หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Nexen Tire เซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรด้านยางรถยนต์อย่างเป็นทางการกับสโมสรฟุตบอลแมนเชส  (อ่าน 57 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ส.ค. 15, 15:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


โซล, เกาหลีใต้--10 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- การเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะช่วยให้ Nexen Tire ขยายตลาดไปยังยุโรปได้อย่างรวดเร็ว

- บริษัทมีแผนจะจัดกิจกรรมการตลาดอย่างหลากหลายโดยใช้การโฆษณาที่สนามแข่งในบ้านและสิทธิในการใช้รูปภาพนักเตะ

- Nexen Tire คาดหวังว่าจะขยายตลาดไปทั่วโลกได้รวดเร็วขึ้น และตอกย้ำความเป็นผู้ผลิตยางรถยนต์ชั้นนำระดับโลกของบริษัทผ่านทางกิจกรรมการตลาดด้านกีฬา

Nexen Tire ผู้ผลิตยางรถยนต์ชั้นนำระดับโลก ได้ร่วมเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกของอังกฤษ โดยเป็นส่วนหนึ่งของแผนการตลาดผ่านทางกีฬาของบริษัท

http://photos.prnasia.com/prnvar/20150807/8521505186

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม (ตามเวลาท้องถิ่น) Nexen Tire ได้ทำพิธีลงนามในข้อตกลงเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ณ City Football Academy ในเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ พร้อมกับประกาศการเป็นพันธมิตรด้านยางรถยนต์อย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยมีโฮ-ชาน คัง ประธานของ Nexen Tire, เฟอร์รัน โซเรียโน ซีอีโอของสโมสรฟุตบอลแมนฯ ซิตี้, โอมาร์ เบอร์ราดา ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณาและการตลาดของสโมสร ตลอดจนผู้บริหารรายอื่นๆจากทั้งสองฝ่าย และนักฟุตบอลของแมนฯ ซิตี้ เข้าร่วมในพิธี

การจับมือเป็นพันธมิตรกันในครั้งนี้จะช่วยเร่งการขยายตัวของ Nexen Tire ไปยังตลาดทั่วโลก ด้วยการลงหลักปักฐานธุรกิจอย่างเข้มแข็งในตลาดยุโรปและทั่วโลกผ่านทางการสื่อสารเชิงรุกกับลูกค้า แฟนฟุตบอลจากยุโรปและทั่วโลกจะได้เห็นโลโก้ของ Nexen Tire บนบอร์ดดิจิตอล เมื่อแมนฯ ซิตี้ ลงแข่งนัดเหย้าที่สนามเอติฮัด นอกจากนี้ บริษัทยังมีแผนจะทำกิจกรรมการตลาดอย่างหลากหลายโดยใช้สิทธิในการใช้รูปภาพของนักเตะและจากการเป็นผู้สนับสนุน

"เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรยางรถยนต์อย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่ดีที่สุดในยุโรป แมนฯ ซิตี้ เป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Nexen Tire เมื่อพิจารณาจากอันดับในลีก และในฐานะที่เป็นหนึ่งในสโมสรฟุตบอลชั้นนำที่มีการลงทุนซื้อนักเตะดาวดังมาร่วมทีมได้อย่างเฉียบคม" โฮ-ชาน คัง ประธานของ Nexen Tire กล่าว

เขากล่าวเพิ่มเติมว่า "ข้อตกลงนี้นับเป็นโอกาสอันดีเยี่ยมที่จะทำให้ลูกค้าทั่วโลกได้รู้จัก Nexen Tire ผ่านทางการเป็นพันธมิตรร่วมกับสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งมีแฟนๆอยู่เป็นจำนวนมากทั่วทั้งทวีป เราจะสร้างแบรนด์ของเราให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นด้วยการทำตลาดผ่านกีฬาอย่างต่อเนื่อง"

"เรารู้สึกดีใจมากที่ได้ต้อนรับ Nexen Tire ในฐานะพันธมิตรระดับโลกรายใหม่ของเรา และได้ต้อนรับท่านประธานคังที่บ้านของเราในแมนเชสเตอร์ เรามีผู้ติดตามหลายล้านรายในเกาหลีใต้ เราจะมอบประสบการณ์ให้พวกเขาได้มีความผูกพันและมีส่วนร่วมกับสโมสรมากขึ้น Nexen ไม่ใช่แค่แบรนด์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในเกาหลีใต้เท่านั้น แต่ยังมีความมุ่งมั่นอันแรงกล้าที่จะขยายตลาดไปทั่วโลกเช่นเดียวกับเรา การเป็นพันธมิตรครั้งนี้จึงถือเป็นการสร้างความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ที่จะช่วยให้เราประสบความสำเร็จตามจุดประสงค์ของทั้งสองฝ่าย" เฟอร์รัน โซเรียโน ซีอีโอของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กล่าว

Nexen Tire เป็นผู้ผลิตยางรถยนต์ OE ป้อนให้กับผู้ผลิตรถยนต์ทั่วโลก ซึ่งรวมถึงโฟล์คสวาเกน เฟียต เรโนลต์-เดมเลอร์ และผู้ผลิตรถยนต์รายอื่นๆ บริษัทเดินหน้าขยายตลาดไปยังทั่วโลก โดยมุ่งเน้นที่ตลาดยุโรป ทั้งนี้ ตั้งแต่ปลายปี 2558 เป็นต้นไป บริษัทจะเริ่มก่อสร้างโรงงานผลิตแห่งใหม่ในสาธารณรัฐเช็ก ซึ่งจะมีการติดตั้งระบบอัตโนมัติที่มีความก้าวหน้าและทันสมัยที่สุด เคียงคู่ไปกับเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยคาดว่าจะเปิดดำเนินการเชิงพาณิชย์ได้ในปี 2561 และจะเป็นศูนย์การผลิตที่สำคัญสำหรับบริษัทในการก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในผู้ผลิตยางรถยนต์แนวหน้าของโลก เนื่องจากสถานที่ตั้งของโรงงานอยู่ใกล้กับโรงงานผลิตของบรรดาผู้ผลิตรถยนต์ระดับโลก

นอกจากนี้ ลูกค้าในยุโรปยังมีความเชื่อมั่นใน Nexen Tire มากขึ้นจากประสิทธิภาพที่โดดเด่นและคุณภาพอันยอดเยี่ยมของยางรถยนต์ ซึ่งได้รับการจัดอันดับที่ดีในการทดสอบประสิทธิภาพจากนิตยสารรถยนต์ที่มีชื่อเสียงในยุโรปหลายฉบับ เช่น Autobild

เกี่ยวกับ Nexen Tire

Nexen Tire เป็นผู้ผลิตยางรถยนต์ระดับโลก ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2485 และมีสำนักงานใหญ่ในเมือง Yangsan จังหวัดคย็องซังใต้ และในกรุงโซลของเกาหลีใต้ Nexen Tire เป็นหนึ่งในผู้ผลิตยางรถยนต์ที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในโลก ด้วยความร่วมมือกับดีลเลอร์ 491 รายใน 141 ประเทศทั่วโลก (ณ เดือนกรกฎาคม 2558) บริษัทมีโรงงานสามแห่ง อยู่ในเกาหลีใต้สองแห่ง (Yangsan และ Changnyeong) และในเมืองชิงเต่า ประเทศจีนอีกหนึ่งแห่ง ส่วนโรงงานที่เมือง Zatec สาธารณรัฐเช็กมีกำหนดจะเปิดดำเนินงานภายในปี 2561 Nexen Tire ผลิตยางล้อสำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถยนต์สปอร์ตเอนกประสงค์ (SUV) รถบรรทุกเล็ก-กลาง ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและการออกแบบที่เป็นเลิศ บริษัทยังให้ความสำคัญกับการผลิตยางรถยนต์สมรรถนะสูง (UHP) ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ Nexen Tire เป็นผู้จัดหายางรถยนต์ OE ให้กับผู้ผลิตรถยนต์ระดับโลกในหลายประเทศทั่วโลก ในปี 2557 บริษัทสามารถกวาดรางวัลการออกแบบ 4 รางวัลใหญ่สุดของโลกมาครองได้ทุกรางวัลเป็นครั้งแรก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.nexentire.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม