่พึ่ง หลงทางไปหาอบายมุขมาก หลงใหลใสอารยธรรมตะวันตก
นี่ คงเป็นเหตุผลที่เทพเบื้องบน และท่านจี้กงได้เลือกอาจารย์เทวฤทธิ์ให้มาช่วยเผยแพร่ธรรมะ เพราะพระสงฆ์ไทยบางท่าก็มีปัญหา แต่เป็นส่วนน้อย ผมก็ขอไม่พูดอะไรมาก ผมขอให้กำลังใจอาจารย์ช่วยเหลือผู้อื่นต่อไป
และผมได้ส่งบทความต่าง ๆ มาร่วมกับอาจารย์เทวฤทธิ์ในโอกาสต่อไป
ผม ได้ทำสมาธิ ต่อมามีพรหมชั้นสูง ชื่อ JESUS หรือ คนไทยเรียกว่า พระเยซู ท่านมาติดต่อทางสมาธิได้แนะนำวิธีรักษาผู้ป่วยโรคเอดส์ ซึ่งต่อไปจะเขียนบทความนี้มาลงในหนังสืออาจารย์เทวฤทธิ์จี้กงมาแล้ว ในเล่มต่อ ๆ ไป

ขอขอบคุณดร.ชัยยันต์ ชิโนกุล
จากเล่มที่ 12

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 3 ส.ค. 10, 08:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คิดอยากฆ่าตัวตาย เป็นหนี้หลายล้าน q*009

มี สุภาพสตรีท่านหนึ่ง อายุประมาณ 40 ปี ได้ผ่านชีวิตมาด้วยความลำบาก และมีหนี้สินเป็นจำนวนหลายล้านบาท พออาจารย์ได้ทักถึงชีวิตที่ผ่านมาลำบากต้องระวังเรื่องหนี้สิน ปีที่ผ่านมาไม่ควรลงทุน เพราะลงทุนแล้วจะขาดทุนไม่ได้กำไรหลังจากที่ผมบอกไปแล้ว น้ำตาของท่านก็ไหลพรากและบอกว่าเคยคิดอยากฆ่าตัวตาย แต่เมื่อนึกถึงลูกที่เกิดมาแล้วจึงไม่ทำ ผมก็บอกให้คิดถึงลูกนั้นถูกต้อง และองค์เทพก็คือ องค์เจ้าแม่กวนอิม ให้บูชาศรัทธาในพระองค์ท่าน และภาวนาจิตด้วยก็จะดียิ่งขึ้นไป หลังจากนั้นมาชีวิตของท่านก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ ผมไปทุกครั้งก็จะมาพูดคุยมาปรึกษาทุก ๆ ครั้งอย่างมีความสุขและสบายใจ

จากเล่มที่ 1

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #29 เมื่อ: 4 ส.ค. 10, 08:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสมาชิก สุภาพสตรีมาพบ ท่านเป็นอาจารย์สอนอยู่โรงเรียนพุทธศาสตร์ สามย่าน สอนอยู่ชั้น ม.4 ท่านได้นำพระบรมสารีริกธาตุ นำมาให้อาจารย์ 3 องค์ และได้มอบให้กับผู้มีพระคุณที่ได้ร่วมงานกับอาจารย์ตลอดมา 2 ท่าน และเหลือเก็บไว้บูชาเพียง 1 องค์ พระบรมสารีริกธาตุ ท่านก็เสด็จมาเรื่อย ๆ งอกเพิ่มเป็น 2 องค์ เป็น 3 องค์ เป็น 4 องค์ เป็นสิ่งเหลือเชื่อหากไม่พบกับตัวเอง ฉะนั้น ขอให้ทำความดี สร้างหนังสือร่วมกัน ก็จะเกิดบุญบารมีขึ้นกับตัวท่านเอง q*060q*054
อ. ต้องขอขอบคุณอาจารย์จากโรงเรียนพุทธศาสตร์ที่อัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุมา ให้อาจารย์ได้บูชา หากท่านเสด็จมาเพิ่ม อาจารย์ก็จะอัญเชิญให้กับสมาชิกที่มีพระคุณและอาจารย์นับถือ จะได้มอบให้ท่านได้บูชา เพราะเป็นสิ่งสูงสุดในชีวิต ซึ่งหามิได้แล้ว หายากมาก บางท่านหาตลอดชีวิตยังหามิได้เพราะบุญบารมีไม่ถึงและท่านไม่เสด็จมา จึงขอให้ท่านที่บูชา ขอให้มีความเจริญรุ่งเรือง มีความก้าวหน้าในชีวิต สุขภาพแข็งแรง คิดสิ่งใดสมความปรารถนาทุกประการ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 5 ส.ค. 10, 10:33 น โดย perfectguys » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #30 เมื่อ: 4 ส.ค. 10, 08:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2552 คุณสุนันทา ธาราอิสระ ได้มาปรึกษาเรื่อง มีบุตรยาก แต่งงานมาหลายปียังไม่มี พอมาพบอาจารย์เมื่อปีก่อน ก็ได้ลูกชายอภิชาตบุตรมาเกิด ขณะนี้อายุ 1 ขวบ และห่างมาอีก 4 เดือน ดิฉันก็มีท้องคนที่ 2 มาเกิดอยู่ในดิฉันอีก 1 คน ทำไมนำผอบหยอดเหรียญใส่บาตรตามอายุ และลูกแก้วมังกรพร้อมของเสริมดวง ดิฉันทำไมมีลูกง่ายจังเลย อาจารย์ช่วยดูหน่อยว่า ลูกที่อยู่ในท้องดิฉันจะเป็นลูกสาวหรือไม่ อาจารย์บอกว่ามีสิทธิ์เป็นลูกชายอีกคน และยังมีลูกสาวอีกคนก็รอเกิดอยู่ ไม่แน่นะอาจจะมาแย่งเกิดก็ได้ ทั้ง 2 คนมีฤทธิ์มีเดชสามารถที่จะมาเกิดได้ทั้งคู่ ไม่แน่อาจจะมาเกิดเป็นลูกแฝดก็ได้นะ ดิฉันไม่เคยมีความสุขเช่นนี้มาก่อนเลย ตั้งแต่มาปรึกษาอาจารย์ ดิฉันเดินผ่านหน้าร้านอาจารย์ที่ ITF ครั้งใดจะยิ้มแฉ่งให้อาจารย์มาตลอดเลยค่ะ อีก 3 เดือน หากได้อุลตร้าซาวด์แล้วจะมาบอกให้อาจารย์ทราบนะค่ะ ช่วยนำมือมาเสริมบารมีที่ท้องดิฉันด้วยค่ะ เชิญอาจารย์ช่วยสัมผัสและเสริมบารมีให้กับดิฉันและลูกด้วยค่ะ สวัสดีค่ะ ... q*060q*063q*057q*054


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 5 ส.ค. 10, 10:36 น โดย perfectguys » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #31 เมื่อ: 5 ส.ค. 10, 10:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
นางแบบอกหัก q*036q*009

ได้ มีดารานางแบบท่านหนึ่งมาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ ได้ทักว่า ให้ระวังจะเสียคนที่รักและคนต่อไปก็จะเป็นเนื้อคู่ที่แท้จริง เธอได้นั่งร้องไห้น้ำตาไหลเสียใจ เล่าว่า เพิ่งทะเลาะและเลิกกับแฟนมาได้ 2 เดือนแล้ว เพราะเขาไปมีคนใหม่ เป็นดารานางแบบด้วยกัน ดิฉันนั่งร้องไห้เสียใจมาตลอด 2 เดือน จนน้ำตาแห้งขอด ขอบตาล่างบวมมาตลอดและมีเพื่อน ๆ แนะนำให้มาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ ดิฉันจึงได้รับมาหา อาจารย์แนะนำว่าให้ปล่อยวาง นั่งสมาธิ สวดมนต์ก่อนนอน คือ คาถาท่านอาจารย์จี้กง “นะโม เทวฤทธิ์ จี้กง ผ่อสัก” 9 จบ หรือ 108 จบ จิตใจจะสบายผ่องแผ้ว ดิฉันจะลองทำดูค่ะ ขณะนี้คุณหยุดร้องได้ก็ถือว่า เก่งแล้ว วิบากกรรมที่คบกันมา 10 ปีมันหมดลงแล้ว ก็ต่างคนต่างเดินคนละเส้นทาง อย่าไปยึดติด ก็ถือว่า คุณเป็นคนดีจิตใจกว้างขวางอีกไม่นานจะมีสิ่งดี ๆ เข้ามาชดเชยให้กับคุณ “ที่ใดมีรัก ที่นั่นมีทุกข์” ฉะนั้น เมื่อไม่มีรักแล้วก็ไม่มีความทุกข์ จิตจะสงบ แล้วอีกไม่นานก็จะพบกับสิ่งดี ๆ ที่รอคุณอยู่ข้างหน้า เบื้องบนท่านจะประทานมาให้ ขอให้คุณโชคดีมีความสุขครับ และคราวต่อไปดิฉันจะมาพบอาจารย์อีกนะค่ะ ดิฉันรู้สึกสบายใจขึ้นมากเลย บางเรื่องจะปรึกษาใครก็ไม่ได้ ไม่อยากให้คนอื่นมาเสียพร้อมกับเรา ขอขอบคุณอาจารย์เทวฤทธิ์มากนะค่ะ สวัสดีค่ะ...noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม