หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คุณคิดว่าอวัยวะเพศชายมีขนาดใหญ่ที่สุดได้แค่ไหน?  (อ่าน 28595 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 เม.ย. 12, 10:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คุณคิดว่าอวัยวะเพศชายมีขนาดใหญ่ที่สุดได้แค่ไหน? มารู้จักหนุ่ม “โคตรใหญ่” ในโลกหนังเอ๊กซ์กัน


สำหรับไซส์ทั่วไปของไทย 6-7 นิ้วถือว่าก็สามารถหาความสุขได้แล้วกับตัวเองและเพศตรงข้าม (หรือแม้แต่เพศเดียวกัน) แต่สำหรับคนที่ต้องการใช้ประโยชน์จากอวัยวะเพศมากกว่านั้น นั่นคือต้องการใช้มันเพื่อการทำเงิน โดยเฉพาะจากการเป็นนักแสดง ขนาดและความยาวของมันต้องมีมากกว่านั้นแน่นอน แต่คุณคิดว่าเท่าไหร่กันแน่ ถึงจะเรียกว่าเป็นซูเปอร์สตาร์ของจริง

วันนี้เรามีเจ้าของขนาดมหึมาและกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ดาราหนังโป๊ของโลกนี้มาให้ดูกันหลายคน...ดูกันซิว่าพวกเขาเป็นใครกันบ้างแต่ทั้งหมดทั้งปวงนั้นกรุณาอ่านและดูเฉย ๆ แต่อย่างได้คิดไปเปรียบเทียบกับพวกเขาเด็ดขาด!!

ถ้าวงการหนังเอ๊กซ์ของอเมริกันถือเป็นแผ่นดินทอง คนที่นับว่าเป็นจักรพรรดิตัวจริงเห็นจะไม่พ้น จอห์น โฮล์ม ฉายา “เอมเปอเรอร์แห่งวงการหนังเอ๊กซ์”

เพราะคงจะหาใครที่มาทำลายสถิติของเขาได้ยากมาก จากการเล่นหนังโป๊มากกว่า 2,500 เรื่องและเป็นพระเอกชื่อดังมามากกว่าสองทศวรรษ นับตั้งแต่ปี 1969 จนกระทั่ง 1988 โดยมีดาราสาวน้อยและสาวมากมาถูกเจ้าโลกของจอห์นเข้าไป "สำรวจโลก" มาแล้วถึง 3 พันคน!! ด้วยจำนวนการใช้งานที่มากขนาดนั้น หลายคนอดจะสงสัยไม่ได้ว่า จอห์นโฮล์ม รับทานอะไรผิดมนุษย์มนาหรือเปล่า

เคยมีคนถามคำถามนี้กับเขา แต่จอห์นก็บอกว่า เขาไม่ได้ทานอะไรผิดแปลก แต่เป็นเรื่องช่วยมี่ได้ที่จรวดของเขามันสั่งงานได้ นึกจะให้แข็งก็แข็ง ไม่ได้ลดประสิทธิภาพของมันลงเลยแต่ที่ชวนช็อกกว่านั้นก็คือ ขนาดของเจ้าโลกที่ยาวถึง 13 นิ้วเศษ เป็นขนาดที่ว่ากันว่าเป็นตำนาน เพราะคุณเจ้า 13 นิ้วนี่เองที่ทำให้อุตสาหกรรมหนังเอ๊กซ์ของสหรัฐเจริญเติบโตอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ก่อนหน้าที่โฮล์มจะเข้ามานั้น ไม่เคยมีใครมีขนาด 13 นิ้วออกหน้ากล้องเลยแม้แต่น้อย การเข้ามาของโฮล์มไม่เพียงสร้างความตื่นตัวให้กับวงการหนัง แต่สำหรับท่านชายที่ได้เห็นขนาดของหมอ ก็พากันไปเสริมขนาดกันใหญ่ เพื่อให้อย่างน้อยก็น่าภาคภูมิใจได้ใกล้เคียงกับของโฮล์มจอห์น โฮล์มโฮล์ม จอห์น โฮล์ม หรือ ชื่อจริงว่า จอห์น เคอร์ติส เอซเตซ (John Curtis Estes) เกิดในครอบครัวที่ค่อนข้างจะเคร่งศาสนา แม่ของเขา...แม่รี่ เอสเตซ บังคับให้จอห์นท่องไบเบิ้ลอยู่ทุกวัน ขณะที่พ่อเลี้ยงของเขาดันเป็นคนติดเหล้า ต่อมาจอห์นมีโอกาสเข้าร่วมกองทัพและใช้เวลา 3 ปีอยู่ในส่วนของกองทหารสื่อสารในเยอรมัน หลังจากนั้นก็ย้ายเข้ามาในเมืองแสงสีอย่างแอลเอ ก่อนจะรับหน้าที่พลขับรถขนคนเจ็บของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ในปี 1965เขาแต่งงานกับนางพยาบาลที่ชื่อ ชารอน เกบเบนนินี่ ว่ากันว่าขนาดของจอห์นทำเอาภรรยาต้องไปปรึกษาหมอหลายครั้งเพราะมันไม่ควรจะเรียกว่าอวัยวะเพศแม้แต่น้อย แต่ควรจะเรียกว่า “ขีปนาวุธ”ถึงจะถูก นั่นทำให้ภรรยาต้องปรึกษาหมอถึงวีธีการเพิ่มขนาดของช่องคลอดตัวเอง เพื่อให้เหมาะสมกับ “ความเป็นตำนาน” ของสามี แน่ละจอห์นเองก็ไม่สบายใจนัก เพราะ เขามักจะทำให้ภรรยาขยาดอยู่บ่อย ๆ และแล้วประสบการณ์พิศดารที่พาให้จอห์นกลายเป็นจักรพรรดิผู้ยิ่งใหญ่แห่งวงการหนังโป๊เกิดขึ้นมา เมื่อเขาไปเล่นโปกเกอร์ในคลับแห่งหนึ่ง จู่ ๆ ลูกค้าซึ่งเป็นนักธุรกิจสองคนดันมาเห็นเขายืนฉี่ด้วยระยะที่ห่างชะมัด สองคนนั่นเหลียวไปมองดูขนาดความยาวเข้าก็ตกใจ...แต่ไม่ลนลาน เขาเรียกจอห์น พร้อมกับแนะนำให้ไปถ่ายรูปนิ่งเปลือยเพื่อโชว์ขนาด ซึ่งทั้งคู่มั่นใจว่ามันจะต้องขายได้แน่นอน แน่ละคนที่กลุ้มใจกับขนาดของตัวเองอย่างจอห์น เมื่อรู้ว่าคุณจ้อนของตัวเองขายได้ ก็ไม่ลังเลยที่จะเป็นนายแบบ Pin-Up ที่มีขนาดอวัยวะเพศใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาเมื่อภาพนิ่งขายได้

ไม่นานหลังจากนั้นก็มีคนติดต่อให้เขาเข้าร่วมขบวนการถ่ายหนัง 8 มิลล์...ซึ่งก็คือหนังโป๊นั่นเอง ในช่วงที่จอห์นเริ่มถ่ายหนังเรื่องแรกของเขา หนังเอ๊กซ์ยังถือว่าเป็นของผิดกฏหมายในสหรัฐ แต่หลังจากการเข้ามาของ DEVIL IN MISS JONES และ DEEP THROAT หนังดัง มันก็ทำให้คนเริ่มหันมาสนใจหนังแนวนี้มากขึ้น จนในที่สุดหนังโป๊ก็กลายเป็นสิ่งถูกกฏหมายขึ้นมา จอห์นนั้นมีผลงานที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะซีรี่ส์ที่ใช้ชื่อในเรื่องว่า จอห์นนี่ วัดด์ (JOHNNY WADD)ถือเป็นงานมาสเตอร์พีซของเขาในช่วงจุดสูงสุดของ จอห์น

ว่ากันว่าเจ้าของขีปนาวุธของเรามีรายได้เฉลี่ยต่อวันถึง 3,000 ดอลล่าร์ในฐานะของนักแสดงเพียงอย่างเดียว (สถิตินี้เก็บจากปี 1978) ที่ประหลาดไปกว่านั้นก็คือ ในสังคมไฮโซของอเมริกันมีเสียงเล่าลือกันว่า มีหลายคนยอมจ่ายเงินขนาดหนักเพื่อให้เข้าไปร่วมแสดงกับโฮล์ม ที่หนักที่สุดก็คือ ครั้งหนึ่งด้วยชื่อเสียงและความสามารถของเขาซึ่งเป็นที่นิยมชมชอบของคนอเมริกันจำนวนหนึ่ง ทำให้จอห์นถึงกับลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นประธานาธิบดีในนามผู้สมัครอิสระกันทีเดียว (แต่จอห์นก็สอบตกแบบไม่มีลุ้นชนิดที่เป็นแค่มุขตลกให้คนยังนึกถึงกันเล่นเท่านั้น)

ช่วงนี้เองที่จอห์นเริ่มเสพยา เขาเล่นมันทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น กัญชา เห็ดเมา โคเคน นัยว่าเพื่อให้ขนาดของเขาแข็งตัวไปจนกระทั่งให้ลืมไปเลยว่าเขากำลังร่วมเพศอยู่กับใคร อย่างไรก็ตามมีพยานจำนวนมากบอกว่าระหว่างเล่นหนังเขาต้องเสพโคเคนทุก 15 นาทีกันเลย ตั้งแต่ติดยาความแข็งแกร่งและประสิทธิภาพของจอห์นก็เริ่มลดน้อยลง อีกทั้งอุตสาหกรรมหนังโป๊เริ่มมีปัญหา เพราะวิดิโอเริ่มเข้ามาแทนที่ ผลก็คือ จอห์นที่เคยเป็นไฮโซได้เพราะ “จู๋” ของตัวเอง ก็เลยต้องม้วนงวงที่มีอยู่ไปประกอบอาชีพอื่นแทน อาทิรับจ้างขนยาเสพติดให้กับมาเฟียกระจอกในนาม Wonderland Gang จากนั้นก็เริ่มลักเล็กขโมยน้อยและถูกจับได้ในการขโมยคอมพิวเตอร์ครั้งหนึ่ง แต่เรื่องขโมยคอมพิวเตอร์เป็นเรื่องเด็กๆไปเลย เมื่อจอห์นและพรรคพวกดันไปปล้นรถขนโคเคนของมาเฟียใหญ่ที่ชื่อ เอ็ดดี้ แนช ผลก็คือ 3 วันถัดมาหลังจากการปล้นรถ คนในแก๊งค์ก็โดนฆ่าหมู่คาอพาร์ตเม้นท์ตัวเอง เรื่องตลกร้ายกว่านั้นก็คือ จอห์นดันโดนข้อหาฆาตกรรมซึ่งเชื่อว่าแนชเป็นคนจัดการทำหลักฐานขึ้นมาเพื่อให้เขาโดนจับ แต่จอห์นก็ถูกปล่อยในเวลา 3 สัปดาห์ถัดมา และคดีไม่มีการสืบต่อปล่อยให้ค้างอยู่แบบนั้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 10 เม.ย. 12, 10:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ความตกต่ำของเขายังไม่ถึงที่สุดเมื่อต้องไปอยู่ใต้อาณัติของเจ้าแม่หนังโป๊อย่าง ลอรี่ โรส นั่นทำให้เส้นทางการเป็นดาราหนังโป๊ของจอห์นกลับมารุ่งเรือง ทว่าน่าอับอายกว่าที่เคยเป็นเพราะ เขาต้องแสดงหนังโป๊สำหรับเกย์!! จอห์นต้องร่วมเพศกับผู้ชายเป็นครั้งแรก ในหนังเรื่อง THE PRIVATE PLEASURES OF JOHN HOLMES (แต่หนังก็จขายดีอย่างมาก) พอมาถึงปี 1986 เขาก็ตรวจเลือดและพบว่าตัวเองติดเอดส์ อย่างไรก็ตามจอห์นยังคงเล่นหนังเกย์อย่างต่อเนื่อง หนึ่งปีหลังจากนั้นจอห์นแต่งงานกับลอรี่ (นัยว่าลอรี่บังคับแต่ง เพราะต้องการมีส่วนในลิขสิทธิ์เรื่องราวของเขาที่เขียนออกมาเป็นหนังสือในฐานะทายาทที่เกี่ยวข้อง) หนึ่งปีหลังจากนั้น เขาก็เสียชีวิตไปแล้วด้วยโรคเอดส์เมื่อ 13 มีนาคม 1988 ปิดตำนานจักพรรดิ์แห่งวงการหนังโป๊อย่างน่าเศร้า
แต่ขณะที่จอห์น โฮล์มจากไปพร้อมกับขีปนาวุธที่ยาวถึง 13 นิ้ว ภายในเวลาไม่นานคนดูหนังเอ๊กซ์ก็มีเจ้าพ่อคนใหม่เข้ามาแทนที่ ด้วยขนาดที่ยาวกว่า ใหญ่กว่า จนคนสงสัยว่ามันของจริงหรือของปลอมกันแน่ เพราะมันมีขนาดและความยาวตามปกติเพียงแค่ 9 นิ้ว ทว่าเมื่อเขาปลุกให้มันพร้อมรบปรากฏว่ามันยาวขึ้นมาถึง 14 นิ้ว!! เส้นรอบวงขณะที่กำลังแข็งตัว 5.5 นิ้ว!! ในยุควิดิโอเฟื่อง คน ๆ นี้คือ ทายาทสืบต่อ จอห์น โฮล์ม ได้อย่างสุดเพอร์เฟคท์ ที่ดีกว่านั้นก็คือ หน้าตาของหมออกจะเข้าท่าเข้าทางมีเสน่ห์และดูโรแมนติกกว่าโฮล์มเยอะเลย


ร็อคโค่ ทาโน่ร็อคโค่ ทาโน่ (Rocco Tano) คุณหนุ่มพลังม้าจาก ออร์โตน่ามาเร่ ในอิตาลี ผู้มีความสูง 6 ฟุตสองนิ้ว และผมบลอนด์ทอง รวมถึงอาวุธที่มีความยาวใหญ่ไม่ต่างกับม้าหนุ่มพันธ์ดี...แน่นอนฉายาของร็อคโค่ในภาษาอังกฤษจึงมีนัยยะไปทางม้า ๆ นั่นคือ “Italian Stallion” หรือบางทีเราก็เรียกเขาว่า “Rocco the Cocko” อันนี้ส่อถึงความยาวใหญ่ได้เป็นอย่างดี ร็อคโค่ ทาโน่ นั้นมีชื่อที่ใช้ในการแสดงว่าร็อคโค่ ซิฟเฟรดี้ (Rocco Siffredi)

ช่วงนี้คนไทยรู้จักร็อคโค่จากหนังเรื่องทาร์ซาน แต่ในความเป็นจริงเขามีงานระดับมาสเตอร์พีซอยู่มากมาย และไม่ใช่เพียงแค่ชื่อเสียงของเขาจะอยู่กับวงการหนังโป๊ของอเมริกาเท่านั้น ชื่อของร็อคโค่ยังหอมหวานไปทั่วยุโรป แถมยังเคยเป็นสตันต์ให้กับดาราหนุ่มในฮอลลีวู้ดที่ไม่กล้าเข้าฉากโป๊อีกมากมายนับไม่ถ้วน อย่างน้อยโรเบิร์ต เร็ดฟอร์ด ก็เป็นคนหนึ่งที่ต้องขอบคุณเขา เพราะในฉากที่หมอต้องมีอะไรกับเดมี่ มัวร์ ในเรื่อง Indecent Proposal นั้น ก้นงาม ๆ งอน ๆ เต่งตึงนั่นแหล่ะเป็นก้นของคุณม้าป่าอิตาเลียนผู้นี้เอง ขณะที่ จอห์น โฮล์ม นั้นมีโชคเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยกับการมาเป็นซูเปอร์สตาร์ดาราเอ๊กซ์ แต่สำหรับร็อคโค่ซึ่งบอกว่าตัวเองเกิดในหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่เงียบสงบทางตอนใต้ของอิตาเลี่ยน เคยให้สัมภาษณ์ว่าเขาเป็นคนที่หลงตัวเองอย่างสุดซึ้งตั้งแต่เด็ก และเริ่มช่วยตัวเองตั้งแต่ 9 ขวบ โดยโชว์ให้คนแถวบ้านเห็น หลังจากนั้นไม่นานก็มีหญิงในหมู่บ้านทั้งแก่ทั้งเด็กพากันมาของลิ้มลอง “กระบองท่อนใหญ่” ของเขาจำนวนมาก นั่นทำให้ร็อคโค่ตั้งใจว่า จะกลายเป็นดาราหนังเอ๊กซ์ให้ได้ด้วยอายุ 17 เขาตัดสินใจเสี่ยงโชคโดยออกมาหางานทำในปารีส อาชีพที่เหมาะที่สุดสำหรับคนที่มีอวัยวะเพศใหญ่ขนาดนั้นก็คือ การเป็นดารา***โชว์ (การโชว์เพศสัมพันธ์บนเวที) ในคลับย่านกรุงปารีส

ร็อคโค่เป็นซูเปอร์สตาร์สมใจ ชื่อเสียงและขนาด รวมถึงการเอาจริงเอาจังในการแสดงนั้นมีอยู่เต็มร้อย แต่กว่าจะได้เป็นดาราหนังเอ๊กซ์อย่างที่ตั้งใจ ก็ต้องรอเป็นเวลา 3 ปี ช่วงนั้น แกเบรียล ปอนนาเตลโล ดาราหนังเอ๊กซ์ที่มีชื่อเสียงของอิตาลีมาพักผ่อนในปารีส พร้อมกับเฟ้นดาราหน้าใหม่ไปด้วย บุญพาให้พนักงานโรงแรมแนะนำให้ปอนเตลโล่เข้ามาเจอกับร็อคโค่อยู่ เมื่อเห็นขนาด อาวุธ รวมถึงใบหน้าที่หล่อเหลาดูเป็นผู้ดีของเขา ปอนเตลโล่ตัดสินใจชักชวนหมอให้เล่นหนังที่เขาลงทุนสร้างทันที มันมีชื่อว่า "Belle d' Amour" ว่ากันว่าตอนนั้น ปอนนาเตลโล่ยังรู้สึกว่าคุณหนุ่มคนนี้จะไม่เจ๋งจริง เพราะยังไม่ทันเข้าฉากเลย ร็อคโค่ซึ่งตื่นเต้นสุดขีดก็ “แตก” พรวดออกมาเสียก่อน เล่นเอากองเชียร์ครางฮือด้วยความผิดหวัง อย่างไรก็ตามปอนนาเตลโล่ให้โอกาสอีกครั้งโดยสั่งให้คุณหนุ่มพลังม้าลองโชว์ทีเด็ดกับแฟนสาวของเขาบนโต๊ะในสำนักงานนั่นเลย ปรากฏว่าร็อคโค่ปล่อยลีลาอย่างสุดฝีมือ เจ้าตัวยืนยันว่าว่าแฟนสาวของปอนนาเตลโล่นั้นมีความสุขจนต้องร้องออกมาดังขนาดคนอยู่ห่างไปสองบล็อคยังได้ยินเลย การโชว์บนโต๊ะเล่นเอาปอนนาเตลโล่ต้องทึ่งและจับคุณม้าป่าอิตาเลียนเซ็นสัญญาทันที
จขกท เห็นว่ามีกระทู้ถามเรื่องขนาดของชายในบอร์ดนี้พอสมควร เลยเอามาให้อ่านแก้ร้อน จริงไม่จริงไม่รู้เพราะไม่เคยดู หากเคยรู้กันมาแล้วต้องขออภัย...เหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือจักรพรรดิ์หนังเอ็กซ์ยังมีเอดส์! ^^


ที่มา : http://www.thailandsusu.com/webboard/?PHPSESSID=04348b7d39afdd896245cb05eef53c97&topic=43424.0
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10 เม.ย. 12, 16:27 น โดย noojidsai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้ชายคนหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 11 เม.ย. 12, 15:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
“เรื่องนี้ถึงครูอังคณาแน่!” q*077
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เมี่ยง
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 11 เม.ย. 12, 16:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ช่วงนี้ไม่เห็นกระทู้ของหนูจิตใสในบอร์ดนี้เลย หามาลงอีกนะ อย่าลืมลงรูปด้วยล่ะ ช๊อบ ชอบ q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 12 เม.ย. 12, 07:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห็นของเขาแล้วก้มดูของเรา ยังกะหนอนชาเขียวแน่ะ อิอิ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
อ่านแล้วเงิบ
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 6 พ.ย. 12, 21:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อิจฮาแฮะ การเป็นเาราหนังเอกซ์นี่ดูยากชะมัด แถมติดเอดส์ตายเนี่ยนะ เราว่าคุณขนาดสิบสามสิบสี่นิ่วเนี่ย เออก็ดีนะตอนเอา แต่สมมุติระหว่างวันใส่ยีนแล้วมันแข็งขึ้นมางี้ ไม่เจ็บตายห่าเลยอ่อ? ำหนจะคนมาเห็นอีก ไม่อายรึ?
ของแบบนี้ใช่ว่ามีแต่ข้อดี ข้อเสียก็เยอะ จนพอใจในสิ่งที่ตัวเองมี อาเมน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เสือดาว
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 12 ก.ค. 13, 07:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมยาว8.9นิ้วครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม