หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Air Products ได้รับเลือกให้จัดหาโซลูชั่นการเผาไหม้แบบใช้ออกซิเจนให้กับจินซิน กลาส  (อ่าน 45 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ก.ย. 12, 14:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลีไฮ วัลเลย์, เพนซิลเวเนีย--13 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

จินซินเป็นบริษัทที่ใช้เตาถ่านหินผลิตแก้วโบโรซิลิเกตเพื่อใช้ในด้านเภสัชกรรมรายแรกของจีนที่นำเอาเทคโนโลยีด้านการเผาไหม้ที่ทันสมัยมาใช้ เพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวด รวมถึงเพื่อเพิ่มผลผลิต และคุณภาพของสินค้า

เมื่อเร็วๆนี้ Air Products ผู้นำด้านเทคโนโลยี และการจัดการด้วยการเผาไหม้โดยใช้ออกซิเจนให้กับอุตสาหกรรมแก้วทั่วโลก ได้ลงนามในสัญญาเพื่อจัดหาโซลูชั่นการเผาไหม้โดยใช้ออกซิเจนให้กับบริษัท จินซิน กลาส ในเมืองจี้หยวน มณฑลเหอหนาน ประเทศจีน เพื่อช่วยให้จินซินลดการปล่อยมลภาวะพร้อมกับเพิ่มผลผลิตและคุณภาพการผลิตแก้วของบริษัทฯ

ในฐานะผู้ผลิตแก้วโบโรซิลิเกต เพื่อใช้ในด้านเภสัชกรรม โดยใช้แก๊สจากถ่านหิน เพื่อตอบสนองความต้องการทั้งภายในประเทศจีนเอง และตลาดต่างประเทศ ซึ่งรวมไปถึงยุโรป อินเดีย รัสเซีย และสหรัฐอเมริกา จินซินได้พยายามแสวงหาแนวทางใหม่ๆ มาทดแทนการเผาไหม้ในกระบวนการหลอมแก้วที่ใช้อากาศแบบดั้งเดิม เพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบด้านสิ่งแวดล้อมของรัฐบาลท้องถิ่น โดยรัฐบาลเมืองจี้หยวนได้กำหนดเป้าหมายที่ท้าทายในการลดการปล่อยมลภาวะสำหรับอุตสาหกรรมทุกประเภท ซึ่งรวมถึงอุตสาหกรรมการผลิตแก้วด้วยเช่นกัน

โซลูชั่นการเผาไหม้แบบใช้ออกซิเจนประกอบด้วยหัวเผาแบบใช้ออกซิเจนรุ่น Cleanfire(R) HRi(TM) และเครื่องผลิตออกซิเจนแบบ vacuum swing absorption (VSA) รุ่น PRISM(R) ซึ่งสามารถผลิตออกซิเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เชื่อถือได้ในสมรรถนะ และคุ้มค่า นอกจากนี้ Air Products ยังช่วยดำเนินการทดสอบและเริ่มต้นการผลิตของเตาหลอมรวมถึงการให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องแก่จินซินอีกด้วย

นายริชาร์ด หวง (Richard Huang) ผู้จัดการแผนกอุตสาหกรรมแก้วประจำภูมิภาคเอเชียของ Air Products กล่าวว่า “Air Products เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการเผาไหม้แบบใช้ออกซิเจนที่ช่วยให้ผู้ผลิตแก้วชนิดต่างๆ รับมือกับปัญหาด้านกฎระเบียบสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดมากขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงช่วยเพิ่มผลผลิตและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกจากจินซิน ให้เข้ามาช่วยเหลือ ดูแลการเปลี่ยนระบบการผลิตมาใช้การเผาไหม้แบบใช้ออกซิเจนอย่างเต็มรูปแบบ (Full Oxy-fuel Combustion) ซึ่งนับเป็นปรากฎการณ์สำคัญของวงการแก้วโบโรซิลิเกตที่ผลิตแก๊สจากถ่านหิน การทำงานร่วมกับจินซิน นอกจากเราได้รุกคืบ และขยายตลาดไปที่เหอหนาน ซึ่งตั้งอยู่ในภาคกลางของประเทศจีนแล้ว ยังเป็นการตอกย้ำพันธกิจร่วมกันของเราในการส่งเสริมการพัฒนาอย่างยั่งยืนในอุตสาหกรรมแก้วของจีนอีกด้วย”

นอกจากนี้ Air Products ยังได้ลงนามในสัญญาการจัดการด้วยเทคโนโลยีการเผาไหม้แบบใช้ออกซิเจนให้กับผู้ผลิตแก้วโบโรซิลิเกต และไฟเบอร์กลาสในภาคใต้ และภาคตะวันออกของจีนอีกหลายรายด้วยเช่นกัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่ http://www.airproducts.com/industries/GlassMinerals/resource-center.aspx

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 50 ปีด้านเทคโนโลยีการเผาไหม้แบบใช้ออกซิเจน Air Products นำเสนอการจัดการด้วยเทคโนโลยีการใช้ออกซิเจนแบบครบวงจรตั้งแต่การผลิตก๊าซไปจนถึงหัวเผา และเทคโนโลยีการเผาไหม้แบบใช้ออกซิเจน ระบบควบคุมที่สามารถออกแบบตามความต้องการของลูกค้า ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคและการออกแบบ บริการทดสอบการใช้งานระบบ การฝึกอบรมด้านความปลอดภัยและการปฏิบัติงานในพื้นที่ สัญญาการบำรุงรักษาและการบริหารจัดการโครงการ ทั้งนี้ Air Products ได้ติดตั้งหัวเผา Cleanfire มาแล้วมากกว่า 1,500 ตัวทั่วโลก การจัดการด้วยเทคโนโลยีการใช้ออกซิเจนช่วยให้ผู้ผลิตแก้วได้รับประโยชน์หลายประการ เช่น ลดการปล่อยไนโตรเจนออกไซด์ลง 80% เพิ่มผลผลิต 25% ลดต้นทุนดำเนินงาน และประหยัดพลังงาน 25-60% ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพให้กับผลิตภัณฑ์แก้ว

เกี่ยวกับ Air Products

Air Products (NYSE:APD) เป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์ก๊าซอุตสาหกรรม ก๊าซพิเศษ เครื่องมือและอุปกรณ์ ไปตลอดจนเทคโนโลยีต่างๆ ตลอดระยะเวลากว่า 70 ปีที่ผ่านมา บริษัทฯ ช่วยให้ลูกค้าเกิดประสิทธิภาพทางการผลิตมากขึ้น โดยวิธีการที่ประหยัดพลังงาน และมีความยั่งยืน บริษัทฯ มีพนักงานกว่า 20,000 คนในกว่า 50 ประเทศ ที่ทำหน้าที่จัดหาแนวทางการจัดการอันทันสมัยให้กับลูกค้าในอุตสาหกรรมพลังงาน สิ่งแวดล้อม และตลาดใหม่ต่างๆ รวมไปถึงวัสดุเซมิคอนดักเตอร์ ไฮโดรเจนสำหรับโรงกลั่น การแปรรูปถ่านหินเป็นก๊าซเชื้อเพลิง การผลิตก๊าซธรรมชาติเหลว สารเคลือบผิวและสารยึดติดขั้นสูง ในปีงบการเงิน 2554 บริษัทมียอดขายราว 1 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.airproducts.com

หมายเหตุ: ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้อาจมีข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ตามที่มีการจำกัดความในกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 (U.S. Private Securities Litigation Reform Act of 1995) ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้จัดทำขึ้นตามการคาดการณ์และประมาณการอย่างสมเหตุสมผลของฝ่ายบริหาร ณ วันที่มีการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ และมีปัจจัยเสี่ยงที่สำคัญซึ่งอาจทำให้ผลการดำเนินงานและผลประกอบการทางเงินจริงมีความแตกต่างอย่างมากจากที่มีการคาดคะเนและประมาณการในข้อความคาดการณ์ เนื่องจากฝ่ายบริหารอาจไม่ได้คาดการณ์ถึงปัจจัยอีกหลายประการ รวมไปถึงปัจจัยความเสี่ยงต่างๆ ที่อธิบายไว้ในเอกสาร Form 10K สำหรับปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุดในวันที่ 30 กันยายน 2554

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ:

ไทย
ตรีเทพ กิจศรีเจริญพร (Treethep Kijsrijareonporn)
โทร: +66-2685-6726
อีเมล์: treethepk@bigth.com

เอเชีย
เจสสิก้า เฉิง (Jessica Cheng)
โทร: +852-2863-0585
อีเมล์: chengjs@airproducts.com

สหรัฐอเมริกา
โรเบิร์ต บราวน์ (Robert Brown)
โทร: +1-610-481-1192
อีเมล์: brownrf@airproducts.com

ข้อมูลติดต่อสำหรับนักลงทุน:

ไซมอน มัวร์ (Simon Moore)
โทร: +1-610-481-7461
อีเมล์: mooresr@airproducts.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม