หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ช้าง สงกรานต์ โมเม้นท์” สาดสนุก สุขสนั่น กระหน่ำเซอร์ไพรส์  (อ่าน 87 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 เม.ย. 15, 15:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
สงกรานต์ปีนี้ “ช้าง” ได้เข้าร่วมกิจกรรมสร้างความสุขให้กับคนไทยทั่วประเทศ ผ่านกิจกรรม “ช้าง สงกรานต์ โมเม้นท์” สาดสนุก สุขสนั่น ใน 4 จังหวัดใหญ่ ได้แก่ กรุงเทพฯ ที่เอเชียทีค และอาร์ซีเอ ,จังหวัดอุดรธานี ที่ศูนย์การค้ายูดีทาวน์, จังหวัดของแก่นที่ตลาดต้นตาล และ จังหวัดบุรีรัมย์ที่สนามไอโมบาย สเตเดียม ให้เพื่อนๆชาวไทยได้มาร่วม สาดสนุก….สุขสนั่น พร้อมกับปลดปล่อยความสนุก ความเซอร์ไพรส์ในรูปแบบ Surprise Splash Out แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น แสง สี เสียง รวมไปถึงการจัดแสดงโชว์ที่ตระการตาและกิจกรรมที่ให้ทุกคนร่วมสนุกในคอนเซ็ปต์ “เติมเต็ม คำว่าเพื่อน” เพื่อเสริมสร้างกิจกรรมสงกรานต์ของทุกๆ คน กับเพื่อน ให้เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำกว่าใคร

วรรัตย์ จรูญสมิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “กิจกรรม “ช้าง สงกรานต์ โมเม้นท์” นับเป็นของขวัญจาก “ช้าง” สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อมอบเป็นเซอร์ไพรส์ให้กับ ชาวไทยในช่วงเทศกาลแห่งความสุข ให้ได้สาดสนุก สุขสนั่นโดยนำร่องในกรุงเทพฯ อุดรธานี ขอนแก่น และบุรีรัมย์ ซึ่งที่ผ่านมานับว่าประสบความสำเร็จอย่างสูง ในแต่ละจังหวัดมีประชาชนสนใจเข้ามาร่วมกิจกรรมหลายหมื่นคน ในปีต่อไป “ช้าง” จึงมีแผนที่จะขยายความสุขไปยังจังหวัดอื่นๆ ให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น เพื่อที่จะได้เข้าไปมีส่วนร่วม “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ในช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับชาวไทยทุกๆคน”

ออฟ ปองศักดิ์ ศิลปินเพลงระดับคุณภาพ กล่าวว่า “ดีใจที่ได้มีส่วนร่วมสร้างความบันเทิงให้กับเพื่อนๆ ที่มาร่วมในกิจกรรม “ช้าง สงกรานต์ โมเม้นท์” ครับ ได้เห็นทุกๆ คน มารวมตัวและสนุกด้วยกันเป็นจำนวนมาก ก็มีตื่นเต้นบ้าง แต่ก็ตั้งใจจะจัดเต็มกับการแสดง เพื่อมอบให้เป็นของขวัญกับทุกคน ได้มีรอยยิ้มและ “เติมเต็ม คำว่าเพื่อน” ให้มันสุดๆ ออฟ ว่า กิจกรรมดีๆ ในช่วงเวลาดีๆ เช่นนี้ นอกจากจะ ทำให้ทุกคนเซอร์ไพรส์แล้ว ก็เชื่อว่าจะเป็นสิ่งที่ใครได้เจอแล้ว ต้องจดจำกันไปตลอด ขอขอบคุณทุกๆ คนครับ ที่มาร่วมสร้างความทรงจำที่ดีครั้งนี้”

สำหรับบรรยากาศการจัดกิจกรรม “ช้าง สงกรานต์ โมเม้นท์“ มีเซอร์ไพรส์ความสนุกในจังหวัดต่างๆ คือ จังหวัดอุดรธานี ภายใต้งาน ช้างวันเดอร์ วอเตอร์แลนด์ แอทยูดี ทาวน์ สงกรานต์ฉ่ำใจ วิถีไทยอุดรธานี [Chang Wonder Waterland @ UD Town 2015] โดยได้สร้างอุโมงค์น้ำขนาดใหญ่และยาวที่สุดในประเทศ ไว้กลางศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์ ซึ่งอุโมงค์น้ำ นับเป็นไฮไลท์ที่ดึงคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ให้เข้ามาสัมผัส ท่ามกลางเสียงเพลงสุดเร้าใจจากกองทัพดีเจระดับชั้นนำ ทำให้บรรยากาศการเล่นน้ำสนุกสนานมากเป็นพิเศษ
ส่วน “ช้าง สงกรานต์ โมเมนท์” ที่ลานมิตรภาพ ตลาดต้นตาล จังหวัดขอนแก่น ก็สาดสนุก สุขสนั่นไม่แพ้กันเพราะนอกจากจะมีโซนโฟมปาร์ตี้มาให้ม่วนกันแล้วยังได้ศิลปินสุดมันส์มาร่วมสร้างความบันเทิง อย่างออฟ ปองศักดิ์ Retrospect และ Scrubb มาจัดเต็มสุดเหวี่ยงกับคนที่เข้ามาร่วมชมนับหมื่นคนตลอด 3 คืนอีกด้วย

ในขณะเดียวกัน “ช้าง สงกรานต์ โมเมนท์” ที่มีความสนุกทั้งกลางวันและกลางคืนแบบอัดแน่น และยังสร้างเซอร์ไพรส์ระดับทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ จนเป็นกระแสต้องแชร์กันสนั่นโลกออนไลน์กับเวทีช้างหน้าสนามไอโมบายสเตเดี้ยม จังหวัดบุรีรัมย์ งานนี้ได้ ออฟ ปองศักดิ์ เดินสายจากขอนแก่นส่งต่อความสุขมาถึงบุรีรัมย์เลยทีเดียว

ส่วนที่กรุงเทพฯ “ช้าง สงกรานต์ โมเมนท์” ปักหลักอยู่ที่ เอเชียทีค เดอะรีเวอร์ฟร้อนท์ ภายใต้งาน “Water Fest วิถีน้ำ วิถีไทย” ในบรรยากาศที่สอดแทรกความเป็นไทย โดยทุกๆแห่งจะมีดีเจสลับผลัดเปลี่ยนกันมาเปิดเพลงอย่างครื้นเครงพร้อมกับเกมส์สนุกๆให้ทุกคนมีส่วนร่วม “เติมเต็ม คำว่าเพื่อน” กับบรรยากาศที่กำลังเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขกับการสาดน้ำให้ชุ่มฉ่ำในเทศกาลสงกรานต์

นอกจากนี้ กิจกรรม “ช้าง สงกรานต์ โมเม้นท์” ทั้ง4 จังหวัด ยังได้สร้างช่วงเวลาเซอร์ไพรส์ ด้วยการให้คนในปาร์ตี้ ทำภารกิจบางอย่างร่วมกันทุกต้นชั่วโมง โดยกำหนด Mission! ให้ทุกคนปฏิบัติร่วมกัน อาทิ ส่งเสียง “สวัสดีปีใหม่ไทย” ให้ดังที่สุดกอดคอคนข้างๆ ต่อกันให้ยาวที่สุดแล้วโดด, กอดคอคนข้างๆ พูดว่า “เติมเต็มคำว่าเพื่อน”, กอดคอให้ยาวที่สุดแล้วส่งเสียงว่า “ช้างสงกรานต์ ช้างโมเม้นต์” เป็นต้น ซึ่งผู้ที่เข้ามาร่วมงานอย่าง ล้นหลาม ทุกคนร่วม Mission ได้ลุล่วงไปกับความสนุกสนาน อีกทั้ง ยังมีของรางวัลแจกให้อีกมากมาย สามารถติดตามบรรยากาศความสนุกกับ “ช้าง สงกรานต์ โมเม้นท์” ที่ www.facebook.com/ChangWorld« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17 เม.ย. 15, 15:58 น โดย d00bd00b » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม