หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ADS ของบริษัทได้รับอนุญาตให้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ NYSE Euronext Paris  (อ่าน 58 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ก.พ. 13, 13:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บังกาลอร์, อินเดีย--15 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์-เฟิร์สต์คอลล์/อินโฟเควสท์

อินโฟซิส (Infosys) บริษัทชั้นนำระดับโลกในด้านการให้คำปรึกษาและเทคโนโลยี ประกาศว่า Autorite des marches financiers (AMF) ซึ่งเป็นองค์กรกำกับดูแลตลาดหลักทรัพย์ของฝรั่งเศส ได้ให้การรับรองหนังสือชี้ชวนเสนอจดทะเบียนซื้อขายหุ้น American Depositary Shares (ADS) ของอินโฟซิสใน Professional Segment ของตลาดหลักทรัพย์ NYSE Euronext Paris และได้ให้เอกสารรับรองหมายเลข 13-029 ลงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2556 แก่หนังสือชี้ชวน หุ้นที่จดทะเบียนนี้จะเสนอขายแก่นักลงทุนที่มีคุณสมบัติทุกคน อย่างไรก็ดี นักลงทุนควรศึกษาปัจจัยเสี่ยงที่อธิบายไว้ในหนังสือชี้ชวนก่อน

ขณะเดียวกันอินโฟซิสได้ยื่นขอจดทะเบียนซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ NYSE Euronext London ด้วย โดยเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2556 Euronext Paris S.A. ได้ให้การรับรองการยื่นขอจดทะเบียนซื้อขายหุ้น ADS ของอินโฟซิสในตลาดหลักทรัพย์ NYSE Euronext Paris ส่วน LIFFE Administration and Management ได้รับรองการยื่นขอจดทะเบียนซื้อขายหุ้น ADS ของอินโฟซิสในตลาดหลักทรัพย์ NYSE Euronext London นอกจากนี้ อินโฟซิสยังยื่นขอจดทะเบียนซื้อขายหุ้น ADS ใน Official List ของ UK Listing Authority (UKLA) และคาดว่า UKLA จะให้การรับรองการยื่นขอจดทะเบียนหลังจากที่มีการพิจารณา ซึ่งคาดว่าจะมีขึ้นในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2556

หุ้น ADS ของอินโฟซิสจะเริ่มมีการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ Euronext และจะได้รับอนุญาตให้รวมอยู่ใน Official List ของ UKLA ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2556 โดยหุ้นของบริษัทจะซื้อขายในชื่อ “INFY” ในรูปของสกุลเงินยูโรในตลาดหลักทรัพย์ Euronext การจดทะเบียนครั้งนี้จะไม่เปลี่ยนแปลงจำนวนหุ้น โครงสร้างเงินทุน หรือหุ้นปัจจุบันที่จดทะเบียนในตลาด New York Stock Exchange (NYSE) ซึ่งบริษัทซื้อขายหุ้นในชื่อ “INFY” เช่นกัน

การจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Euronext มีจุดมุ่งหมายเพื่อดึงดูดนักลงทุนที่อยู่นอกอินเดียและสหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะนักลงทุนในยุโรป เพื่อให้ผู้จัดการกองทุนในยุโรปที่ต้องการลงทุนในตลาดยูโรโซนหรือในสกุลเงินยูโรสามารถเข้าถึงหุ้น ADS ของอินโฟซิสได้มากขึ้น ซึ่งเป็นการส่งเสริมให้นักลงทุนทุกคนเข้าถึงอินโฟซิสได้มากขึ้น และเป็นการขยายขอบเขตการซื้อขายให้กับนักลงทุนทั่วโลกของอินโฟซิส ทั้งนี้ ในฐานะที่เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ NYSE อินโฟซิสได้จดทะเบียนซื้อขายข้ามตลาดใน NYSE Euronext Paris Professional Segment ผ่านทาง Fast Path program

ท่านสามารถขอรับสำเนาหนังสือชี้ชวนได้ฟรีจากอินโฟซิสตามที่อยู่นี้ Electronics City, Hosur Road, Bangalore, Karnataka, India 560 100 รวมถึงจากบริษัทตัวแทนชำระเงินอย่าง บีเอ็นพี พาริบาส ซีเคียวริตีส์ เซอร์วิสเซส (ที่อยู่ 3 rue d’Antin, 75002 Paris, France) และจากทางเว็บไซต์ของอินโฟซิส ( http://www.infosys.com ) และเอเอ็มเอฟ ( http://www.amf-france.org ) นอกจากนี้ สำเนาหนังสือชี้ชวนยังถูกส่งมอบให้กับ National Storage Mechanism ในอังกฤษด้วย ซึ่งเว็บไซต์ของหน่วยงานนี้คือ http://www.Hemscott.com/nsm.do

เกี่ยวกับอินโฟซิส

อินโฟซิสจับมือกับองค์กรธุรกิจทั่วโลก เพื่อผลักดันการเติบโตขององค์กรเหล่านั้นด้วยนวัตกรรม เหตุผลดังกล่าวส่งผลให้นิตยสารฟอร์บสจัดอันดับให้อินโฟซิสอยู่ในอันดับที่ 19 ในรายชื่อ 100 บริษัทที่มีนวัตกรรมสูงที่สุด ในฐานะผู้นำด้านการให้คำปรึกษา เทคโนโลยี และโซลูชั่นการเอาท์ซอร์สที่ล้ำสมัย อินโฟซิสช่วยให้ลูกค้าในกว่า 30 ประเทศบรรลุเป้าหมายขององค์กร

สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.infosys.com เพื่อศึกษาว่าอินโฟซิสและพนักงานกว่า 150,000 คนสร้างองค์กรแห่งอนาคต [Building Tomorrow’s Enterprise(R)] ในปัจจุบันได้อย่างไร

คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบ (Safe Harbor)

ข้อความบางส่วนในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ที่เกี่ยวกับการขอจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ปารีสและลอนดอนของ NYSE Euronext ถือเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าซึ่งมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนมากมายที่อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงออกมาแตกต่างอย่างมากจากที่ระบุในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนในแถลงการณ์นี้ประกอบไปด้วย ความสามารถของเราในการดำเนินการและได้รับการอนุมัติซึ่งจำเป็นต่อการจดทะเบียนหุ้น ADS ของเราในตลาด NYSE Euronext ในปารีสและลอนดอน ทั้งนี้ อินโฟซิสไม่มีภาระผูกพันที่จะต้องปรับปรุงเนื้อหาของข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าให้ทันสมัยตลอดเวลาโดยบริษัทหรือในนามของบริษัท เว้นแต่เป็นไปตามบังคับของกฎหมายและกฎระเบียบของตลาด

แหล่งข่าว: อินโฟซิส

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ตลาดหลักทรัพย์ หุ้น ads บริษัท จดทะเบียน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม