หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: W District ร่วมกับ HOF ART จัด “HOFest” เอาใจคนรักศิลปะรับเทศกาลปีใหม่  (อ่าน 117 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 พ.ย. 14, 10:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

W District (ดับเบิ้ลยู ดิสทริค) สุขุมวิท 69-71 ย่านแฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ของกรุงเทพ ฯ ร่วมกับ ฮอฟอาร์ต จัด “HOFest” เทศกาลต้อนรับปีใหม่เอาใจคนรักงานศิลปะทุกรูปแบบ เตรียมขนงานศิลปะกว่า 400 ชิ้นมาจัดแสดงเพื่อให้นักช็อปได้เข้าชมและเลือกซื้อเป็นของขวัญต้อนรับเทศกาลปีใหม่นี้ พร้อมจัดโชว์กิจกรรมสุดอาร์ตหลากหลายรูปแบบ อาทิ Art Carnival, คอนเสิร์ตเสียงเพลงแห่งดินแดนเหนือใต้ของญี่ปุ่น, ชมการทำงานศิลปะแบบสดๆ กันอย่างใกล้ชิด หรือ ย้อนยุคกับดูหนังอาร์ตกลางแปลงบนดาดฟ้าสัมผัสไอหนาวของกรุงเทพฯ พบกับกิจกรรมสุดอาร์ตนี้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 18 มกราคม ศกหน้า

ขอเชิญทุกท่านมาร่วมงาน HOF Festival เทศกาลของคนรักงานศิลป์ปิดท้ายปีพ.ศ.นี้ ด้วยการโชว์งานศิลปะกว่า 400 ชิ้นมาจัดแสดงในพื้นที่ และมีการจัดกิจกรรมพิเศษตลอดทุกสุดสัปดาห์ โดยเริ่มต้นเทศกาลด้วยนิทรรศการศิลปะจากเหล่าศิลปินยังสเตอร์ ที่มาพร้อมความคิดใหม่ เพื่อเปิดโลกทัศน์ใหม่ๆ ให้ทุกคน ด้วยผลงานจากศิลปินรุ่นใหม่ที่ขึ้นแท่นเป็นไอดอลของนักศึกษาศิลปะอีกหลายท่าน ผลงานทั้ง 400 ชิ้นที่จัดแสดงสามารถเลือกซื้อเป็นของขวัญให้กับคนที่รักเหมือนเป็นการส่งต่อสุนทรียภาพให้แก่กันในช่วงปีใหม่ นิทรรศการจะเริ่มขึ้นในวันศุกร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2557 นี้จนถึงวันที่ 18 มกราคม 2558 โดยจะมีกิจกรรมไฮไลท์แต่ละสัปดาห์ดังนี้
• 21 พฤศจิกายน 2557 เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป สุดยอดคอนเสิร์ตเสียงเพลงแห่งฮอกไกโด โอกินาว่าและประเทศไทย MAZIRU หรือ มาซิลูก ที่รวบรวมท่วงทำนองเพลงพื้นเมืองจากฮอกไกโดและโอกินาวา ผสานเข้ากับดนตรีดับสเตป ร่วมด้วยดนตรีหมอลำและเรกเก้จากเมืองไทย บัตรราคา 400 บาท (ซื้อล่วงหน้า) และ 500 บาท(เมื่อซื้อหน้างาน)
• 28 พฤศจิกายน 2557 18:00 น. เป็นต้นไป เชิญทุกท่านร่วมงานเปิดเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา ด้วยการจัดขบวนแห่จำลองบรรยากาศจาก Brazilian Carnival มาพร้อมกับขบวนพาเหรดศิลปินระดับโลก ในรูปแบบของ “Art Carnival” ขบวน Juggling วงดนตรีและงานเฉลิมฉลองเต็มพื้นที่ W District ทั้งงานออกร้านผลงานศิลปะ สินค้าแฮนเมด เฮนน่า แทททู และกิจกรรมต่างๆ สำหรับผู้เข้าร่วมงานทุกเพศทุกวัย พร้อมกิจกรรมสำหรับคุณหนูๆ ที่สามารถเข้ามาร่วมสนุกกันได้ทั้งครอบครัว พร้อมร่วมประมูลผลงานศิลปะจากศิลปินเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ โก๋เอ็ม บุดด้าเบลส เพื่อนำรายได้มอบให้กับเด็กด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดาร และพบกับปาร์ตี้สุดเหวี่ยงด้วยเสียงเพลงสไตล์บราซิลเลี่ยนจากดีเจ และการแสดงคาโปเอร่า
• 29 พฤศจิกายน 2557 เวลา 17:30 น. เป็นต้นไป พบกับการแสดงที่เล่นไปกับอารมณ์และความรู้สึกของคนดู ณ ขณะนั้น กับ PERFORMING ART จากกลุ่มนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร ที่ตบเท้าเข้ามาแสดงอย่างต่อเนื่องจนถึง 22:00 น. บริเวณ หน้า HOF ART SPACE และ HOF ART Residency
• 5-6 ธันวาคม 2557 HOF ART และ W District ขอร่วมเทิดพระเกียรติในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชปีที่ 87 ภายใต้บรรยากาศแห่งศิลปะ ด้วยลีลาการสร้างสรรค์งานศิลปะที่ใครหลายคนอาจจะไม่เคยเห็น ทั้งการปั้นสด และการวาดสดจากศิลปินชื่อดัง
• 12-13 ธันวาคม 2557 บรรยากาศแห่งการจับจ่ายปลายปีแบบอาร์ตๆ HOF ART ชวนเพื่อนศิลปินมาทำของขวัญสนุกๆในรูปแบบพิเศษเพื่อให้ทุกท่านได้มีของฝากสำหรับคนรอบข้างในราคามิตรภาพกว่า 30 ร้านค้า รอบ HOF ART Residency
• 13 ธันวาคม 2557 เทศกาล Bangkok Clay Connection Contest รวบรวมศิลปินเซรามิคจากทั่วเมืองไทย รวมตัวกันกว่า 100 ท่านแสดงผลงานและจำหน่ายผลงานในราคาพิเศษ วันเดียวเท่านั้น (ศิลปิน อาทิ
อ.นนทิวรรธน์ จันทนะผลิน, อ.สุโรจนา เศรษฐบุตร, พิม สุทธิคำ, นีโน่ สาระบุตร, วศินบุรี สุพานิชวรภาชน์, บัทม์ แก้วงอก และอีกหลายท่าน)
• 18-21 ธันวาคม 2557 ย้อนยุคกับเทศกาลหนังกลางแปลงบนดาดฟ้า ครั้งแรกในประเทศไทย ที่ HOF ART Residency เทศกาลหนังกลางแปลง “Open Reel Festival” จากการรวมตัวของกลุ่มคนในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ในประเทศออสเตรเลีย คัดเลือกภาพยนตร์ขนาดสั้นและสารคดีที่น่าสนใจเพื่อมาฉายในบรรยากาศสบายๆ เอกเขนกดูหนังบนดาดฟ้า กลางกรุงเทพ และพบกับการพูดคุยอย่างเป็นกันเองตลอด 4 คืน โดยศิลปินและผู้เชี่ยวชาญในแวดวงภาพยนตร์
• 26-27 ธันวาคม 2557 กิจกรรมการกุศลเพื่อส่งมอบความอบอุ่นแก่เด็กน้อยในพื้นที่หนาวเหน็บ
• 9-10 มกราคม 2558 หลังจากชาร์จพลังเต็มที่จากวันหยุดยาวช่วงปีใหม่ HOF ART SPACE ขอต้อนรับความสดใสของวัยเด็กด้วยกิจกรรมเอาใจคุณหนู ชวนมาเล่นสนุกด้วยศิลปะกับคุณครูทรายน้อยและคุณครูน้ำว้า ฟรี และกิจกรรมเสริมที่จัดขึ้นเพื่อเอาใจคุณหนูในราคาพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น
• 16-17 มกราคม 2558 ปิดท้ายเทศกาลด้วยกิจกรรม HiP สุด HOF กับการ Battle dance, Battle Graffiti จากเหล่าบรรดา B-Boy และศิลปินแนว Street ชื่อดัง พร้อมพบกับเสียงเพลงจาก DJ ตลอดงาน
ติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมของงาน HOFest ได้ที่ โทร02 178 0095 เฟสบุคHOF Community เว็บไซต์ : www.hof-artbangkok.com IG : hof.artnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม