เรื่องล่าสุดของหมวด
วิธีดูป้ายแดงปลอมก่อนเซ็นรับรถ
ORA Good Cat เตรียมเปิดรับจองรอบใหม่ เผยรายละเอียด 9 ก.พ.นี้
แนะนำ 7 รถมือสองน่าใช้งบประมาณไม่เกิน 1 แสนบาทในปี 2566 นี้
เพิ่งรู้ความหมาย! 7 สติ๊กเกอร์แปะท้ายรถยอดฮิต มีที่มาแบบนี้นี่เอง
“Honda Scoopy x Colors Culture” รุ่นพิเศษโดย “พีพี กฤษฏ์” จำกัด 100 คัน ราคา 57,700 บาท
แนะนำ 5 รถซิตี้คาร์มือสองงบไม่เกิน 200,000 บาท
Sanook's Choice : แนะนำอีโคคาร์น่าใช้ที่สุดแห่งปี 2565 นี้
รีวิว “The new Isuzu MU-X” ใหม่ พิชิตโค้งพับผ้าสู่เมืองสะปัน สวรรค์กลางหุบเขา จ.น่าน
รีวิว All-new Honda BR-V 2023 ใหม่ ขับเนียนนั่งสบาย แต่ต้องรับได้กับราคาเฉียดล้าน
ลองขับ BYD ATTO 3 เอสยูวีไฟฟ้า 100% สมรรถนะเหนือคาด ที่เหลือก็แค่ราคา
รีวิว NETA V ใหม่ รถไฟฟ้า 100% คุ้มเกินคาดในราคา 549,000 บาท
รีวิว MG VS HEV 2022 ใหม่ ขุมพลังไฮบริด 1.5 ลิตร 177 แรงม้า ทีเด็ดอยู่ที่ความแรง
ไม่มีป้าย “เลี้ยวซ้ายผ่านตลอด” เลี้ยวได้เลยหรือต้องรอ?
แนะนำ 9 เคล็ดลับช่วยแก้ปวดหลังขณะขับรถ
เส้นแบ่งเลน “สีขาว” และ “สีเหลือง” แตกต่างกันอย่างไร?
รถหมดระยะประกัน 1 แสนกิโล ควรซ่อมอะไรก่อนดี?
ก่อนดับเครื่องต้องปิดแอร์หรือไม่?
ดื่มน้ำขวดในรถที่จอดทิ้งไว้กลางแดด เสี่ยงเป็นมะเร็งจริงไหม?
หน้า: 1
แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?
หลังๆมานี้เห็นคนขับซูบารุกันมากขึ้น คงเป็นเพราะสมรรถนะที่โดดเด่น และเดี๋ยวนี้ดีไซน์ก็ไม่ใช่ย่อยๆแล้ว ผมเลยสนใจ Subaru Forester เพราะกำลังมอง SUV ดีๆหน่อย อยากถามว่าคุ้มมั้ยครับที่จะเลือกตัวนี้
ถ้ากำลังเลือก SUV และดูเป็น Forester เราว่าเจ๋งเลยแหละ ด้วยสมรรถนะที่เลื่องชื่อ ระบบ AWD ขับ4แบบแท้ๆ ถือว่าเป็น SUV ที่น่าใช้มากเลยทีเดียว ส่วนรูปลักษณ์ก็เท่เลยนะ ดูบึกบึน แข็งแกร่ง เคยเห็นคนใช่สีน้ำเงินเด่นมากอ่ะ
ถ้ามีงบดาวน์นะครับ ผมว่าเป็นตัวเลือกที่ดี ผมยังชอบเลย แต่ไม่มีโอกาส ลองอ่านรีวิว คุณ bonn ดูก็ได้ครับ นักเขียนรีวิวน้องใหม่ แต่โอเคเลย http://www.autodeft.com/deftdrive/testdrive-full-review-subaru-forester-xt http://www.autodeft.com/deftdrive/%E0%B8%9A%E0%B8%97%E0%B8%97%E0%B8%94%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%96%E0%B8%A2%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B9%8C-subaru-forester20il
ดีเลยครับตัวนี้ ซูบารุเป็นสุดยอดขับ4 แบบfull time ช่วงล่างAWD คืิอมันดีมาก ถ้าเลือก SUV แล้วเอาเป็น forester ผมว่าเลือกได้ถูกมากครับ ลุยทางชันโหดๆได้ดีจริงครับ
คิดว่าคุ้มนะ กำลังมองๆอยู่เหมือนกัน มีแต่คนบอกว่าขับดี เคยอ่านเจอมาว่าโครงสร้างรถเค้าเป็นแบบกรงนก กระจายแรงเวลาโดนชน ทำให้รถไม่ค่อยเสียรูป อันนี้น่าสนดี
โห ซูบารุเนี่ย ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจ ช่วงล่าง AWD ดีจริงไรจริง สุดยอดมาก เข้าโค้งดีสุดๆ SUV เลือก forester เอาไปเที่ยวลุย รับรองมันส์เลยครับ บอดี้สวยแนวลุยๆครับ
แจ้งเตือน
ภาพและเนื้อหาต่อไปนี้ ไม่เหมาะสมแก่เด็ก และเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี