หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท จัดกิจกรรม “วิ่งเพื่อน้อง” มินิ มาราธอน สมทบทุนองค์การทุนเพื  (อ่าน 113 ครั้ง)
Guest
พิมพ์
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ก.ย. 13, 10:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท จัดกิจกรรม “วิ่งเพื่อน้อง” มินิ มาราธอน
สมทบทุนองค์การทุนเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติ (ยูนิเซฟ)


กรุงเทพฯ ประเทศไทย – สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เชิญทุกท่านร่วมกิจกรรม “วิ่งเพื่อน้อง” มินิ มาราธอน ครั้งที่ 9 ระยะทาง 10 กิโลเมตร เพื่อหารายได้สมทบทุนให้กับองค์การทุนเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติ (ยูนิเซฟ) ในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2556 เวลา 6.00 น. ณ สวนหลวง ร.๙

การแข่งขันแบ่งออกเป็น 6 ประเภท ดังนี้
•สำหรับทั้งชายและหญิง ได้แก่ รุ่นอายุต่ำกว่า 19 ปี รุ่นอายุ 20 - 29 ปี รุ่นอายุ 30 - 39 ปี รุ่นอายุ 40 - 49 ปี และรุ่นอายุ 50 ปีขึ้นไป
•สำหรับผู้ชาย ได้แก่ รุ่นอายุ 60 ปีขึ้นไป

สำหรับผู้ที่เข้าร่วมการแข่งขันและเข้าเส้นชัย 5 ท่านแรกในแต่ละรุ่นจะได้รับถ้วยเกียรติยศ โดยผู้ชนะอันดับ 1 ของแต่ละรุ่นจะได้รับบัตรกำนัลห้องพักจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือสตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ในประเทศไทย มูลค่ากว่า 6,000 บาท ในขณะที่ผู้ชนะอันดับ 2 - 5 ของแต่ละรุ่นจะได้รับบัตรรับประทานอาหารมูลค่า 2,500 บาท นอกจากนี้ ผู้ที่เข้าสู่เส้นชัยวิ่งครบ 10 กิโลเมตร 1,000 ท่านแรกจะได้รับของที่ระลึก และสำหรับทุกท่านที่เข้าร่วมแข่งขันจะได้รับสิทธิในการจับรางวัลบัตรกำนัลอาหารค่ำและที่พักจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือสตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ในประเทศไทย

ท่านที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ พร้อมรับเสื้อยืดเป็นของที่ระลึก โดยติดต่อสอบถามได้ที่ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเต็ล แอนด์ ทาวเวอร์ กรุงเทพฯ โทรศัพท์ 0-2665-3032 หรือที่เว็บไซต์
http://assets.royalorchidsheraton.com/lps/assets/u/UNICEFMinimarathoen_Sept2013.pdf

หรือทำการสมัครด้วยตนเอง ในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2556 เวลา 5.00 น. ก่อนที่การแข่งขันจะเริ่มขึ้น โดยมีค่าธรรมเนียมในการสมัคร 300 บาท

กิจกรรม “วิ่งเพื่อน้อง” มินิ มาราธอน ครั้งที่ 9 ระยะทาง 10 กิโลเมตร เป็นกิจกรรมที่ทาง สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อระดมทุนหารายได้บริจาคให้กับยูนิเซฟ โดยได้จัดตั้งโครงการ “Check Out for Children” ร่วมกับยูนิเซฟ (UNICEF Check Out for Children ) โดยตลอดระยะเวลากว่า 15 ปี ที่สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ได้รับความร่วมมือจากแขกที่มาใช้บริการ และพันธมิตรทางธุรกิจทั่วโลก สามารถหารายได้สมทบทุนกว่า 30 ล้านเหรียญสหรัฐมอบให้กับยูนิเซฟ โดยการหารายได้สมทบทุนนั้นมาจากกิจกรรม Check Out for Children และ “วิ่งเพื่อน้อง” (Run for Children) สำหรับมอบให้กับโครงการด้านการศึกษาของยูนิเซฟ (UNICEF’s Education Program) เพื่อมอบโอกาสให้กับเด็กๆ จากทั่วโลกในการเข้าถึงระบบการศึกษาที่มีคุณภาพอย่างเท่าเทียมกัน โดยนำเงินบริจาคไปใช้ในการปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโรงเรียน การฝึกอบรมครู การจัดหาอุปกรณ์การเรียนการสอน รวมไปถึงการจัดกิจกรรมเพื่อรณรงค์ให้เด็กไปโรงเรียน

เกี่ยวกับโปรแกรม Check Out for Children
โปรแกรม UNICEF Check Out for Children หรือ COFC เป็นความร่วมมือระดับโลกระหว่างสตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท และยูนิเซฟ นับตั้งแต่การเริ่มต้นโครงการในปี พ.ศ. 2539 โปรแกรมนี้ได้เติบโตและพัฒนาขึ้น จนกระทั่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมการหารายได้สมทบทุนระหว่างองค์กรที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด เมื่อแขกได้เข้าพักโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้เครือสตาร์วูดที่เข้าร่วมโปรแกรม แขกจะได้รับกุญแจ พร้อมซองใส่กุญแจ และข้อมูลเกี่ยวกับ Check Out for Children เพื่อให้แขกผู้เข้าพักพิจารณาบริจาคสมทบทุนช่วยเหลือเด็ก และเมื่อสิ้นสุดการเข้าพักแขกจะได้รับการเชิญชวนเพื่อร่วมบริจาคเงินจำนวน 1 เหรียญสหรัฐด้วยความสมัครใจและจะแจ้งอยู่ในใบแจ้งค่าบริการ ทั้งนี้ รายได้จากโปรแกรม Check Out for Children ได้ถูกนำไปใช้ในโครงการด้านการศึกษาในภูมิเอเชียแปซิฟิกของยูนิเซฟเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยนำไปใช้ในการสร้างและปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงเรียน การฝึกอบรมครูในถิ่นทุรกันดาน การจัดหาอุปกรณ์การเรียนการสอนที่จำเป็น การช่วยให้เด็กสามารถกลับไปโรงเรียนหลังจากเหตุการณ์ฉุกเฉินด้วยอุปกรณ์ “school-in-a-box” การจัดให้มีหลักสูตรการสอนให้กับชนกลุ่มน้อย และการสร้างการรับรู้และเข้าใจในเรื่องสุขอนามัยของทั้งชายและหญิงในโรงเรียน ทั้งนี้ นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2539 โปรแกรม UNICEF Check Out for Children ทั่วโลกสามารถหารายได้สมทบทุนบริจาคมากกว่า 30 เหรียญสหรัฐ

เกี่ยวกับ บริษัท สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เวิลด์ไวด์ อินคอร์เปอเรชั่น
บริษัท สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เวิลด์ไวด์ อินคอร์เปอเรชั่น เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการบริหารจัดการโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศระดับโลก โดยมีโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศ 1,162 แห่ง ใน 100 ประเทศ มีพนักงานกว่า 171,000 คน ปฏิบัติงานในโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศที่เป็นของเจ้าของธุรกิจเอง หรือที่บริหารงานโดยบริษัทฯ ทั้งนี้ สตาร์วูด โฮเต็ล บริหารงานโรงแรมในฐานะที่เป็นเจ้าของสถานประกอบการเอง ตลอดจนในฐานะผู้บริหาร และการทำธุรกิจแฟรนไชส์ให้กับโรงแรม สถานที่พักตากอากาศ และที่พักอาศัยระดับโลกหลายแห่งภายใต้แบรนด์ดัง ได้แก่ เซนต์ รีจิส เดอะลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น ดับเบิ้ลยู เวสทิน เลอ เมอริเดียน เชอราตัน โฟร์ พอยท์ส บาย เชอราตัน อลอฟท์ และอิลีเมนต์ บริษัทฯ มีความภูมิใจในโปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ (Starwood Preferred Guest หรือ SPG) ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าในระยะยาวชั้นนำในอุตสาหกรรมโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศ โครงการนี้เปิดโอกาสให้สมาชิกสะสมและใช้คะแนนเพื่อแลกห้องพัก เลื่อนระดับห้องพักและระดับชั้นโดยสารเที่ยวบินโดยไม่มีวันยกเว้น สตาร์วูด โฮเต็ล ยังเป็นเจ้าของบริษัท สตาร์วูด เวเคชั่น โอนเนอร์ชิพ อินคอร์เปอเรชั่น ผู้ให้บริการประสบการณ์การพักผ่อนระดับเวิลด์คลาสผ่านรีสอร์ทสไตล์วิลล่า และการเข้าถึงแบรนด์สตาร์วูดสุดพิเศษรายแรก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถค้นหาได้จากเว็บไซต์ www.starwoodhotels.com

เกี่ยวกับองค์การทุนเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติ (ยูนิเซฟ)
ภารกิจขององค์การทุนเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติ หรือ ยูนิเซฟ คือการมอบโอกาสให้เด็กทุกคนได้เข้าถึงการศึกษาขั้นพื้นฐานอย่างเสมอภาค ในหนึ่งปียูนิเซฟได้มอบอุปกรณ์การศึกษาให้กับเด็กมากกว่า 12 ล้านคน การศึกษาของเด็กส่งผลกระทบในระยะยาว ดังเห็นได้จาก เด็กที่เกิดจากแม่ที่มีการศึกษาจะมีโอกาสรอดชีวิตถึงอายุ 5 ปีมากกว่าเด็กที่เกิดจากแม่ที่ไม่ได้มีโอกาสไปโรงเรียน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.unicef.org

เผยแพร่โดยบริษัท จีเอชซีเอเซีย จำกัด
ในนามของสตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทประจำภาคพื้นเอเซียแปซิฟิก
ติดต่อฝ่ายสื่อสารมวลชน:
คุณชุตินันท์ คุณะดิลก
อีเมล์: Chutinun.guna-tilaka@ghcasia.com
คุณอลิสา เหล่าตระกูล
อีเมล์: Alisa.Lhaotrakool@ghcasia.com
โทร.: +66 357 1183
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท  วิ่งเพื่อน้อง 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม