หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มากกว่าการช้อปปิ้ง...ช้อปปิ้งเป็นเรื่องเป็นราวกับเว็บไซต์ Barneys.com โฉมใหม่  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 พ.ค. 12, 14:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Barneys New York ห้างสรรพสินค้าสุดหรู ประกาศปรับโฉมเว็บไซต์ของทางห้าง (www.Barneys.com) ให้เป็นเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่เป็นส่วนตัวที่สุดและมีสังคมมากที่สุดในตลาดสินค้าหรู เว็บไซต์โฉมใหม่ผสมผสานสินค้าเลิศหรูของ Barneys เข้ากับสุดยอดประสบการณ์การช้อปปิ้งบนโลกดิจิตอล ลูกค้าจึงสามารถยลโฉมสินค้าบนเว็บไซต์ได้อย่างสะดวกสบายไม่เหมือนใคร

Barneys ปรับปรุงเว็บไซต์ด้วยการจำแนกประเภทสินค้าและแบ่งโครงสร้างเว็บไซต์ใหม่ ทำให้สามารถชมและช้อปสินค้าได้รวดเร็วและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ผู้ใช้งานที่ลงทะเบียนกับทางเว็บไซต์แล้วสามารถซื้อสินค้าได้เพียงแค่คลิก 2 ครั้ง และเว็บไซต์จะทำการไฮไลท์สินค้าพิเศษของ Barneys ให้เห็นตลอดการช้อป นอกจากนั้นลูกค้ายังสามารถใช้ระบบค้นหาสินค้าต่างๆ อาทิ สินค้าใหม่และสินค้ายอดนิยมได้ด้วย

Barneys ร่วมมือกับบริษัท Huge ผู้ทำธุรกิจสื่อดิจิตอล ในการสร้างสรรค์ฟีเจอร์ใหม่ๆขึ้น เพื่อทำให้เว็บไซต์ Barneys.com โฉมใหม่มีความเป็นส่วนตัวและมีสังคมมากขึ้น ที่สำคัญคือต้องโดดเด่นเหนือเว็บอีคอมเมิร์ซอื่นๆ

Favorites และ My List:

ฟีเจอร์ Favorites ใหม่ช่วยให้ลูกค้าติดตามความเคลื่อนไหวของแฟชั่นที่ชื่นชอบบน Barneys.com ได้ โดยลูกค้าสามารถกด “Favorite” สินค้าเดียว สินค้าทั้งหมวด ดีไซเนอร์ หรือขนาดและสีของสินค้า และเพิ่มข้อมูลเหล่านี้เข้าไปใน “List” ได้ จากนั้น Barneys.com จะอัพเดท “List” เหล่านี้ด้วยการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ลูกค้าอาจสนใจ ทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบส่วนตัวทุกครั้งที่เข้าเว็บไซต์ นอกจากนั้นลูกค้ายังสามารถแบ่งปัน “List” ของตนเองในเครือข่ายสังคมออนไลน์ต่างๆ ทั้งเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ เดอะแฟนซี และ พินเทอเรสต์

Favorites ยังทำให้ผู้ใช้งานสามารถดู ติดตาม และสร้างแรงบันดาลใจจาก “List” ที่สร้างโดยผู้มีอิทธิพลด้านแฟชั่นซึ่งแสดงอยู่ในหน้าโฮมเพจของ Barneys.com และเนื่องในโอกาสการเปิดตัวเว็บไซต์โฉมใหม่ ผู้มีอิทธิพลด้านแฟชั่นหลายคนได้สร้างและแบ่งปัน “List” ของตนเองบนเว็บไซต์ ได้แก่

- แมรี่-เคท โอลเซ่น และ แอชลีย์ โอลเซ่น นักออกแบบแฟชั่น
- จูลีแอนน์ มัวร์ นักแสดงและนักเขียน และดีไซเนอร์ของเธอ เลสลี่ เฟรม่า
- เจน อัลดริดจ์ ผู้เขียนบล็อก Sea of Shoes
- คีแกน ซิงห์ ดีไซเนอร์
- ราเชล แชนด์เลอร์ กินเนส ช่างภาพ และสามี ทอม กินเนส ครีเอทีฟไดเรคเตอร์
- เคที่ โฮล์มส์ และ จีน หยาง นักออกแบบแฟชั่น
- มีเลีย มาร์เดน เชฟจาก The Smile และไมเคิล เชอร์นาว จาก Meatball Shop

Most Loved:

เมื่อผู้ใช้หลายคนกด Favorites สินค้าตัวเดียวกัน สินค้าตัวนั้นจะหลายเป็นสินค้า “Most Loved” หรือสินค้ายอดนิยมบนเว็บไซต์ Barneys.com

Exclusively Ours:

เว็บไซต์ Barneys.com โฉมใหม่ นำเสนอสไตล์ วัฒนธรรม และไลฟ์สไตล์อันโดดเด่นให้แก่ลูกค้าตลอดการช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่านสินค้าที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษและผลงานของดีไซเนอร์ที่มีขายเฉพาะที่นี่ที่เดียว สินค้าพิเศษเหล่านี้จะมีสัญลักษณ์ Exclusively Ours ทำให้หาเจอได้ง่ายเมื่อค้นหาด้วยฟีเจอร์คอลเล็กชั่นหรือ look books ในเว็บไซต์ Barneys.com

The Window:

The Window เป็นหน้าเว็บที่อัดแน่นไปด้วยข้อมูลเฉพาะทางเกี่ยวกับศิลปะ ไลฟ์สไตล์ วัฒนธรรม และแฟชั่น เว็บไซต์ Barneys.com โฉมใหม่ จึงมีหน้าเว็บสำหรับแบรนด์แต่ละแบรนด์ที่ขายสินค้าให้ลูกค้า ทางเว็บมีการไฮไลท์บทบรรณาธิการจาก The Window และมีลิงก์ไปยังผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของดีไซเนอร์แต่ละราย ผู้ใช้งานจึงสามารถเข้าถึงข้อมูลเบื้องลึกของดีไซเนอร์และแบรนด์ที่ขายสินค้าบน Barneys.com ได้

นอกจากนั้น Barneys.com ยังปรับปรุงภาพของสินค้าและเรื่องราวรายละเอียดของสินค้า โดยเน้นไปที่คุณสมบัติเด่นของสินค้าแต่ละรายการ สินค้าส่วนใหญ่บนเว็บไซต์ Barneys.com อยู่ใน look book ทำให้ผู้ใช้งานสามารถ "Complete the Look" ได้ นอกจากนั้นเนื้อหาจาก The Window ยังปรากฎอยู่ในหน้าผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของสินค้าแต่ละตัว

สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเว็บไซต์ Barneys.com โฉมใหม่ และสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ไม่เหมือนใครได้ที่ www.Barneys.com

เกี่ยวกับ Barneys New York

BARNEYS NEW YORK (Barneys) เป็นห้างสรรพสินค้าสุดหรูที่มีสาขาในนิวยอร์กซิตี เบเวอร์ลีฮิลล์ ชิคาโก ซีแอทเทิล บอสตัน ดัลลัส ซานฟรานซิสโก ลาสเวกัส และสก็อตส์เดล นอกจากนั้นบริษัทยังเป็นผู้บริหารธุรกิจออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงบนเว็บไซต์ Barneys.com เมื่อปีค.ศ.1923 บริษัทก่อตั้งขึ้นเป็นครั้งแรกในย่านดาวน์ทาวน์แมนฮัตตันในฐานะร้านขายเสื้อผ้าบุรุษ จากนั้นจึงกลายเป็นผู้มีอิทธิพลระดับโลกด้านแฟชั่นสำหรับบุรุษและสตรีในช่วงทศวรรษ 1970 และมีชื่อเสียงไปทั่วโลกจากการค้นพบและพัฒนาพรสวรรค์ด้านการออกแบบที่ใหม่และทันสมัย นอกจากนั้น Barneys ยังมีชื่อเสียงจากการเป็นผู้จำหน่ายผลงานอันน่าทึ่งของดีไซเนอร์ชั้นนำระดับโลก อาทิ เสื้อผ้าบุรุษและสตรี เครื่องประดับ รองเท้า อัญมณี เครื่องสำอาง น้ำหอม รวมถึงของแต่งบ้านต่างๆ รสนิยมและสไตล์อันโดดเด่นของ Barneys สะท้อนให้เห็นในแคมเปญโฆษณาที่สร้างสรรค์, holiday themes ในแบบฉบับของตัวเอง และรูปแบบการจัดแสดงสินค้าอันโด่งดัง นอกจากนั้น Barneys ยังมีร้าน CO-OP ที่ทันสมัย ซึ่งเป็นแหล่งรวมของดีไซเนอร์หนุ่มสาวและดีไซเนอร์หน้าใหม่ ซึ่งเปิดตัวเมื่อปีค.ศ.1985 และเติบโตจนกลายเป็นคอนเซ็ปต์สโตร์อิสระ Barneys บริหารร้าน CO-OP กว่า 10 สาขาใน 8 รัฐทั่วสหรัฐอเมริกา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Barneys New York ได้ที่ www.Barneys.com

เกี่ยวกับ Huge

Huge ซึ่งได้รับการยกย่องจากนิตยสาร Advertising Age ว่าเป็น 1 ใน 10 สุดยอดเอเจนซี่ในเชิงวินัยการตลาดในปี 2555 เป็นผู้วางกลยุทธ์ ทำการตลาด และทำการใช้งานสื่อดิจิตอลให้กับบริษัทและแบรนด์ชั้นนำของโลกหลายราย บริษัทก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ.1999 และได้พัฒนาวิธีการและวัฒนธรรมที่ผสมผสานความแข็งแกร่งด้านการวิจัย การออกแบบตามความต้องการของลูกค้า เทคโนโลยี และการตลาด เพื่อปรับปรุงแบรนด์และขยายธุรกิจ ทั้งนี้ บริษัทมีพนักงาน 500 คนที่ปฏิบัติงานในนิวยอร์ก ลอสแองเจลิส ลอนดอน และริโอเดอจาเนโร สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ hugeinc.com/about

ติดต่อ:
มาริสา ปุชชี (Marisa Pucci)
โทร: +1-212-450-8696
อีเมล: mpucci@barneys.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม