หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แดเนียล เครก ปิดนิวยอร์กซิตี้ เพื่อการขับขี่ที่เร้าใจ  (อ่าน 55 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 เม.ย. 13, 11:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--28 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

นักแสดงชายนำเสนอมุมมองแห่งการขับขี่ เรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ต (Range Rover Sport) รุ่นใหม่เป็นครั้งแรกของโลก

(ดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆได้ที่ http://www.media.landrover.com/ )

- แดเนียล เครก (Daniel Craig) ขับ เรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ต รุ่นใหม่ตะลุยทั่วนิวยอร์ก
- การจราจรในแมนฮัตตันเริ่มหยุดนิ่งเมื่อมีการปิดถนน เพื่อการขับขี่ที่น่าตื่นเต้น
- นิวยอร์กเป็นตลาดใหญ่ที่สุดของรถรุ่นเรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ต และสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่มียอดขายรถรุ่นเรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ตสูงที่สุด
- เรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ตรุ่นใหม่ เป็นรถตระกูลแลนด์ โรเวอร์ (Land Rover) ที่เร็วและปราดเปรียวที่สุด ทั้งยังใช้เทคโนโลยีที่ไม่เคยมีมาก่อน
- นักแสดงชาวอังกฤษในหนังสั้นที่อำนวยการสร้างโดยโจนาธาน พี.บี. เทย์เลอร์ (Jonathan P.B. Taylor) ผู้กำกับภาพยนตร์แห่งวงการฮอลลีวู้ด

ค่ำคืนนี้ ในฉากที่ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด นักแสดงชาย แดเนียล เครก ได้เผยโฉม เรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ตรุ่นใหม่ ด้วยการขับขี่เหมือนในภาพยนตร์ในมหานครที่คึกครื้นมากที่สุดในโลก

รถแลนด์ โรเวอร์ ที่มีความแรง ปราดเปรียว และได้รับการตอบรับมากที่สุดมาจนถึงปัจจุบัน ถูกทดสอบโดยนักแสดงชาวอังกฤษ ผู้ที่ได้รับความไว้วางใจให้ขับเรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ตรุ่นใหม่อวดสายตาชาวโลกเป็นครั้งแรก

หลังจากที่แดเนียล เครก ได้ทดลองขับเรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ตรุ่นใหม่ไปตามถนนที่ถูกปิดเพื่อการนี้แล้ว เขาได้เผยโฉมรถยนต์รุ่นนี้สู่สายตาแขกผู้เข้าชมอย่างคับคั่ง อาทิ ซาร่า ฟิลลิปส์ MBE (Zara Phillips MBE), เจด แจ็กเกอร์ (Jade Jagger) และยัสมิน เลอ บอง (Yasmin Le Bon) ที่ลานสกายไลท์ (Skylight) ณ มอยนิฮาน สเตชั่น (Moynihan Station) บนถนนสาย 8 ซึ่งเป็นที่ที่ใช้เปิดตัวรถเรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ตรุ่นใหม่เป็นครั้งแรก

การขับขี่ที่ปราดเปรียวอันน่าตื่นเต้น ถูกถ่ายทำเป็นส่วนหนึ่งของหนังสั้นเรื่อง “The Delivery” ซึ่งถ่ายทอดสดโดยแลนด์ โรเวอร์: http://www.newrangeroversport.com/ เผยโฉมนักแสดงชาวอังกฤษที่ขับรถยนต์คันนี้บนถนนของตลาดที่ใหญ่ที่สุดอวดสายตาผู้คนทั่วโลก

หนังสั้นเรื่องนี้กำกับโดยโจนาธาน พีบี เทย์เลอร์ ผู้อำนวยการสร้างหนังแอ็คชั่นกองถ่ายที่ 2 ที่ฝากผลงานไว้ในภาพยนตร์เรื่อง Fast & Furious, Spiderman, Captain America และ Die Hard ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา หนังสั้นเรื่อง The Delivery บอกเล่าเรื่องราวของคนขับรถคนหนึ่งที่ได้รับมอบหมายให้ไปส่งพัสดุที่เป็นความลับสุดยอด ฉากหนังเริ่มต้นขึ้นที่โรงงานผลิตรถแลนด์ โรเวอร์ ในเมืองโซลิฮูล ประเทศอังกฤษ รถเรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ตรุ่นใหม่ถูกขนส่งมาในตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่ที่มืดสนิทเพื่อไปยังเมืองแมนฮัตตัน หลังจากนั้นเรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ตก็เผยโฉม โดยมีแดเนียล เครก ขับเคลื่อนอย่างคล่องตัวไปตามถนนในเมือง เหนือสะพานแมนฮัตตัน และลอดผ่านอุโมงค์ปิด เพื่อเดินทางไปยังสถานที่จัดงานได้ตรงตามเวลา

แดเนียล เครก ได้ทำงานร่วมกับแลนด์ โรเวอร์ ไม่เพียงเพราะเขารักแบรนด์ และรถสัญชาติอังกฤษเท่านั้น แต่เป็นเพราะเขา และชื่อเสียงของเขาสามารถเป็นสื่อกลางเชื่อมโยงองค์กรการกุศลอย่าง S.A.F.E. ซึ่งเขาเป็นผู้อุปถัมภ์อยู่ บริษัท แลนด์ โรเวอร์ เคยบริจาครถรุ่นแลนด์ โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์ (Land Rover Defender) ให้แก่องค์กร Kenya NGO และ UK Charity เมื่อ 4 ปีที่แล้ว และมีความยินดีที่จะให้การสนับสนุน และบริจาครถยนต์รุ่นอื่นๆแก่องค์กรการกุศลในปีนี้อีกครั้ง

รถแลนด์ โรเวอร์ ที่ได้รับบริจาคนั้น ทีมงานมูลนิธิ S.A.F.E. จะนำไปใช้สนับสนุนการเดินทางเข้าไปยังพื้นที่ทุรกันดาร เพื่อให้การศึกษา สร้างแรงบันดาลใจ และก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในสังคมในพื้นที่เหล่านั้น ทีมงานนักแสดงท้องถิ่นซึ่งมีความเชี่ยวชาญของทีม S.A.F.E. จะเคลื่อนย้ายโรงละครไปตามท้องถนน เพื่อให้ความรู้ในประเด็นต่างๆ ตั้งแต่เชื้อ HIV การขลิบอวัยวะของสตรี ไปจนถึงการดื่มน้ำที่ปลอดภัย โดยนิค เรดดิ้ง (Nick Reding) ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ S.A.F.E. ได้ร่วมงานเปิดตัวรถในนิวยอร์กพร้อมกับเครก เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวของมูลนิธิ เขากล่าวว่า “แลนด์ โรเวอร์เคยบริจาครถให้กับเราคันหนึ่ง และงานครั้งนี้ถือเป็นเวทีระดับโลกที่ยิ่งใหญ่สำหรับการประชาสัมพันธ์งานของเรา แลนด์ โรเวอร์ช่วยให้เราตระหนึกถึงสิ่งที่ทำอยู่ และชี้ให้เห็นทำไมโครงการของเราจึงมีประโยชน์ต่อคนทั่วโลกได้มากกว่าที่เราคาดหวังไว้”

จอห์น เอ็ดเวิร์ดส (John Edwards) ผู้อำนวยการด้านแบรนด์แลนด์ โรเวอร์ทั่วโลก กล่าวก่อนงานเปิดตัวรอบแรกอย่างเป็นทางการในงาน New York International Auto Show ว่า

“เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต เป็นรถที่แสนจะพิเศษ และเราได้เปิดตัวรถในแบบที่สุดพิเศษเช่นกัน การขับเคลื่อนรถไปตามท้องถนนที่เป็นตลาดสำหรับการขายที่ใหญ่ที่สุด ทำให้ผู้คนเหลียวกลับมามอง และทำให้การจราจรในเมืองที่พลุกพล่านที่สุดเมืองหนึ่งของโลกต้องหยุดชะงัก

รถเรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ต นำเสนอความก้าวหน้าอีกขั้นหนึ่งของวิศวกรรม และเทคโนโลยี ด้วยน้ำหนักรถที่เบาขึ้นถึงเกือบครึ่งตัน ซึ่งช่วยกักเก็บคาร์บอนไดออกไซด์ได้ในปริมาณมาก นอกจากนี้ยังรวดเร็ว ปราดเปรียว และคล่องตัวมากอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน”

รถเรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ต จะวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2556 สามารถอ่านข้อมูล และดูหนังสั้นฉบับเต็มเรื่อง “The Delivery” ได้ที่ http://www.newrangeroversport.com/ แล้ววันนี้

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

เรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ตรุ่นใหม่

รถเรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ตรุ่นใหม่ ซึ่งได้รับการพัฒนาไปพร้อมๆกับเรนจ์ โรเวอร์ ได้กลายเป็นรถรุ่นที่มีกลศาสตร์ที่ดีที่สุดบนท้องถนน เป็นรุ่นชั้นนำ และมีความสามารถขับเคลื่อนบนทุกพื้นผิวสัมผัสตามแบบฉบับขนานแท้ของแลนด์ โรเวอร์ ขณะเดียวกัน ลูกค้าจะได้สัมผัสกับรูปลักษณ์ภายนอกที่แข็งแกร่ง ดุดัน และพบกับความหรูหราที่ยิ่งกว่าภายใน รวมถึงความยืดหยุ่นของที่นั่งแบบ 5+2

การออกแบบระบบกันสะเทือนของรถที่มีน้ำหนักเบา และเทคโนโลยีตัวถังที่ล้ำสมัยส่งผลให้เรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ต รุ่นใหม่ทุกคันที่ประกอบจากอลูมิเนียมชั้นหนึ่งสามารถลดน้ำหนักลงได้กว่า 500 กิโลกรัม (เมื่อเทียบกับเครื่องยนต์ 4 กระบอกสูบกับเครื่องยนต์ V8 Petrol ล่าสุด)

เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ตรุ่นใหม่ได้รับการออกแบบ และพัฒนาที่ศูนย์การพัฒนาของแลนด์ โรเวอร์ในสหราชอาณาจักร ซึ่งจะผลิตโดยโรงงานที่ทันสมัยและใช้พลังงานต่ำที่เมืองโซลิฮุล (Solihull) ในสหราชอาณาจักร

เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต รุ่นใหม่ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในตลาดทั้ง 169 แห่งทั่วโลก


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม