หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สัมมนาทางเทคนิค X-fest จะเริ่มที่เอเชียในเดือนก.ค.นี้  (อ่าน 63 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 มิ.ย. 12, 09:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฮ่องกง--5 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย / อินโฟเควสท์

แอฟเน็ท อิเล็กทรอนิกส์ มาร์เก็ตติ้ง เอเชีย เปิดรับลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาทางเทคนิค X-fest 2012 แล้ววันนี้

แอฟเน็ท อิเล็กทรอนิกส์ มาร์เก็ตติ้ง เอเชีย (Avnet Electronics Marketing Asia) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือบริษัท แอฟเน็ท (Avnet, Inc.) (NYSE: AVT) ได้ร่วมกับบริษัท ซีลิงซ์ (Xilinx, Inc.) (NASDAQ: XLX) เปิดรับลงทะเบียนร่วมงาน X-fest ในเอเชีย ซึ่งเป็นงานสัมมนาอบรมเชิงปฏิบัติการ 1 วันสำหรับนักพัฒนา FPGA, DSP และ Embedded systems

(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/200703010917.jpg )

งาน X-fest จะเริ่มขึ้นในภูมิภาคเอเชียทั้งหมด 16 เมือง โดยเริ่มที่ปักกิ่งในวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ ต่อด้วยเซี่ยงไฮ้ เซินเจิ้น เฉิงตู ซีอาน กว่างโจว หนานจิง หังโจว เสิ่นหยาง ซินชู ไทเป เกาสง บังกาลอร์ โซล สิงคโปร์ และกรุงเทพฯ งานนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น และผู้ที่ต้องการร่วมงานสามารถลงทะเบียนและชมรายละเอียดของงาน ซึ่งรวมถึงวิดีโอตัวอย่าง ได้ที่ xfest.avnetasia.com

“X-fest 2012 นวัตกรรมที่พัฒนาต่อเนื่องมา 15 ปี ครั้งล่าสุดซึ่งจัดขึ้นในปีค.ศ.2010 มีผู้สนใจเข้าร่วมงานกว่า 5,500 คนจากทั่วโลกและ 2,200 คนในเอเชีย งานนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยบรรดาวิศวกรได้มีโอกาสพูดคุยกันในประเด็นต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานและมูลค่าในการออกแบบจริง” สตีเฟน หว่อง (Stephen Wong) ประธานบริษัท แอฟเน็ท อิเล็กทรอนิกส์ มาร์เก็ตติ้ง เอเชีย กล่าว

“ในปีนี้เราจะเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ Xilinx 7 series ซึ่งผลิตด้วยเทคโนโลยี 28nm ทำให้ระบบสั่งการมีประสิทธิภาพสูงกว่าเดิม ทั้งยังช่วยลดการใช้พลังงานของระบบโดยรวมและลดต้นทุนการผลิตด้วย นอกจากนั้นเราจะนำเสนอเทคโนโลยี Zynq ใหม่ล่าสุด โดยผลิตภัณฑ์ Zynq Series มีการผสานระบบประมวลผล ARM(R) dual-core Cortex(TM)-A9 MPCore(TM) เข้ากับเทคโนโลยี 28nm เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพระดับ ASIC และใช้พลังงานน้อย ทำให้การเขียนโปรแกรมสั่งงานไมโครโปรเซสเซอร์ทำได้ได้ง่ายขึ้นและ มีความยืดหยุ่นในการใช้ FPGA บรรดาวิศวกรจะพอใจกับประโยชน์ที่เพิ่มขึ้น อาทิ ลดเวลาในการพัฒนาทำให้วางสินค้าในตลาดได้เร็วขึ้น มีผลิตภัณฑ์มากขึ้น ประสิทธิภาพมากขึ้น และลดต้นทุนในระบบโดยรวมทำให้สามารถแข่งขันในตลาดได้” นายหว่องกล่าวเสริม

งานในปีนี้จะมีคอร์สอบรมทางเทคนิค 12 คอร์ส โดยจะเกี่ยวข้องกับ FPGA ใหม่ของซีลิงซ์ อันได้แก่ Artix(TM)-7, Kintex -7(TM) และ Virtex(TM) 7 รวมถึงผลิตภัณฑ์ตระกูลใหม่อย่าง Zynq(TM)-7000 Extensible Processing Platform (EPP) นอกจากนั้นยังมีการแสดงผลงานของผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและ การสาธิตผลงาน รวมถึงการนำเสนอโซลูชั่นที่ใช้ได้จริงจาก อนาล็อก ดีไวซ์ (Analog Devices, Inc.), ไซเพรส (Cypress), แม็กซิม (Maxim), ไมครอน เทคโนโลยี (Micron Technology), ทีอี คอนเน็คทิวิตี้ (TE Connectivity), เท็กซัส อินสทรูเมนท์ส หรือ ทีไอ (Texas Instruments: TI), อัลเด็ค (Aldec), เออาร์เอ็ม (ARM), แมธเวิร์คส์ (Mathworks) และ สแปนชั่น (Spansion)

บรรดาวิศวกรออกแบบที่เข้าร่วมงาน X-fest จะได้รับเครื่องมือและความรู้ที่ปฏิบัติได้จริง ซึ่งจำเป็นสำหรับการแก้ปัญหาด้านการออกแบบทั้งในปัจจุบันและในอนาคต และจำเป็นสำหรับการยืดอายุผลิตภัณฑ์ นอกจากนั้นแล้ว ผู้ร่วมงานยังสามารถเลือกเข้าคอร์สอบรมได้สูงสุด 4 คอร์สจาก 3 หลักสูตรเด่นต่อไปนี้

- หลักสูตร FPGA Fundamentals ประกอบด้วย 4 คอร์ส เน้นไปที่ปัญหาการออกแบบทั่วๆไปที่นักออกแบบ FPGA หน้าใหม่และผู้เชี่ยวชาญจะต้องเผชิญ โดยมีประเด็นหัวข้อเกี่ยวกับ Xilinx 28nm 7series FPGAs ซึ่งประกอบด้วยการออกแบบเพาเวอร์ การใช้งานเมโมรี่อินเตอร์เฟซ การปรับความถี่ของสัญญาณ clock และการใช้ PCIe interface
- หลักสูตร Applications ซึ่งจะลงลึกถึงเรื่องวิธีการออกแบบและเทคนิคต่างๆที่จำเป็นสำหรับการออกแบบด้วย Zynq(TM)-7000 EPP และ 7 series FPGAs โดยประเด็นหัวข้อประกอบด้วย การสื่อสารไร้สาย การควบคุมมอเตอร์ วิดีโอ และการประมวลผลสัญญาณอนาล็อกในสภาพจริง
- หลักสูตร Zynq(TM)-7000 EPP ซึ่งประกอบด้วยคอร์สอบรม 4 คอร์สเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่ใช้ ARM(R) dual core Cortex(TM)-A9 MPCore(TM) โดยประเด็นหัวข้อประกอบด้วย การอธิบายคร่าวๆเกี่ยวกับโครงสร้างของ Zynq-7000 EPP, การอธิบายเกี่ยวกับเครื่องมือพัฒนา Zynq-7000 EPP และเทคนิคการเร่งความเร็วซอฟต์แวร์โดยใช้โปรแกรมลอจิกของ Zynq-7000 EPP

“แอฟเน็ทและผู้นำในอุตสาหกรรมซึ่งให้การสนับสนุนงาน X-fest จัดการเดินสายสัมมนาเพื่อช่วยแนะนำให้นักออกแบบลดความซับซ้อนต่างๆของเทคโนโลยีสมัยใหม่ พร้อมกับช่วยให้นักออกแบบได้รับความรู้เชิงลึกทางเทคนิคจากผู้นำหลากหลายด้านในอุตสาหกรรม” ทิม บาร์เบอร์ (Tim Barber) รองประธานอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจดีไซน์เชนโลก บริษัท แอฟเน็ท อิเล็กทรอนิกส์ มาร์เก็ตติ้ง กล่าว “ในปีที่ 15 งาน X-fest จะนำเสนอเนื้อหาที่โดดเด่น ซึ่งนักออกแบบ FPGA และระบบแบบฝังจากทั่วโลกสามารถนำไปใช้พัฒนาอุตสาหกรรมเทคโนโลยีได้”

ติดตามข่าวสารงาน X-fest 2012 ได้โดย

ชมวิดีโอ X-fest ทาง Avnet OnDemand
กดไลค์ X-fest บน Facebook
ติดตาม X-fest บน Twitter

เกี่ยวกับ แอฟเน็ท อิเล็กทรอนิกส์ มาร์เก็ตติ้ง เอเชีย

แอฟเน็ท อิเล็กทรอนิกส์ มาร์เก็ตติ้ง ซึ่งเป็นกลุ่มปฏิบัติการในเครือ แอฟเน็ท อิงค์ (NYSE: AVT) มีรากฐานธุรกิจที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชีย บริษัทมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคที่สิงคโปร์ และมีสำนักงานสาขากว่า 50 แห่งทั่วเอเชีย แอฟเน็ท อิเล็กทรอนิกส์ มาร์เก็ตติ้ง เอเชีย เป็นผู้จัดจำหน่ายเซมิคอนดักเตอร์ คอนเน็คเตอร์ พาสสีฟคอมโพแนน และอิเล็คโทรเมคานิคัลให้แก่ลูกค้าหลากหลายกลุ่ม รวมถึงผู้รับจ้างผลิต (OEM) ผู้ให้บริการผลิตอิเล็กทรอนิก (EMS) ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม รวมทั้งให้บริการซัพพลายเชนและดีไซน์เชนที่เกี่ยวข้อง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.em.avnetasia.com

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน:

เจมี ชาน (Jaime Chan)
โทร: +852-2410-2735
อีเมล: jaime.chan@avnet.com

ไบรอัน แพทเทอสัน (Brian Paterson)
โทร: +852-2537-8022
อีเมล: brian.paterson@ebacomms.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม