หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ICCA สนับสนุนงาน Cruise Shipping Asia-Pacific ตอกย้ำอุตสาหกรรมเรือสำราญออสเตรเลียเติบโตแข็  (อ่าน 94 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 มิ.ย. 12, 09:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--5 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งาน Cruise Shipping Asia-Pacific ซึ่งเป็นงานประชุมและงานแสดงสินค้าสำหรับอุตสาหกรรมเรือสำราญในตลาดเกิดใหม่อย่างเอเชียแปซิฟิก ประกาศว่า International Cruise Council Australasia (ICCA) จะให้การสนับสนุนเป็นพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ

(ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120604/NY17001LOGO)

ICCA จับมือกับ Cruise Lines International Association (CLIA) ซึ่งให้คำมั่นเช่นกันว่าจะสนับสนุนงานนี้ รวมถึง Asia Cruise Association (ACA) และ Florida Caribbean Cruise Association (FCCA) เพื่อสนับสนุนงาน Cruise Shipping Asia-Pacific 2012 ซึ่งจะจัดขึ้นที่มาริน่า เบย์ แซนด์ส (Marina Bay Sands) ในสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 17-18 กันยายน 2555

เบร็ท จาร์ดีน (Brett Jardine) ผู้จัดการทั่วไปของ ICCA กล่าวว่า ICCA มีความยินดีที่ได้เป็นผู้สนับสนุนงาน Cruise Shipping Asia-Pacific ซึ่งจัดโดยยูบีเอ็ม ไลฟ์ (UBM Live)

“Cruise Shipping Asia-Pacific เป็นงานสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมเรือสำราญ เพราะเปิดโอกาสให้ผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมเรือสำราญทั่วโลกได้มาพบปะพูดคุยกันถึงความต้องการและโอกาสต่างๆ” นายจาร์ดีน กล่าว “การล่องเรือสำราญกำลังเฟื่องฟูในออสเตรเลีย มีเรือมาปักหลักและแวะมาที่ท่าเรือต่างๆในออสเตรเลียมากขึ้น ในงาน Cruise Shipping Asia-Pacific ปีนี้ เราจะเข้าถึงและให้ความรู้แก่ผู้คนกลุ่มใหม่ๆเกี่ยวกับภูมิภาคของเรา”

นายจาร์ดีนกล่าวว่า รายงานอุตสาหกรรมล่าสุดของ ICCA ระบุว่า จำนวนผู้โดยสารชาวออสเตรเลียที่ล่องเรือสำราญเพิ่มขึ้นสูงสุดทำสถิติใหม่ที่ 623,294 คนในปี 2554

“ตัวเลขดังกล่าวเพิ่มขึ้นเป็นประวัติการณ์ 34% เมื่อเทียบรายปี และเพิ่มขึ้นมากที่สุดเมื่อเทียบกับตลาดเรือสำราญสำคัญๆทั่วโลกในปีที่แล้ว” นายจาร์ดีน กล่าว

แรงสนับสนุนจาก ICCA ซึ่งเป็นตัวแทนของบริษัทเรือสำราญ 27 แห่ง ตอกย้ำว่าตลาดเรือสำราญออสเตรเลเซียมีความสำคัญมากขึ้นในอุตสาหกรรมเรือสำราญโลก

“แรงสนับสนุนจาก ICCA มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับงาน Cruise Shipping Asia-Pacific” แดเนียล รีด (Daniel Read) ผู้อำนวยการ Cruise Shipping Group ของยูบีเอ็ม ไลฟ์ กล่าว “การที่ชาวออสเตรเลียล่องเรือสำราญในวันหยุดเพิ่มขึ้นถึง 23% ในช่วงระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา แสดงให้เห็นชัดเจนว่า ออสเตรเลียเป็นศูนย์กลางสำคัญของอุตสาหกรรมเรือสำราญ เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับ ICCA ในการให้ความรู้และทำให้ภูมิภาคนี้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น”

นอกจากจะให้การสนับสนุนงานนี้เป็นพิเศษแล้ว ICCA ยังเตรียมจัดการฝึกอบรมตัวแทนท่องเที่ยวเป็นครั้งแรกในงานนี้ด้วย

ICCA จะจัดการฝึกอบรม 2 หลักสูตร โดยแต่ละหลักสูตรใช้เวลา 2 ชั่วโมง เพื่อมอบความรู้และเทคนิคต่างๆให้แก่ตัวแทนท่องเที่ยวจากภูมิภาคเอเชียและทั่วโลก หลักสูตรแรกคือ Introduction to Cruising ซึ่งจะให้ความรู้ว่าเพราะเหตุใดหลายคนถึงชอบการล่องเรือสำราญ การใช้โบรชัวร์และอินเทอร์เน็ตเป็นเครื่องมือการขาย และการจองเรือสำราญ ส่วนหลักสูตรที่สองคือ Cruise Holidays Selling Techniques ซึ่งจะเน้นไปที่ช่องทางการขายที่หลากหลายในอุตสาหกรรมเรือสำราญ และขั้นตอนการขายแพคเกจล่องเรือสำราญ 8 ขั้นตอน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประชุมให้ความรู้ในงาน Cruise Shipping Asia-Pacific ได้ที่
www.cruiseshippingevents.com/asia-conference-program

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Cruise Shipping Asia-Pacific ได้ที่
www.cruiseshippingevents.com/asia-register-now

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดแสดงที่: www.cruiseshippingevents.com/asia-exhibitors

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน
อัลลิสัน ดาวด์ (Allison Dowd)
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ Cruise Shipping Portfolio
โทร: 609-759-4702
อีเมล: allison.dowd@ubm.com
หรือ
เคทลิน รีด (Caitlin Read)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ Cruise Shipping Portfolio
โทร: 609-759-4735
อีเมล: caitlin.read@ubm.com

เกี่ยวกับงาน Cruise Shipping (www.cruiseshippingevents.com)
งานนิทรรศการชุด Cruise Shipping Portfolio ซึ่งจัดโดย ยูบีเอ็ม ไลฟ์ ประกอบไปด้วยงาน Cruise Shipping Miami, Cruise Shipping Asia-Pacific, Seatrade Med รวมถึงผลิตภัณฑ์ดิจิตอลอื่นๆ อาทิ การสัมมนาผ่านเว็บไซต์ และงานแสดงสินค้าออนไลน์ Cruise Shipping Virtual นับตั้งแต่ปี 2528 Cruise Shipping Miami ได้กลายเป็นงานประจำปีระดับแนวหน้าของโลกสำหรับอุตสาหกรรมเรือสำราญทั่วโลก โดยมีการจัดนิทรรศการ 3 วันและการประชุม 4 วันซึ่งสามารถดึงดูดผู้เข้าร่วมงานได้มากกว่า 11,000 คน และมีบริษัทต่างๆร่วมจัดแสดงในงานกว่า 900 บริษัทจาก 120 ประเทศ ส่วนงาน Cruise Shipping Asia-Pacific ก็เน้นไปที่ตลาดเกิดใหม่อย่างเอเชียแปซิฟิก โดยมีการแสดงสินค้า การประชุม และงานสังคม ซึ่งถือเป็นประตูที่เบิกทางสู่ตลาดในอนาคต สำหรับงาน Seatrade Med มีการจัดนิทรรศการ การประชุม การฝึกอบรมตัวแทนท่องเที่ยว และการจัดงานสังคม ซึ่งถือเป็นงานสำหรับอุตสาหกรรมเรือสำราญงานใหญ่ที่สุดในเมดิเตอเรเนียน ส่วนงานแสดงสินค้าออนไลน์อย่าง Cruise Shipping Virtual ก็ใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในการให้ความรู้ การแสดงสินค้าเสมือนจริง และการสัมมนาบนเว็บไซต์ผ่านทางคอมพิวเตอร์

เกี่ยวกับ ยูบีเอ็ม ไลฟ์
ยูบีเอ็ม ไลฟ์ เชื่อมโยงผู้คนและเปิดโอกาสให้บริษัทต่างๆทั่วทั้ง 5 ทวีปได้พัฒนาธุรกิจใหม่ๆ พบปะกับลูกค้า เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ โปรโมทแบรนด์ และขยายตลาดของตนเอง ทั้งนี้ ยูบีเอ็ม ไลฟ์ จัดนิทรรศการ การประชุม โครงการมอบรางวัล เผยแพร่สื่อสิ่งพิมพ์ ทำเว็บไซต์ รวมถึงจัดโครงการฝึกอบรมและมอบใบรับรองผ่านแบรนด์ชั้นนำต่างๆ อาทิ MD&M, CPhI, IFSEC, TFM&A, Cruise Shipping Miami, the Concrete Show และอีกมากมาย ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของแผนการตลาดของหลายบริษัทในอุตสาหกรรมต่างๆกว่า 20 ภาคส่วน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม