หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฟิสเช่อร์ออดิโอจับมือเจนเนอเรชั่นเอส เปิดตัวหูฟัง 3 แบรนด์  (อ่าน 215 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ต.ค. 14, 19:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ฟิสเช่อร์ ออดิโอ (Fischer Audio) ผู้ผลิตและจำหน่ายหูฟังที่กำลังเป็นที่นิยมทั้งในรัสเซียและยุโรป จับมือ บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด ตัวแทนจำหน่ายหูฟังระดับพรี่เมียม เปิดตลาด 3 แบรนด์หลักในประเทศไทย โดยวางตำแหน่งทางการตลาดครอบคลุม ตลาดไฮเอ็น ตลาดระดับกลาง และตลาดแมสด้วยคุณภาพเสียงเกินราคานายสรศักดิ์ วงศ์ชินศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด กล่าวว่า “หูฟัง ฟิสเช่อร์ (Fischer) เป็นแบรนด์ใหม่ในตลาดที่น่าจับตามอง เพราะกลุ่มฟิสเช่อร์ออดิโอ ได้นำ แบรนด์ Kennerton ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับไฮเอ็น มาพร้อมกับ Telefunken ที่เคยมีชื่อเสียงระดับตำนานกลับมาวางตลาดใหม่ในราคาระดับกลาง และ Fischer แบรนด์ที่วางตลาดแมส ด้วยคุณภาพเกินราคา”

มิสเตอร์ วาเลนทิน คาซานชิ ประธานและผู้ก่อตั้ง ฟิสเช่อร์ ออดิโอ (Fischer Audio) กล่าวว่า “Fischer เกิดจากแรงบันดาลใจ ในฐานะที่เป็นวิศวกร ทำงานด้านการผลิตเครื่องเสียงกว่า 25 ปี ผมมุ่งมั่นในการสร้าง Fischer Audio ให้เป็นหูฟังที่มีรูปแบบเป็นเอกลักษณ์ ใช้วัสดุที่ดี คุณภาพเสียงสมบูรณ์แบบให้กับลูกค้า ด้วยราคาที่คุ้มค่า ด้วยแนวคิดนี้ เราได้ความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างรวดเร็วในรัสเซีย และยุโรป และผมรู้สึกยินดีมากได้ร่วมงานกัน บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส ตัวแทนจำหน่ายที่มี
ประสบการณ์ ในประเทศไทย ที่จะแนะนำ แบรนด์ Kennerton แบรนด์ Telefunken และ Fischer ให้ลูกค้าคนไทยได้รู้จัก”

มิสเตอร์ อิริค ฉั่ว กรรมการบริหาร ฟิสเช่อร์ เอเชีย กล่าว่า “ตลาดหูฟังในเอเชีย เติบโตอย่างรวดเร็ว และคนเอเชีย เปิดรับสิ่งใหม่ๆ ซึ่งทำให้กลุ่ม Fischer Audio ได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วในสิงคโปร์ ซึ่งผมคาดว่าตลาดหูฟังของประเทศไทยจะต้อนรับ ทั้งสามแบรนด์ของเราเป็นอย่างดี และช่วงเปิดตัวนี้ จะขอแนะนำ หูฟังที่กำลังมาแรงในต่างประเทศ คือ หูฟัง Fischer รุ่น Consonance v.2 หูฟัง Telefunken รุ่น Audion และ หูฟัง Kennerton รุ่น Algiz ”หูฟัง Fischer เป็นแบรนด์ใหม่ที่เติบโตอย่างรวดเร็วด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ มีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด การดีไซน์ที่ทันสมัย ทำให้ Fischer ประสบความสำเร็จตั้งแต่การเปิดตัวหูฟังครั้งแรกที่รัสเซีย และได้ขยายตลาดเข้ามาในยุโรปและเอเชียในเวลารวดเร็ว สำหรับการเข้าตลาดในไทย Fischer ขอแนะนำ รุ่น Consonance v.2 ได้รับรางวัล Top quality Brand Award 2013 เป็นหูฟังระดับ Hi-Fi ดีไซน์ทันสมัยด้วยสีสันที่สวยงาม ทำจากอลูมิเนียมอย่างดี ไดร์เวอร์พัฒนามาเพื่อคนรุ่นใหม่ มีไททาเนียมซุปเปอร์แบบบางที่ทำให้ผลึกเสียงในช่วงความถี่ทั้งหมดมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด และเก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างไม่น่าเชื่อ คอร์ดกับแกนที่เพิ่มขึ้นทำจากทองแดงที่มีความบริสุทธิ์สูง เสริมด้วยเคฟลาร์ ซึ่งทำให้ได้ผู้ฟังได้ยินเสียงรายละเอียดของคนตรีอย่างครบถ้วน และเสียงเบสที่หนักแน่น ตัวสายมีลักษณะเป็นซิลิโคนอย่างดีที่มีการถักทอเหมือนถักเปีย ที่มีความยืดหยุ่นสูง และมีความทนทานที่ดีเยี่ยมสามารถใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น สามารถใช้กับสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น เสมือนกับเครื่องเสียงแบบพกพาเลยทีเดียว

แบรนด์ Telefunken เป็นแบรนด์เก่าแก่เกิดขึ้นเมื่อปี 1903 นับเป็นบริษัทที่อยู่ในประวัติศาสตร์ด้านเครื่องเสียงของโลก จนถึงปัจจุบัน ที่ได้นำแนวคิดสร้างสรรในอดีตมาผสมผสานในแนวการออกแบบสไตล์ vintage และเทคโนโลยีชั้นนำ ทำให้หูฟังของแบรนด์นี้มีรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ และทันสมัย ขอแนะนำ หูฟัง Telefunken รุ่น Audion ผลิตโดยบริษัท NIBOSA AB ในประเทศสวีเดนและพัฒนาโดย TELEFUNKEN หูฟังจากรุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้บริโภคที่ชื่นชอบหูฟังแบบไฮเอนด้วยไดร์เวอร์ที่มีขนาดใหญ่ถึง 50mm แบบไดนามิกที่มีแม่เหล็กนีโอไดเมียขับจาก 20Hz ถึง 23kHz หูครอบด้านนอกทำด้วยไม้ที่มีลายไม้สวยงาม ออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เสียงที่ออกมามีคุณภาพมากที่สุด เพื่อเพิ่มประสบการณ์การฟังที่ยากจะลืมเลือน การตอบสนองความถี่ถูกปรับให้เหมาะสมอย่างลงตัว อยู่ภายใต้ข้อจำกัดของการก่อสร้างหูฟังแบบปิด ด้วยสาย OFC ที่บริสุทธิ์และสามารถถอดออกได้ แถบคาดศีรษะที่ออกแบบเพื่อความสะดวกสบายในการใส่ระยะยาวที่ดีที่สุด

Kennerton เป็นแบรนด์หรูของ ฟิสเชอร์ออดิโอ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้หูฟังคุณภาพเสียงระดับไฮเอนด์ จากการที่ได้ติดตามวิวัฒนาการของอุตสาหกรรมเครื่องเสียงมาเป็นเวลานาน พบว่าหูฟังคุณภาพเสียงดี ดีไซน์ทันสมัยที่เป็นสีสันในอุตสาหกรรมลดลงไปมาก และแบรนด์ที่มีชื่อเสียงหันมาผลิตหูฟังคุณภาพลดลงกว่าเดิม ฟิสเชอร์จึงหันมาให้ความสำคัญกับตลาดนี้ ซึ่งรุ่นที่จะแนะนำ คือ หูฟัง Kennerton รุ่น Algiz ไดร์เวอร์ถูกสร้างขึ้นมาด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมไดนามิกขนาด 10mm ให้เสียงคมชัด แม่นยำกว่าเมื่อเทียบกับโซลูชันอื่น ๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ไดร์เวอร์ส่วนใหญ่สามารถเล่นได้แค่จาก 10 kHz ถึง 10 kHz เพียงอย่างเดียว แต่ไดร์เวอร์ของ Algiz สามารถเล่นจาก 20 Hz ถึง 20 kHz ได้อย่างง่ายดายและครอบคลุมทุกความถี่ที่หูของมนุษย์สามารถรับได้ สายออดิโอไฟล์เกรดพรีเมี่ยม สามารถถอดแยกออกจากตัวหูฟังได้อีกด้วย การควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล เพื่อความสะดวกในการนำไปใช้กับมาร์ทโฟนทั่วไป และยังมีสายถึง 2 แบบให้เลือกใช้ตามความต้องการหูฟัง Fischer รุ่น Consonance v.2 ราคา 3,890 บาท
หูฟัง Telefunken รุ่น Audion ราคา 15,900 บาท และ
หูฟัง Kennerton รุ่น Algiz ราคา 13,900 บาท นอกจากนี้ยังมีรุ่นอื่นๆให้ได้เลือกอีกมากมาย หูฟังทั้ง 3 แบรนด์ วางขายที่

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านมั่นคง Loft และ Be Trend สินค้ารับประกัน 1 ปีขึ้นไป ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ โทร 02-2740665 หรือที่ www.facebook.com/MultigadgetStore

kanyapak.kung***
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ฟิสเช่อร์ออดิโอ เจนเนอเรชั่น เอส สรศักดิ์ วงศ์ชินศรีสกุล kennerton Telefunken 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม