หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "การปฎิรูปและพัฒนาสื่อมวลชนให้่เข้มแข็งและเป็นหนึ่งเดียวควรทำอย่างไร"  (อ่าน 350 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ก.พ. 12, 13:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"การปฎิรูปและพัฒนาสื่อมวลชนให้่เข้มแข็งและเป็นหนึ่งเดียวควรทำอย่างไร"


ท่านสมาชิก ท่านผู้มีเกียรติ ท่านผู้อ่าน สื่อมวลชนทุกแขนงและประชาชน
ให้ท่านช่วยเสนอแนะอย่างสร้างสรรค์เข้ามา และตรงกับเป้าหมายที่วางไว้และเพื่อเป็นการส่งเสริมประชาธิปไตยในการเรียนรู้ร่วมกันอีกทางหนึ่งร่วมกัน ให้ช่วยกันเสนอแนะกันเข้ามาว่า"การปฎิรูปและพัฒนาสื่อมวลชนให้่เข้มแข็งและเป็นหนึ่งเดียวควรทำอย่างไร" จะต้องมีจรรยาบรรณ คุณธรรมและจริยธรรมทางวิชาชีพสื่อมวลชนในทุกแขนงให้เกิดความเป็นธรรมในสังคม ให้มีการพัฒนาที่ดีขึ้นในอนาคต

มาช่วยระดมความคิดเห็นร่วมกัน


ส.ส.ของฝ่ายค้านหรือฝ่ายรัฐบาลจะร่วมเสนอความคิดเห็นเข้ามาได้เช่นกัน กระทู้นี้เป็นกระทู้เปิดกว้างสำหรับท่านทุกคน เรามาร่วมมือกันใช้สิทธิ์และเสียงในการเสนอความคิดเห็นร่วมกันโดยไม่มีสีเข้ามาเกี่ยว เพราะทุกคนนั้นเป็นคนไทยด้วยกันและคนไทยต้องมีความรักความสามัคคีรวมใจเป็นหนึ่งเดียวเท่านั้น......noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 8 ก.พ. 12, 14:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

กฎและกติการ่วมกัน จะต้องเสนอแนะความรู้อย่างสร้างสรรค์ไม่กล่าววาจาที่ไม่สุภาพหรือรุนแรงไม่ทำให้เว็บสนุกหรือบุคคลเสียหาย ข้อความที่ไม่สุภาพจะถูกคัดออก ตามกฎและกติการ่วมกันและจะไม่กล่าวถึงสถาบันสูงสุดเป็นที่เคารพของประชาชน.....จะต้ัองเสนอความคิดเห็นที่สร้างสรรค์และมีประโยชน์ต่อรัฐบาลและฝ่ายค้าน สมาชิกสภาผู้แทนทุกท่านจะได้นำความคิดเห็นของประชาชนไปทำหน้าที่ของท่านให้เป็นประโยชน์ต่อพี่น้องประชาชนทุกๆคนต่อไป.....ขอขอบตุณทุกท่านที่ร่วมกันแสดงความคิดเห็นที่สร้างสรรค์เข้ามา...
ผู้ที่ร่วมแสดงความคิดเห็นที่ดีและสร้างสรรค์เข้ามา ท่านส.ส.อันทรงเกียรติทุกท่านคงดูกระทู้นี้อยู่ เชิญร่วมกันแสดงความคิดเห็นที่สร้างสรรค์เข้ามา ต้องการให้ รัฐบาลบริหารประเทศให้ความช่วยเหลือประชาชนอย่างไรบ้าง หรือท่าน ส.ส.หากดูอยู่และอยากจะแสดงความคิดเห็นเข้ามาตอบกระทู้หรือเสนอผลงานของท่าน ก็สามารถเสนอเข้ามาได้ หัวข้อนี้เปิดกว้างสำหรับทุกๆคนครับ....และขอเชิญคณาจารย์และนักวิชาการมาร่วมฟังความคิดเห็นร่วมกันและร่วมเสนอเป็นความรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อไป ทุกฝ่ายต้องมาช่วยกัน....ขอเรียนเชิญคณาจารย์คณะรัฐศาสตร์ คณะนิติศาสตร์ และทุกๆคณะ ทุกมหาวิทยาลัยฯ รวมทั้งนักศึกษาที่ศึกษาอยู่ และประชาชนทุกสาขาอาชีพทุกท่าน มาร่วมให้ข้อคิดเห็น หัวข้อต่างๆ เรามาช่วยกันเสนอรูปแบบต่างๆในความคิดของท่าน เรามาใช้สมองระดมความคิดเห็นร่วมกันในการสร้างสรรค์สังคมให้มีการเดินหน้าต่อไปได้ มีแต่ความรัก ความสามัคคี ความเข้าใจกัน ก้าวเดินหน้ากันต่อไป สังคมเราบอบช้ำกันมามากแล้ว มีคนได้รับประโยชน์จากเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้น นั่งอยู่บนภูดูคนไทยเราทะเลาะกันเอง เพื่อรับประโยชน์จากเราไปมากมาย เช่นการท่องเที่ยว เศรษฐกิจ สังคม และลูกหลานไทยได้รับผลกระทบทางด้านจิตใจกันทั่วหน้า ฉนั้นเราต้องก้าวให้พ้นวิกฤติ์ต่างๆเหล่านี้ไปให้ได้ด้วยแรงร่วมใจของเรา และเราจะต้องมีการพัฒนาในด้านต่างๆให้ยิ่งใหญ่ในภูมิภาคในเอเชียนี้ให้ได้ หากทุกคนร่วมมือร่วมแรงร่วมใจกันทุกๆคน เราจะกลับมายิ่งใหญ่กันอีกครั้งหนึ่ง...


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 8 ก.พ. 12, 14:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แค่อ่านหัวข้อกระทู้ก็ขนลุกแล้วครับ ขออย่างให้เป็นแบบนั้นเลย ผมรู้จักประเทศหนึ่งที่แกรงสุดในยุโรปสื่อมวลชนรวมกันจน รบ.ไม่สามารถเอาอยู่ ทุกวันนี้ทุก3เดือนทุกครัวเรื่อนที่อาศัยอยู่ในประเทศนั้นต้องจ่ายค่า"สื่อ"เป็นเงิน680บาท ตามกฎหมาย และไม่มีรบ.ไหนกล้าดี ไปแก้ไขเอาออกได้ เงินที่สือได้มาจะไปแบ่งกันเพื่ออุดหนุ่นสือเอง คิดดีที่จะไม่ให้ใครไปบงการสือแต่สุดท้ายก็ต้องถูกสือบงการเอง บ้านไหนมีที่วี มีวิทยุหรือมือถือจะต้องจ่าย ไม่จ่ายจับผิดได้ ปลับ40.000บาท

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สื่อมวลชนเข้มแข็ง
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 8 ก.พ. 12, 16:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เหมือนสื่อมวลชนของใต้หวัน เกาหลีใต้และประเทศญี่ปุ่น สื่อมวลชนนั้นเข้มแข็งมากรัฐบาลทำดีก็เสนอให้ชาวบ้านทราบในทางเดียวกันและหากทำผิดสื่อมวลชนก็ช่วยกันเสนอข่าวในทิศทางเดียวกัน อย่าไปแบ่งสีแบ่งฝ่ายเลยคะ
ให้ดูประธานาธิบดีใต้หวันในอดีต ประธานาธิบดีเกาหลีใต้ในอดีตต้องโดดภูเขาทำร้ายตัวเอง และนายกฯญี่ปุ่น ไปนอนกับสาวเกอิชาหรือมีเรื่องอะไรก็ลาออกเพื่อไม่ให้สภาผู้แทนต้องหมองมัวคะโดยเฉพาะสื่อมวลชนเขาทำงานมีประสิทธิภาพคะ อยากเห็นของเราเข้มแข็งเหมือนเขาคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 9 ก.พ. 12, 02:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

3รัฐมนตรีอินเดีย ถูกจับได้ดูคลิปโป๊ขณะประชุมสภา

3 รัฐมนตรี อินเดีย โชว์สปิริตลาออก หลังถูกจับได้ดูภาพโป๊ระหว่างการประชุมสภา แต่ยังเสียงแข็งไม่ได้ทำ แค่ไม่อยากให้พรรคเสื่อมเสีย

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า วันนี้(8 ก.พ.) รัฐมนตรีจากรัฐกรณาฎกะทางใต้ของอินเดีย 3 คน ได้แก่ นายลักษมาร สวาดี นายซ๊ซ๊ ปาติล และนายกฤษณะ ปาเลมาร์ ได้แถลงข่าวลาออกจากตำแหน่ง หลังทั้ง 3 คนถูกกล่าวหาว่า แบ่งกันดูคลิปโป๊ระหว่างมีการประชุมสภา

แม้ทั้งหมดปฎิเสธว่าไม่ได้ทำ แต่ลาออกเพราะไม่อยากให้พรรคที่ตนที่เป็นรัฐบาลอยู่เกิดความเสื่อมเสียจากข่าวที่เกิดขึ้น แต่ก็มีการจับภาพจากกล้องวงจรปิดที่เผยให้เห็นว่านายลักษมานดูคลิปภาพหญิงสาวบนมือถือและ แบ่งให้เพื่อนอีก 2 คนดูก็ตาม


(นี่ละผลงานของสื่อมวลชนที่คอยดูแลและปกป้องศักดิ์ศรีให้แก่รัฐสภาและครม.ไม่ให้พรรคเสี่อมเสียโดยฝีมือของผู้สื่อข่าวที่ดีและเข้มแข็งจึงควรรวมใจเป็นหนึ่งเดียว)noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผ่านทาง
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 14 ก.พ. 12, 20:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก็ที่เค้าว่ากัน คนนะไม่ผิดหรอก ผิดที่ลาภ ยศ มันมาล่อใจ q*031

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  รูป สื่อมวลชน พัฒนา 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม