หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Tune Talk เลือก Flytxt ดูแลระบบวิเคราะห์และจัดการฐานข้อมูลลูกค้า  (อ่าน 43 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ก.พ. 16, 10:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--2 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Flytxt บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นวิเคราะห์ข้อมูลผู้บริโภคกับการใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่ แก่บริษัทโทรคมนาคมและองค์กรที่ทำงานผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับเลือกจาก Tune Talk ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่บนโครงข่ายเสมือน (Mobile Virtual Network Operator - MVNO) ที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในมาเลเซีย โดย Flytxt จะนำเสนอโซลูชั่นบริหารและวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้าเชิงลึก (Customer Value Management - CVM) แก่ Tune Talk เพื่อช่วยยกระดับคุณค่าตามวงจรชีวิตลูกค้า (Customer Lifecycle Value) ผ่านการสร้างความผูกพันตามบริบทที่เกิดขึ้นในขณะนั้น และตามลักษณะเฉพาะตัวของลูกค้าแต่ละราย

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140527/10098680 )

เจสัน โล ซีอีโอของ Tune Talk กล่าวว่า "เราเน้นย้ำเสมอถึงเป้าหมายในการสร้างประสบการณ์ที่มีรูปแบบเฉพาะตัวให้แก่ลูกค้าทั้งหมดของเรา ในโอกาสที่ธุรกิจของเราก้าวเข้าสู่ปีที่ 6 จึงถึงเวลาแล้วที่เราจะก้าวทะยานไปอีกขั้นเพื่อบรรลุเป้าหมายดังกล่าว และเพื่อตอบสนองความต้องการในปัจจุบันของลูกค้า ตลอดจนรักษาความเป็นผู้นำของเราจากคู่แข่งรายอื่นๆได้อย่างมั่นใจ การเป็นพันธมิตรระหว่าง Tune Talk กับ Flytxt จะช่วยให้เราเข้าใจลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น อันจะนำไปสู่การนำเสนอบริการที่ตรงกับความต้องการและลักษณะของลูกค้ามากขึ้น เพื่อรองรับพฤติกรรมการใช้งานและความต้องการตามบริบทในขณะนั้น"

Flytxt จับมือเป็นพันธมิตรกับบริษัทต่างๆในการพลิกโฉมระบบดิจิทัล ซึ่งช่วยให้บริษัทเหล่านี้สามารถมอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ได้ตรงกับลักษณะของลูกค้าผ่านจุดสัมผัสดิจิทัลต่างๆ โซลูชั่น CVM จาก Flytxt จะดึงเอาศักยภาพของชุดโมเดลวิเคราะห์มาใช้วิเคราะห์ข้อมูลจากแหล่งข้อมูลต่างๆเพื่อทำความเข้าใจลูกค้าได้อย่างเจาะลึกยิ่งขึ้น ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้ช่วยสร้างนาโนเซ็กเมนต์ที่ใช้สามารถนำไปใช้ได้จริง เพื่อทำให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับข้อเสนอที่เหมาะสมตามลักษณะทางประชากรศาสตร์และรูปแบบการใช้งาน ขณะเดียวกัน การตัดสินใจโดยมีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในขณะนั้นเป็นตัวขับยังช่วยให้มั่นใจด้วยว่าการสื่อสารและข้อเสนอมีความเกี่ยวข้องในทางบริบทอยู่เสมอ

Mr. Hetarth Patel รองประธานอาวุโสฝ่ายการขายทั่วโลกของ Flytxt กล่าวว่า "การเป็นพันธมิตรครั้งนี้ถือเป็นการบุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของเรา เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ Tune Talk ในการเดินหน้าสร้างความผูกพันกับลูกค้าโดยใช้คุณค่าเป็นตัวขับเคลื่อน Flytxt คาดว่าการใช้โซลูชั่น CVM จะสามารถสร้างผลกระทบทางเศรษฐกิจให้แก่ Tune Talk ได้มากกว่า 5% เมื่อเทียบกับเดือนก่อนหน้า"

เกี่ยวกับ Tune Talk

Tune Talk เป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่บนโครงข่ายเสมือน (MVNO) ที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในมาเลเซีย ด้วยยอดผู้ใช้บริการ 1.5 ล้านคนในปัจจุบัน บริษัทเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมือวันที่ 19 สิงหาคม 2552 โดยมีเป้าหมายเพื่อมอบค่าโทรที่แสนถูก พร้อมนำเสนอสิ่งจูงใจที่สร้างความตื่นเต้นแปลกใหม่ให้กับส่วนตลาดที่ยังไม่ได้รับการตอบสนอง ในฐานะที่เป็น MVNO รายหนึ่ง บริษัทจึงมีโมเดลธุรกิจที่เน้นในเรื่องของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การวางจำหน่าย และการบริการลูกค้า โดยไม่จำเป็นต้องสร้างและบำรุงรักษาโครงข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่เต็มรูปแบบ ทั้งหมดนี้เปิดโอกาสให้ Tune Talk ดำเนินธุรกิจด้วยต้นทุนต่ำ ซึ่งส่งผลให้บริษัทสามารถมุ่งเน้นไปที่การลดค่าโทรและมอบบริการที่ดีเยี่ยมแก่ลูกค้า

เกี่ยวกับ Flytxt

Flytxt จับมือเป็นพันธมิตรกับองค์กรต่างๆในการพลิกโฉมระบบดิจิทัล โดยช่วยให้บริษัทเหล่านี้สามารถเปลี่ยนข้อมูลเป็นมูลค่าทางเศรษฐกิจที่วัดผลได้ ผ่านการวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้ากับการใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่ Flytxt นำเสนอโซลูชั่นที่ช่วยสร้างรายได้จากข้อมูลได้อย่างครบวงจร ช่วยให้องค์กรทั้งหลายสามารถมอบประสบการณ์ที่ตรงกับลูกค้าแต่ละรายผ่านจุดสัมผัสดิจิทัลต่างๆ ตลอดจนช่วยเพิ่มรายได้ ปรับปรุงอัตรากำไร และยกระดับความจงรักภักดีของลูกค้า Flytxt ดำเนินงานโดยใช้แพลตฟอร์มของบริษัทเอง และมีลูกค้ามากกว่า 50 รายใน 30 ประเทศ วิเคราะห์ข้อมูลของผู้ใช้มือถือมาแล้วกว่า 500 ล้านคน มอบมูลค่าทางเศรษฐกิจ 2 – 7% อย่างสม่ำเสมอแก่ลูกค้า ผ่านชุดโซลูชั่นครบวงจรที่ผนวกรวมเทคโนโลยี ชุดระบบวิเคราะห์ การดำเนินงาน และบริการต่างๆเข้าไว้ด้วยกัน Flytxt มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเนเธอร์แลนด์ สำนักงานองค์กรในดูไบ อีกทั้งยังมีการดำเนินงานอยู่ในปารีส ลอนดอน ธิรุวะนันทปุรัม มุมไบ สิงคโปร์ โจฮันเนสเบิร์ก ไนโรบี และเม็กซิโกซิตี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถรับชมได้ที่ http://www.flytxt.com

ที่มา: Flytxtnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม