หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แอนเซลล์ ประกาศเจตจำนงเข้าซื้อกิจการบริษัทโคมาเซค เอสเอเอส  (อ่าน 55 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ส.ค. 12, 14:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ริชมอนด์, ออสเตรเลีย--8 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

แอนเซลล์ ลิมิเต็ด (Ansell Limited) (ASX:ANN) ผู้ผลิตอุปกรณ์ป้องกันชั้นนำของโลก แสดงเจตจำนงในการเข้าซื้อกิจการบริษัท โคมาเซค เอสเอเอส (Comasec SAS) หากได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานกำกับดูแล โคมาเซค ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเมืองเจนเนวิลลิเยอร์สทางตอนเหนือของกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เป็นผู้นำของโลกในการผลิตถุงมือป้องกันสำหรับงานอุตสาหกรรม และสามารถผลิตถุงมือได้มากกว่า 200 ล้านคู่ต่อปี บริษัทมีโรงงานผลิตในมาเลเซียและโปรตุเกส และมีพนักงานกว่า 1,200 คน ทั้งนี้ การเข้าซื้อกิจการโคมาเซคจะช่วยให้แอนเซลล์มีสถานะที่แข็งแกร่งขึ้นในตลาดถุงมือสำหรับงานอุตสาหกรรมมูลค่า 7 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งเป็นอุตสาหกรรมที่เติบโตอย่างรวดเร็วแต่มีธุรกิจกระจายตัว นอกจากนั้น การซื้อกิจการยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่แอนเซลล์ในตลาดสำคัญอื่นๆ อย่างตลาดเครื่องจักรกล เคมีภัณฑ์ อาหาร และสาธารณูปโภค

แม็กนัส นิโคลิน (Magnus Nicolin) ซีอีโอของแอนเซลล์ กล่าวว่า “ธุรกิจของโคมาเซคเหมาะเจาะอย่างยิ่งกับธุรกิจตลาดเฉพาะทางและตลาดอุตสาหกรรมทั่วโลกของเรา ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นต่างๆของโคมาเซคจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งของแอนเซลล์ในตลาดเครื่องจักรกล เคมีภัณฑ์ อาหาร และสาธารณูปโภคทั่วโลก นอกจากนั้น การยกระดับความแข็งแกร่งของทั้งสองบริษัทยังช่วยให้แอนเซลล์สามารถประหยัดต้นทุนด้านการขาย ทำการตลาด ซัพพลายเชน และการผลิตลงได้อย่างมาก เราตั้งตารอที่จะได้ผนวกรวมผลิตภัณฑ์และแบรนด์ดังของโคมาเซคอย่าง Comasec, Marigold Industrial และ Marigold เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ถุงมือของแอนเซลล์ ควบคู่กับแบรนด์สำหรับอุตสาหกรรมของเราอย่าง HyFlex(R), AlphaTec(R) และ TouchNTuff(R) ขณะเดียวกันทั้งสองบริษัทยังมีผลิตภัณฑ์ที่ประสานกันได้ดีซึ่งจะได้รับการพัฒนาในตลาดเกิดใหม่และในสหรัฐอเมริกา และจะช่วยให้เรามีสถานะที่แข็งแกร่งขึ้นในยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา เราเชื่อว่าการซื้อกิจการครั้งนี้เป็นความก้าวหน้าเชิงบวกของตลาดถุงมือป้องกันสำหรับงานอุตสาหกรรม การรวมตัวกันระหว่างแอนเซลล์และโคมาเซคจะช่วยให้ผู้ใช้งานมีผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นทางเลือกมากขึ้น กระตุ้นให้เกิดการพัฒนานวัตกรรม และสร้างโอกาสให้กับบรรดาซัพพลายเออร์”

ปาสคาล เบอรองด์ (Pascal Berend) เจ้าของและซีอีโอของโคมาเซค กล่าวว่า “นับตั้งแต่พ่อของผมก่อตั้งบริษัทขึ้นเมื่อปี 2491 เราก็สร้างตัวขึ้นมาจนประสบความสำเร็จอย่างมากในฐานะกิจการภายในครอบครัวที่ผลิตอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยส่วนบุคคล ผมยินดีอย่างยิ่งที่โคมาเซคได้ผนึกกำลังกับแอนเซลล์ซึ่งเป็นผู้นำของโลกในการผลิตถุงมือป้องกัน เมื่อพิจารณาจากการที่จีนเข้าเป็นสมาชิกองค์การการค้าโลก (WTO) รวมถึงการที่บริษัทข้ามชาติรายใหญ่หลายแห่งได้เข้าซื้อกิจการบริษัทผลิตอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยส่วนบุคคลจำนวนมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การจับมือกันครั้งนี้จะสร้างโอกาสมากมายในการกระตุ้นการเติบโตและการพัฒนานวัตกรรม ขณะเดียวกันก็ทำให้ลูกค้าของเราได้รับผลิตภัณฑ์และบริการที่เปี่ยมด้วยคุณภาพต่อไป”

เราคาดการณ์ว่าการซื้อกิจการครั้งนี้จะเสร็จสมบูรณ์ภายในไม่กี่เดือนข้างหน้า และอีกหลายปีจากนี้ไปแอนเซลล์จะค่อยๆผนวกธุรกิจของทั้งสองบริษัทเข้าด้วยกัน ลูกค้าของแอนเซลล์และโคมาเซคจะได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายยิ่งขึ้น รวมถึงมีผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นทางเลือกมากขึ้น นอกจากนั้นทั้งสองบริษัทยังจะได้ประโยชน์จากการประสานความร่วมมือด้านการวิจัยและพัฒนา ขณะเดียวกันแพลตฟอร์มด้านไอทีที่เหนือระดับของโคมาเซคจะช่วยเพิ่มความรวดเร็วในการตอบสนองคำสั่งซื้อของลูกค้าทั่วธุรกิจตลาดอุตสาหกรรมทั่วโลกของแอนเซลล์

ตลอดกระบวนการควบรวมกิจการครั้งนี้ แอนเซลล์จะให้ความสำคัญกับการประสานจุดเด่นของทั้งสองบริษัทเพื่อประโยชน์ของลูกค้าของทั้งสองบริษัท ซึ่งรวมถึงการยกระดับโครงสร้างการสั่งซื้อและการแจ้งค่าบริการ ไปจนถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นใหม่ที่ประสานความรู้ความเชี่ยวชาญของทั้งสองบริษัท

แอนเซลล์ เป็นผู้นำของโลกด้านการผลิตอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยและปกป้องสุขภาพขั้นสูงซึ่งช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของทุกคน บริษัทดำเนินธุรกิจในอเมริกาเหนือ, ละตินอเมริกา/แคริบเบียน, ยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกา รวมถึงเอเชีย และมีพนักงานกว่า 10,000 คนทั่วโลก แอนเซลล์เป็นผู้นำในตลาดอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยส่วนบุคคลและถุงมือแพทย์ รวมถึงตลาดสุขภาพทางเพศและสุขอนามัยทั่วโลก ทั้งนี้ แอนเซลล์ประกอบธุรกิจหลักๆ 4 ประเภท ได้แก่ โซลูชั่นทางการแพทย์ โซลูชั่นทางอุตสาหกรรม ตลาดเฉพาะทาง และสุขภาวะทางเพศ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอนเซลล์และผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ที่ http://www.ansell.com

แหล่งข่าว: แอนเซลล์ ลิมิเต็ด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ประกาศ ซื้อ บริษัท กิจการ แอนเซลล์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม