หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เมตริกสตรีม จับมือ จันวาณิชย์ ช่วยองค์กรในไทยพัฒนาระบบงาน  (อ่าน 46 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ธ.ค. 14, 13:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เมตริกสตรีม (MetricStream) ร่วมมือกับ บริษัท จันวาณิชย์ ฯ เพื่อช่วยองค์กรต่างๆในประเทศไทย พัฒนาระบบงานด้านความเสี่ยง (Risk Management), การปฎิบัติตามระเบียบ ข้อบังคับ (Compliance) และการบริหารจัดการด้านคุณภาพ (Quality Management)

กรุงเทพฯ ประเทศไทย--(บิสิเนส ไวร์)--8 ธ.ค. 2557

ความร่วมมือนี้จะช่วยให้ภาครัฐ ภาคเอกชน และธุรกิจต่างๆในประเทศไทยและประเทศอื่นๆในภูมิภาค ได้รับโซลูชั่นและบริการ GRC ระดับโลก ที่สามารถประยุกต์ใช้เพื่อสร้างความแข็งแกร่งที่เหนือกว่าในการให้บริการโครงการด้านการปรับปรุงความเสี่ยง การปฏิบัติตามระเบียบ ข้อบังคับ และการบริหารการตรวจสอบต่างๆ

เมตริกสตรีม (MetricStream) ผู้นำตลาดด้านหลักธรรมาภิบาล (Governance), ความเสี่ยง (Risk), การปฎิบัติตามระเบียบ ข้อบังคับ (GRC), และการบริหารจัดการด้านคุณภาพ (Quality Management) และบริษัท จันวาณิชย์ จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ การให้บริการบริหารจัดการโครงการอย่างครบวงจร (IT – BPOs) และที่ปรึกษาด้านการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล (IT Security) ได้ประกาศเป็น Reseller Partnership ในประเทศไทย เพื่อส่งเสริมหลักธรรมาภิบาล ความเสี่ยง การปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับ

“เศรษฐกิจของประเทศไทยได้รับผลกระทบจากปัญหาภายในและต่างประเทศในด้านต่างๆ รวมทั้งด้านความเสี่ยง (Risk) และ Compliance Requirements เนื่องจากองค์กรไทยมีวิสัยทัศน์ในการมุ่งเน้นที่จะพัฒนาการบริหารจัดการความเสี่ยง (Risk Management), กฏระเบียบข้อบังคับ (Compliance) และโปรแกรมการบริหารจัดการด้านคุณภาพ (Quality Management)” กล่าวโดย คุณจรรยา ชื่นจิตต์ Deputy General Manager ของบริษัท จันวาณิชย์ จำกัด เธอกล่าวต่อไปว่า “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็น Partner กับเมตริกสตรีม (MetricStream) และเชื่อว่า GRC และ Quality Management Solution จะช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถเพิ่มขีดความสามารถในการตัดสินใจในด้านธุรกิจ และช่วยขับเคลื่อนผลการดำเนินงานได้”

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็น Partner กับบริษัท จันวาณิชย์ฯ ในฐานะที่เป็นบริษัทชั้นนำบริษัทหนึ่งในประเทศไทย ที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและความปลอดภัย (IT Security) และที่ปรึกษา (Consulting) ซึ่งได้ให้บริการแก่ลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชนชั้นนำของประเทศไทยเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ บริษัท จันวาณิชย์ ฯ เข้าใจความเสี่ยงของภูมิภาคนี้ และข้อกำหนดที่องค์กรต่างๆประสบ” กล่าวโดย วิเนย์ บัพนา (Vinay Bapna) รองประธานการตลาดที่เมตริกสตรีม เขากล่าวต่อไปอีกว่า “เมตริกสตรีมได้นำเสนอเทคโนโลยีที่ทันสมัยต่างๆเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในอนาคต อาทิเช่น Cloud, Bigdata และ Mobile เป็นต้น เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถบริหารจัดการธุรกิจ ข้อมูล และกระบวนการดำเนินงานต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยโซลูชั่นของบริษัท เมตริกสตรีม (MetricStream) จะตอบโจทย์ด้านการบริหารจัดการที่มีคุณภาพ และช่วยให้องค์กรต่างๆ ในประเทศไทยปรับปรุงยุทธศาสตร์การตัดสินใจ ลดความเสี่ยง และสามารถเพิ่มมูลค่าของแบรนด์ได้”

เกี่ยวกับ จันวาณิชย์

กลุ่มบริษัท จันวาณิชย์ เป็นบริษัทชั้นนำด้านสิ่งพิมพ์ป้องกันการปลอมแปลงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 92 ปี ในการพิมพ์สิ่งพิมพ์ป้องกันการปลอมแปลงที่มีคุณภาพสูง อีกทั้งบริษัท จันวาณิชย์ฯ ยังเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และให้บริการด้านการบริหารจัดการโครงการอย่างครบวงจร (IT-BPOs) ในประเทศไทย โดยมุ่งเน้นการให้บริการด้านระบบยืนยันตัวบุคคล (Identification System), การบริหารงานสอบ (e-Examination Management) และบริการด้านการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล (IT Security Management) บริษัทพร้อมให้คำปรึกษาเพื่อบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านการทำงานของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยหลักการธุรกิจที่เน้นในด้านความซื่อสัตย์ คุณธรรม และนวัตกรรมใหม่ๆ ลูกค้าสามารถติดต่อมาได้ที่สำนักงานใหญ่ของจันวาณิชย์ ที่ตั้ง ณ สีลม กรุงเทพฯ และสามารถเข้าชมเว็บไซท์ของเราได้ที่ http://si.chanwanich.com หรือ ติดต่อมายังอีเมลของเราได้ที่ partner@chanwanich.com

เกี่ยวกับ เมตริกสตรีม

เมตริกสตรีมเป็นผู้นำโซลูชั่นในด้านหลักธรรมาภิบาล (Governance), ความเสี่ยง (Risk), การปฎิบัติตามระเบียบ ข้อบังคับ (GRC), และคุณภาพการบริหารจัดการ (Quality Management) โดยมีบริษัทชั้นนำต่างๆ ในหลากหลายอุตสาหกรรมของโลก ใช้โซลูชั่นของเมตริกสตรีม เช่น อุตสาหกรรมด้านการเงิน การดูแลสุขภาพ พลังงาน การบริการสาธารณะ อาหาร การขายปลีก รัฐบาล ไฮ-เทค และอุตสาหกรรมการผลิต เป็นต้น เพื่อจัดการโปรแกรมการบริหารจัดการความเสี่ยงของพวกเขา กระบวนการจัดการคุณภาพ โดยบริษัทที่ไว้วางใจใช้บริการของเมตริกสตรีม อาทิ Procter & Gamble, UBS, Societe Generale, Pfizer, Phillips, Cummins, Kellogg’s, Mondelez International, SanDisk และ NetApp นอกจากนี้ เมตริกสตรีมยังดำเนินธุรกิจ GRC Advisory Network (สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ComplianceOnline.com) ที่ใหญ่ที่สุดซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Palo Alto, แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา (www.metrictstream.com)

สื่อของเมตริกสตรีมติดต่อ
Mr. Vinay Bapna
pr@metricstream.com
+1 650 238 9651

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม