หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Stretta บรรเทาโรคกรดไหลย้อนได้ 10 ปีในกลุ่มผู้ป่วยลักษณะพิเศษ  (อ่าน 55 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 มิ.ย. 16, 11:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นอร์วอล์ค, คอนเนคทิคัต--1 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Mederi นำเสนอข้อมูลใหม่และเปิดตัว Stretta รุ่นใหม่ในงาน DDW2016

Mederi Therapeutics Inc. ผู้ผลิต Stretta Therapy สำหรับรักษาผู้ป่วยโรคกรดไหลย้อน (GERD) ได้นำเสนอข้อมูลใหม่ในงาน Digestive Disease Week(R) หรือ DDW2016 ที่ซานดิเอโกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยข้อมูลที่ใช้เวลาเก็บรวบรวมนาน 10 ปีได้แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของ Stretta ในการรักษาผู้ป่วยโรคกรดไหลย้อน 3 ประเภทที่มีลักษณะพิเศษ ได้แก่ กลุ่มที่มีดัชนีมวลกาย (BMI) สูง กลุ่มที่มีอาการของโรคกรดไหลย้อนในระบบทางเดินหายใจ และกลุ่มที่โรคกรดไหลย้อนกลับมากำเริบอีกครั้งหลังผ่านการผ่าตัดป้องกันการไหลย้อน นอกจากนี้ ทางบริษัทยังเปิดตัวระบบ Stretta RFT3 ใหม่ล่าสุด พร้อมทั้งนำเสนอข้อมูล 4 รายการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในด้าน Stretta

ข้อมูล 10 ปี
ข้อมูลที่นำเสนอโดยดร.มาร์ค โนอาร์ (แพทย์จาก Heartburn and Reflux Study Center ในเมืองทาวซัน) ได้มาจากการศึกษาผู้ป่วยโรคกรดไหลย้อนกลุ่มที่มีลักษณะพิเศษเป็นระยะเวลา 10 ปี ซึ่งแสดงให้เห็นว่าผู้ป่วยเหล่านี้บรรลุผลลัพธ์เบื้องต้นของการรักษา นั่นคือ ผู้ป่วยมีอาการของโรคบรรเทาลงในระยะยาว ใช้ยาน้อยลง และมีความพึงพอใจกับการรักษา

- Stretta มีประสิทธิภาพในการรักษาผู้ป่วยโรคกรดไหลย้อนที่ดื้อยา โดยไม่เกี่ยงว่าจะมีค่า BMI มากน้อยแค่ไหน: จากการศึกษาผู้ป่วย 73 รายที่มีค่า BMI แตกต่างกันสามระดับ (ปกติ น้ำหนักเกิน และอ้วน) พบว่า เมื่อเวลาผ่านไป 10 ปี ผู้ป่วยทุกกลุ่มต่างมีอาการดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในเชิงสถิติ ไม่ว่าจะมีค่า BMI เท่าใดก็ตาม

- Stretta มีประสิทธิภาพในการรักษาผู้ป่วยโรคกรดไหลย้อนลงกล่องเสียง (LPR): จากการศึกษาผู้ป่วยโรคกรดไหลย้อนลงกล่องเสียงและไม่ลงกล่องเสียงที่มีอาการดื้อยาจำนวน 99 ราย พบว่า เมื่อเวลาผ่านไป 10 ปี ผู้ป่วยทั้งสองกลุ่มต่างมีอาการดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในเชิงสถิติ ไม่ว่าจะเป็นโรคกรดไหลย้อนลงกล่องเสียงหรือไม่ลงกล่องเสียงก็ตาม

- Stretta มีประสิทธิภาพในการรักษาผู้ป่วยโรคกรดไหลย้อนที่ดื้อยาภายหลังการผ่าตัดรักษาแบบ Laparoscopic Nissen Fundoplication (LNF) โดยผู้ป่วยกลุ่มนี้มีอาการดีขึ้นเกือบจะเท่ากันและมีผลลัพธ์ในการรักษาดีกว่าเมื่อเทียบกับกลุ่มผู้ป่วยที่ไม่ได้ผ่านการผ่าตัดแบบ LNF: จากการศึกษาผู้ป่วยโรคกรดไหลย้อนที่ดื้อยาหลังผ่าตัด (RLNF+S) จำนวน 18 ราย และผู้ป่วยโรคกรดไหลย้อนที่ดื้อยาแต่ไม่ได้ผ่าตัด 81 ราย พบว่า เมื่อเวลาผ่านไป 10 ปี ผู้ป่วยทั้งสองกลุ่มต่างมีอาการดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในเชิงสถิติ

ทั้งนี้ ราว 30% ของผู้ใหญ่ต้องทุกข์ทรมานจากโรคกรดไหลย้อนเรื้อรัง โดยผู้ป่วยจำนวนมากไม่ตอบสนองต่อยายับยั้งการหลั่งกรด (PPI) ขณะที่ผู้ป่วยจำนวนไม่น้อยก็กังวลเกี่ยวกับความเสี่ยงจากการใช้ยา PPI เป็นเวลานาน และผู้ป่วยอีกมากก็ไม่อยากผ่าตัด ดังนั้น Stretta จึงเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ป่วยเหล่านี้ เพราะเป็นวิธีการรักษาที่อยู่กึ่งกลางระหว่างการใช้ยากับการผ่าตัด

เปิดตัว Stretta RFT3
ในงานนี้ Mederi ได้เปิดตัว Stretta RFT3 ที่พัฒนาขึ้นทั้งในด้านความสวยงาม การใช้งาน และวัสดุที่ใช้ เพื่ออำนวยความสะดวกและเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาด้วย Stretta โดยการอัพเกรดครั้งนี้รวมไปถึงการเพิ่มเฉดสีแสดงผล การเพิ่มขีดวัดบนสายสวน Stretta การปรับปรุงคู่มือแนะนำการใช้งานที่ช่วยให้เห็นภาพชัดขึ้น รวมถึงการปรับปรุงซอฟต์แวร์เพื่อทำให้การรักษาเป็นอัตโนมัติมากขึ้น

การนำเสนอข้อมูลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกของ Stretta ที่มาร่วมนำเสนอข้อมูลล่าสุดและแบ่งปันประสบการณ์การใช้ Stretta ในงานนี้ ประกอบด้วย ดร.อัลวาโร เรย์มุนด์ จากเมืองพอนซ์ เปอร์โตริโก, ดร.ฮุน ยง จอง จากกรุงโซล เกาหลีใต้, ดร.ลูกา ดูเกห์รา จากเมืองตูริน อิตาลี และดร.โฮเซ เดอ เฮซุส เฮอร์เรร่า จากกรุงเม็กซิโกซิตี้ เม็กซิโก โดยดร.ดูเกห์ราได้ทบทวนข้อมูลที่เก็บรวบรวมมานาน 8 ปีซึ่งเคยเผยแพร่ไปก่อนหน้านี้ และได้นำเสนอข้อมูลการติดตามผลระยะเวลา 10 ปีที่อยู่ระหว่างการจัดทำ โดยเขากล่าวว่า "ผู้ป่วยของผมส่วนใหญ่ยังคงไม่มีอาการของโรคหลังจากผ่านไปแล้ว 10 ปี ทั้งยังมีค่า GERD HRQL คงที่ และผู้ป่วย 71% ยังคงหยุดใช้ยา" นอกจากนี้ เขายังเล่าประสบการณ์การใช้ Stretta ว่า "ผมเป็นผู้ใช้รายแรกๆ และได้เห็น Stretta มีวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานง่ายมาก ขณะนี้เรากำลังวิเคราะห์ข้อมูลของผู้ป่วย 200 รายที่ได้รับการรักษาด้วย Stretta มาตั้งแต่ปี 2554 และดูเหมือนว่าผลลัพธ์จะออกมาดีกว่าข้อมูลที่ผมเผยแพร่ไปก่อนหน้านี้เสียอีก"

"Mederi ทุ่มเทให้กับการสร้างสรรค์เทคโนโลยีที่ยกระดับคุณภาพในการดูแลรักษาโรคกรดไหลย้อน" บ๊อบ นาร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Mederi กล่าว "ในขณะที่เราเดินหน้าปรับปรุง Stretta ให้ดียิ่งขึ้น ก็มีการเปิดเผยข้อมูลใหม่ๆที่ยืนยันถึงประสิทธิภาพและ ประโยชน์ในเชิงเศรษฐกิจ ของ Stretta โดยข้อมูลทางวิทยาศาสตร์และเศรษฐกิจศาสตร์ได้แสดงให้เห็นถึงประโยชน์อย่างต่อเนื่องในระยะยาว และเราหวังว่าผู้ป่วยทั่วโลกที่กำลังทนทรมานจากโรคกรดไหลย้อนจะเข้าถึง Stretta ได้มากขึ้น"

เกี่ยวกับ Mederi Therapeutics Inc. และ Stretta Therapy
Mederi เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์นวัตกรรมใหม่ที่ใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุที่ไม่รุนแรง (NARF) ในการรักษาโรคระบบทางเดินอาหารโดยไม่ต้องผ่าตัด ผลการวิจัยกว่า 40 ครั้งแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ Stretta ของ Mederi มีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการรักษาโรคกรดไหลย้อน โดย Stretta ถูกนำไปใช้ในการรักษามากกว่า 20,000 ครั้ง ในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก

สื่อติดต่อ:
Mike Elofer
อีเมล: mike@pascalecommunications.com
โทร. (484) 620-6167

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม