หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อีลิทคอร์ พร้อมโชว์โซลูชั่น 4G/LTE ภายใต้แนวคิด “Concept-to-Cash” ณ งาน LTE Worl  (อ่าน 71 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 มิ.ย. 14, 13:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


มุมไบ อินเดีย และดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--18 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์ (Elitecore Technologies) ผู้ให้บริการโซลูชั่นการจัดการนโยบาย ค่าบริการ และรายได้ระดับชั้นนำ เตรียมจัดแสดงโซลูชั่นการแปลงแนวความคิดเป็นรายได้ (Concept-to-Cash) ณ เวทีการประชุม LTE World Summit ในเมืองอัมสเตอร์ดัม อีลิทคอร์ ได้นำวิธีปฏิบัติในขั้นก่อนบูรณาการแบบครบวงจรมาใช้กับทฤษฎี “การแปลงความคิดเป็นรายได้” ซึ่งจะช่วยให้บรรดาผู้ประกอบการสามารถนำเสนอบริการด้านข้อมูลใหม่ๆบนพื้นฐานข้อมูลของลูกค้าได้ โซลูชั่นดังกล่าวจะช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ให้ได้ในระดับสูงสุด ด้วยการร่นระยะเวลาการนำเสนอบริการใหม่ๆสู่ตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังสามารถอัพเกรดได้อย่างง่ายดาย

ผลสำรวจจากเฮฟวี่ รีดดิ้ง (Heavy Reading) ชี้ว่า ในช่วง 12 เดือนข้างหน้า ผู้ประกอบกิจการ 4G/LTE จะมุ่งเน้นเรื่องการเปิดตัวบริการ VoLTE (81%) และข้อมูล LTE (62%) มากที่สุด และเพื่อเปลี่ยนบริการเหล่านี้ให้เป็นโอกาสในการสร้างรายได้ ผู้ประกอบกิจการจึงต้องพลิกโฉมระบบ OSS/BSS แบบดั้งเดิมขึ้นมาใหม่ เพื่อปรับใช้กับโซลูชั่น “แปลงความคิดเป็นรายได้” ซึ่งถือเป็นโซลูชั่นที่สอดคล้องกับกิจกรรมการสร้างรายได้ขอผู้ประกอบการเหล่านี้โดยตรง

อารี บาเนอร์จี (Ari Banerjee) นักวิเคราะห์อาวุโสของเฮฟวี่ รีดดิ้ง กล่าวว่า "การผสานมุมมองของผู้ใช้บริการในแบบ 360 องศาเข้ากับระบบควบคุมเครือข่าย, ระบบเรียกเก็บเงินอัตโนมัติ และประสบการณ์บริการลูกค้า ทำให้อีลิทคอร์สามารถสร้างความได้เปรียบที่โดดเด่นให้แก่ผู้ประกอบกิจการที่ใช้โซลูชั่นร่วมกันไม่ว่าจะเป็นไอพี (IP) ใดก็ตาม โดยโซลูชั่นดังกล่าวจะช่วยให้เกิดความยืดหยุ่นในการใช้งานแพลตฟอร์มเดี่ยวแบบเรียลไทม์ขั้นก่อนบูรณาการ (BSS, OCS และแพลตฟอร์มตามนโยบาย) หรือองค์ประกอบอื่นๆ"

แพลตฟอร์มบริหารจัดการรายได้ และลูกค้าโครงข่าย LTE ของอีลิทคอร์ ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมในระดับผู้ให้บริการ (TMF, 3GPP Rel. 11) มีระบบ BSS ที่ประกอบด้วยระบบการเรียกเก็บเงินออนไลน์, ระบบรวมค่าบริการ, ระบบการบริหารลูกค้า, การกำหนดเงื่อนไข และอุปกรณ์หลัก (EPC) ซึ่งได้แก่ PCRF, DSC และ 3GPP-AAA ที่จะช่วยให้ผู้ประกอบกิจการสามารถสร้างกรอบแนวคิดได้อย่างรวดเร็วตามลักษณะการใช้งานของลูกค้า, การทำธุรกรรม และความต้องการของผู้ใช้บริการ เพื่อออกแบบบริการที่มีคุณภาพตามความต้องการของผู้ใช้บริการ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ประกอบกิจการสามารถเปิดบริการเสริมออกสู่ตลาดได้อย่างง่ายดายตามความต้องการของผู้ใช้บริการ และรวมค่าใช้จ่าย/เรียกเก็บค่าบริการ/การกำหนดอัตราค่าบริการสำหรับบริการเหล่านั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ดาห์วัล โวร่า (Dhaval Vora) รองประธานฝ่ายบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท อีลิทคอร์ กล่าวว่า "ผู้ให้บริการสามารถสร้างเอกลักษณ์ให้กับบริการยุคใหม่ ซึ่งมีความสัมพันธ์กับกิจกรรมต่างๆของผู้ใช้บริการ และพฤติกรรมที่มีผู้ใช้จำนวนมากขึ้นหันมาใช้บริการ และให้ความสำคัญกับบริการด้านเนื้อหาเป็นหลัก โดยอาศัยความเข้าใจในผู้ใช้บริการอย่างลึกซึ้งแบบเรียลไทม์ การใช้แคตตาล็อกผลิตภัณฑ์แบบผสมผสาน, การควบคุมนโยบาย และการเรียกเก็บค่าบริการ ทำให้ผู้ให้บริการสามารถนำเสนอนวัตกรรมการบริการได้โดยการวางแผนที่มีความยืดหยุ่นด้วยการบังคับใช้นโยบายการใช้บริการอย่างยุติธรรมแบบเรียลไทม์ ซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้อย่างมาก ส่งผลให้ผู้ประกอบการมีความได้เปรียบในการแข่งขัน"

โซลูชั่นที่ง่ายต่อการดัดแปลงนี้สามารถตอบสนองความต้องการบริการคุณภาพสูงที่มีมากขึ้นเรื่อยๆ อาทิ วีดีโอระบบความคมชัดสูง, VoLTE และการอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงการบริหารจัดการฐานผู้ใช้บริการขนาดใหญ่ ลูกค้าสามารถเลือกกำหนดแผนบริการ/แพ็คเกจบริการได้ด้วยตนเอง (VoIP+Data+Apps, Data+Content, VoLTE+ ข้อมูลไม่จำกัด) ผ่านทางบริการการดูแลลูกค้าได้

การใช้แพลตฟอร์มของอีลิทคอร์ ทำให้ผู้ให้บริการสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลายรูปแบบ อาทิ การปรับลดความเร็วของ 3G ตามลำดับการใช้งาน (Tiered FUP), ระบบ Turbo-boost, ระบบแจ้งเตือนอัตราการใช้บริการ (Bill-shock Prevention), บริการบัตร Day / Event Pass, URL/แอพพลิเคชั่นตามการคิดค่าบริการ, ToD ตามการคิดค่าบริการ, บริการวีดีโอแยกประเภท, LTE Roaming และอื่นๆ

เมื่อเร็วๆนี้ อีลิทคอร์ประกาศว่า บริษัทสามารถย้ายโครงข่ายผู้ให้บริการ WiMax ไปสู่โครงข่าย LTE ได้สำเร็จ ซึ่งช่วยให้นำเสนอบริการเสียง และข้อมูลบนไอพีได้อย่างราบรื่น นอกจากนี้ บริษัทยังช่วยให้ผู้ให้บริการรายใหม่สามารถนำเสนอโครงข่าย LTE และบริการใหม่ๆได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

เกี่ยวกับ อีลิทคอร์

อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์ เป็นบริษัทผลิตภัณฑ์ไอทีระดับโลกโดยมีคาร์ไล กรุ๊ป (Carlyle Group) เป็นผู้ลงทุนในบริษัท ซึ่งให้บริการโซลูชั่น BSS พร้อมด้วยโมดูลาร์ที่ยืดหยุ่น และบริการขั้นก่อนบูรณาการต่างๆ เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่: http://www.elitecore.com

ดาวน์โหลดเอกสารเกี่ยวกับ “การแปลงความคิดเป็นรายได้” ได้ที่: http://www.elitecore.com/downloads/industryinsights/maximize-4G-LTE-revenue-potential-with-concept-to-cash-solutions.pdf

ติดต่อ:
แอล เค พาธัค
ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายติดต่อสื่อสารองค์กร บริษัท อีลิทคอร์
อีเมล: l.k.pathak@elitecore.com
โทร. +91-9925012059

แหล่งข่าว: อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 มิ.ย. 14, 09:26 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม