หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Wunderman ขึ้นแท่นผู้เชี่ยวชาญ Adobe Campaign  (อ่าน 78 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ส.ค. 15, 13:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--(โกล๊บ นิวส์ไวร์)--20 ส.ค. 2558

- พันธมิตรระดับโลกรายแรกที่ผ่านมาตรการอันเข้มงวดของ Adobe สำหรับความเชี่ยวชาญในการใช้งานโซลูชั่น Campaign

Wunderman เครือข่ายการตลาดทางตรงด้าน CRM ที่ใหญ่ที่สุดรายหนึ่งของโลก กลายเป็นพันธมิตรระดับโลกรายแรกของ Adobe ที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้โซลูชั่น Adobe Campaign โดยบริษัท KBM Group ของ Wunderman ในสหรัฐ และทีมงานในภูมิภาค EMEA ต่างได้รับการรับรองสถานะผู้เชี่ยวชาญ

ในฐานะที่เป็น Adobe Premier Partner รายหนึ่ง ทาง WPP ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Wunderman จึงมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาทักษะที่จำเป็นต่อการออกแบบ พัฒนา จำหน่าย และติดตั้งโซลูชั่นด้วยความเชี่ยวชาญระดับสูง ผ่านการใช้เทคโนโลยีของ Adobe ทั่วทุกบริษัทในเครือ โดย Wunderman ซึ่งเป็น Adobe Business Plus Partner เป็นผู้ริเริ่มความพยายามครั้งนี้ด้วย Adobe Campaign ทั้งนี้ Wunderman นำเสนอความรู้ความเชี่ยวชาญที่ไว้ใจได้ ตลอดจนโซลูชั่นที่มีความครอบคลุม และผลลัพธ์ที่ดีอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้แบรนด์ต่างๆสามารถยกระดับประสิทธิภาพในการทำตลาดทั้งในอเมริกาเหนือและภูมิภาค EMEA ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาตลอดหกปีในการติดตั้งและดำเนินการโซลูชั่น Adobe Campaign ให้กับบริษัทในอุตสาหกรรมต่างๆ ร่วมกับเหล่าผู้เชี่ยวชาญและนักคิดทางการตลาด นักพัฒนา ที่ปรึกษาด้านโซลูชั่น และผู้ประกอบการทั้งหลาย ซึ่งทั้งหมดล้วนผ่านการฝึกอบรมมาอย่างเข้มงวดจนได้รับการรับรองความสามารถ

นอกจากนี้ Wunderman ยังสนับสนุนการใช้งาน Adobe Campaign ภายในแพลตฟอร์ม IMPACT Consumer Engagement Platform แบบข้อมูลเป็นศูนย์กลาง (data-centric) ซึ่งก่อให้เกิดความเป็นส่วนตัวอย่างชาญฉลาดและต่อเนื่องในทั่วทุกช่องทาง อีกทั้งยังช่วยในการตรวจวัดและการอัพเดทข้อมูลลูกค้าแบบเรียลไทม์ การบูรณาการข้อมูลอัจฉริยะเหล่านี้เข้ากับ Adobe Campaign นั้นเป็นการทำงานที่ประมาณค่ามิได้ ซึ่งช่วยขับเคลื่อน ROI ทางการตลาด พร้อมเดินหน้าทำตลาดอย่างรวดเร็วทันสถานการณ์

จิม ซิงค์ รองประธานฝ่ายพันธมิตรตัวแทนทั่วโลกของ Adobe กล่าวว่า “ขอแสดงความยินดีกับ Wunderman สำหรับความสำเร็จอันยิ่งใหญ่นี้ที่ไม่ใช่แค่ภูมิภาคเดียว แต่ได้ถึงสองภูมิภาคสำคัญด้วยกัน โดยความมุ่งมั่นของบริษัทในการให้บริการนักการตลาดด้วยความเชี่ยวชาญในด้าน Adobe Campaign ประกอบกับความช่ำชองในการบริหารจัดการข้อมูลลูกค้านั้นมีความโดดเด่นอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ และยังเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมอีกด้วย”

แกรี เอส เลเบน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายข้อมูลทั่วโลกของ Wunderman และซีอีโอของ KBM Group กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นเป็นอย่างยิ่งในการนำเสนอโซลูชั่นชั้นนำให้กับลูกค้าของเรา ภายในระบบที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและมีการวิเคราะห์อย่างเจาะลึก โดยการบรรลุและคงไว้ซึ่งทักษะในการใช้ Adobe Campaign เพื่อก่อให้เกิดผลลัพธ์ทางการตลาดที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าทั่วโลกนั้น ถือเป็นหลักการดำเนินธุรกิจอย่างหนึ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด”

Wunderman บริษัทในเครือของ WPP เป็นพันธมิตรตัวแทนเช่นเดียวกับ Acceleration, Cognifide, Mirum และ VML ซึ่งมีประสบการณ์ในการใช้โซลูชั่นต่างๆของ Adobe Marketing Cloud ไม่ว่าจะเป็น Adobe Campaign, Adobe Experience Manager, Adobe Analytics, Adobe Target และ Adobe Media Optimizer บริษัทเหล่านี้ต่างประสานงานและอาศัยความเชี่ยวชาญทางโซลูชั่นของตน รวมทั้งข้อได้เปรียบอื่นๆตลอดทั้งเครือข่าย เพื่อมอบบริการทางเทคโนโลยีด้านการตลาดที่ก้าวล้ำเหนือการดำเนินงานของบริษัทในเครือ WPP

Wunderman เป็น Adobe Campaign Specialized Partner ซึ่งทาง Adobe ได้ให้การรับรองความเชี่ยวชาญของบุคลากร รวมถึงความไว้วางใจจากลูกค้า ที่จำเป็นต่อการส่งมอบบริการระดับเวิลด์คลาสและผลตอบแทนการลงทุนสูงสุดให้กับลูกค้าของ Adobe Marketing Cloud

เกี่ยวกับ Wunderman
Wunderman เป็นตัวแทนการตลาดดิจิตอลทางตรง ซึ่งผนวกรวมความคิดสร้างสรรค์และข้อมูลข่าวสารเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อขับเคลื่อนผลการดำเนินงานให้กับลูกค้าของบริษัท Wunderman มีความเป็นเลิศในด้าน CRM การโฆษณา การบริหารจัดการความภักดีของลูกค้า คอนเทนต์ โปรแกรมส่งเสริมการขาย และโซเชียลมีเดีย บริษัทก่อตั้งโดย Lester Wunderman เมื่อปีพ.ศ. 2501 ปัจจุบันบริษัทมีพนักงาน 7,000 ราย ซึ่งประกอบไปด้วยนักวิทยาศาสตร์ข้อมูล 1,300 ราย นักครีเอทีฟ 2,200 ราย และนักธุรกิจ 3,500 ราย ประจำสำนักงาน 175 แห่งใน 60 ประเทศ บริษัทได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย ทั้ง Best Buy, Citibank, Coca-Cola, Ford, Microsoft, Pfizer, Telefonica, Shell และ UnitedHealth Group ทั้งนี้ Wunderman เป็นบริษัทในเครือของ WPP (NASDAQ:WPPGY) สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wunderman.com และ @wunderman

เกี่ยวกับ Adobe Marketing Cloud
Adobe Marketing Cloud ช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถใช้บิ๊กดาต้าได้อย่างมีประสิทธิภาพในการเข้าถึงและสร้างความผูกพันกับลูกค้า พร้อมคว้าโอกาสใหม่ๆ ด้วยคอนเทนต์การตลาดที่มีรูปแบบเฉพาะผ่านอุปกรณ์และจุดรับบริการดิจิตอล โดย Solution แปดตัวที่มีการบูรณาการอย่างครบวงจรนั้นช่วยให้นักการตลาดมีเทคโนโลยีการตลาดที่ครบครัน โดยมุ่งเน้นไปที่การวิเคราะห์ การบริหารจัดการประสบการณ์การใช้เว็บและแอป การทดสอบและกำหนดเป้าหมาย การโฆษณา วิดีโอ การบริหารจัดการผู้ชม การสร้างส่วนร่วมกับสังคม และการออกแคมเปญ ซึ่งเมื่อผนวกรวมเข้ากับโซลูชั่นของ Adobe Creative Cloud แล้วก็จะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ทรัพยากรทางการตลาดด้วยความฉับไวผ่านช่องทางการตลาดที่มีทั้งหมด ปัจจุบัน แบรนด์หลายพันแบรนด์ทั่วโลก ซึ่งสองในสามเป็นบริษัทชั้นนำระดับ Fortune 50 ต่างให้ความไว้วางใจ Adobe Marketing Cloud

ติดต่อ:
Wunderman
Andrew Sexton
SVP, Press Relations
โทร. +1 212 941 3726
อีเมล: Andrew.sexton@wunderman.com

KBM Group
Peggy Garner
Director, Marketing Communications
โทร. +1 713 995 2358 or 281 865 1412
อีเมล: Peggy.garner@kbmg.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม