หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: InnoPack Pharma Confex เน้นย้ำนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์เพื่อความเหมาะสม และปลอดภัย  (อ่าน 57 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 เม.ย. 13, 08:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มุมไบ, อินเดีย--12 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งาน InnoPack Pharma ครั้งที่ 2 พร้อมเปิดฉากขึ้นในวันที่ 27 – 28 มิถุนายน 2556 ในเมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย งานดังกล่าวจะมีผู้เชี่ยวชาญเข้าร่วมงานกว่า 150 ราย และบริษัทผู้ร่วมจัดแสดงสินค้าอีกประมาณ 30 ราย ซึ่งมุ่งเน้นไปที่ระบบการจัดส่งยา และบรรจุภัณฑ์ยา

บริษัท อินโนแพ็ค อินเดีย (InnoPack India) ซึ่งเป็นบริษัทในอุตสาหกรรมด้านการดูแลสุขภาพของอินเดีย ยังคงสร้างความโดดเด่นให้กับตนเอง ด้วยกลุ่มลูกค้าที่มีคุณภาพสูง และการสร้างจุดยืนด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีระบบการจัดส่ง และบรรจุภัณฑ์สำหรับสินค้าเวชภัณฑ์ อัลริค เครย์ซ่า (Ulrike Kreysa) รองประธานฝ่ายการดูแลสุขภาพ องค์กร GS1 Global กล่าวว่า “งาน InnoPack เป็นเวทีแห่งโอกาสที่ดีในแง่ของเครือข่าย และการหารือในประเด็นที่สำคัญเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์”

งาน InnoPack 2013 จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ และบริการใหม่ๆ รวมทั้งหัวข้อการประชุม, รูปแบบเครือข่าย และพื้นที่การจัดแสดงสินค้าสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการบรรจุภัณฑ์ยาทุกราย ในปีนี้ อินโนแพ็ค อินเดีย จะให้ความสำคัญกับนวัตกรรมการทำบรรจุภัณฑ์ยาเพื่อความสะดวก และความปลอดภัย หัวข้อการประชุมถูกคัดเลือกขึ้นมาเพื่อเป็นหลักปฏิบัติโดยคณะกรรมการที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ ซึ่งประกอบด้วย โกแทม พุทธา (Gautam Buddha) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายพัฒนาบรรจุภัณฑ์ ดร. เรดดีส์ ลาบอราทอรี่ (Dr Reddy's Laboratory), ซานตานู โชว์ฮูรี่ (Santanu Chowdhury) รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาบรรจุภัณฑ์, แรนบาซี่ (Ranbaxy) และราเจช มิชรา (Rajesh Mishra) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายพัฒนาบรรจุภัณฑ์ บริษัท แอ็บบอต (Abbott) ซึ่งจะมีบทบาทที่สำคัญในเรื่องของการพัฒนาระบบจัดส่งยา การทำบรรจุภัณฑ์ยาที่สอดคล้องกัน เพื่อพัฒนาโซลูชั่นใหม่ๆที่ช่วยให้เกิดความสอดคล้องกับผู้ป่วยมากขึ้น ในขณะที่มีการเปลี่ยนแปลงด้านการกำกับดูแล ก็ควรจะมีการให้ความสำคัญกับการเพิ่มประสิทธิภาพขบวนการผลิต การลดต้นทุน และการพัฒนาอย่างยั่งยืนอีกด้วย

ในที่ประชุม คณะผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติ อาทิ ทัสสิโล โคแร็บ (Tassilo Korab) ผู้อำนวยการองค์กร Healthcare Compliance Packaging Council Europe (HCPC Europe), ลอร่า บิกซ์ (Laura Bix) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประจำสาขาวิชาบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยรัฐมิชิแกน, โรเบิร์ต วินเทอร์ (Robert Winter) ผู้อำนวยการฝ่ายการจัดการวัตถุดิบ บริษัท ไฟเซอร์ (Pfizer), เดวิด ดรอนโน (David Dronneau) หัวหน้าฝ่ายนวัตกรรม และเทคโนโลยี แผนกวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์ทางการแพทย์ บริษัท ซาโนฟี (Sanofi) และผู้เชี่ยวชาญรายอื่นอีกมากมายจะร่วมพิจารณาหัวข้อการประชุมในด้านการพัฒนาโซลูชั่นบรรจุภัณฑ์แบบใหม่ ซึ่งมีการนำเสนอผลงานกว่า 20 รายการ และการอภิปรายถึงสถานการณ์ปัจจุบัน และแนวโน้มใหม่ๆโดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ป่วย และบรรจุภัณฑ์ที่ดี, นวัตกรรมด้านวัสดุที่นำมาใช้ทำบรรจุภัณฑ์และอุปกรณ์ในการจัดส่งยา, การบรรจุภัณฑ์เพื่อเน้นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่แตกต่างกัน, โซลูชั่นบรรจุภัณฑ์แบบยั่งยืนสำหรับเวชภัณฑ์ รวมถึงความก้าวหน้าของเทคโนโลยีตรวจจับการปลอมแปลงต้นทุนต่ำ

งาน InnoPack Pharma Confex นำเสนอการประชุมระบบเครือข่ายที่ทันสมัย ซึ่งดำเนินการควบคู่ไปกับโปรแกรมการประชุม การประชุมเหล่านี้จะช่วยให้ผู้เข้าร่วมการประชุมสามารถพิจารณาถึงรายละเอียด และคำแนะนำที่ได้รับจากผู้เชี่ยวชาญสำหรับสถานการณ์ปัจจุบัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: http://www.innopack-india.com

พันธมิตร และผู้จัดแสดงสินค้าของงาน InnoPack Pharma Confex ได้แก่ SMI Coated Products, Karomi Technology, ITC Limited, Videojet Technologies, USP Packaging Solutions, Super Label Mfg Co, Reynders Label Printing, TEWS Elektronik, SNS Pro-pack Equipments, ITW India และ West Pharmaceuticals Services

เกี่ยวกับผู้จัดงาน

เกี่ยวกับ CPhI
CPhI India เป็นสถานที่สำหรับการประชุมที่สำคัญและใหญ่ที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมเวชภัณฑ์ยาของอินเดีย ในทุกๆปี CPhI สามารถดึงดูดผู้จัดงานได้ราว 850 ราย และผู้เข้าเยี่ยมชม 30,000 ราย รวมทั้งนำเสนอโอกาสที่ยากจะเปรียบเทียบได้ในการเข้าถึงผู้ที่มีอำนวจในการตัดสินใจในอุตสาหกรรมเวชภัณฑ์ยาของอินเดีย

เกี่ยวกับ ยูบีเอ็ม อินเดีย
ยูบีเอ็ม อินเดีย เป็นบริษัทในเครือของยูบีเอ็ม ซึ่งเป็นผู้จัดนิทรรศการรายใหญ่อันดับสองของโลก และเป็นผู้จัดนิทรรศการรายใหญ่ที่สุดในอินเดีย โดยมีประสบการณ์จัดงานทั้งสิ้น 26 งานในสถานที่ที่ที่แตกต่างกันทั่วทั้งอินเดีย นอกจากนี้ บริษัทยังมีส่วนเกี่ยวข้องในองค์กรที่จัดการประชุมทั่วทั้งอินเดียและในด้านสื่อเกี่ยวกับการจัดงานแสดงสินค้าและนิตยสาร กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของยูบีเอ็ม อินเดีย เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ubmindia.in

ติดต่อ:
ชเวธา พราบู
อีเมล: conferences-india@ubm.vom
โทร: +91-(0)22-61727001

แหล่งข่าว: ยูบีเอ็ม อินเดีย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ปลอดภัย บรรจุภัณฑ์ นวัตกรรม 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม