หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ภาพตั๊น จิตภัสร์ หัวใจแกร่ง....ทำงานเพื่อน้องๆ  (อ่าน 5280 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ก.ย. 14, 08:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ภาพตั๊น จิตภัสร์ หัวใจแกร่ง....ทำงานเพื่อน้องๆ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 19 ก.ย. 14, 09:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คำถามที่มักถามอยู่บ่อยครั้งกับเด็กทุกยุคทุกสมัยคือ อยากจะเป็นอะไรในอนาคต น่าแปลกที่ในคำตอบเหล่านั้นไม่มีอาชีพ “นักการเมือง” เป็นตัวเลือกเท่าไหร่นัก แปลกยิ่งกว่าคือตั้งแต่เด็ก ตั๊น - จิตภัสร์อยากเป็นนักการเมือง!!

หลังจากลัดฟ้าเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในเมืองผู้ดีตั้งแต่อายุ 9 ขวบ เมื่อจบปริญญาตรี คณะภูมิศาสตร์ คิงส์คอลเลจ และปริญญาโทด้านกฎหมาย รีเจนท์ส คอลเลจ เธอนำพาตัวเองเข้าไปหาประสบการณ์ในบริษัทชื่อดังหลายแห่ง ตั้งแต่ Blue UIR Advertising, Orange (True move), Christian Dior

“ที่จริงอยากเรียนกฎหมายเศรษฐกิจเพราะในอนาคตเราไม่รู้ว่าจะกลับไปช่วยที่บ้านทำงานหรือทำธุรกิจของตัวเองรึเปล่า” เธอเผยถึงช่วงตัดสินใจเรียนที่เธอวางเป้าหมายไว้ว่า อยากจะเป็นนักการเมือง

หลังจากดูหลักสูตร คิดทบทวนกับตัวเองก็พบว่า หากเรียนกฎหมายที่ประเทศอังกฤษก็ไม่สามารถกลับมาใช้ในประเทศไทยได้ เธอจึงตัดสินใจได้ว่า ควรเลือกเรียนในสาขาที่ทำตามความฝันของเธออย่างกฎหมายระหว่างประเทศ เพราะได้ทั้งกฎหมายที่สามารถใช้ได้ทั่วโลก และยังสามารถนำมาประยุกต์ใช้กับวิชาชีพนักการเมืองได้อีกด้วย

“แต่เมื่อคิดว่าต้องเรียนกฎหมายของอังกฤษมันก็ไม่ใช่อยู่ดี เพราะเอากลับมาใช้ที่ประเทศไทยไม่ได้ ก็เลยคิดว่าไหนๆ จะเรียนกฎหมาย ทำไมไม่เลือกเรียนกฎหมายระหว่างประเทศ เพราะว่าทั่วโลกก็ใช้เหมือนกันหมด และที่เรียนไม่ได้อยากเป็นทูต แต่อยากเป็นนักการเมือง”noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 19 ก.ย. 14, 09:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ความสนใจในเรื่องการเมืองนั้น สำหรับคนทั่วไปอาจเริ่มขึ้นเมื่อโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว แต่กับเธอมันเริ่มต้นตั้งแต่เธออายุเพียง 14 - 15 ปีเท่านั้น ตั้งแต่เด็กเธอจะได้ยินจากผู้ใหญ่บ่อยครั้งว่า นักการเมืองโกงเงินจนประเทศเดินไปไม่ถึงไหน จนถึงความเข้าใจที่มากขึ้นในภาพที่กว้างขึ้น กลายเป็นคำถามที่นำพาเธอสู่การทำงานด้านการเมือง

“ก่อนหน้านั้นเรายังไม่เข้าใจว่าการเมืองมันคืออะไร ตอนเด็กๆ ได้ยินผู้ใหญ่คุยกันตลอด เอ๊ะ... ทำไมนักการเมืองถึงโกงเงิน ฟุตปาธทำไมมันพังตลอดเวลา และเราไม่เคยเข้าใจเลยว่า ทำไมคนดีถึงไม่เข้ามาทำการเมือง แล้วที่สังเกต อย่างเวลาเลือกตั้ง บางคนก็ไม่มาใช้สิทธิ์แล้วก็จะบ่นว่านักการเมืองไม่ดี”

คำถามเหล่านี้ก่อตัวขึ้นมาสร้างความอยากรู้ให้กับเธอ และเธอก็เลือกที่จะค้นหาคำตอบ เริ่มศึกษา อ่านหนังสือ จนเมื่อเวลาผ่านไปความเข้าใจมีมากขึ้น กระทั่งได้เข้ามาสัมผัสกับวงการเมืองเป็นครั้งแรกในการฝึกงานที่หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ หน้าการเมือง

“ประสบการณ์ตรงนั้นทำให้ตั๊นเริ่มเข้าใจภาพรวมการเมืองไทยมากขึ้น”noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 19 ก.ย. 14, 09:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ชีวิตที่เปลี่ยนไปหลังจากหันลงมาเล่นการเมือง เธอเผยว่า เปลี่ยนไปมาก จากแต่ก่อนที่เรียนอยู่เมืองนอก พอกลับบ้านช่วงหยุดยาวใน 1 วันก็จะตื่นสบายๆ นัดทานข้าวกับเพื่อน มีเวลาก็ออกไปชอปปิ้ง ตกเย็นก็หากไม่ไปงานเปิดตัวสินค้าของเพื่อนก็จะทานข้าวกับครอบครัว

“จริงๆ ตั๊นเป็นคนแอกทีฟคือจะเบื่อถ้าเกิดไม่ค่อยมีอะไรทำ พอมาทำงานการเมืองรู้สึกว่าชอบ คือทุกวันนี้ อยากจะตื่นมาทำงาน ดีใจมากกับการที่ตื่นขึ้นมาทำงาน ทุกวัน “ลองวีคเอนด์” ที่ผ่านมาจะนั่งบ่นเมื่อไหร่จะวันจันทร์ซะที ทำไมมันถึงนานขนาดนี้ เราอยากทำงานแล้ว บ่นมากจนคุณพ่อคุณแม่บอกว่า นี่เธอพักบ้างนะ”

บอกได้ว่า เธอได้ทำในสิ่งที่เธอรักอย่างเต็มใจ เป็นสิ่งที่เธอยืนยันว่าอยากทำมาตั้งแต่เด็กๆ

“เราก็รู้สึกเหมือนกันว่า ไม่เกี่ยวกับการเสียสละหรือว่าอะไรนะมันก็แบบ มันอยากจะทำสิ่งที่เราใฝ่ฝันมากๆ หลายคนบอกว่าอาชีพนี้เป็นอาชีพที่เสียสละ เราคิดว่าไม่จริง คือมันชอบและมีความสุขที่ตื่นขึ้นมาแล้วได้ทำงานการเมือง อธิบายไม่ถูกแต่เวลาแม่คุยกับใคร แม่จะบอกว่าเราบ้าการเมืองมากๆ”

อย่างไรก็ตาม แม้เธอจะแบ่งเวลาในชีวิตแทบทั้งหมดไปกับความสนใจด้านการเมือง ในช่วงวันหยุดพักผ่อนเธอก็ยังคงไปดูหนังกับครอบครัว และมีศิลปินคนคือเลดี้ กาก้านอกจากนี้ยังมีงานอดิเรกสุดเท่อย่างการขับมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่ Ducati เป็นพาหนะคู่ใจของเธอ« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 ก.ย. 14, 10:05 น โดย destinygoal » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 19 ก.ย. 14, 10:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หลังจากก้าวแรกสู่ทำเนียบในฐานะนักข่าวการเมืองประจำทำเนียบ เธอได้เข้าใกล้แวดวงการเมืองเข้าไปอีก เมื่อได้โอกาสติดตามช่วยงานนายสหัส บัณฑิตกุล รองนายกรัฐมนตรี ในช่วงรัฐบาลของนายสมัคร สุนทรเวช เป็นช่วงเวลาสั้นๆ

“คิดว่าเป็นการเข้ามาเรียนรู้คำว่าประสบการณ์ใหม่ๆ ซึ่งไม่มีคำว่าเด็กเกินไป โดยส่วนตัวเคยฝึกงานมาหลายด้าน เป็นเรื่องดีเสียอีกที่ได้เข้ามาเรียนรู้งานตั้งแต่อายุยังน้อยๆ เพราะจะได้เข้าใจและทันเกมนักการเมือง”

โดยก้าวแรกในฐานะนักการเมืองเต็มตัวของเธอนั้นมีจุดเริ่มมาจากการชักชวนของนายนิพนธ์ พร้อมพันธุ์ เลขาธิการนายกรัฐมนตรีที่มีความสนิทสนมกับครอบครัวของเธอ ทั้งยังรู้มาว่าเธอสนใจการเมืองเป็นอย่างมาก ทำให้จังหวะและเวลามาลงตัวที่เธอได้มาทำงานเป็นผู้ช่วยและเลขานุการของดร.ปณิธาน วัฒนายากร รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี หน้าที่ของเธอคือติดต่อ ประสานงาน หาข้อมูลและจดประเด็นต่างๆเวลาเข้าร่วมการประชุม


“อยากช่วยประเทศชาติ ช่วยตรงไหนก็ได้” เธอเผยถึงอุดมการณ์ในการเข้าทำงานการเมือง “พอได้มาทำงานจริงก็รู้สึกสนุกกับงาน เลยคิดว่าถ้าทำงานเก็บประสบการณ์ไว้เยอะๆ เพื่อในอนาคตจะได้ทำหน้าที่ได้ดีขึ้น และเมื่อมีโอกาสมาอยู่ตรงนี้ก็ทำให้ได้เรียนรู้ดูว่าใครทำอะไรยังไง คือใครทำดี ก็มองว่าเป็นสิ่งที่ดี แล้วก็จะได้ทำตาม แต่ว่าใครทำอะไรที่ไม่ดี ก็ได้เห็นได้เรียนรู้ข้อบกพร่องและเมื่อรับรู้แล้วในอนาคตจะได้ไม่ทำตามตัวอย่างที่ผิดๆ”noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 19 ก.ย. 14, 10:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แต่แล้วด้วยวัยเพียง 23 ปีกับตำแหน่งประจำสำนักนายกฯ ชื่อของเธอกลายเป็นที่รู้จักเมื่อถูกตีข่าวในทางไม่ดีกับการแจกปฏิทันลีโอที่มีภาพนางแบบเซ็กซี่ซึ่งกำลังมีปัญหาทางกฎหมายอยู่ในขณะนั้น

“ตอนนั้นตกใจมากกว่าค่ะ ตกใจว่าคนให้ความสำคัญกับเรามากขนาดนี้เลยเหรอ แต่ด้วยสถานที่ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งเป็นบทเรียนให้เราเรียนรู้และระวังตัวมากขึ้น โดยเฉพาะ กับสถานที่ทางราชการด้วย ตั๊นก็เลยแสดงความรับผิดชอบด้วยการลาออกจากตำแหน่งประจำสำนักนายกฯ ค่ะ”

อย่างไรก็ตาม เธอยังคงทำงานด้านการเมืองโดยได้เข้าทำงานเป็นเลขาธิการรัฐมนตรีกระทรวงไอซีที และด้วยตำแหน่งนี้ ทำให้เธอได้เรียนรู้และมีส่วนร่วมในการทำงาน ในฐานะนักการเมืองรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

“ตั๊นมีโอกาสได้คิดได้ทำโปรเจกต์ต่างๆ อย่างตอนนั้นก็ได้เริ่มต้นทำเว็บไซต์ถวายพระพรออนไลน์ www.welovekingonline.com ซึ่งเป็นโปรเจกต์ที่ภูมิใจมาก เพราะได้ลงมือทำด้วยตัวเองค่ะ”

ถึงตอนนี้แม้เธอจะพ่ายแพ้ในสนามการเมืองแรก แต่ตำแหน่งรองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์กับการลงพื้นที่อย่างต่อเนื่องถึงชุมชนเขตดุสิตที่ตัวเองรับผิดชอบก็ทำให้เธอเป็นนักการเมืองสาวที่ทำงานร่วมกับประชาชนอย่างต่อเนื่องnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 19 ก.ย. 14, 10:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ชีวิตบนเส้นทางการเมืองที่เริ่มต้นแต่เด็ก แม้ตอนนี้เธอจะยังดูอายุน้อยเมื่อเทียบกับนักการเมืองคนอื่นๆ แต่ประสบการณ์ทั้งลงพื้นที่ ทำงานในหน่วยงานราชการ จนถึงภาคการเมือง เธอมองเห็นปัญหาหลายอย่างที่แฝงฝังอยู่ในระบบการเมืองไทยมากมาย

“ตั๊นรู้สึกเห็นใจข้าราชการเมืองไทยนะคะ ทุกวันนี้ ทุกคนก็ทำหน้าที่กันอย่างดีที่สุดอยู่แล้ว แต่ปัญหาหลักคือ มีเรื่องการเมืองเข้ามาแทรก พอเปลี่ยนขั้วรัฐบาลทีไรก็มีปัญหาทุกครั้ง ข้าราชการ โดยเฉพาะ ปลัดกระทรวง ก็ต้องถูกย้ายบ้าง หรือต้องแบ่งขั้วเลือกข้างเพื่อให้ได้ตำแหน่งตามไปด้วย เหตุนี้ประเทศจึงต้องย่ำอยู่ที่เดิม จึงอยากให้ระบบราชการมีอิสระเพิ่มขึ้น โดยภาคการเมืองไม่มาก้าวก่าย เพียงแค่วางนโยบายแล้วให้ทางราชการดำเนินงานจัดการกันเองค่ะ”

ในส่วนของโครงการต่างๆ ที่ดีอยู่แล้วในรัฐบาลเดิม เธอมองว่าควรได้รับการสานต่อ โดยเฉพาะด้านการศึกษา แม้จะไม่เห็นในช่วง 1 - 2 ปี แต่ทำให้เกิดในระยะยาว

“อย่างที่ผ่านมา เด็กเข้าใจและตั้งใจเรียนกับระบบนี้ รัฐบาลเปลี่ยน อ้าว! เปลี่ยนอีกแล้ว เด็กงงค่ะ เมื่อผู้ใหญ่ยังเดินสะเปะสะปะกันแบบนี้ จะวางเส้นทางความรู้ให้เด็กเดินจนถึงเป้าหมายคงยากค่ะ”noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 19 ก.ย. 14, 10:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โดยต้นต่อของปัญหานี้เธอมองว่าคือการที่คนไทยยังไม่เข้าใจคำว่าประชาธิปไตยอย่างทั่วถึงและชัดเจน

“มันก็เลยยังมีปัญหาอยู่บ้างในเรื่องของอำนาจ ซึ่งก็เป็นเรื่องที่พูดยากและคงต้องใช้เวลา เพราะถ้าเทียบกับระบบของอเมริกาและอังกฤษ ซึ่งจะลงตัวมากกว่า ต่างกับประเทศไทย ที่ระบบมีการเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ซึ่งเราก็รอวันที่การเมืองจะเข้าระบบและกฎหมายจะได้เข้มแข็งขึ้น”noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 19 ก.ย. 14, 10:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตั๊นขอทำหน้าที่ของวันนี้ให้ดีที่สุด จะสู้เคียงข้างพี่น้องประชาชน..ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆหัวใจรักชาติค่ะ เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์”เรื่องโดย ทีมงาน Manager Lite
ภาพประกอบบางส่วนจาก Facebook.com/ตั๊น จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดีnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 19 ก.ย. 14, 10:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ประวัติส่วนตัว ตั๊น จิตภัสร์

ชื่อ : ตั๊น จิตภัสร์

เกิดเมื่อวันที่ : 16 มิถุนายน พ.ศ. 2528

เป็นบุตรีของ จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี และหม่อมหลวงปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี

มีพี่น้อง 2 คน น้องสาว ตุ๊ย นันทญา ภิรมย์ภักดี, น้องชาย ต่อย ณัยณพ ภิรมย์ภักดี

ประวัติการศึกษา

มัธยมศึกษา : Westonbirt School, Gloucestershire, ประเทศอังกฤษ

ปริญญาตรี : King’s College, มหาวิทยาลัยลอนดอน ประเทศอังกฤษ สาขาภูมิศาสตร์« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 ก.ย. 14, 11:15 น โดย destinygoal » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 19 ก.ย. 14, 10:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ประวัติการทำงาน

พ.ศ. 2544 Account Executive ที่ DY&R Advertising Agency กรุงเทพฯ (ฝึกงาน)

พ.ศ. 2545 ด้านการตลาดและการสื่อสารที่ Orange TA Company กรุงเทพฯ (ฝึกงาน)

พ.ศ. 2545 Presenter MTV ประเทศไทย (trainee)

พ.ศ. 2549 PolyPlus PR (ฝึกงาน)

พ.ศ. 2550 สมาคมพัฒนาประชากร และชุมชน PDA, กรุงเทพฯ นักข่าวหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ (ฝึกงาน)

พ.ศ. 2551-2552 เลขานุการประจำคณะกรรมาธิการ กิจการเด็ก เยาวชน สตรี ผู้สูงอายุ และผู้พิการ

พ.ศ. 2552 ประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรีิ (รัฐบาลนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ)

พ.ศ. 2553 ผู้จัดการทีมคณะนักกีฬาคนพิการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนพาราเกมส์ ครั้งที่ 10 ณ เมืองกวางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน

พ.ศ. 2553 คณะกรรมการผลักดันนโยบาย 3G, E-Government , E-commerce

พ.ศ. 2553 รองประธานคณะกรรมการโครงการถวายพระพรออนไลน์ ในวโรกาสครบรอบ 83 และ 84 พรรษา

พ.ศ. 2553 เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (จุติ ไกรฤกษ์)

เครื่องราชอิสริยาภรณ์

พ.ศ. 2551 ชั้นเบญจมาภรณ์มงกุฎไทย

พ.ศ. 2552 ชั้นจัตุรถาภรณ์ช้างเผือก

พ.ศ. 2553 ชั้นทวีติยาภรณ์ช้างเผือก


กระปุกดอทคอมnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 19 ก.ย. 14, 11:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สมาชิกที่กล่าวถึงเธอ.....


สวย

เพียบพูนด้วยเสน่ห์

ฉลาด และ แสนดี

ผู้หญิงรุ่นไหม่ที่หายากในปัจจุบัน

น้องตั๊นเธอจะเป็นแบบอย่าง ให้คนรุ่นไหม่ต่อไปในอนาคต

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 19 ก.ย. 14, 11:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวยเก่ง ที่สำคัญอยากเป็นนักการเมือง เชื่อมั่นว่า ได้ผ่านการทดสอบการเมืองนักการเมืองที่ดี ภาคสนาม และคงเข้าใจอย่างถ่องแท้ ของคำว่า ประชาชน ต้องมาก่อนเป็นอย่างไร เราดีใจที่จะได้ นักการเมืองที่ดีมีคุณภาพอีกหนึ่งคนของเมืองไทย
จะเฝ้าดูและให้กำลังใจตลอดไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 19 ก.ย. 14, 11:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวย น่ารัก แกร่ง สู้ สู้ ต่อไปนะ เป็นกำลังใจให้ถึงฝั่งฝันนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 19 ก.ย. 14, 11:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

.. ขอแสดงความชื่นชมครับ ..

คนโคราชใน กทม.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
งง
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 20 ก.ย. 14, 00:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ใครอยากรู้หรอครับ q*031q*031

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 20 ก.ย. 14, 09:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณผู้อ่านไงครับ และเยาวชนที่อยากจะเก่งและมีความแข็งแกร่งเช่นเธอครับคุณงง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 21 ก.ย. 14, 07:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณผู้อ่านไงครับ และเยาวชน แฟนคลับเธอมีมากมายครับ...และยังออกรายการทีวีอีกหลายช่องnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
อาภรณ์
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 22 ก.ย. 14, 15:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รักเธอค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 22 ก.ย. 14, 15:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แฟนคลับเธอมากันเพียบเลยจะขึ้น 2 พันคนแล้ว มากันมากมายครับ...noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 22 ก.ย. 14, 17:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณพ่อตั๊นมีร่างกายที่บึกบึนแข็งแรงอย่างซุปเปอร์แมน จึงเป็นไอดอล์ของน้องตั้นในความแข็งแกร่งอย่างผู้ชาย ดูสิยังขับบิ๊กไบร์คันใหญ่ตามคุณพ่อไปในที่ต่างๆได้อย่างสบายๆ หนุ่มๆเห็นยังทึ่งในความสามารถของเธอ(ดูในภาพ)noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 23 ก.ย. 14, 09:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไปเยี่ยมน้องๆที่ชายแดน 3 จังหวัดภาคใต้..noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 23 ก.ย. 14, 17:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สนับสนุนเยาวชนคนรุ่นใหม่มีจิตอาสาเช่นน้องตั๊นครับ...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 24 ก.ย. 14, 04:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทำงานเพื่อน้องๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 25 ก.ย. 14, 13:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น้องตั๊นจิตใจดีงามและน่ารัก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม