เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม‘นโยบายคุกกี้’ และ ‘นโยบายความเป็นส่วนตัว’
เรื่องล่าสุดของหมวด
ส่องความแซ่บ "ปรางค์ กัณณรัตน์" กับชุดสวยเที่ยวเกาะพีพี
เทศกาลบอลลูนนครนายก อีเวนท์ห้ามพลาดในช่วงวันแม่ 2565
ดอกซัลเวียแดงอร่ามกลางสายหมอก ที่ยิ่งยงสวนดอกไม้ ได้ฟีลเหมือนอยู่เมืองนอก!
ดอกลิ้นมังกร เพชรเม็ดงามใจกลาง อช.ภูหินร่องกล้า ในหนึ่งปีมาชมได้ครั้งเดียว!
น้ำตกผาน้ำหยด แหล่งอันซีนเมืองเพชร สวยเหมือนภาพวาด!
เขาแหลมสกายวอล์ค แลนด์มาร์คใหม่กาญจนบุรี เปิดให้เข้าชมแล้ววันนี้
ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! โรงแรมเชียงใหม่จัดโปรห้องพักคืนละ 1 บาท รีบจองด่วน
บ่อทองบุรี โฮมสเตย์ แอนด์ รีสอร์ท ที่พักสไตล์บาหลี มีมุมถ่ายรูปสวยปังน่าไปพัก
อช.ทุ่งแสลงหลวง เปิดตัวเต็นท์กระโจมสุดคูล มิติใหม่แห่งการนอนในอุทยาน
“แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา” โรงแรมคอนเซปต์โลกอวกาศแห่งแรกในไทย
ที่สุดในหัวหิน! เก้า สุภัสสรา กับชุดเที่ยวทะลแบบแซ่บๆ น่าไปตามรอย
สาวก Army เตรียมฟิน Airbnb เปิดจองห้องพักที่วง BTS เคยเข้าพักเป็นครั้งแรก!
เสาโทริอิแดง มุมถ่ายรูปสวยแห่งใหม่ของปราจีนบุรี ที่นานาคาเฟ่
สายขนมไทยกดสั่ง! 6 ร้านขนมบ้าบิ่นออนไลน์ กินเพลิน
โปรโมชัน “ชานมไข่มุก” เครื่องดื่มฮิตที่สายหวานห้ามพลาด
คอเนื้อห้ามพลาด! ร้านเจริญตุ๋น ทีเด็ดแห่งเมืองศรีราชา
ครั้งแรกกับ “มหาสาร” ร้านเนื้อที่ใครก็อยากไปสัมผัสในตอนนี้
กลับมาแล้วตลาดสตรีทฟู้ด ริมหาดนาจอมเทียนย้ายมาฝั่งตรงข้ามที่เก่า
ภูหัวโล้นไซสมบูน ธรรมชาติสุดอลังการของเมืองลาว ที่คนไทยสามารถไปเที่ยวได้
เช็กลิสต์ ขอวีซ่าญี่ปุ่น เที่ยวกับทัวร์ ต้องเตรียมอะไรบ้าง?!
การท่องเที่ยวปีนังร่วมกับ KTC เปิดตัวแคมเปญ “เปิดโลกปีนังกับสิ่งมหัศจรรย์ทั้ง 7”
ชี้เป้า 11 สระว่ายน้ำในโรงแรมสุดอลังการจากทั่วโลก ในเครือ ‘IHG Hotels & Resorts’
สถานทูตเตือน 5 ประเทศที่ห้ามนำกัญชาเข้าระหว่างไปเที่ยวมีโทษสูงสุดถึงประหารชีวิต!
หน้า: 1
แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?
รัตตี้น่ารักมากๆๆๆเลยจร้าส์
น่าทานจัง
หลงเข้ามา น้ำลายหกเลยอ่ะ
ขอบคุณค่ะทุกคน
อยู่แถวไหน น่ากินม๊ากๆ
ซีคอนบางแค ก็กำลังจะเปิดนะฮะ..อย่าลืมไปอุดหนุน..อร่อยมากจริงๆ
รัตตี้ แต่เจ้ว่าตอนที่เจ้ไปกิน ของมันม่หลากหลายและน่ากินอย่างนี้เลยอ่ะหรือเป็นเพราะว่าเค้าเห็นว่าเราเป็นสื่อ เลยจัดเต็มให้ แต่เวลาคนธรรมดาไปกินก็ไม่ค่อยจัดเต็มเท่าไหร่แต่ถ้าถามถึงความสด และรสชาติของอาหาร ก็ถือว่าโอเคจ้ะ เจ้ให้ผ่าน
ตอนแรกมีกุ้งแม่น้ำตอนหลังเปลี่ยนเป็นกุ้งขาวราคาถูกๆ เสียความรู้สึกเพราะแนะนำเพื่อนไปทานสุดท้ายโดนเพื่อนบ่นๆๆ ยังไงก็อย่าลืมเปลี่ยนป้ายร้านจากกุ้งแม่น้ำเป็นกุ้งขาวด้วยนะ มิฉะนั้นอาจโดนข้อหาหลอกลวงลูกค้า
ตอนไปกินไม่เห็นหลากหลายแบบนี้เลยอะ เราว่าไปกินบุฟเฟห์โออิชิเอ็กเพลส ของเยอะกว่า แต่เนื้อหมูกับเนื้อวัว กุ้ง หอย ก็โอเค น่าจะมีอย่างอื่นเสริมด้วยเพราะมันน้อยอะ (ตามความรู้สึกคนชอบกินบุฟเฟห์)
เพิ่งไปกินมาครับ สาขาเซ็นทรัล รัตนาธิเบศน์ อาหารแย่ลงมากครับ โดยเฉพาะกุ้ง จากแต่ก่อนตัวใหญ่ถ้าคิดเป็นน้ำหนัก 20 ตัว/กก. เป็นประมาณ 40 ตัว/กก.เพิ่มปลาไข่ มาแต่ก็ไม่แปลกใหม่......ขนาดของกุ้งที่เห็นในรูปเป็นขนาดก่อนปิดปรับปรุง แต่ตอนที่ไปกินไม่มีขนาดนี้แล้ว ขนาดไปตอนร้านเพิ่งเปิดร้านหลังปิดปรับปรุงคิวแรกของร้านอีกด้วย แต่ไม่มีกุ้งขนาดที่เห็นในรูป
ผมไปมาที่ แฟชั่นไอร์แลนด์ก็ไม่ใช่อย่างที่ท่านว่าเลยคับ1.บริการน่า***มาเสียดายตังค์+ค่าบริการอีกอยากจะเอาคืน2.คุณบาร์ที่ตักเองนี้ม่านมีด้วยหรอคับ (หรอเฉพาะสาขาคับ)จะขออะไรสักอย่างต้องมองดูว่าคนบริการหน้าอย่างไง3.อาหารก็ไม่สดคับ น้ำจิ้มก็ไม่ได้เห็นดังภาพ (ไม่สวยอ่ะคับ)รสชาติน้ำจิ้มซีฟู๊ตนั้นเกินบรรยายเพราะไม่ได้เรื่อง ซอยญี่ปุ่นก็งั้นๆ ที่สำคัญอึดอัดมากมายคนเยอะร้อนคับ
ซู็ดดด! น่าาา... กินนน... จริงงง จริงงง
วันนี้ไปกินมาเพราะกระทู้นี้นี่แหละครับสาขาเดียวกับเจ้าของกระทู้เลย ฟิฟตี้ฟิฟ คนไม่พลุกพล่าน ของก็เยอะดี แต่ข้าวไม่อร่อยจริงๆด้วย เหอะๆ ไม่ผ่าน ผลไม้ก็ไม่หวานเท่าไหร่เราเน้นเบคอน หมู กุ้ง ปลาแซลม่อน เป็นเพราะสาขานี้มันคนน้อยหรือเปล่า ของเลยครบ แต่แอบดีใจไม่ได้เจอสาขาแย่ๆ อย่างที่เพื่อนๆบอกมาด้านบน
ตอนเราไปกิน เมื่อ สองเดือนที่ผ่านมา ไปกินสาขาทองหล่อ โอเคเรยค่ะคนไม่เยอะอาหารเยอะดีโดยรวมก็โอเคดีนะ
ไปกินที่เอเชียทีคมาก็โอเคนะครับพนักงานคอยมาเปลี่ยนตะแกรงให้ตลอดเลย ดูเอาใจใส่ดีแต่พนักงานน้อยไปหน่อยนะครับ วิ่งกันหัวหมุนเลย พอดีผมไปตอนเย็นคนกำลังเยอะพอดี
ขอเล่าประสบการณ์ที่เคยเข้าไปบ้างละกัน(แต่เข้าไปแป๊บเดียวนะ) มีช่วงโปรโมชั่น ป้ายบอกว่า กิน 4 คนจ่าย 3 คน วันนั้นผมไปกัน 4 คน มีผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2 (เด็ก 9 ขวบกับ 4 ขวบ) พนักงานมองเด็ก 9 ขวบ แล้วบอกว่าต้องเสียราคาผู้ใหญ่ โอเคไม่เป็นไร อยากกินแล้วนี่นะ แล้วก็ได้ ผู้ใหญ่ครบ 3 คนแล้วด้วยอย่างน้อยก็เข้าโปรโมชั่นละ เข้าไปนั่ง ปรากฏว่า พนักงานบอกว่าโปรโมชั่นคนที่จะกินฟรีจะต้องเป็นผู้ใหญ่ด้วย เด็กจะต้องเสียในราคาเด็กอีก 1 คน....โอ้แม่เจ้า อะไรกันนี่ ทั้งๆ ที่ได้ฟรีแล้วนะ1 คนแถมเด็ก 4 ขวบตัวเล็กนิดเดียวกินอะไรกันมากมาย กลับต้องจ่ายเพิ่มอีก เลยบอกพนักงานว่า น้อง....ไม่ต้องละ พี่ไปกินร้านข้างบนดีกว่า พนักงานมองหน้ากันเลิกลั่ก มองคณะผมเดินจากไป....
ไปกินที่สาขาเอเซียทีค (Asiatique-The-Riverfront) อาหารน้อยลงเยอะ คุณภาพด้อยมาก แถมบริการแย่มากๆๆๆๆๆ ตั้งแต่คุณตัน ไม่ได้บริหารแล้ว แย่ไปหมด
แจ้งเตือน
ภาพและเนื้อหาต่อไปนี้ ไม่เหมาะสมแก่เด็ก และเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี