หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Line Prepaid คุมเงินซื้อไอเท็มได้ ด้วยบัตรไลน์น่ารักๆ  (อ่าน 274 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ส.ค. 14, 15:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หมดปัญหาสักที กับบิลสต็อก สุดช็อค ที่ทำเอาหลายคน กระเป๋าเงินร้อนๆหนาวๆ เวลาจะเล่นเกมแต่ละที


ใครที่มีปัญหากับการซื้อไอเทมเกม LINE หรือสติ๊กเกอร์ LINE ตอนนี้ทาง LINE ประเทศไทยได้วางจำหน่ายบัตรเติมเงินLINE Prepaid Card ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการซื้อไอเทมและสติ๊กเกอร์เป็นที่เรียบร้อย นอกจากจะทำให้การซื้อไอเทมง่ายขึ้นแล้ว ยังช่วยตัดปัญหากดซื้อไอเทมมั่วได้อีกด้วย

หากใครเคยใช้บัตรเงินสดของ AIS หรือทรูเพื่อใช้เติมเงินเกม LINE มาก่อนคงจะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วกับวิธีการซื้อไอเทมผ่านบัตรเติมเงิน แต่ LINE Prepaid Card อันนี้เป็นบัตรเติมเงินที่ทาง LINE เป็นคนออกมาวางจำหน่ายเองเลย
Line Prepaid ก็เปรียบเสมือนบัตรเติมเงิน แต่มีไว้สำหรับซื้อไอเทมเกม ซื้อสติ๊กเกอร์ หรือเติมเงินไว้ใช้บริการโทร VOIP อย่าง Line Premium Call โดยบัตรนี้สามารถเติมเงินผ่านทาง เว็บไซต์ Store.line.me ทั้งทางคอมพิวเตอร์และทางมือถือ รวมถึงทางแอพ Line บนมือถือและแท็บเล็ตระบบปฏิบัติการ Android และสำหรับผู้ใช้ iOS ให้เติมเงินผ่านทางเว็บ store.line.me

สำหรับบัตรเติมเงิน LINE Prepaid Card จะมีให้เลือก 3 ลาย 3 ราคา
บัตรเติมเงินลาย Sally ราคา 100 บาท
บัตรเติมเงินลาย Cony ราคา 300 บาท
บัตรเติมเงินลาย Brown ราคา 500 บาท

หาซื้อได้ตามร้านค้าตัวแทนจำหน่ายและเว็บไซต์ตามรูปด้านบน และนอกจากเงินในไลน์แล้ว ผู้ใช้งานบัตรเติมเงิน LINE Prepaid Card ก็จะได้รับสติ๊กเกอร์เซ็ตพิเศษอีกด้วย

สำหรับผู้ที่จะเติมเงินด้วย Line Prepaid ด้วย ต้องลงทะเบียนบัญชี Line ด้วยอีเมลของคุณผ่านทางแอพ Line บนมือถือ และแท็บเล็ต หรือผ่านทางเว็บไซต์ Store.line.me ก็ได้

ขั้นตอนการเติมเงิน
1. Sign in ที่เว็บ store.line.me ด้วยอีเมลที่สมัคร Line
2. แล้วเลือกซื้อสติ๊กเกอร์ หรือบริการต่างๆใน Line ที่คุณต้องการ แล้วทำตามขั้นตอนชำระเงิน
3. เลือกช่องทางเติมเงินใหม่เป็นบัตร Line Prepaid แทน สำหรับผู้ใช้บัตร Line Prepaid ในการเติมเงิน จากนั้นคุณก็สามารถซื้อพวกสติ๊กเกอร์ ไอเทม หรือเติมบริการ Line PremiumCall ของ Line ได้เลย

บัตร Line Prepaid หน้าตาน่ารักๆ น่ารักแบบนี้ ต้องหาซื้อมาเก็บไว้บ้างแล้วล่ะ จะได้เซฟตัวเองเวลาเล่นเกมเศรษฐี แล้วอยากซื้อเพชร จะได้ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต และบริการเรียกเก็บเงิน ที่อาจจะช็อคไม่รู้ตัวก็เป็นได้
… ว่าแล้วก็ขอตัวไปเล่นเกมเศรษฐีต่อ จะจัดการ์ดA+ให้ได้เลยคร้าบโผมม

บทความจาก asiashop

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ร้านขายมือถือ   โทรศัพท์มือถือ  smart phone 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม