หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค บุกขยายฐานธุรกิจในต่างแดน ลุยเปิดตลาดสิงคโปร์  (อ่าน 30 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ก.ย. 14, 11:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค บุกขยายฐานธุรกิจในต่างแดน ลุยเปิดตลาดสิงคโปร์
เผยทิศทางครึ่งปีหลัง มียอดสมาชิกเพิ่ม 15%

ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค (Unilever Network) ธุรกิจเครือข่ายที่มีศักยภาพสูงสุด เดินหน้าขยายธุรกิจเครือข่ายสู่ประเทศสิงคโปร์ ดีเดย์ 1 ตุลาคมศกนี้ เพื่อให้สอดคล้องกับแผนธุรกิจที่เคยตั้งเป้าไว้ในปี 2020 จะขยายธุรกิจเครือข่ายให้ครอบคลุมตลาดอาเซียน พร้อมเร่งเพิ่มอัตราจำนวนสมาชิกใหม่อีก 15% ในครึ่งปีหลังนี้

สุชาดา ธีรวชิรกุล ประธานบริหาร ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เผยถึงแผนของการขยายตลาดให้ครอบคลุมอาเซียนว่า “ปัจจุบันธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ได้ขยายไปแล้วทั้งในมาเลเซีย กัมพูชา และลาว โดยในประเทศไทย มีฐานสมาชิกทั้งสมาชิกอภิสิทธิ์ และผู้ร่วมธุรกิจเครือข่าย ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ประมาณ 500,000 รหัส และต่างประเทศอีก 30,000 รหัส โดยในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค จะเปิดตัวฐานธุรกิจเครือข่ายแห่งใหม่ที่ประเทศสิงคโปร์ ที่ผ่านมาธุรกิจเครือข่ายในต่างแดนนั้นได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และมีศักยภาพที่จะเติบโตในอนาคต ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและจำหน่ายครบไลน์ ทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์สกินแคร์ กลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เช่น ล่าสุดกับผลิตภัณฑ์ใหม่ บียอนด์ มากิ พลัส (Beyonde Maqui Plus+) ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างมากทั้งในมาเลเซีย และกัมพูชา”

ด้าน มนต์ชัย เดโชจรัสศรี กรรมการผู้อำนวยการ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ประเทศไทย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เผยถึงแนวโน้มเศรษฐกิจในครึ่งปีหลังว่า “จากสัญญาณเศรษฐกิจที่เริ่มฟื้นตัว เห็นได้จากการลงทุนในตลาดหุ้น หรือสภาวะทางการเมืองที่เริ่มคลี่คลาย คาดว่าเศรษฐกิจในครึ่งปีหลังนี้จะดีและเติบโตกว่าในครึ่งปีแรกอย่างแน่นอน และคาดว่าในครึ่งปีหลังนี้ จะมีสมาชิกผู้ร่วมธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เพิ่มขึ้นอีก 15% เมื่อเทียบกับอัตราสมาชิกใหม่ของครึ่งปีแรก โดยได้วางแผนกลยุทธ์เพื่อกระตุ้นยอดขายในช่วงไตรมาสสุดท้าย ด้วยการบุกตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มาแรง มีอัตราการเติบโตถึง 20% สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำ จึงเสริมศักยภาพ บียอนด์ มากิ พลัส (Beyonde Maqui Plus+) ด้วยการเปิดช่องทางส่งเสริมธุรกิจในรูปแบบ “สต๊อกกิสท์ (Stockist)” เพื่อช่วยผู้ร่วมธุรกิจในการขยายธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเป็นจุดกระจายสินค้าให้เข้าถึงผู้บริโภคคลอบคลุมทุกพื้นที่ เพิ่มปันผลจูงใจสมาชิกผู้ร่วมธุรกิจ และทุ่มงบอย่างต่อเนื่องในสื่อดิจิตอล

สำหรับแนวโน้มของผู้บริโภคในปีหน้า ยังคงมองว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่มากนัก ทั้งกำลังซื้อที่ยังคงยึดหัวเมืองเป็นหลัก และจำนวนประชากรของคนสูงอายุเพิ่มมากขึ้น จึงทำให้คนหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพมากขึ้น ในขณะที่ความสวย ความงาม ในเรื่องของการดูแลตัวเองเพื่อสร้างความมั่นใจยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง จึงยังคงพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสกินแคร์ และยังรุกตลาดสุขภาพอย่างต่อเนื่อง ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใหม่ ที่ให้ประโยชน์ในการสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย”

ด้านผลิตภัณฑ์ ขณะนี้ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อต่างๆ เพื่อความชัดเจนถึง 4 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเพอร์ซันนอลแคร์ โดยจะเป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม ภายใต้ชื่อ “อาวียองซ์” (aviance) โดยมีสัดส่วน 70%, กลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ภายใต้ชื่อ “บียอนด์” (Beyonde) โดยมีสัดส่วน 20% โดยสัดส่วนที่เหลือ ได้แก่ กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปาก ภายใต้ชื่อ “ไอ-เฟรช” (i-fresh) และกลุ่มผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน ภายใต้ชื่อ “ลีเวอร์ โฮม” (Lever Home) โดยผลิตภัณฑ์ขายดี 3 อันดับแรกได้แก่ ผลิตภัณฑ์ อาวียองซ์ ไอ แอม บิวตี้ฟูล อิน แอนด์ เอ้าท์ (aviance I am Beautiful IN & OUT) , ผลิตภัณฑ์ บียอนด์ มากิ พลัส (Beyonde Maqui Plus+) และ อาวียองซ์ ยูวี เอ็กซ์เพิร์ด (aviance UV Expert) ตามลำดับnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม