หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เบ๋า เวียต รวมศูนย์กลางระบบประกันภัยหลักของบริษัท  (อ่าน 57 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ธ.ค. 13, 09:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เบ๋า เวียต รวมศูนย์กลางระบบประกันภัยหลักของบริษัท พร้อมยกระดับศักยภาพด้วยโซลูชั่นจาก SSP


เอสเอสพี (SSP) บริษัทผู้ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีประกันภัยชั้นนำระดับโลก ประกาศว่า บริษัท เบ๋า เวียต เจนเนอรัล อินชัวรันซ์ คอร์ปอเรชั่น (BVGI) ในกรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม ได้ใช้บริการโซลูชั่นของ SSP แล้ว BVGI เป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยทั่วไปรายใหญ่ที่สุด และเก่าแก่ที่สุดในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว โดยมีกรมธรรม์ประกันภัยกว่า 8 ล้านรายการใน 67 สาขา

ระบบประกันภัยที่สำคัญของ SSP ได้เข้ามาแทนที่ระบบดั้งเดิมภายในองค์กรที่ควบคุมด้วยพนักงานของ BVGI ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการดำเนินงาน เพื่อพัฒนาขีดความสามารถทางธุรกิจทั้งหมดของ BVGI ทั้งในปัจจุบัน และอนาคต

หนึ่งในปัจจัยขับเคลื่อนธุรกิจที่สำคัญของ BVGI คือ การรวมระบบ และข้อมูลต่างๆของบริษัทไว้ที่ศูนย์กลางเพียงแห่งเดียว ซึ่งจะช่วยให้ปฏิบัติงานได้อย่างราบรื่น และเป็นไปตามมาตรฐาน ขณะที่บริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 60 สาขา กิจการของ BVGI ปฏิรูปโครงสร้างมาสู่โครงสร้างการดำเนินงานแบบรวมศูนย์กลาง ด้วยการใช้โซลูชั่นของ SSP ซึ่งช่วยเสริมศักยภาพการดำเนินงาน ช่วยให้ควบคุมการดำเนินกิจการได้รัดกุมยิ่งขึ้น และเพิ่มความรวดเร็วในการทำตลาดผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ BVGI วางแผนที่จะใช้แผนการปฏิบัติงานใหม่ในทุกสาขาภายในปี 2557 โดยใช้โซลูชั่นของ SSP เป็นตัวช่วยสนับสนุน เพื่อที่จะได้รับผลประโยชน์อย่างเต็มที่จากการปรับเปลี่ยนแผนงานในครั้งนี้

นอกจากนี้ โซลูชั่นของ SSP จะช่วยให้ BVGI สามารถบริการรายงานทางการเงินแบบรวมศูนย์ได้ เพื่อก่อให้เกิดมาตรฐานระดับสากลทั้งในด้านรายได้จากเบี้ยประกันภัย และการรายงานงบการเงินรวม

นายเหงียน ซวน ธุย (Nguyen Xuan Thuy) ผู้ช่วยซีอีโอบริษัท BVGI กล่าวว่า "เราเลือก SSP เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ เพื่อช่วยให้เราปฏิรูป และพัฒนาความทันสมัยให้แก่ธุรกิจประกันภัยหลักของเรา ซึ่ง SSP สามารถทำได้ นับตั้งแต่เริ่มแรก เราเห็นแล้วว่าโซลูชั่นของ SSP มีความยืดหยุ่น และสามารถดัดแปลงได้มาก อีกทั้งยังมีต้นทุนถูก นอกจากนี้ SSP ยังให้บริการโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบที่ตอบโจทย์ความต้องการที่สำคัญของธุรกิจเราได้ ซึ่งช่วยให้เราสามารถยกเลิกโครงสร้างแบบเก่าได้โดยส่งผลกระทบต่อองค์กรน้อยที่สุด

"ระบบประกันภัยหลักของ SSP ช่วยให้เราสามารถปฏิรูปการดำเนินงาน พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆได้อย่างรวดเร็ว และที่สำคัญที่สุดคือช่วยเสริมประสิทธิภาพการให้บริการแก่ตัวแทนการค้า และผู้ถือกรมธรรม์ได้ดียิ่งขึ้น การปฏิรูปโครงสร้างระบบครั้งนี้ถือเป็นย่างก้าวที่สำคัญของกลยุทธ์ในการสร้างความทันสมัยของเรา ซึ่งทำให้บริษัทมีแพลตฟอร์มไอทีที่แข็งแกร่ง ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถสานต่อการพัฒนาการดำเนินงาน และเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับจุดยืนของบริษัทในตลาดต่อไป"

มิเชล คลาร์ก (Michael Clarke) ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ SSP กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ BVGI เลือกใช้โซลูชั่นของเรา ซึ่งถือเป็นแผนการดำเนินงานที่ครอบคลุมองค์กรขนาดใหญ่ และช่วยให้ BVGI ดำเนินงานแบบวันต่อวันได้อย่างยืดหยุ่นตามความต้องการ อีกทั้งยังยกระดับการให้บริการลูกค้า และตอบโจทย์วัตถุประสงค์เชิงกลยุทธ์ของบริษัทได้อีกด้วย ปัจจุบัน ธุรกิจที่ใช้โซลูชั่นดังกล่าวสามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ๆได้โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งโปรแกรมเมอร์แต่อย่างใด บริษัทได้พัฒนา และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านประกันภัยกว่า 50 รายการ และนี่ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่แท้จริงสำหรับ BVGI"

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

เบ๋า เวียต กรุ๊ป

เบ๋า เวียต (Bao Viet) เป็นเครือบริษัทประกันภัยทางการเงินชั้นนำของเวียดนาม บริษัทเริ่มพัฒนากิจการประกันภัยขนส่ง และประกันภัยทางทะเลตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2508 เบ๋า เวียตเป็นกิจการประกันภัยรายแรกที่ก่อตั้งขึ้นเป็นบริษัทในเวียดนาม เบ๋า เวียต กรุ๊ปมีกิจการในเครือรวมทั้งสิ้น 6 บริษัท โดยให้บริการอย่างครอบคลุมในด้านการประกันภัย และบริการทางการเงิน อาทิ การประกันภัยทั่วไป ประกันชีวิต การธนาคาร การจัดการกองทุน หลักทรัพย์ และการลงทุน สำนักงานใหญ่ของเบ๋า เวียตตั้งอยู่ในเมืองฮานอย พร้อมด้วยสาขาประจำจังหวัดอีกว่า 150 สาขา และสำนักงานสาขาย่อยในจังหวัดต่างๆทั่วประเทศอีก 300 แห่ง บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โฮจิมินห์เมื่อเดือนมิถุนายน 2552

เบ๋า เวียต อินชัวรันซ์ คอร์ปอเรชั่น (BVGI)

BVGI เป็นบริษัทหลักของเบ๋า เวียต กรุ๊ป และสั่งสมประสบการณ์ในด้านธุรกิจประกันภัยทั่วไปในเวียดนามของเบ๋า เวียตมาเป็นเวลา 45 ปี BVGI เป็นบริษัทชั้นนำในตลาดประกันภัยทั่วไปทั้งในด้านส่วนแบ่งตลาด ผลกำไร และเครือข่ายบริการ

วิศัยทัศน์ของ BVGI คือ การยืนหยัดในฐานะบริษัทอันดับหนึ่งในตลาดประกันภัยบุคคล และครอบครัวในเวียดนาม ตลอดระยะเวลาการดำเนนกิจการมาเป็นระยะเวลาหลายปี เราได้พัฒนาความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งกับบริษัทผู้รับประกันภัย/ผู้ทำประกันภัยที่มีชื่อเสียงระดับโลกมากมาย อาทิ มิวนิค รีอินชัวแรนซ์ (Munich Re), สวิส รีอินชัวแรนซ์ (Swiss Re), ฮันโนเวอร์ รีอินชัวแรนซ์ (Hannover Re) และอลิอันซ์ รีอินชัวแรนซ์ (Allianz Re) ความสัมพันธ์เหล่านี้เป็นเครื่องพิสูจน์ว่า เรายังคงรักษาความมั่นคงทางการเงินสำหรับนักลงทุน และผู้รับจ้างทั้งในระดับท้องถิ่น และนานาชาติได้อย่างดีเยี่ยม

SSP

SSP เป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีระดับโลก ซึ่งมีความเชี่ยวชาญที่ไม่อาจหาที่เปรียบได้ในเรื่องซัพพลายเชนประกันภัยทั่วไป ซึ่งช่วยให้ธุรกิจเป็นรูปเป็นร่างดีขึ้น ด้วยความรู้ ความสามารถ และเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในตลาดของเรา เราจะส่งมอบคุณค่าให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ทำสัญญา

- ความรู้ : ประสบการณ์ 25 ปี

- ความสามารถ : มืออาชีพด้านไอทีที่มีความสามารถมากที่สุดถึง 700 ราย

- เทคโนโลยี : ขอบข่ายความสามารถที่กว้างขวางที่สุด

ไม่มีใครที่ดีกว่าเรา ซึ่งมีความพร้อมที่จะส่งมอบขีดความสามารถทางธุรกิจ ซึ่งช่วยยกระดับประสิทธิภาพ อำนวยความสะดวกในการจัดจำหน่ายมากขึ้น และเพิ่มประสบการณ์ให้ลูกค้าเพื่อผลตอบแทนที่ดีที่สุด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชม http://www.ssp-worldwide.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SSP กรุณาติดต่อ

แดน เฟล็ทเชอร์ (Dan Fletcher)
โทร. +44(0)121-779-8334 / +44(0)7920-078349
อีเมล daniel.fletcher@ssp-worldwide.com

แหล่งข่าว: SSP
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  หลัก ประกันภัย ของ บริษัท 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม