หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Weisman, Kennedy & Berris เผยข้อเสนอประนีประนอมคดีฟ้องร้อง  (อ่าน 62 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 มิ.ย. 14, 10:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
Weisman, Kennedy & Berris Co., L.P.A และ Strauss Troy Co., LPA เปิดเผยหนังสือบอกกล่าวโดยสรุปของการดำเนินการ และข้อเสนอการประนีประนอมคดีฟ้องร้องโดยผู้ถือหุ้นแทนบริษัท


คลีฟแลนด์--12 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


ศาลรับคำร้องทั่วไป เทศมณฑลไคยาโฮก้า รัฐโอไฮโอ


ALFRED STRAUS, ตัวแทนในนามของจำเลยโดยตำแหน่งของ Eaton Corporation, plc และ Eaton Corporation,


โจทก์, คดีหมายเลข: CV 11 748467

v. ผู้พิพากษา: John P. O'Donnell

MICHAEL J. CRITELLI, ALEXANDER M. CUTLER,
NET C. LAUTENBACH, DEBORAH L. McCOY, GREGORY R. PAGE, CHARLES E. GOLDEN,
ARTHUR E. JOHNSON, TODD M. BLUEDORN,
GEORGE S. BARRETT, LINDA A HILL, GERALD B.
SMITH, VICTOR LEO, MARK MCGUIRE, TARAS
SZMAGALA, ERNIE GREENE, JOHN R. MILLER,
VICTOR A. PELSON, and GARY L. TOOKER,


จำเลย, หนังสือบอกกล่าวโดยสรุปของ
การดำเนินการ และข้อเสนอให้มี
และ การประนีประนอมในการฟ้องคดี
โดยผู้ถือหุ้นแทนบริษัท

EATON CORPORATION, plc และ EATON
CORPORATION


จำเลยโดยตำแหน่งถึง: ผู้ถือหุ้นทั้งหมดในอดีต และปัจจุบัน รวมถึงผู้ที่จะได้รับผลประโยชน์จากการถือหุ้นสามัญของ EATON CORPORATION (“บริษัท”) หรือ EATON CORPORATION PLC (“บริษัทมหาชนจำกัด”) ลงวันที่ 6 มิถุนายน 2557 (“ผู้ถือหุ้น”)ขอแจ้งเพื่อทราบมา ณ ที่นี้ ตามคำสั่งของศาลรับคำร้องทั่วไป เทศมณฑลไคยาโฮก้า รัฐโอไฮโอ เรื่องการตกลงยอมความในคดีฟ้องร้องโดยผู้ถือหุ้นแทนบริษัทตามที่ระบุไว้ข้างต้นการไต่สวนคดีจะมีขึ้นในวันที่ 23 กรกฎาคม 2557 เวลา 13.30 น. ต่อหน้าท่านผู้พิพากษา John P. O'Donnell ในห้องพิจารณาคดี 18-D ที่ Cuyahoga County Court of Common Pleas, 1200 Ontario Street, Cleveland, Ohio 44113‑1678 ตามความมุ่งหมายในการพิจารณาคดี ดังนี้ : (i) การตกลงยอมความจะได้รับอนุมัติจากศาลตามเงื่อนไขของข้อกำหนด และข้อตกลงของการยอมความ (“ข้อกำหนด”) หรือไม่ (ii) ศาลควรดำเนินการตัดสินคดีโดยยกคำร้องที่ลำเอียงของโจทก์ และพิจารณาคดีตามหลักฐานที่มี ซึ่งรวมถึงข้อเรียกร้องทั้งหมดที่เกิดจาก หรือเกี่ยวข้องกับข้อเท็จจริง และ/หรือพฤติการณ์ต่างๆในคำร้องหรือไม่ (iii) ศาลควรอนุมัติการจ่ายเงินให้ทนายโจทก์สำหรับค่าว่าจ้างทนาย ค่าใช้จ่าย ทุน และค่าจ้างเพื่อสร้างแรงจูงใจ คิดเป็นวงเงินสูงสุด 6 ล้านดอลลาร์($6,000,000) หรือไม่ ทั้งนี้ศาลมีสิทธิ์ในการกำหนดวันเวลาตัดสินคดีใหม่โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าสิทธิของคุณในฐานะผู้ถือหุ้นอาจได้รับผลกระทบจากการดำเนินการนี้ และการตกลงยอมความ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆเกี่ยวกับกระบวนการดังกล่าว รวมถึงหนังสือบอกกล่าวของการดำเนินการและข้อเสนอให้มีการประนีประนอมในการฟ้องคดีโดยผู้ถือหุ้นแทนบริษัท (“หนังสือบอกกล่าว”) ได้ทางเว็บไซต์http://www.weismanlaw.com นอกจากนี้ คุณยังสามารถติดต่อตัวแทนของทนายโจทก์ ซึ่งก็คือบริษัท Weisman, Kennedy & Berris Co., L.P.A., 1600 Midland Building, 101 Prospect Avenue, W., Cleveland, Ohio 44115, โทรศัพท์ +1-800-475-1189 หรือ +1-216-781-1111 หรือบริษัท Strauss Troy Co., LPA, 150 East Fourth Street, Cincinnati, Ohio 45202-4018, โทรศัพท์ +1-513‑621-2120 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหากคุณคือผู้ถือหุ้นในปัจจุบัน คุณมีสิทธิ์ที่จะคัดค้านเงื่อนไขใดๆของข้อตกลงยอมความ และปรากฏตัว หรือแต่งตั้งทนายความร่วมฟังคำตัดสินคดี ส่วนผู้ถือหุ้นที่ไม่ต้องการคัดค้านการประนีประนอมคดีนั้นไม่จำเป็นต้องกระทำการอันใด โดยคุณจะต้องยื่นข้อคัดค้านใดๆที่มีต่อข้อตกลงยอมความดังกล่าว ซึ่งรวมถึงคำร้องของทนายต่อโจทก์เกี่ยวกับค่าว่าจ้างทนาย ค่าใช้จ่าย ทุน และค่าจ้างเพื่อสร้างแรงจูงใจ ต่อศาลเพื่อเก็บข้อมูลไว้ตามกระบวนการที่ระบุไว้ในหนังสือบอกกล่าวไม่เกินวันที่ 14 กรกฎาคม 2557ในกรณีที่ต้องการคัดค้าน คุณต้องปฏิบัติตามขั้นตอนในหนังสือบอกกล่าวอย่างเคร่งครัด มิเช่นนั้น ศาลจะไม่รับพิจารณาคำร้อง หรือเอกสารอื่นใดของคุณบุคคลใดที่ไม่ได้คัดค้าน หรือยื่นคำร้องตามที่กำหนดไว้ในหนังสือบอกกล่าวจะถือว่าสละสิทธิ์การคัดค้านใดๆในข้อตกลงยอมความ (รวมทั้งสิทธิ์ในการอุทธรณ์) หรือสิทธิ์ในการเข้าฟังการพิจารณาคดี และจะไม่สามารถเสนอข้อคัดค้านในลักษณะนี้ หรือคำร้องในการดำเนินการครั้งนี้ หรือครั้งอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการตัดสินคดีได้อีกต่อไปกรุณาอย่าติดต่อศาล หรือสำนักงานเทศมณฑลเกี่ยวกับหนังสือบอกกล่าวนี้


วันที่: 6 มิถุนายน 2557ตามคำสั่งของศาลรับคำร้องทั่วไป เทศมณฑลไคยาโฮก้า รัฐโอไฮโอ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17 มิ.ย. 14, 10:36 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: Weisman
Tags:  Weisman 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม