หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: " กองทัพประชาชนพิทักษ์ประชาธิปไตย " มาแล้วครับ โมเดลนี้รวมคนได้เป็นล้านคน  (อ่าน 161 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 เม.ย. 14, 12:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
มาฟังความคิดของ คุณนิติภูมิ นวรัตน์ เยี่ยมครับ!!!

รัฐบาล พณฯ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ท่านรู้ใช่ไหมครับ ว่า ท่านมีกองกำลังที่พร้อมติดจะอาวุธ ที่มีจำนวนมหาศาลไม่น้อยกว่าหนึ่งล้านคน อยู่แล้ว แต่ทำไมไม่ใช่ศักยภาพที่มีอยู่อย่างจริงจัง!!!

รัฐบาลสามารถระดมกองกำลังอาสาประชาชนพิทักษ์ประชาธิปไตย ซึ่งสามารถนำกองกำลังที่มีจัดตั้งอยู่แล้วของหน่วยงาน/องค์กรต่างๆ เข้ามาจัดกองกำลังพิทักษ์ประชาธิปไตยได้ทันที ซึ่งประกอบด้วย

1. อาสาสมัครรักษาดินแดน กระทรวงมหาดไทยซึ่งมีหลายสิบกองพันทั่วประเทศ

2. อาสาสมัครตำรวจบ้านซี่งมีนับหมื่น ในแต่ละจังหวัด รวมแล้วมากกว่า หกแสนคนทั่วประเทศ

3. เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าไม้ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติฯซึ่งมีนับหมื่นคนทั่วประเทศ

4. กองอาสาสมัครประชาชนผู้รักประชาธิปไตยทั่วประเทศที่พร้อมเข้าร่วมสู้เพื่อพิทักษ์ประชาธิปไตย

5. เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำการทั่วประเทศสี่แสนนาย

6. ทหารกองหนุนที่เพิ่งปลดประจำการไม่เกิน 5 ปี ที่รักประชาธิปไตย นับแสนคนทั่วประเทศ

7. ทหารประจำการที่รักประชาธิปไตย (จำนวนไม่เปิดเผย แต่ผลการลงคะแนนที่ผ่านมาบ่งบอก อะไรได้นะครับ มากกว่าร้อยละ 70 ครับ แตงโม)

8. อาสาสมัครจากแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) จำนวนไม่จำกัด (อยู่ที่จะเอาเท่าไหร?)

กองกำลังเหล่านี้เคยฝึกการใช้อาวุธมาแล้ว สามารถใช้อาวุธได้ครับ ดังนั้นกองกำลังเหล่านี้สามารถนำมาประกอบขึ้น เป็น

" กองทัพประชาชนพิทักษ์ประชาธิปไตย "

แล้วจะเอาอาวุธมาจากไหน ?

ง่ายมากครับ เพราะ " ประเทศประชาธิปไตยทั่วโลก เขาไม่สามารถให้อภัยกับการต่อต้านกระบวนการประชาธิปไตยในประเทศไทยได้ "
คุ้นๆ ไหมครับ เพิ่งจะพูดเร็วๆนี้ เขาพูดในนามตัวแทนประชาคมโลก เลยนะครับ

นี่คือคำตอบว่า กองทัพประชาชนพิทักษ์ประชาธิปไตย จึงจะสามารถยืนหยันและยืนหยัดเพื่อพิทักษ์ประชาธิปไตยของประเทศนี้ไว้ได้ในที่สุด

อย่าลืมครับ เกิดอะไรขึ้น พบกันสถานีตำรวจใกล้บ้านท่าน!!!
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 2 เม.ย. 14, 13:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ประเทศจะแย่เอาน้า..!!..ถ้าจะรบกัน..ประชาชนตาดำๆจะเดือดร้อนกันหนอ.!! q*070q*070
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 2 เม.ย. 14, 13:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พี่ท่านทองผาครับ

สถานการณ์ตอนนี้ถือว่าเข้าขั้นวิกฤตครับ ประชาชนต้องการล้มระบอบ ที่เข้ามาเกี่ยวพันกับการเมืองในทุกๆเครือข่าย การที่ องค์กรอิสระต่างๆ เข้ามามีส่วนกดดันรัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้ง

สรุปแล้วก็คือ เสื้อ่แดงต้องการให้ทางสหประชาชาติเข้ามาจัดการเลือกตั้งให้ปรเทศไทยหลังจากที่ผ่านสงครามกลางเมืองในครานี้แล้วนั้น สหประชาชาติต้องทำตามขอเสนอฝ่ายไทยด้วยการล้มองค์กรอิสระทั้งหมดเสียครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 2 เม.ย. 14, 13:56 น โดย d00bd00b » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 2 เม.ย. 14, 14:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รบกวนคุณโจฯเอาข่าว..สื่อลามกที่หลอกฟันสาวแล้วจะทิ้ง..เลยโดนถ่ายรูปเห็นสมชายน้อย..มาแฉมาให้อ่านหน่อยสิ..!!..ไฟเห็นจากเวปอื่นมาแต่ไม่กล้าก๊อปกลัวเป็นเสนียดตา q*018q*019q*018

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
mahesakdi
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 2 เม.ย. 14, 20:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

jollipop, you SOB! why don't you kill all of your own family first and then hang yourself, you worthless piece of shit!!!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 3 เม.ย. 14, 00:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
jollipop, you SOB! why don't you kill all of your own family first and then hang yourself, you worthless piece of shit!!!

การจะด่าคนอื่นเขา ดูตัวเองเสียก่อนเป็นไง อาวุธกี่ชนิดอยู่ในม็อบและถูกจับกุมมาแล้ว เมื่อคุณมีอาวุธ เราก็ต้องมีอาวุธไว้ประจำกันบ้างเป็นธรรมดา และการหวังผลให้สังคมไทยสงบสุขโดยเร็วก็ต้องมีการล้างบางกันบ้างหล่ะครับ [/olor][/b]

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม