หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ARxIUM ขยายเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายระบบปรุงยาอัตโนมัติ RIVA ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก  (อ่าน 64 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ธ.ค. 15, 18:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- รองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการเตรียมยาฉีด (IV) อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

ARxIUM ผู้พัฒนาระบบการปรุงยาอัตโนมัติและกระบวนการทางเภสัชกรรมชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรม ประกาศว่า บริษัทได้ลงนามในข้อตกลงแต่งตั้ง 4 บริษัทเป็นผู้แทนจำหน่ายระบบปรุงยาอัตโนมัติ RIVA ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยปัจจุบัน RIVA เป็นระบบปรุงยาอัตโนมัติเพียงระบบเดียวที่มีจำหน่ายอยู่ในตลาด โดยระบบจะเตรียมไซริงค์และถุง IV ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดเชื้อตามมาตรฐาน ISO Class 5 ซึ่งเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ป่วยและเพิ่มประสิทธิภาพในการปรุงยาได้อย่างมีนัยสำคัญ

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ทำข้อตกลงกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์รายใหม่ ในขณะที่เรากำลังเดินหน้าขยายธุรกิจของบริษัทไปยังทั่วโลก" ดร.นีลส์ อีริค แฮนเซน ประธานและซีอีโอของ ARxIUM กล่าว "นับตั้งแต่ที่ได้มีการประกาศเป็นพันธมิตรกับ Silver Wing Technologies เพื่อให้บริการในจีนไปเมื่อเร็วๆนี้ เราตระหนักในทันทีว่าประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคเอเชียแซิฟิกก็มีความต้องการและให้ความสนใจกับขีดความสามารถในการเตรียมยาฉีด IV ของ RIVA เช่นเดียวกัน ผู้แทนจำหน่ายรายใหม่เหล่านี้มีความรู้และความเชี่ยวชาญในภูมิภาค ซึ่งจะช่วยให้โรงพยาบาลและสถานบริการสุขภาพมีความมั่นใจว่าผู้ป่วยจะได้รับยาอย่างปลอดภัยและถูกต้อง"

ฮ่องกงและมาเก๊า

EuroMed Technologies ผู้จัดหาเทคโนโลยีและระบบบริการสุขภาพที่ครบวงจรสำหรับโรงพยาบาล ศูนย์การแพทย์ และสถานบริการอื่นๆในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะเป็นผู้แทนจำหน่าย RIVA แต่เพียงผู้เดียวในฮ่องกงและมาเก๊า EuroMed มีสำนักงานใหญ่อยู่ในฮ่องกง และเป็นบริษัทข้ามชาติชั้นนำในด้านระบบอัตโนมัติสำหรับโรงพยาบาล อุปกรณ์สำหรับห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ ระบบวินิจฉัยโรค และอุปกรณ์ดูแลสุขภาพส่วนบุคคล

ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

Dose Innovations ผู้จัดหาซอฟต์แวร์ เทคโนโลยี และระบบหุ่นยนต์เพื่อการบริการด้านสุขภาพ จะเป็นผู้แทนจำหน่าย RIVA แต่เพียงผู้เดียวในนิวซีแลนด์และออสเตรเลีย Dose Innovations มีสำนักงานใหญ่ในออสเตรเลีย บริษัทนำเสนอระบบบริการสุขภาพแบบอัตโนมัติที่ทันสมัยและยั่งยืน ซึ่งช่วยให้ผู้ปรุงและจำหน่ายยาได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนและประสิทธิภาพสูงสุด

ประเทศไทย

ในฐานะที่เป็นผู้แทนจำหน่าย RIVA แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย บริษัทเทนส์ไซส์ จำกัด (Thanes Science Co., Ltd.) จัดหาระบบปรุงยาอัตโนมัติสำหรับโรงพยาบาล อุปกรณ์พิเศษสำหรับห้องปฏิบัติการ และผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์อื่นๆ ให้กับผู้ให้บริการด้านสุขภาพทั่วประเทศ เทนส์ไซส์เป็นบริษัทในเครือของ Thanes Group ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ ทันตกรรม และการแพทย์ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในประเทศไทย

สิงคโปร์

TaPestle Rx ผู้ให้บริการออกแบบและก่อสร้างในภาคอุตสาหกรรมบริการสุขภาพ จะทำหน้าที่เป็นผู้แทนจำหน่าย RIVA แต่เพียงผู้เดียวในสิงคโปร์ ในฐานะที่เป็นผู้บุกเบิกสถาปัตยกรรมที่เน้นระบบอัตโนมัติ โซลูชั่นของบริษัทจึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและลดของเสีย พร้อมทั้งรับประกันว่าสถานพยาบาลที่ทันสมัยจะปฏิบัติตามมาตรฐาน Current Good Manufacturing Practice

ทั้งนี้ ARxIUM จะนำเทคโนโลยีและโซลูชั่นที่ได้รับรางวัล ซึ่งรวมถึง RIVA มาจัดแสดง (บูธ 2213) ในงาน 2015 ASHP Clinical Midyear Meeting ที่นิวออร์ลีนส์ ระหว่างวันที่ 7-10 ธันวาคม ผู้เข้าร่วมงานจะมีโอกาสได้รับชมการสาธิตผลิตภัณฑ์ RIVA และระบบการปรุงยาอัตโนมัติอื่นๆ รวมทั้งพูดคุยกับผู้บริหารของบริษัท และผู้เชี่ยวชาญในหัวข้อที่สำคัญๆ โดยเมื่อเร็วๆนี้ RIVA ได้รับการยกย่องเป็นผู้นำสาขา "Pharmacy Automation: IV Robots” ในรายงาน “2015 Best in KLAS: Medical Equipment & Infrastructure” ของ KLAS ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยด้านสุขภาพอิสระ

อ้างอิงรายงานของ KLAS:

“2015 Best in KLAS: Medical Equipment & Infrastructure,” November 2015. 2015 KLAS Enterprises, LLC. All rights reserved.www.KLASresearch.com

เกี่ยวกับ ARxIUM

ARxIUM มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองวินนิเพก รัฐแมนิโทบา และเมืองบัฟฟาโล โกรฟ รัฐอิลลินอยส์ บริษัทนำเสนอเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในวงการและความเชี่ยวชาญชนิดหาตัวจับยาก เพื่อช่วยให้ผู้ปรุงยาและจำหน่ายยาทุกขนาดปรับปรุงความปลอดภัย ผลิตภาพ และประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น บริษัทให้บริการโซลูชั่นที่ครอบคลุมและปรับขยายขนาดได้เพื่อรองรับตลาดยาทุกภาคส่วน ผลิตภัณฑ์และบริการของ ARxIUM ประกอบด้วยระบบปรุงยาอัตโนมัติ การบรรจุและการจ่ายยา การจัดการการบรรจุตามข้อกำหนด การควบคุมสินค้าคงคลังและการเก็บรักษา ซอฟต์แวร์กระบวนการและกำหนดการทำงาน การออกแบบการผลิตและกระบวนการทำงาน การให้คำปรึกษาทางเทคนิคและการช่วยเหลือด้านการใช้งาน ตลอดจนบริการอื่นๆ บริษัทเป็นรายแรกที่นำเสนอ Total Dose Solution ซึ่งเป็นโซลูชั่นครบวงจรและปรับแต่งได้สำหรับการเตรียมยาประเภทของแข็งและ IV สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.arxium.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม